Đôi khi bạn có nhu cầu một ứng dụng nào kia khi bật win là bọn chúng chạy chương trình luôn luôn để áp dụng ngay chưa phải chờ, vậy yêu cầu làm sao?

Mục lục

Ở nội dung bài viết này mình vẫn hướng dẫn các bạn thêm vận dụng khởi rượu cồn cùng windows nhé.

Bạn đang xem: Thêm chương trình vào startup win 7

Cách tạo ứng dụng chạy thuộc win khi nhảy máy

Bước 1: Bạn áp dụng phím window + R nhập lệnh shell:startup chọn OK Hay Enter

Bước 2: bạn sẽ thấy folder Startup đơn giản và dễ dàng bạn chỉ việc copy ứng dụng cần chạy cùng windows vào đó như vào ảnh

Với windows 10 hiện nay này thì đơn giản dễ dàng hơn nhiều chỉ cần vào start chọn All Apps là đã có thể bào được folder Srartup với copy vào đó

Đơn giản vậy thui là những ứng dụng bạn có nhu cầu chạy thuộc win vẫn khởi rượu cồn cùng win ngay.

Nếu bạn không thích khởi động cùng win nữa thì xóa vận dụng đó đi nhé!

Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn cách setup win 7 đơn giản và dễ dàng không biết gì cũng cài được windows 7 mang đến máy tính

Hướng dẫn phần đông người cụ thể cách thiết lập win 7 một cách dễ dàng nhất giúp

Cách reset lại laptop win 7 giúp máy tính chạy cấp tốc hơn

Khi laptop bị lỗi windows xuất xắc chạy chậm từ bây giờ ta rất cần được reset lại máy

Cách tăng tốc laptop windows 7

Khi họ tăng tốc máy tính win 7 vẫn làm laptop chạy nhanh hơn, mượt

Hướng dẫn cách đổi khác ip cho máy tính xách tay windows 7

Thay đổi địa chỉ ip để giúp đỡ cho máy tính rất có thể vào lại được mạng

Hướng dẫn giải pháp xem tên laptop trong windows 7

Cách xem tên máy tính giúp các chúng ta cũng có thể chia sẻ dữ liệu giữa

Cách tắt máy vi tính bằng bàn phím trên windows 7

Cách tắt máy vi tính win 7 đúng cách dán giúp chiếc máy tính của

Hướng dẫn cách setup ngôn ngữ giờ việt cho máy tính windows 7, 10

Nếu mình muốn cài đặt ngữ điệu tiếng viết cho máy tính xách tay trên win 7 thì

Hướng dẫn phương pháp đổi mật khẩu máy vi tính windows 7

Cách đổi mật khẩu máy vi tính trên win 7 là điều quan trọng cho từng người

Cách tải mật khẩu cho máy tính xách tay windows 7, cách đặt password mang lại win 7

Cách thiết đặt password cho laptop windows 7 góp bạn an tâm hơn với những

Về chúng tôi

kenhit.vn share về gần như thủ thuật, kinh nghiệm về sản phẩm tính, quảng trị mạng, và kinh nghiệm tay nghề về vấn đề làm IT. Bản quyền ở trong kenhit.vn - tin tức tại website chỉ mang ý nghĩa chất tham khảo

Trong quá trình sử dụng máy tính - Laptop có tương đối nhiều bạn vướng mắc sao có những chương trình khi thiết lập vào, khi khởi đụng Máy tính chương trình đó trường đoản cú chạy. Còn có những lịch trình thì không, vậy làm sao để setup được?

Có kiểu mốt số lịch trình trong thừa trình cài đặt sẽ hỏi “ bạn cũng muốn khởi đụng cùng Windows hay không”, nhưng lại cũng cong tùy theo phần mềm. Ví như trong trường hợp công tác đó bạn muốn khởi động nó thuộc Windows khi nhảy máy thì làm theo cách sau:

Hướng dẫn setup chương trình khởi rượu cồn cùng Windows.

Đầu tiên các bạn chọn thanh Start=> gõ lệnh Regedit => Enter

Nhập câu lệnh

Lúc này máy vẫn hiện lên một bảng HOTKEY=> HKEY_CURRENT_USER=> Software => Microsoft

Chọn các mục theo hình

Tiếp theo chúng ta chọn Windows => Current
Version
=> Run

Tiếp tục lựa chọn để vào được mục Run

Trong bảng bên bắt buộc hiện ra là toàn bộ các chương trình được khởi đụng cùng Windows. Nếu còn muốn thêm công tác mới các bạn thao tác như sau:

Click loài chuột phải vào bảng => New => String Value

Khi vào được bảng Run thì nhấp chuột phải

Điền tên lịch trình vào (thực ra các tên này sẽ không quan trọng chúng ta cũng có thể đặt tên bất kỳ) tại đây xin đem tên eivonline.edu.vn

Khi hiên ra dòng mới thì bạn có thây đổi tên chương trình

Tiếp theo Click chuột buộc phải vào tên mà các bạn mới chế tác chọn Modify

Click chuột phải đặt hiện ra bảng thêm đường truyền tới ứng dụng

Một bảng new hiện ra bao gồm dòng: Value data là để các bạn điền đường dẫn đến chương trình hy vọng khởi cồn cùng Windows.

Dòng Value data nhằm thêm mặt đường dẫn

Để lấy được địa chỉ đường dẫn chương trình bạn muốn chạy vui lòng làm việc như sau =>Chuột đề nghị vào app => Properties => chỉ ra một bảng mới trong đó có mẫu taget – đấy là đường dẫn của chương trình.

Xem thêm: Những Bức Thư Chia Tay Mới Nhất 2020, Những Bức Thư Tình Chia Tay Đầy Nước Mắt

Đường dẫn của chương trình

Bạn Copy đường dẫn bên trên Paste vào Value data => sau đó chọn OK

Paste link mới copy trên vào mẫu Value

Sau khi kết thúc sẽ có các đường dẫn như trên

Như vậy là các bạn đã chấm dứt được cài đặt chương trình khởi hễ cùng Windows, lần khởi động tiếp sau máy của bạn sẽ khởi rượu cồn chương trình bạn đã gán vào.

Còn nếu sau thời điểm cài chúng ta cảm thấy thứ khởi động lâu dài hơn hoặc các bạn không thích công tác đó khởi hễ nữa các bạn vui lòng làm việc như sau: