Jeffrey Dahmer là giữa những kẻ giết bạn hàng loạt nổi tiếng nhất làm việc Mỹ, "quỷ ăn thịt người" vùng Milwaukee.

Bạn đang xem: Vụ án ăn thịt người gây sốc ở nam phi


Jeffrey Dahmer là một trong những kẻ giết bạn hàng loạt khét tiếng nhất sinh sống Mỹ, "quỷ ăn uống thịt người" vùng Milwaukee.


Tội ác rùng rợn của Dahmer là nguồn xúc cảm cho 1 loạt cuốn sách, bộ phim truyện rùng rợn. Dahmer chống hiếp, ám sát và chặt xác của 17 nạn nhân vào khoảng thời gian từ 1978 tới 1991. Những người dân bị thương hiệu này giết phần nhiều là phái nam giới, trẻ con tuổi.

Mỹ bắt giữ "quỷ ăn uống thịt người"

Edwards khai với cảnh sát, Dahmer nhốt anh ta vào căn hộ của mình và dọa vẫn giết. Cho dù thoạt đầu cảnh sát thấy mẩu chuyện không ví dụ nhưng những cảnh gần cạnh vẫn đưa Edward quay trở về căn hộ của Dahmer.

Dahmer bình tĩnh phân tích và lý giải rằng toàn cục câu chuyện chỉ là hiểu nhầm và các cảnh cạnh bên gần như đã biết thành thuyết phục. Tuy nhiên, họ phát hiện một số trong những tấm hình ảnh chụp các thi thể đã trở nên cắt chặt và Dahmer bị bắt.


Play

Khi cảnh sát lục soát chung cư của Dahmer, thực sự rùng rợn được hé lộ. Ngoài ra bức ảnh được kiếm tìm thấy dịp đầu, còn hết sức nhiều album hình ảnh chụp các thành phần cơ thể fan và rải rác rưởi trong căn hộ còn tồn tại các bộ phận nạn nhân bị chặt nhỏ.

Một số đầu tín đồ được tra cứu thấy ở bên trong gầm tủ lạnh với tủ đông của Dahmer, nhị sọ fan nằm phía trên laptop và một chiếc trống đựng vài cái xác sẽ phân bỏ trong hóa chất ở 1 góc chống ngủ. Ngoại trừ ra, còn tồn tại bằng chứng cho thấy thêm Dahmer đã ăn uống thịt một số trong những nạn nhân.

Hàng thôn của Dahmer nói với những nhà điều tra và báo giới rằng họ ngửi thấy hương thơm hôi kinh khủng khiếp tỏa ra từ căn hộ cao cấp của thương hiệu này, tuy nhiên Dahmer mang đến hay, chính là thực phẩm vượt hạn. Mặc dù nhiên, bật mí gây sốc nhất về phong thái Dahmer che giấu tội ác kinh rợn của hắn tại khu căn hộ chung cư trong thành phố chỉ được công bố vài ngày tiếp theo đó.

 

Hai tháng trước lúc Dahmer bị bắt, từng có người gọi cảnh sát báo cáo về bài toán một thiếu thốn niên 14 tuổi, khỏa thân với đang bị chảy máu bị tên này đuổi đuổi. Các cảnh tiếp giáp tới hiện tại trường đã trao trả thiếu niên trên mang lại Dahmer. Hiệu quả là, thiếu niên trên đã trở nên "con quỷ vùng Milwaukee" tiến công thuốc và giết hại. Các cảnh sát tiếp nối khai rằng họ tin kia chỉ là bất đồng gia đình.

Việc kiểm tra căn hộ chung cư của Dahmer vẫn giúp những nhà điều tra tìm thấy 11 nạn nhân mất tích, người đầu tiên bặt tăm vào mon 3/1989, nhì tháng trước khi Dahmer bay án tù phá quấy trẻ em. Sau này, Dahmer đồng ý đã gây nên 17 vụ giết mổ người, với nạn nhân trước tiên bị giết là năm 1978.

Hoài Linh


Ngày này năm xưa: Xô - Mỹ "hội đàm" ngoại trừ trái đất
Tiết lộ ớn lạnh lẽo của lực lượng giúp đỡ đội láng Thái

Kết thúc cuộc giúp đỡ kịch tính, một vài thành viên lực lượng cứu nạn đã ngày tiết lộ bất thần về chiến dịch 18 ngày thoạt đầu được cho là tương đối khó có xong xuôi tốt đẹp.


