Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng8935210215680
Tên đơn vị cung cấpTân Việt
Tác giảNoh Myeong Hui
NXBMỹ Thuật

THÔNG TIN bỏ ra TIẾT

Nhà xuất bản:

Mỹ Thuật

Trọng lượng:

240g

Kích thước:

21x15cm

Tác giả:

Noh Myeong Hui

Số trang:

207

Thời Đại của các Cô Gái

Có vấn đề gì nam nhi làm được mà đàn bà không làm cho được?

Ở nhà, chị em tớ luôn luôn bênh vực anh trai tớ, ra ngoài, rất nhiều người luôn yêu cầu bầy tớ bắt buộc nhã nhặn, êm ả mới là bé gái. Rốt cuộc, lũ tớ phải làm vậy nào để minh chứng khả năng của mình?


Trân trọng kính chào các khách hàng ở trong nhà sách trực tuyến Nhanvan.vn.

Bạn đang xem: Thời đại của các cô gái

Hiện nay, vì mức ưu đãi trên trang web Nhanvan.vn sẽ là khôn xiết cao, đặc trưng vào những thời điểm có chương trình khuyến mãi. Vì chưng đó, số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, bởi vì vậy để bảo vệ quyền lợi của từng người tiêu dùng của Nhanvan.vn, công ty chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng tải Số lượng” và vấn đề xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn hàng được coi là “đơn hàng tải sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng giá trị các đơn hàng trong ngày có mức giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: bao gồm tổng số lượng hàng hóa (đủ loại) trường đoản cú 20 thành phầm trở lên và con số mỗi tựa từ 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho sản phẩm Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các đơn hàng có cùng thông tin người mua hàng (cùng số năng lượng điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng địa chỉ nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng.

2. Cơ chế giá (% tách khấu bớt giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin quý khách vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chính sách giá đúng đắn nhất:

- Đối với team hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : áp dụng mức giảm giá trên web về tối đa không vượt quá 35%.

- Đối với đội hàng sách của những nhà cung ứng trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt thừa 30%.

- Đối với team hàng sách trường đoản cú NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường vạc : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng và công sở phẩm, thứ chơi, pháp luật học sinh: vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với nhóm hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 10%.

nhanvan.vn.

3. Đối với câu hỏi thanh toán deals sỉ với xuất hóa solo GTGT:

- người sử dụng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đối kháng GTGT phải thanh toán trước đến Nhân Văn từ 50 - 100% giá chỉ trị solo hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận động và chất lượng hàng hóa mang lại tay khách hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM với BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với số lượng trên 5 hoặc đối chọi HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân văn 100% giá bán trị 1-1 hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu đi lại và unique hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

(Chính sách mua sỉ bao gồm thể biến đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản người sử dụng sau khi giao dịch hoàn tất tức khách hàng đã giao dịch thanh toán và nhận deals thành công.

- Mỗi đơn hàng hoàn tất đã nhận 1% điểm thưởng trên tổng vốn đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ gây ra trong giao dịch khách hàng sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập cấu hình lại Điểm tích lũy NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- hình thức tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua chọn tại khối hệ thống Siêu Thị bên Sách nhân văn và buôn bán online tại website https://nhanvan.vn

- nhà Sách nhân bản sẽ tặng ngay quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành mang lại chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm buôn bán tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả trên website https://nhanvan.vn

Sẽ gồm chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành tặng khách hàng đã đk thành viên và bán buôn trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân văn và thiết lập trên https://nhanvan.vn

*

*

- Điểm tích lũy NV-POINT ko quy biến thành tiền mặt.

- trường hợp đơn hàng bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không còn được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại của người sử dụng (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để áp dụng đổi thưởng quà tặng.

- Điểm với thông tin cá thể được update chính thức sau thời điểm giao dịch hoàn tất cùng sau khi quý khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường hợp NV-POINT đang được dùng để đổi quà bộ quà tặng kèm theo sẽ không được trả lại lại.

- công ty Sách nhân bản không chịu trách nhiệm xử lý các quyền lợi của doanh nghiệp nếu tin tức do khách hàng cung cấp không rất đầy đủ và không chủ yếu xác, hoặc giả dụ quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo lao lý tại thể lệ chương trình.

