Các biến đổi trrong report Dữ Liệu

Kể từ ngày 11 mon 5 năm 2023, Trang tổng quan tiền về COVID-19 của California không còn báo cáo tổng số ca; Sở Y Tế nơi công cộng California (California Department of Public Health, CDPH) vẫn tiếp tục báo cáo dữ liệu bền vững và có chân thành và ý nghĩa để được cho phép theo dõi kịp thời tình hình đại dịch COVID-19.

Bạn đang xem: Tình hình dịch bệnh hiện nay


California vẫn theo dõi tài liệu để nuốm rõ tình trạng lây lan của đại dịch COVID-19.

Trên trang này, quý vị đang tìm thấy:


Dữ liệu nguồn tiêm vắc-xin và dữ liệu nguồn số ca tử vong và tín đồ được xét nghiệm


tất cả mức trung bình mỗi ngày là mức vừa phải của 7 ngày.Các vắc-xin đã tiêm có thời gian trễ là 7 ngày.Số ca tử vong có thời gian trễ là 22 ngày do report chậm.Các xét nghiệm có thời hạn trễ là một trong ngày.Dữ liệu về số ca tử vong từ những quận Los Angeles cùng San Diego có thời hạn trễ là thêm 1 ngày.Dữ liệu xét nghiệm từ bỏ quận Los Angeles có thời gian trễ là 8 ngày.Các mẫu số dân sinh được sử dụng cho tỷ lệ trên 100 nghìn người nằm trong dự báo về dân sinh của Sở Tài thiết yếu California mang đến năm 2020.Các ca xét nghiệm có tác dụng dương tính dựa vào mức mức độ vừa phải 7 ngày mà không tồn tại thời gian trễ. Dữ liệu do Sở Y Tế nơi công cộng California cung cấp.

Dữ liệu tiêm vắc-xin

Chúng tôi vẫn theo dõi quy trình tiêm chủng cho tất cả những người dân California trên toàn đái bang.


Dữ liệu của quận cùng toàn tiểu bang

Nhập quận của quý vị nhằm biết dữ liệu chi tiết. Nhập hai ký kết tự trở lên để tìm hiểu kết quả.

số ca tử vong bởi vì COVID-19

COVID-19 đã gây nên 101,854 các ca tử vong được chứng thực tại California.


> những ca tử vong ở California Số ca tử vong nghỉ ngơi Quận REGION total_confirmed_deaths tổng số ca tử vong được xác thực Trung bình avg_deaths ca tử vong từng ngày deaths_per_100k_7_days số ca tử vong trên 100 nghìn fan (mức vừa đủ 7 ngày) Được xác thực Mọi lúc 6 mon 90 ngày Ngày: DATE tỉ lệ thành phần tử vong trung bình 7 ngày bên trên 100 ngàn người: 7DAY_AVERAGE Ca Tử Vong: DEATHS Mức mức độ vừa phải 7 ngày Số ca tử vong trên 100 nghìn fan Ca Tử Vong Ngày tử vong Đang đợi xử lý tài liệu không không hề thiếu trong phần lớn ngày gần đây
những mẫu số dân số trong số biểu trang bị này bên trong dự báo về số lượng dân sinh của Sở Tài thiết yếu California đến năm 2020.

Xét nghiệm COVID-19

Tổng số hiệu quả xét nghiệm chẩn đoán COVID-19 tại California là 200,126,139, tăng — xét nghiệm đối với tổng số của những năm trước đó. Tỉ lệ thành phần xét nghiệm dương tính vào 7 ngày hôm qua là 5.2%.


> toàn bô xét nghiệm ngơi nghỉ California toàn bô xét nghiệm nghỉ ngơi Quận REGION total_tests_performed tổng cộng xét nghiệm được tiến hành Trung bình avg_total_tests_7_days xét nghiệm mỗi ngày avg_tests_per_100k_7_days xét nghiệm trên 100 nghìn bạn (mức vừa phải 7 ngày) đầy đủ lúc 6 mon 90 ngày Ngày: DATE tỉ trọng xét nghiệm mức độ vừa phải 7 ngày trên 100 nghìn người: 7DAY_AVERAGE tổng số Xét Nghiệm: TOTAL_TESTS Mức mức độ vừa phải 7 ngày Số ca xét nghiệm bên trên 100 nghìn người Xét Nghiệm Ngày xét nghiệm Đang chờ xử lý dữ liệu không tương đối đầy đủ trong phần đông ngày cách đây không lâu
> Tỉ lệ hiệu quả xét nghiệm dương tính sinh sống California Tỉ lệ tác dụng xét nghiệm dương tính sinh hoạt Quận REGION test_positivity_7_days tỉ lệ thành phần xét nghiệm dương tính (tỉ lệ trong 7 ngày) test_positivity_7_days_delta_7_days tăng đối với 7 những năm trước đó test_positivity_7_days_delta_7_days bớt so cùng với 7 ngày trước hầu như lúc 6 tháng 90 ngày Ngày Xét Nghiệm: DATE phần trăm xét nghiệm dương tính trong 7 ngày: 7DAY_POSRATE phần trăm xét nghiệm dương tính: POSRATE tỷ lệ xét nghiệm dương tính Xét Nghiệm Ngày xét nghiệm Đang chờ xử lý Tỉ lệ vào 7 ngày dữ liệu không vừa đủ trong đầy đủ ngày gần đây
Ngày xét nghiệm là ngày tiến hành xét nghiệm.Tỷ lệ dương tính được tính bằng số xét nghiệm phân tử dương tính chia cho tổng thể xét nghiệm phân tử sẽ thực hiện. Xác suất dương tính bao hàm cả đông đảo người của nhà tù của tiểu bang với liên bang, những cơ sở thuộc cơ quan Thi Hành biện pháp Di Trú với Hải quan tiền Hoa Kỳ, các cơ sở nhốt của cảnh sát Tư Pháp Hoa Kỳ và những cơ sở của Sở quản lý Bệnh Viện đái Bang.Dữ liệu xét nghiệm trường đoản cú quận Los Angeles có thời hạn trễ là một trong ngày.Tỷ lệ dương tính đã được báo cáo trước đấy là mức mức độ vừa phải trong 14 ngày.Các mẫu số dân số trong những biểu vật này phía trong dự báo về số lượng dân sinh của Sở Tài chủ yếu California mang lại năm 2020.