Tổng thống Putin dùng siêu xe mới, to hơn xe ông Trump

Tổng thống Nga Vladimir Putin sẽ dùng siêu xe mới có khả năng chống bom, to ra nhiều thêm xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump khi dịch rời ở Helsinki.


Ngày này năm xưa: Tội ác ghê rợn của cặp tình nhân máu lạnh

Bí mật gây sốc: lầm lỗi “ăn thịt uống ngày tiết người” không chỉ là có trong số bộ tộc xưa cổ

Bí mật khiến sốc: lầm lỗi “ăn làm thịt uống ngày tiết người” không chỉ có trong các bộ tộc xưa cổ

Bí mật gây sốc: tội ác “ăn thịt uống tiết người” không chỉ là có trong những bộ tộc xưa cổ
Bí mật khiến sốc: phạm tội “ăn thịt uống ngày tiết người” không chỉ có trong những bộ tộc xưa cổ
Bí mật khiến sốc: phạm tội “ăn giết mổ uống ngày tiết người” không những có trong những bộ tộc xưa cổ


Tuy đã trở nên cấm kỵ trong phần lớn các nền văn hóa, nhưng ngày nay phong tục “ăn làm thịt người” vẫn còn tồn tại. Bên trên thực tế, dẫn chứng cho hành vi ăn thịt đồng nhiều loại đã được phát hiện nay ở hầu hết mọi địa điểm trên cầm cố giới, kể cả giới tinh hoa với các ngôi sao Hollywood.

 


*
Quỷ Satan không thể là một điều nào đó “hư cấu” được kể đến trong những câu chuyện gớm dị, nó sẽ len lỏi vào trong từng ngách ngách, tiếp xúc cho từng bạn trong thôn hội hiện tại đại. (Ảnh tổng hợp)

Một số tại sao phổ đổi mới nhất dẫn đến hành vi này trong số nền văn hóa bao gồm nạn đói, xung bỗng dưng bộ lạc và những tập tính về nghi lễ.

Ngoài những vấn đề về đạo đức và tính phù hợp pháp, thì thực tế cho biết thêm hành vi nạp năng lượng thịt đồng loại là 1 trong những tập tục thông dụng xuyên suốt lịch sử vẻ vang loài tín đồ hơn đa số gì mà bạn dân vẫn nghĩ. 

Ngày nay, nhiều nền văn hóa vẫn còn triển khai hành vi này. Dưới đây là 10 ví dụ về đầy đủ tộc người ăn uống thịt đồng loại không tính đời thực, mà lại lại chưa phải những kẻ giết tín đồ khát máu thường bắt gặp trong phim ảnh.

Thông tin này được bật mí nhằm làm cho độc giả thấy được chủ nghĩa ma quỷ, chủ nghĩa Satan, và sự hy sinh mạng người vẫn sẽ tiếp tục ra mắt trên trái đất dưới nhiều hiệ tượng khác nhau, bao gồm hành vi nạp năng lượng thịt đồng loại, phá thai và buôn bán trẻ em. Phần nhiều hành vi này khôn xiết xấu xa, nhưng chúng vẫn được tiếp tay bởi điều ác chưa bị diệt trừ khỏi toàn cầu của nhỏ người… dù thế chưa, nhưng điều này sẽ sớm xẩy ra nếu con tín đồ không mau thức tỉnh.

Con fan thời chi phí sử

Khoảng 900.000 năm trước, chủng cổ truyền của con fan thời bấy tiếng là Homo antecessor đã săn và ăn uống thịt đồng nhiều loại của mình. 

Tộc bạn cổ đại này vừa đủ con mồi với lương thực, nhưng những nghiên cứu cho thấy thêm rằng, con bạn là đối tượng cung ứng nhiều năng lượng nhất và lại đỡ tốn kém công sức của con người nhất để sở hữu được, chính vì như thế đó là nguồn thức nạp năng lượng có sẵn mà họ nhắm đến. 

