*
*
ra mắt phương án nghành thương mại & dịch vụ tin tức hỗ trợ
*

*

Phần mềm làm chủ học tổn phí là ứng dụng giúp công ty trường làm chủ tốt câu hỏi thu - chi, khẩu phần nạp năng lượng của từng nhóm học sinh cũng như cung cấp số liệu report nhanh giường và bao gồm xác


*

Phần mềm được xây đắp trên nền tảng điện toán đám mây, có thể chấp nhận được người dùng xử lý dữ liệu tập trung, linh hoạt. Dữ liệu về giáo viên, khối lớp, học sinh...được nhất quán từ ứng dụng SMAS một cách đúng đắn và nhanh chóng.

Bạn đang xem: Thông tin điểm học sinh viettel


*

Trong ngôi trường hợp chọn lựa phương thức giao dịch trực tuyến, phụ huynh hoàn toàn có thể thanh toán qua Viettel
Pay. Trong trường thích hợp lựa chọn giao dịch thanh toán trực tiếp, những điểm thu hộ của Viettel trên đất nước hình chữ s là địa điểm hỗ trợ phụ huynh nộp học phí.


*

Phần mềm thống trị học mức giá đã tích hợp nhân tài hóa solo điện tử, giúp người sử dụng lập hóa solo một phương pháp dễ dàng.


Quản lý học viên theo các tiêu thức: mã số, bọn họ tên, địa điểm sinh, tháng ngày năm sinh, các khoản thu của từng học tập sinh...Quản lý việc giá thành các khoản thu.Tự hễ hóa công tác làm việc dự toán, quyết toán với tổng hợp báo cáo thu bỏ ra của học viên giữa những trường và các đơn vị quản ngại lý
Tự động in những biên lai thu tiền, phiếu học tập sinh, phiếu thu, phiếu chi
Quản lý biên lai thu tiền, tự động hóa kết xuất các report quyết toán biên lai, tổng phù hợp các report này tại đơn vị quản lý.Tra cứu và tìm kiếm những khoản thu, chi của học viên theo một hay nhiều tiêu thức cai quản cùng lúc, phụ thuộc vào tiêu chuẩn chỉnh mà người tiêu dùng đưa ra
Báo nạp năng lượng và auto tính chế độ ăn mỗi ngày của học sinh, kết xuất số chế độ ăn.Theo dõi suất ăn và thanh toán giao dịch tiền nạp năng lượng của từng học sinh trong từng tháng.
Giúp bên trường quản lý tốt việc thu chi, cung ứng số liệu report kịp thời, rút ngắn thời hạn tổng đúng theo số liệu và đảm bảo độ chính xác cao.Nhà trường không cần chi tiêu thiết bị cấu hình mạnh mẽ hay cài đặt đặt, quản ngại trị ứng dụng phức tạp khi dùng phần mềm quản lý thu đưa ra học sinh.
Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua đầu số bán hàng, tư vấn dịch vụ trực tiếp:18008000 – Nhánh 8(miễn phí).

Quản lý thông tin trường học là quá trình khá tinh vi khi nên xử lý một kho dữ liệu vĩ đại liên tục được cập nhật. Rứa nhưng, quá trình này lúc này đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều nhờ sự hỗ trợ của phần mềm SMAS 3.0. Vậy ứng dụng này cung cấp các ngôi trường học như thế nào? Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu nhé!

Hệ thống SMAS là gì?

SMAS là tên viết tắt của nhiều từ School Management System – hệ thống thống trị nhà trường. Đây là hệ thống được cải cách và phát triển bởi tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel, áp dụng cho các đơn vị trường học tập để thống trị thông tin.

SMAS có thiết kế dựa trên nền tảng điện toán đám mây, chất nhận được bạn quản lý, tổ chức, lưu trữ, xử lý linh hoạt những dữ liệu, đáp ứng được đông đảo nhu cầu cai quản thông tin của phòng trường.

*

Hệ thống này không chỉ có được sử dụng trong các trường học, bao hàm mẫu giáo, mầm non, đái học, phổ thông. SMAS cũng rất tương xứng với công tác làm chủ dữ liệu tại những cơ quan giáo dục và đào tạo – phòng giáo dục, cỗ giáo dục, sở giáo dục.

Để áp dụng được phần mềm này, bên trường phải có sự đồng ý và cam kết kết với đối kháng vị quản lý và Viettel. Khi đk sử dụng thành công, người dùng chỉ cần có kết nối mạng internet là rất có thể truy cập và sử dụng tin tức trong hệ thống này.

