Tin chắc chắn rất nhiều bạn đang ngóng Rùa Mạn tủ hố. Mong người sáng tác cho bọn họ một câu trả lời xứng đáng. Tôi như ánh dương bùng cháy rực rỡ Quyển hạ được xem là câu vấn đáp cho tất cả những hy vọng chờ. Bản thân sachvui.cc thì đã mong một chiếc kết viên mãn sau tất cả.

Bạn đang xem: Tôi như ánh dương rạng rỡ phần 2

Bạn vẫn xem: Tôi như ánh dương rực rỡ tập 2

Xem tức thì Tôi Như Ánh Dương bùng cháy rực rỡ >>Tại Đây

Cố Mạn – Câu chuyện tình cảm ngọt ngào, đầy lãng mạn

Có không hề ít đường giữa những câu chuyện tình cảm của núm Mạn. Đó chắc rằng là trong số những điều làm nên tên tuổi của cây cây bút này. Mặc dù cho không yêu cầu câu chuyện tình cảm nào cũng đẹp, cũng lãng mạn như thế. Những chủ yếu họ vẫn thổi hồn vào đó, hiện tại hóa tình yêu để họ tin tưởng vào hạnh phúc.

Nếu nhắc đến Cố Mạn thì họ không thể quên những bộ truyện nổi tiếng như: Sam Sam mang đến rồi, cùng cả nhà trọn đời với Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Đồng ý rằng đầy đủ diễn viên với được đưa thể bắt đầu giúp những cỗ truyện ngôn tình này thành bom tấn. đều những tình tiết và câu chuyện lắng đọng trong đó thì cũng quan yếu chối bỏ.

Một điều nữa về truyện Ngôn tình của cố gắng Mạn, đó là nét mộc mạc trong ngòi cây bút và chiếc kết tròn đầy viên mãn. Chính sự đơn thuần, đơn giản và giản dị nhưng cũng đầy đủ tinh tế với tỉ mỉ đã đi đến những phần mộng mơ của từng người. Chấm dứt viên mãn như đang nhắn nhủ: “Hạnh phúc ngay ngơi nghỉ phía trước, hãy vắt lấy nó”.

Kết thúc sau 40 chương của tôi như ánh dương bùng cháy quyển Thượng

Chúng ta đều biết Tôi như ánh dương rực rỡ chia thành 2 phần: phần 1 (quyển Thượng) với phần 2 (quyển Hạ). Phần 1 thì đã kết thúc với 40 chương rồi. Và họ thì đang mong đợi được phủ hố cùng với Tôi như ánh dương bùng cháy rực rỡ quyển Hạ.

Qua 40 chương truyện, chúng ta có lẽ vẫn yêu quý một Nhiếp Hy Quang. Chắc rằng không bắt buộc vì cô ham ăn hay gồm biệt danh đáng yêu là Dưa Hấu. Mà chính sự chủ rượu cồn trong tình cảm của cô, dám yêu thương dám ghét mới là điều thu hút nhất ở nhân thứ này.

Cô mê thích Trang Tự, vì dễ dàng và đơn giản là cô say đắm anh. Cô ghét Dung Dung, dù tình mẹ cùng phòng nhưng lại cư xử quá ích kỷ. Rất có thể cô gồm có nét con trẻ con, có những khi bồng bột với tiểu thư. Nhưng lại cô vẫn luôn luôn hướng về phần nhiều điều sáng chóe và vui vẻ.

Chuyển sang trọng Tôi như ánh dương rực rỡ phần 2, Hy Quang và Lâm tự Sâm vẫn phần nhiều ngày hò hẹn, yêu thương đương. Lâm từ Sâm thì luôn chờ đợi tình yêu nồng nhiệt của cô. “Anh ngóng em tặng anh một vầng dương rực rỡ”.

Trong lúc đó, Trang tự vẫn chăm tâm vào sự nghiệp của mình. Quả đât nội chổ chính giữa và tình yêu của anh cũng dần dần được hé mở. Một trang tự tất cả vẻ hờ hững và vô tâm cũng được dần được lột cởi những hơn. Đồng thời phần nhiều góc buổi tối trong Lâm từ Sâm cũng rất được phơi bày.