Trễ về dữ liệu Nhập Viện

Hệ thống thu thập dữ liệu nhập viện bởi vì COVID-19 đã đổi khác do dứt giai đoạn cấp bách về mức độ khỏe xã hội của liên bang. Để có thể chấp nhận được quá trình chuyển tiếp này, dữ liệu nhập viện vì COVID-19 bên trên Cổng tin tức Dữ Liệu Mở và website về COVID-19 có khả năng sẽ bị tạm dừng trong vài ba tuần sau ngày 11 tháng 5 năm 2023.


Tổng số ca nhập viện vị nhiễm COVID-19 đã chứng thực tại California là 1,149, a decrease of 27 so với tổng số ca bệnh lý của ngày trước đó. Tổng số người bệnh ICU do các ca lây nhiễm COVID-19 đã chứng thực tại California là 150, an increase of 18 đối với tổng số của từ lâu đó.


> Số bệnh nhân nhập viện vì chưng mắc COVID-19 làm việc California Số người mắc bệnh nhập viện do mắc COVID-19 sinh sống Quận REGION Số người mắc bệnh ICU vị mắc COVID-19 ở California Số người bị bệnh ICU vì chưng mắc COVID-19 nghỉ ngơi Quận REGION TOTAL Số bệnh nhân nhập viện do mắc COVID-19 CHANGE nhiều người mắc bệnh nhập viện hơn so với tổng số của cách nay đã lâu đó (tăng CHANGE_FACTOR) CHANGE ít người bệnh nhập viện hơn so với tổng thể của ngày trước đó (giảm CHANGE_FACTOR) TOTAL Số người mắc bệnh ICU vị mắc COVID-19 CHANGE nhiều người bị bệnh ICU hơn so với tổng số của cách nay đã lâu đó (tăng CHANGE_FACTOR) CHANGE ít người mắc bệnh ICU hơn so với tổng thể của cách nay đã lâu đó (giảm CHANGE_FACTOR) nhập viện ICU phần đông lúc 6 tháng 90 ngày Ngày báo cáo Mức vừa phải 14 ngày Ngày Báo Cáo: DATE Tổng số bệnh nhân nhập viện: TOTAL_HOSPITALIZED Mức mức độ vừa phải 14 ngày của số người bệnh nhập viện: 14DAY_AVERAGE
> Số giường tại ICU ngơi nghỉ California Số nệm tại ICU làm việc Quận REGION TOTAL giường tại ICU còn trống CHANGE những giường tại ICU còn trống hơn so với tổng cộng của cách đây không lâu đó (tăng CHANGE_FACTOR) CHANGE ít giường tại ICU còn trống hơn so với toàn bô của những năm trước đó (giảm CHANGE_FACTOR) Ngày báo cáo Vào DATE đã gồm tổng số VALUE chóng tại ICU còn trống. Những lúc 6 tháng 90 ngày

Dữ liệu mối cung cấp về số bệnh nhân nhập viện và vào Đơn Vị quan tâm Đặc Biệt (Intensive Care Unit, ICU) bởi vì mắc COVID-19. Dữ liệu được update hàng tuần.


Thông tin biểu đồ


tài liệu bệnh nhân nghi mắc COVID-19 có sẵn trong tài liệu nguồn ICU và tài liệu bệnh nhân nhập viện.

