Phim phụ nữ Toàn Phong tập 13 vietsub – The Whirlwind Girl 2015. Xem Phim Võ Thuật đàn bà Toàn Phong tập 13 vietsub – The Whirlwind Girl năm ngoái là bộ phim võ thuật trung quốc muốn gởi đến người theo dõi một thông điệp: “Tuổi trẻ là khi họ phải biết liều mạng và đương đầu”.

Bạn đang xem: Thiếu nữ toàn phong

Phim đàn bà Toàn Phong – The Whirlwind Girl 2015 Phim thiếu nữ Toàn Phong tập 13 vietsub - The Whirlwind Girl 2015

Tập hiện tại: tập 13 vietsubThể loại: Phim Võ Thuật
Tổng số tập: 28 tậpQuốc gia: Trung Quốc
Lịch vạc sóng: về tối thứ 3 và thứ 4 mặt hàng tuần
Diễn viên chính: Dương Dương, è cổ Tường, hồ nước Băng Khanh, Bạch Kính Đình

↓ Phim đàn bà Toàn Phong 13 Vietsub ↓ MỜI CÁC BẠN ĐÓN xem !

(Lưu ý: chúng ta nên coi phim trên trình phê chuẩn Cốc cốc hoặc Chrome sẽ hỗ trợ load nhanh hơn nhé! Chúc chúng ta xem phim vui vẻ)

Phim thiếu nữ Toàn Phong tập 13 vietsub

(The Whirlwind Girl 2015)

Giới thiệu phim

Phim võ thuật 2015Thiếu con gái Toàn Phong tập 13 vietsub, Trailer xác định của “Thiếu cô bé Toàn Phong” muốn gửi đến người theo dõi một thông điệp: “Tuổi trẻ là khi chúng ta phải biết liều mạng với đương đầu”.

Phim thiếu nữ Toàn Phong tập 13 vietsub - The Whirlwind Girl 2015

Sau một thời hạn phát hành đoạn teaser ra mắt một cảnh vào phim, bắt đầu đây, đoàn làm phim Thiếu người vợ Toàn Phong tập 13 vietsub ở đầu cuối cũng tung ra trailer chủ yếu thức, khiến cho người ái mộ mở tròn mắt trước màn phi thân đá vỡ vạc quả láng trên ko một cách siêu hạng của Dương Dương. Sự “bá khí” tuy nhiên vẫn dịu dàng êm ả và êm ấm của sư huynh Nhược Bạch (Dương Dương) đã làm được khắc họa rõ nét dù anh chỉ lộ diện vài giây ngắn ngủi.

Phim thanh nữ Toàn Phong tập 13 vietsub - The Whirlwind Girl 2015

Phim đàn bà Toàn Phong tập 13 vietsub - The Whirlwind Girl 2015

Hình ảnh trong phim Thiếu cô bé Toàn Phong tập 13 vietsub cùng với nhân đồ gia dụng Nhược Bạch được tương khắc họa rõ nét trong trailer chính thức

Phim thiếu phụ Toàn Phong tập 13 vietsub - The Whirlwind Girl 2015

Mở đầu đoạn video với khung cảnh Bách Thảo (Hồ Băng Khanh) và Đình Nghi (Triệu Viên Viện) đang thi đấu, hai thiếu phụ cuồng nhiệt tập trung công sức để phòng vệ và chỉ chiếm ưu thế. Bách Thảo phải tuyên chiến đối đầu với địch thủ mạnh hơn mình rất nhiều lần, và mặc dù khóe miệng đã rướm máu, trước đôi mắt cũng về tối dần đi thế nhưng cô vẫn từ nhủ với lòng các lần: “Tôi vẫn rất có thể đấu tiếp, tôi vẫn không dùng hết sức của mình.” Một thông điệp mà bộ phim truyện muốn giữ hộ gắm ở đây chính là: “Tuổi trẻ con là khi họ phải biết liều mạng và đương đầu.” Được biết, để tập phim có được phần đa động tác tiến công võ cứng cáp, đoàn làm cho phim đã quan trọng mời đầy đủ vị võ sư chuyên nghiệp để chỉ dạy mang đến dàn diễn viên trẻ. Poster phim “Thiếu nữ Toàn Phong” vào Thiếu phụ nữ Toàn Phong tập 13 vietsub:

Phim thiếu phụ Toàn Phong tập 13 vietsub - The Whirlwind Girl 2015

Phim võ thuật giỏi – thiếu nữ Toàn Phong tập 13 vietsub, Bách Thảo với Đình Nghi đối đầu và cạnh tranh nhau bên trên võ đài

Phim thiếu nữ Toàn Phong tập 13 vietsub - The Whirlwind Girl 2015

Dưới ngòi bút của Minh phát âm Khê, Bách Thảo được xây đắp với hình ảnh một cơn lốc tràn đầy ý chí chiến đấu, ham mê Taekwondo. Cô là 1 trong những người sống gồm nguyên tắc cùng kiên trì. Vào khoảng thời gian Bách Thảo theo xua đuổi giấc mơ của mình, cô đã chạm chán gỡ không hề ít người có ảnh hưởng tới cuộc đời cô.

Phim thiếu phụ Toàn Phong tập 13 vietsub - The Whirlwind Girl 2015

Đại sư huynh Nhược Bạch bề ngoài nghiêm khắc, nhưng thực ra anh là 1 trong người chậm lại và dễ dàng gần, luôn luôn ở vùng phía đằng sau Bách Thảo, giúp đỡ cô lúc cô gặp mặt khó khăn. Anh được coi như như một người vệ sĩ lặng lẽ của cô. Đệ tử của quản trị Tiền tùng bách – Sơ Nguyên (Bạch Kính Đình) lại là đại trượng phu trai mà Bách Thảo yêu thích. Tuy vẻ bên ngoài trông ngang ngược nhưng lại Đình Hạo (Trần Tường) là ánh hào quang tỏa nắng rực rỡ và xinh tươi nhất đối với Bách Thảo. Ngoài ra còn bao gồm Diệc Phong đơn thuần, luôn luôn luôn ở bên Bách Thảo, mang nhiều tiếng mỉm cười đến mang lại cô, anh thường gọi cô với dòng tên đáng yêu và dễ thương “cô gái liều mạng”.

Một số hình hình ảnh trong phim Thiếu cô gái Toàn Phong tập 13 vietsub

Phim đàn bà Toàn Phong tập 13 vietsub - The Whirlwind Girl 2015Bên cạnh đó,“Thiếu người vợ Toàn Phong” còn tung loạt hình ảnh cực đáng yêu và dễ thương nhằm khích lệ các bạn học sinh đã hồi vỏ hộp với kỳ thi đại học trước mắt

Phim đàn bà Toàn Phong tập 13 vietsub - The Whirlwind Girl 2015

(Nội dung tổng hợp)