Người Neanderthal

Neanderthal là cha ông gần hơn của con bạn hiện nay. Tộc tín đồ này thỉnh thoảng cũng xuất hiện thêm hành vi ăn thịt đồng loại. 

Các chuyên viên trên nhân loại đã tin vào điều này, sau khoản thời gian các nhà khảo cổ phát hiện tro cốt của một fan thuộc chiếc dõi Neanderthal có tín hiệu của việc nạp năng lượng thịt đồng loại. Bọn họ cũng tìm kiếm thấy những lao lý thô sơ được gia công bằng xương bạn Neanderthal.

Người Biami ở Papua New Guinea

Người Biami là một trong những tộc tín đồ biệt lập. Hành vi giết và ăn uống thịt đồng loại của họ diễn ra cho tới vài thập kỷ trước. 

Năm 2011, Piers Gibbon – fan dẫn chương trình truyền hình kiêm phân phát thanh viên tín đồ Anh, đã tất cả trải nghiệm sống cùng bộ tộc này trong một công tác truyền hình. 

Gibbons tế bào tả cụ thể về việc các thành viên trong cỗ tộc nhắc rằng, họ sẽ từng “nướng” một đồng loại của chính bản thân mình trên lửa như một con lợn xoay và nạp năng lượng thịt cô ấy.

Người Fore 

Fore là 1 trong tộc người khác hoàn toàn khác trên Papua New Guinea, nhưng bao gồm quy mô nhỏ tuổi hơn bạn Biami. 

Tộc bạn này cũng từng tất cả hành vi ăn uống thịt đồng loại, tuy thế đã chấm dứt vào trong năm 1950 sau khoản thời gian hành vi này khiến cho người dân bị lây truyền 1 căn bệnh về não khiến chết tín đồ gọi là kuru. 

Tuy một vài người dân của bộ tộc đang tử mạng bởi căn bệnh, nhưng phần nhiều người tồn tại lại cải cách và phát triển một loại gen miễn kháng với nó. 


Ăn giết người, thậm chí là đồng loại không tồn tại gì thừa lạ đối với một số bộ tộc cổ. (Ảnh qua Parsnaz)

Người Xiximes ngơi nghỉ Mexico

Người Xixime là 1 nhóm fan cổ đại từng sinh sống sống Mexico. Fan Xixime tin rằng việc ăn uống thịt kẻ thù của họ để giúp đỡ mang mang lại một mùa màng bội thu.

Người Aztec 

Người Aztec thời Mexico cổ đại nổi tiếng với việc hiến tế người. Tuy nhiên, cũng có thể có bằng triệu chứng cho thấy, tộc fan này đã tiến hành nghi lễ ăn thịt đồng nhiều loại để tiếp xúc với các vị Thần của họ. 

Các chuyên gia cho rằng bạn Aztec đã ăn uống thịt đồng các loại mình giữa những giai đoạn đói kém.

Người Wari trên Brazil

Wari là 1 trong dân tộc bạn dạng địa sống trong Brazil. Họ đã ăn uống thịt những quân địch chiến tranh của bản thân mình để diễn đạt lòng căm phẫn và phẫn nộ. 

Người Wari cũng giữ tập tục nạp năng lượng thịt những người dân đã khuất, nhằm thương tiếc và tưởng nhớ họ cho tới tận những năm 1960.

Người châu Âu vào cố kỉnh kỷ XVI và XVII

Hành vi ăn uống thịt đồng loại không chỉ xảy ra riêng với người cổ đại và những tộc fan biệt lập. Trong suốt chũm kỷ 16 cùng 17, fan châu Âu cũng thực hiện một hình thức ăn giết đồng loại ở tại mức độ dìu dịu hơn để làm thuốc chữa trị bệnh: “Uống máu người”.

Giai đoạn đó, bạn châu Âu có niềm tin rằng uống huyết tươi của con bạn sẽ mang đến nhiều tiện ích cho họ. 

Người dân thậm chí còn đứng xếp mặt hàng tại những cuộc hành quyết để mua một ly máu tươi được lấy từ những tù nhân bị hành quyết.

Những nhà thám hiểm Bắc rất vào cố kỷ XIX

Đã có nhiều câu chuyện đề cập về phần đa nhà thám hiểm bị mắc kẹt tại địa điểm thám hiểm, khiến cho họ phải nạp năng lượng thịt những thành viên phi hành đoàn trong tuyệt vọng để có thể sống sót. 