Tìm gọi thêm dữ liệu


Dữ liệu tiêm chủng

Dữ liệu của tiểu bang cùng quận về tiêm vắc-xin, bao hàm theo chủng tộc, dân tộc và tuổi tác


Dữ liệu công bình sức khỏe

COVID-19 đã tác động như cầm nào mang lại các xã hội khác nhau trên toàn tè bang


Dữ liệu và công cụ

Mô hình siêng sâu, trang tổng quan, cơ sở dữ liệu và thông tin về báo cáo dữ liệu COVID-19 của California


Đường dây lạnh và tin tức địa phương chia sẻ trên social Trường Học an ninh Cho tất cả Mọi người Chủng đề phòng tại tất cả 58 Quận an ninh Hơn tại Nơi thao tác CA Notify (CA Thông Báo) My Turn
California for All
California Department of Public Health on Facebook
California Department of Public Health on Twitter
Đường dây nóng báo cáo thông tin về đại dịch COVID-19
1-833-422-4255
Thứ Hai-Thứ Sáu 8 tiếng sáng-8 giờ đồng hồ tối, thứ Bảy-Chủ Nhật 8 tiếng sáng-5 giờ đồng hồ chiều
California Department of Public Health on Facebook California Department of Public Health on Twitter
CA.gov
Sở Y Tế Công Cộng
Phòng Tin Tức của Thống Đốc
Khả Năng Tiếp Cận
Chính Sách Bảo Mật
Phản hồi
Đăng cam kết để biểu quyết
Trang Web chính thức của chính quyền Tiểu Bang California
Accessibility certification

SKĐS - Phó Thủ tướng trằn Hồng Hà chủ trì thao tác làm việc với bộ Y tế, BHXH Việt Nam, Văn phòng bao gồm phủ, bộ Tài chính, tứ pháp, thay mặt đại diện UBND TP Hà Nội, TP HCM… về hoàn thành dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung cập nhật một số điều Nghị định số 146/2018/NĐ-CP quy định chi tiết hướng dẫn biện pháp thi hành một trong những điều của luật BHYT.


*

Ngân hàng câu hỏi của Hội thi chuyên môn viên trưởng tốt năm nay bao gồm 500 thắc mắc của 07 siêng đề: (1) kỹ năng và kiến thức chung về cai quản lý; (2) loài kiến thức trình độ chuyên môn chung về xét nghiệm; (3) kỹ năng và kiến thức về thống trị hóa chất, thuốc thử, vật tứ tiêu hao; (4) kiến thức và kỹ năng về quản lý trang thiết bị; (5) kỹ năng về hệ thống cai quản thông tin phòng xét nghiệm; (6) kỹ năng về làm chủ chất lượng xét nghiệm; (7) kỹ năng và kiến thức về an toàn sinh học.


*

Tổng chủ tịch WHO xác định tuyên cha COVID-19 không thể là tình trạng nguy cấp y tế thế giới từ ngày 5-5, song cảnh báo bệnh lý này đang không khi nào biến mất.


*

(PLO)- Trạm Y tế làng Vĩnh Lộc B giờ sẽ được tăng cấp thành phòng khám đa khoa vệ tinh của bệnh viện huyện Bình Chánh, giúp bà bé tiếp cận thương mại & dịch vụ y tế tiện lợi hơn.


*

Lần trước tiên tại Việt Nam, một thành phầm thuốc y học truyền thống cổ truyền được cấp cho phép sử dụng điều trị nhằm làm sút triệu hội chứng cho người bệnh Covid-19 thể nhẹ và vừa.


*

Nhà chăm sóc lão tại Nhật bản đã gồm quá trình trở nên tân tiến hơn 60 năm, ban đầu từ trong thời hạn 1960. Từ bỏ đó cho nay, ngành chăm lo người cao tuổi tại Nhật bạn dạng đã trải qua không ít giai đoạn phân phát triển, thay đổi và cải tiến. Các chuyên viên của Nhật bạn dạng cho rằng tình hình chăm lo người cao tuổi sinh sống Việt Nam bây chừ giống Nhật bạn dạng cách đây 30 năm.Tạp chí Newsweek (Mỹ) cùng Công ty nghiên cứu và phân tích thị trường Statista (Đức) vừa công bố danh sách những bệnh viện siêng khoa tốt nhất có thể trên trái đất của năm 2023. Khám đa khoa Ung thư giang sơn Nhật phiên bản (NCC hospital) được xếp hạng vật dụng 10 trong số 300 cơ sở y tế chuyên khoa ung thư rất tốt thế giới.

Xem thêm: Các hình ảnh đẹp về tình yêu buồn đẹp về tình yêu, cuộc sống


Đó là bệnh viện Trung tâm non sông về y tế cùng sức khỏe trái đất (Center Hospital of the National Center for Global Health và Medicine) của Nhật Bản. Chỉ huy của khám đa khoa này còn từ hào cho biết thêm mô hình cơ sở y tế Ningen Dock của Nhật bản có nguồn gốc xuất phát từ bệnh viện này cách đó đã 60 năm.


Bệnh viện Y học tập cổ truyền tp.hcm đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, góp kiểm soát ngặt nghèo từ khâu tuyển lựa nguyên liệu, cho khâu sản xuất, bảo vệ sản phẩm áp ra output đạt chuẩn.