Xem Phim giờ Hát từ Trái Tim (2015) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Tiếng Hát từ bỏ Trái Tim tuyệt còn được biết đến với thương hiệu gọi khác là The Anthem of the Heart, đây là một bộ Movie được sản xuất bởi hãng phim A-1 Pictures, phim cũng được chỉ đạo sản xuất trực tiếp bởi đạo diễn Nagai Tatsuyuki, bộ anime này cũng chính thức được phát sóng vào năm 2015 tại Nhật, Hồng Công, Pháp, Singapore và Mỹ… sau thời điểm được công chiếu thì phim cũng đã thu về lợi nhuận khá cao là 8,5 triệu đô la Mỹ. Nội dung trong bộ Movie này là mẩu chuyện được lấy bối cảnh ở thành phố Chichibu của Nhật Bản, ban đầu bằng giấc mơ cổ tích của cô nhỏ nhắn Naruse Jun hy vọng được bước chân vào tòa thọ đài tráng lệ trên đỉnh đồi, nhưng thực tế đây chỉ là 1 trong những khách sạn tình yêu. Một lần sẽ ngắm nghía khách sạn từ bên ngoài, cô chú ý thấy bố mình tài xế đi cùng rất một người đàn bà xinh rất đẹp khác, vào trí tưởng tượng thơ ngây của Jun, ba cô như một con trai hoàng tử cưỡi con ngữa trắng, tuy vậy hành cùng một nàng tiểu thư kiều diễm ra đi từ lâu đài cổ tích, cô cấp vã chạy về nhà cùng khoe với bà bầu điều mình vừa thấy.

*

Thực tế thì luôn luôn ko đẹp tựa như những gì đôi mắt của con trẻ thơ nhìn, câu chuyện của Jun là tại sao dẫn mang đến cảnh đổ vỡ gia đình, tía cô theo người thiếu phụ kia vứt lại cô và mẹ. Thảm kịch xảy ra bằng việc thay vì chấp nhận sự thật, bọn họ đổ lên đầu đứa trẻ toàn bộ tội lỗi mà thiết yếu họ tạo ra, điều này là vượt sức chịu đựng so với 1 cô gái nhỏ, Jun từ trách mình bằng phương pháp tạo ra một Ngài Trứng, kẻ có thể nhìn thấu lầm lỗi của cô, ông ta an ủi bằng phương pháp ban mang đến cô một lời nguyền, cô sẽ không thể nói và như vậy cô đang không còn hỗ trợ ai nên tổn thương. Thời gian trôi đi cùng lời nguyền vẫn còn đấy đó, đeo dính lên cô gái nhỏ tuổi bé bây giờ đã vào trung học, với việc giúp sức của người sử dụng bè, của thầy cô tốt tấm lòng cởi mở của mỗi bé người, liệu đấng mày râu hoàng tử trong mơ cơ mà Jun luôn ao ước có thể nhìn thấu trái tim cô cùng giúp cô giải phóng lời nguyền. Câu chuyện vào bộ anime này sẽ diễn ra như thế nào đây? Cùng đón xem 120 phút trong phim giờ đồng hồ Hát từ Trái Tim để khám phá nội dung nhé các bạn.
Bạn đang xem: Tiếng hát từ trái tim

Đạo diễn


Tatsuyuki Nagai

Diễn viên


Inori Minase, Kouki Uchiyama, Makoto Furukawa, Rie Takahashi, Sora Amamiya, Takanori Ooyama, Yoshimasa Hosoya, You Yoshida, Yui Makino, Yurika Kubo
Về chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
Tải ứng dụngĐiều khoản sử dụng
Chính sách riêng rẽ tư
*Xem thêm: Hoàng Cung Thái Lan Tập 19, Hoàng Cung (Bản Thái) Tập 9

*
*