Một trong những câu chuyện danh tiếng nhất, là chuyến thám hiểm của thuyền trưởng John Franklin vào vắt kỷ 19 cho vùng Bắc rất thuộc Canada. Có tin đồn cho rằng, các thuyền viên của hai con tàu thuộc đoàn thám hiểm vẫn phải ăn thịt những người đồng hương sẽ khuất của họ để rất có thể tồn tại.

Các cuộc điều tra sau này bật mí các minh chứng mới mang lại thấy, những thuyền viên cũng nạp năng lượng tủy xương của bè bạn để bổ sung dinh dưỡng khi bị mắc kẹt giữa biển. 

Người Aghori làm việc Ấn Độ

Các bên sư Aghori từ thành phố Varanasi bị người dân trên mọi Ấn Độ tởm sợ, bởi hành vi nạp năng lượng thịt người và sống sát các địa điểm hỏa táng. 

Người Aghori là nhóm bạn du mục, bị lưu giữ đày bởi vì những tu hành khổ hạnh của họ. Chúng ta tin rằng không tồn tại sự khác biệt giữa thuần khiết và dơ bẩn bẩn. Vì vì sao này, các nhà sư Aghori đã tiến hành những tu hành đầy khó khăn hiểu, ví như thiền định trên đầu những xác chết, uống rượu từ các chiếc bát làm bằng sọ người. Bên cạnh đó cũng có báo cáo cho rằng, chúng ta còn tiến hành nghi lễ ăn thịt cả đồng loại.

Người hiện đại, giới tài phiệt, giới lung linh Hollywood

Tháng 7/2019, hàng nghìn khúc xương đã làm được tìm thấy bên dưới thành Vatican. Bạn ta tin rằng phần nhiều khúc xương này trực thuộc về khoảng chừng 12 thi thể không giống nhau. Giáo hội Vatican đang không đưa ra ngẫu nhiên kết luận như thế nào về việc những thi thể sẽ là ai và lý do chúng lại làm việc đó?

Ngày 20/7, các nhân viên pháp y vẫn mang phần nhiều mảnh xương ra khỏi các hầm mộ. Giáo hội Vatican không chỉ dẫn được suy đoán các thi thể này nằm trong về ai, cơ mà một đại diện thay mặt của gia đình bé bỏng gái Emanuela Orlandi bị mất tích đã xuất hiện tại cuộc khai quật.


*
Các chuyên viên pháp y phát hiện hàng trăm ngàn khúc xương biết tới của 12 thi thể trên 2 hầm mộ trong thành Vatican. (Ảnh qua Collective Evolution)

Có số đông tuyên cha tuy chưa ví dụ nhưng rất rất đáng suy ngẫm về vụ án. Hồi tháng 5/2012, công ty trừ tà 85 tuổi Gabriele Amorth (1925-2016) tuyên cha Emanuela đã trở nên một công an Vatican bắt cóc mang đến các buổi tiệc thác loàn rồi bị sát hại. Ông còn nói rằng các quan chức của một đại sứ quán quốc tế giấu tên cũng có thể có liên quan. Amorth là một trong linh mục công giáo La Mã fan Ý và là 1 người trừ tà của Giáo phận Rome.

Amorth cho biết thêm ông đã thực hiện hàng chục ngàn cuộc trừ tà trong rộng nửa thập kỷ cùng với tư giải pháp một linh mục Công giáo. Sát bên đó, ông còn nói đến một vài lần thờ tự quỷ Satan được thực hành thực tế trong thành Vatican. Amorth cũng nói rằng các chị em thường bị một nhóm cảnh gần kề Vatican và các nhà nước ngoài giao nước ngoài bắt cóc. Những cô nàng này được tuyển chọn chọn cho các giáo hội Vatican và đàn tội phạm với động cơ lạm dụng tình dục. Sự đồi trụy và các nghi lễ tình dục tàn nhẫn thường đi đôi với việc thờ phụng quỷ Satan. 