Tựa như thấy bản thân trên từng trang truyện

Ngay từ đa số trang đầu tiên, chắc hẳn rằng những ai đã tốt nghiệp Đại học, sẽ thấy được mình vào đó. đầy đủ cảm xúc, đa số tình huống chân thực nhất. Khi nhưng mà bạn bước đi vào phần đa đoạn đường trưởng thành và cứng cáp đầu tiên.

Đó, là đông đảo ngày vui lòng với hội chị em. Đồng ý là nếu rất có thể thuê trọ ở một mình thì khôn cùng thoải mái. Tuy thế nếu được ở cam kết túc xá thì cũng chẳng tệ rộng đâu. Khi cơ mà có fan hiểu, lắng tai và yên ủi mình. Rồi cùng đi ăn uống món này món kìa, giành cho nhau phần đa điều tốt.

Đó, là hồ hết tình cảm 1-1 thuần và trong khiết. Tình yêu của Nhiếp Hy Quang luôn luôn nhẹ nhàng, ấm cúng như cái tên của cô. Không còn gay gắt hay chói chang để bắt fan khác đón nhận. Đôi dịp cô quặn lòng nhức đớn. Song vẫn mạnh khỏe mẽ, tích cực chứ không hề ủy mị.

Đó là những ngốc nghếch, dại khờ và đọc lầm. Còn nhớ lúc Dung Dung gán cho cô loại mác cướp tình nhân của bạn. Rồi những lần ganh ghét, đổ đến cô chơi dơ đạp đổ cơ hội việc làm. Hầu hết đoạn nhưng mà làm không ít người dân thấy uất nghẹn.

Đó, là những băn khoăn lo lắng về tương lại, căng thẳng với luận văn giỏi nghiệp. Lưu giữ hồi Hy quang đãng bị gia sư mắng về luận văn giỏi nghiệp. Cô thì dở người nghếch lựa chọn đề tài tương đương với Trang Tự. Cuối cùng nếu không có anh thì chắc chắn cô cũng đã trượt xuất sắc nghiệp Đại học rồi.

Những điều ấy, ai trong bọn họ rồi cũng trở thành đều nếm trải rước một lần.

Thông tin bên lề về Tôi như ánh dương tỏa nắng rực rỡ quyển Hạ

Điều trước tiên muốn ngồi lê song mách đó là về thương hiệu truyện. Có một vài bạn chưa chắc chắn còn thắc mắc về tên truyện. Truyện có rất nhiều tên không giống nhau:

Tôi như ánh dương tỏa nắng tập 1/ quyển Thượng/ tập 2/ quyển Hạ
Tôi như ánh dương sáng ngời tập 1/ quyển Thượng/ tập 2/ quyển Hạ
Kiêu dương tự vấp ngã tập 1/ tập 2Nắng gắt 1/ nắng gắt 2

Rực rỡ cùng rạng nhãi con là trường đoản cú đồng nghĩa. Còn các cái tên kia bao gồm nghĩa như sau. Hy Quang có nghĩa là nắng sớm, nắng nóng yếu, kiểu ánh nắng buổi sớm mai. Còn “Kiêu dương” có nghĩa là mặt trời ban trưa, khía cạnh trời lên đỉnh. Nhưng mà mặt trời lên đỉnh thì đề xuất nắng gắt, nắng nóng chói chang.

Như bọn họ đều biết, lúc này Tôi như ánh dương tỏa nắng rực rỡ quyển Hạ tất cả 7 chương được cập nhật. Tin tức về phần 2, tác giả Cố Mạn có share trên Weibo rằng:

Kiêu Dương Tự ngã đang viết… Nếu bản chính thức tập 2 được update thì trang này sẽ thông báo cho cả nhà biết đầu tiên!

rứa Mạn

Nội dung 7 chương truyện của phần 2 đều vày một người các bạn của tác giả cập nhật. Vậy nên, cũng có thể có một số nghi vấn rằng, 7 chương của tập 2 chưa phải do chính tác giả viết.

Những dự kiến về mẫu kết của tớ như ánh dương tỏa nắng rực rỡ quyển Hạ

Kết thúc của tớ như ánh dương bùng cháy rực rỡ là vết chấm hỏi mà đa số người muốn giải đáp. Bởi, với gần như tình tiết người sáng tác xây dựng, thì phần 1 này vẫn đủ ngọt, đầy đủ hay cùng thừa đủ để biên kịch thành phim rồi.