Trong bài viết này, shop chúng tôi sẽ đề cập đa số đến phiên phiên bản SMAS 3.0.

Các tính năng của hệ thống SMAS 3.0

SMAS 3.0 cung cấp cho những người dùng rất nhiều tính năng có ích cho vượt trình quản lý thông tin trong trường học. Những tính năng chủ yếu bao gồm:

- làm chủ học sinh:

Quá trình tấn công giá, xếp loại học sinh trở nên lập cập và đúng mực hơn nhiều vày thành tích học tập (điểm, tổng kết điểm) và kết quả rèn luyện (điểm danh, khen thưởng, kỷ luật,…) của học viên đều được thống trị bởi phần mềm.

- làm chủ giáo viên:

*

Lịch cắt cử giảng dạy, hồ nước sơ giá chỉ viên, khen thưởng, kỷ luật pháp giáo viên,… cũng được truy cập thuận lợi chỉ với một vài click chuột. Giáo viên có thể kiểm tra các thông tin này đa số nơi, số đông lúc.

- cai quản thông tin kỳ thi

Nhờ anh tài này mà những dữ liệu tương quan đến kỳ thi như số báo danh, danh sách thí sinh, phân chia phòng thi,… được ví dụ và thống tuyệt nhất hơn.

- Tra cứu điểm

Phụ huynh có thể tra cứu vãn điểm của con em mình trên ứng dụng này.

- quanh đó ra, SMAS 3.0 còn tồn tại một số chức năng khác như quản lý danh mục, quản lý người dùng, thống trị thông tin thống kê,…

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng SMAS 3.0

Nhìn chung, SMAS 3.0 gồm giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng so với người dùng. Về câu hỏi sử dụng ứng dụng này, thầy cô cần để ý một số điểm sau:

Đăng nhập hệ thống

Vì tại sao bảo mật, người dùng phải singin bằng account đã được cung cấp để vào khối hệ thống này. Màn hình đăng nhập đã hiển thị ô điền tên cùng mật khẩu đăng nhập. Khối hệ thống sẽ kiểm tra thông tin này, nếu như đúng thì bạn dùng rất có thể truy cập bình thường.

Lưu ý nếu như đăng nhập liên tiếp 5 lần ko thành công, tài khoản sẽ bị khóa. Người dùng phải chờ thêm 15 phút sau mới hoàn toàn có thể tiếp tục đăng nhập sử dụng.

Màn hình trang chủ hệ thống

*

Sau khi singin bằng thông tin tài khoản được cung cấp, trên screen sẽ hiển thị tất cả các thông tin về lịch huấn luyện và giảng dạy của thầy cô:

- Phần màn hình hiển thị bên trái hiển thị lớp chủ nhiệm (nếu có).

- screen bên đề xuất hiển thị lịch dạy trong tuần.

Khi nhấn vào phải vào một lớp bất kỳ, các thông tin về lớp sẽ tiến hành hiển thị, gồm những: hồ sơ, sổ điểm, điểm danh, vi phạm, tổng kết, hạnh kiểm, xếp các loại của lớp.

Hệ thống

Mục hệ thống để giúp người dùng (các giảng viên) thống trị các thông tin đăng nhập của mình, bao gồm thông tin cá thể và thông tin tài khoản.

Trong mục thông tin tài khoản có công dụng đổi mật khẩu. Đối với tin tức cá nhân, tùy thuộc vào nghĩa vụ và quyền lợi của người tiêu dùng mà gồm thể thay đổi hay không.

Các tác dụng liên quan lại đến làm chủ học sinh

Trong mục “Học sinh”, giáo viên hoàn toàn có thể nhập điểm mang lại học sinh. Phương pháp nhập điểm như sau:

Học sinh -> Sổ điểm -> lựa chọn lớp -> học tập kỳ -> lựa chọn môn học tập -> nhập điểm -> lưu lại.

Xem thêm: Cẩm nang du lịch cà mau 2022: top 30 địa điểm du lịch cà mau sông nước hữu tình

*

Thầy cô cũng rất có thể xuất bảng excel bảng điểm của lớp bằng phương pháp nhấn “Xuất Excel”. Trong mục cai quản học sinh còn không hề ít thông tin mà lại giáo viên rất cần được quản lý. Thông tin cụ thể sẽ được phía dẫn cụ thể khi thiết lập phần mềm.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về ứng dụng SMAS 3.0 cùng hướng dẫn sử dụng phần mềm này. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp cho bạn hiểu rộng về lý lẽ hỗ trợ thống trị thông tin đơn vị trường này nhé!