Theo tờ Telegraph và các nguồn tin khác, Amorth là công ty trừ tà chính của tòa thánh Holy See trong 25 năm. Ông mang đến biết: “‘Ác quỷ đang cư ngụ trong thành Vatican và chúng ta có thể đã thấy hậu quả…. Ảnh hưởng trọn xấu xa của Satan mô tả rõ trong hàng ngũ tối đa của khối hệ thống Công giáo, với các ‘giáo công ty hồng y hoài nghi vào Chúa Jesus và các giám mục tương quan đến ma quỷ’.

Giáo hội Vatican và sự lạm dụng quá trẻ em

Gần đây, những tăm tiếng của Vatican vẫn trở thành trong số những tâm điểm đáng để ý của những trang báo. Hầu như các bài viết đều nói về thực trạng nhiều con trẻ em đã biết thành lạm dụng dưới tay các quan chức Vatican một trong những năm qua. Cần mất bao thọ nữa những nhà vận động xã hội mới gồm thể nâng cấp nhận thức về việc trẻ em bị lạm dụng quá trong Giáo hội Vatican ra khắp cầm giới? Đã bao nhiêu lần những quan chức chỗ này bị buộc tội? đề xuất thêm bao nhiêu người lên tiếng nữa thì vụ việc này bắt đầu kết thúc?

Ví dụ mới nhất là Đức giáo công ty hồng y George Pell. Pell là trong số những quan chức quyền lực nhất thành Vatican. Ông ta vừa bị phán quyết về 5 tội sử dụng tình dục trẻ em em. Bây giờ Pell đang trở thành quan chức cao cấp nhất từng làm vậy vấn đến Giáo hoàng Benedict cũng như Giáo hoàng Francis bị kết tội. 

Cách đây không lâu, Carlo Maria Vigano, cựu Sứ thần Vatican trên Hoa Kỳ đã bị tố dính vào một vụ lạm dụng quá tình dục ảnh hưởng đến những người bao gồm cả Giáo hoàng Francis. 

Sự thiệt về những nhà lãnh đạo cầm cố giới, cũng như những fan được công chúng ân cần và yêu thương mến, từ bỏ giáo hội Vatican đến những thành viên của hoàng gia, những nhà hảo tâm, các ngôi sao 5 cánh Hollywood, giới tinh hoa thiết yếu trị,… rất có thể làm nhiều người dân bị sốc, tuy nhiên lại không thực sự ngạc nhiên.

Họ lạm dụng trẻ em, đánh đập, hành hạ, hiến tế, ám sát và uống huyết đồng các loại vì nhận định rằng đó là liều thuốc góp trường sinh bất tử. So với các bộ tộc cổ đại kể bên trên thì điều này đáng hại hơn khôn xiết nhiều, với nó vẫn sẽ xảy ra.

*********************************************

Trước cuộc bầu cử Mỹ ít tháng, dân mạng lan truyền một bộ phim tài liệu gồm tên The Fall of Cabal (sự sụp đổ của gia thế ngầm) của một nhà nghiên cứu và phân tích Hà Lan. Bộ phim đã trình diện sự thật về những giải pháp hắc ám và những câu hỏi làm rùng rợn vô nhân tính liên quan tới chuyển động buôn người, ấu dâm và đa số trò thác loạn và dịch hoạn của không ít chính trị gia hủ bại sống Mỹ và những nước, cũng như sự liên đới của các nhân thứ mà từ lâu người ta đặt dấu hỏi về đức tin thực thụ của họ.

Xem thêm: Tự Truyện Hoàng Thùy Linh (Phần Cuối): "Bạn Trai Cũ Từ Chối Có Con Với Tôi"

Những nhân vật do đó bị điểm khía cạnh trong tập phim gây bão bao gồm gia đình Clinton, mái ấm gia đình Obama, đại gia George Soros, Thủ tướng tá Canada Justin Trudeau, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Giáo hoàng Francis với Đạt Lai Lạt Ma. Đây cũng chính là những fan hoặc là đã và đang sát cánh hay đưa đường Joe Biden hoặc nhanh nhẹn chúc mừng và tung hô ứng cử viên tổng thống Dân chủ mặc dù biết vững chắc một điều rằng cuộc thai cử Hoa Kỳ chưa kết thúc và hoàn toàn có thể phải ngóng tới đưa ra quyết định của tối cao Pháp viện Hoa Kỳ mới chấm hết kết quả.