- bên Sách Nhân Văn tất cả quyền quyết định ngẫu nhiên lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc ngừng chương trình quý khách thành viên Nhanvan.vn nhưng mà không đề xuất báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc download tại website https://nhanvan.vn

- công ty Sách Nhân Văn vẫn xét duyệt y hạng thành viên của người sử dụng dựa bên trên tổng giá bán trị deals tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- công tác “Quà khuyến mãi Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên bao gồm phát sinh tối thiểu 1 giao dịch thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

- Voucher quà tặng sinh nhật chỉ vận dụng duy nhất 01 lần đến 01 hóa đối kháng tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài đặt tại website https://nhanvan.vn

- vào trường hòa hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình thành viên, quyết định trong phòng Sách nhân văn là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm cụ thể vui lòng truy cập website https://nhanvan.vn hoặc hotline 028 3636 7777

hạng mục sản phẩm
Sách Tân Việt
THIẾU NHIVĂN HỌCTÂM LÝ - ĐỜI SỐNGKHOA HỌCCHÍNH TRỊ - LỊCH SỬTHAM KHẢONGOẠI NGỮKINH TẾY HỌCGiới thiệu
Sự kiện
Danh mục thiếu thốn nhi

Danh mục

Văn học

Danh mục

Tâm lý đời sống

Danh mục

Khoa học

Danh mục

Chính trị lịch sử

Danh mục

Tham khảo

Danh mục

Ngoại ngữ

Danh mục

Quà tặng ngay cuối năm


*

Mua ngay

Mua online ship hàng tận nơi

Thanh toán bằng bề ngoài chuyển khoản trước

Phí ship có thể phát sinh theo cân nặng hàng hóa

*
Hướng dẫn sở hữu hàng
*

*

*

*

Candybookhiện là bộtruyện tranh
Hàn Quốc được hâm mộ nhất giành riêng cho lứa tuổi học trò tại khắp các tổ quốc châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia…. Được sáng sủa tác vày đội ngũ họa sỹ, bên văn trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc, cỗ truyện làm ra được tiếng vang ngay khi mới xây cất và nhanh chóng trở thành bộ truyện thích thú và săn đón của các em nhỏ.

Xem thêm: Lỗi cài đặt visual studio 2015, visual studio 2015 bản vá lỗi và các vấn đề

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam,Bộ truyện tranh Candybookvới hình ảnh đẹp, nội dung cuốn hút mang mang đến cả trái đất sắc màu ngọt ngào và lắng đọng hứa hẹn sẽ gây sốt đến lứa tuổi học tập trò Việt.Bộ truyện bao gồm nhiều tập trong số ấy mỗi tập là 1 câu chuyện với hệ thống nhân đồ dùng và câu chữ độc lập. Những nhân vật dụng trong cỗ truyện là đông đảo cô cậu học trò tinh nghịch, hồn nhiên, nhiều mộng mơ và sáng tạo. Từ bỏ những mẩu chuyện ở trường, đầy đủ tình cảm học trò hồn nhiên trong sáng hay phần nhiều xích mích nhỏ tuổi giữa các nhân vật, những em nhỏ dại sẽ đọc hơn về tình bạn, cảm tình chớm nở của lứa tuổi học trò, đông đảo giá trị cuộc sống tốt đẹp.

Đặc biệt, các bộ truyện được desgin tại vn sẽ được cập nhật song tuy vậy cùng thời điểm các bộ truyện vừa giới thiệu “nóng hổi” tại Hàn Quốc. Teen nước ta sẽ được trải nghiệm cảm giác hồi hộp, thú vị khi cùng chúng ta teen các nước trên quả đât đón chờ hầu như tập truyện bắt đầu nhất, phần nhiều chủ đề, rất nhiều nhân vật sắp tới được ra mắt. Lần ra mắt thứ nhất tại Việt Nam, 20 tậpCandybookvới các tựa đề thu hút như:

Câu lạc bộ thắp sáng cầu mơ
Chàng hoàng tử của tôi
Chuyến đi thực tế trước tiên của tôi
Mọi vấn đề sẽ ổn định thôi!Trại hè xứng đáng nhớ
Cuộc thi search kiếm công chúa
Mãi giữ hồ hết trang lưu cây bút Hội diễn âm nhạc Thời đại của các cô gái Thiên thần hộ mệnh kín học đường
Món đá quý từ smartphone di động
Khám phá tâm tư nguyện vọng tuổi ô mai
Lễ hội trường cực nhọc quên
Nhật kí kín đáo của tôi
Phong bí quyết đậm cá tính
Trang cá thể của tôi
Xao xuyến tuổi học trò
Người các bạn qua thư
Phong biện pháp thời trang của tôi