Sau 9 năm bộ phim truyền hình "Tiểu thư đi học" được vạc sóng, dàn diễn viên tất cả số phận không giống biệt. Angela Phương Trinh nguyện ăn chay trọn đời, Ngọc Thảo vẫn độc thân.

Bạn đang xem: Tiểu thư đi học tập 10

Tiểu thư đi học là bộ phim truyền hình vạc sóng năm 2011, kể về nhóm bạn học cấp 3, với nhì nhân vật đó là tiểu thư Quỳnh (Angela Phương Trinh đóng) cùng Vũ (Hoàng Thiên Long). Những câu chuyện về cảm tình tuổi học tập trò, trò bẻm mép tuổi mới lớn thu hút khán giả trẻ. Hiện, vẫn 9 năm trôi qua, dàn diễn viên bao gồm số phận khác biệt.

Thời điểm vào vai Quỳnh, Angela Phương Trinh chỉ 16 tuổi. đường nét hồn nhiên, trong sạch cùng lối diễn xuất của phụ nữ diễn viên được reviews cao. Trước Tiểu thư đi học, "sao nhí" đã gây tuyệt vời qua những phim như Mùi ngò gai, Người mẹ nhí, ngày hè sôi động... Vì vậy, không thực sự khó nhằm sao đàn bà 9X hóa trang vào vai tè thư. Sau phim, cô được dự đoán trở thành diễn viên tiềm năng trong tương lai.

Thành công mang lại sớm, Angela Phương Trinh bị dấn xét khủng trước tuổi. Trong năm 2013-2015, diễn viên tiếp tục bị nói gợi cảm quá đà, phát ngôn thiếu thốn cẩn trọng. Cô cũng không phải lo ngại thừa dìm phẫu thuật nâng mũi, có tác dụng đẹp phiên bản thân để vận động nghệ thuật.

Đến năm 2017, sau khi tham gia phim Glee, Angela Phương Trinh gần như rút lui khỏi showbiz. Cô bé diễn viên tự nhận mình không còn chiêu trò. Người theo dõi cũng không thấy hình ảnh, nghe vạc ngôn gây sốc của sao chị em 25 tuổi. Trong cuộc rộp vấn, cô từ hào nói: "Thị phi không có cách gọi khác tên Trinh". Đầu năm nay, sao phim Tiểu thư đi học phát nguyện không ăn mặn trọn đời. Hiện, bên trên trang cá nhân, cô thường share triết lý sống, hình hình ảnh mặc đơn giản và giản dị làm trường đoản cú thiện.

Trong Tiểu thư đi học, Ngọc Thảo đảm nhận vai Đào. Cô có ái tình tay ba tinh vi với Vũ cùng Quỳnh. Tuy chỉ đảm nhiệm vai nhỏ, diễn viên sinh vào năm 1990 ghi dấu ấn cùng với hình ảnh trong sáng, tươi trẻ so cùng với tuổi 21 (thời điểm thâm nhập phim). Sau vai diễn bạn nữ sinh, cô liên tục tạo lốt ấn với nhiều phim, sitcom như Tiệm bánh hoàng tử bé, Mùa oải mùi hương năm ấy, nhà ở 69... Năm 2014, Ngọc Thảo đóng góp phim quảng cáo thuộc tài tử Kim Woo Bin và tuy nhiên Ji Hyo, chứng tỏ sức hút hot girl sài thành.

Ở tuổi 30, Ngọc Thảo vẫn giữ được vẻ con trẻ trung. Trong một lần share với Zing, diễn viên Tiệm bánh hoàng tử bé cho biết thêm đã mua nhà ở riêng từ thời điểm năm 25 tuổi. "Lúc ấy, thấy những hot girl khác sở hữu xe hơi, cài túi xách, giầy dép, Thảo mê với thèm lắm nhưng nhất định không mua vị còn kim chỉ nam có công ty trước mắt", cô nói. Sau tình yêu không thành với doanh nhân Tuấn Hải, hot girl 9X không công khai người yêu, tận hưởng cuộc sống lẻ loi bên các bạn bè.

Tham gia phim Tiểu thư đi học, Hoàng Thiên Long gây tuyệt vời với vẻ bên ngoài hot boy. Thời khắc đóng cặp thuộc Angela Phương Trinh, diễn viên sinh năm 1984 sẽ 27 tuổi. Song, gương mặt điển trai, trẻ trung so cùng với tuổi thật giúp Hoàng Thiên Long hóa thân thành công xuất sắc trong vai diễn nhỏ nhà giàu, nhiều tình.

Xuất phân phát điểm vai trò ca sĩ, Hoàng Thiên Long lại khá thành công, trở thành khuôn mặt quen thuộc qua các bộ phim truyền bên cạnh đó Tình như tia nắng, Tôi yêu cô đơn, nơi ở tình yêu... Có thời điểm nam ca sĩ được mệnh danh là hoàng tử Vpop vì hình dạng điển trai. Hiện nay tại, trong tuổi 36, anh ít vận động nghệ thuật, có cuộc sống thường ngày khá bình lặng.

Thời điểm tham gia phim tè thư đi học, Nguyễn Hoàng nam giới được chọc vui là cưa sừng làm cho nghé, bởi vì lúc đó nam ca sĩ sẽ 34 tuổi. Vì sở hữu khuôn mặt baby, anh trẻ hơn so với tuổi thật, thành công trong việc thể hiện hình hình ảnh học sinh nhỏ nhà giàu. Gia nhập chưa được nhiều phim, ca sĩ sinh vào năm 1977 quý phái Mỹ định cư, tập trung sự nghiệp ca hát.

Năm 2019, Nguyễn Hoàng nam về nước tham gia game show, khoe hình dáng trẻ trung, phong độ độ tuổi 43. Sau 7 năm lấy vợ, định cư ngơi nghỉ Canada, phái mạnh ca sĩ cù lại vn và tiếp tục sự nghiệp. Hiện, trên trang cá nhân, giọng ca Điều mong nói thường đăng ảnh hạnh phúc bên bà xã Tina Ngọc Nữ.

Nghệ sĩ Việt chia sẻ ăn chay trọn đời

Ngày 20/7, Thanh Trúc 9X đưa ra quyết định ăn chay trường. Trước cô, các nghệ sĩ như Angela Phương Trinh, hồ nước Quỳnh Hương, Phương Thanh cũng đưa ra chọn lựa tương tự.

Diễn viên tè thư đến lớp sau 10 năm phim tiểu thư đi học Angela Phương Trinh dàn diễn viên tiểu thư đi học

văn hóa truyền thống châu Phi tái hiện trong MV của Beyonce

0

"Black Is King" là phim âm nhạc kết hợp thời trang của Beyonce. Văn hóa châu Phi được thể hiện rõ thông qua trang phục, hình trạng tóc với ê-kíp thực hiện.

HBO làm phim về hành trình tìm tìm vaccine chữa Covid-19

0 1

Tác phẩm giả tưởng “The First Shot” đề cập về hành trình gian nan tìm tìm vaccine điều trị Covid-19 sẽ được chuyển thể lên màn hình ảnh nhỏ.

Xem thêm: Review Du Lịch Cù Lao Chàm 2022 Khám Phá, Kinh Nghiệm Du Lịch Cù Lao Chàm

người sáng tác "Harry Potter" đón tuổi 55 sau vụ miệt thị người chuyển giới

0 1

J.K. Rowling đăng hình ảnh khoe bánh sinh nhật lì xì 55. Con gái nhà văn cảm ơn chúng ta bè, người ái mộ luôn sát bên sau lùm xùm miệt thị fan chuyển giới.