Song, bạn dạng thân thế Mạn vẫn đồng ý cho rằng loại kết chưa viên mãn. Mặc dù cho nhiều tín đồ bao gồm: chúng ta đọc, chỉnh sửa và cả anh em đều khuyên không nên viết tiếp. Bao gồm thêm Phiên ngoại nữa là đủ rồi. Dẫu vậy cô bền chí muốn thường xuyên viết quyển Hạ.

vantaiduongviet.vn rất gật đầu đồng ý điều này, bởi vì thật sự loại kết vẫn chưa hề viên mãn và tròn đầy. Hoàn thành phần 1 vẫn rất sườn lưng chừng hạnh phúc. Không ít người dân muốn truyện tạm dừng bởi “tình chỉ đẹp khi còn dang dở”.

Thế tuy vậy nếu vẫn vững tin vào hạnh phúc, thì kia nhất định là một trong hạnh phúc viên mãn, tròn đầy.

Lâm tự Sâm tất cả thật sự là nam bao gồm của Tôi như ánh dương rực rỡ?

Tiết lộ về nam chủ yếu từ gắng Mạn

Nam chủ yếu của Tôi như ánh dương bùng cháy rất đặc biệt. Phiên bản thân núm Mạn cũng từng bật mý rằng, anh ko giống bất kỳ một đứa con nào trước đó của cô. Người sáng tác cũng mập mờ không bật mý danh tính, chỉ nói rằng, cách anh tiếp cận, theo đuổi với cả tấm thật tâm của anh cũng rất khác.

Đó là người sẽ đến Hy quang quẻ lựa chọn, mang đến cô thỏa sức chủ động và đưa ra quyết định trong tình yêu. Anh không hề vồ vập, cũng không tấn công bất thần khiến cô nàng mình yêu khôn xiết lòng.

Tin vui là tác giả có ngày tiết lộ, mọi tin bi thiết là nó cũng chẳng quý giá bao nhiêu. Khi cả hai người bầy ông vào truyện phần đông có điểm sáng này. Tác giả cũng từng một đợt lên tiếng:

Ai là nam bao gồm có đặc biệt đến thế? Tôi thật sự mong muốn mọi người sau khi đọc truyện, điều còn đọng lại là nội dung, tình tiết của truyện.

vậy Mạn

Một điều đáng buồn khác, chũm Mạn cũng bắt họ phải chờ đợi 14 năm xong để biết được đáp án, hiểu rằng cái kết. Vậy nên gồm phải Lâm trường đoản cú Sâm tuyệt không, đành mong chờ thêm thôi. Hãy thuộc Admin chờ, đã có được không?

Sự ngọt ngào, thâm tình của Lâm từ Sâm

Chúng ta phần nhiều biết, anh biết Hy quang đãng từ khôn xiết lâu, thầm mê say cô. Nhưng chính vì đó nhưng mà đã lộ diện hiểu lầm. Thời điểm Dưa Hấu mới đi làm, anh ra sức bóc lột mức độ lao động, lấy bài toán công trả thù riêng.

Càng ngày, ráng Mạn càng khắc họa rõ hơn về anh. Tương khắc họa về người bọn ông bao gồm biệt hiệu “Đệ nhất chũm thú Y khoa”, nhằm rồi Hy Quang đề xuất thốt lên trong đầu “Thật khốn nạn”. Nhưng bao gồm nét vô sỉ (liêm sỉ gì trung bình này) lại sinh sản nét sự lôi kéo của anh. Phụ nữ thường say đắm trai lỗi mà.

Tình cảm của anh, sự dịu dàng của anh, chúng ta đều thấy rõ. Và bạn dạng thân sachvui.cc cũng vậy, cũng rất thích anh. Mê thích sự vơi dàng, sự quan tâm, sự chở đậy từ anh. Thích sự thâm nám tình của anh.

Lâm tự Sâm theo đuổi cô ấy, là mang lại hạnh phúc mang đến cô ấy, chứ chưa hẳn gánh nặng mang lại cô ấy, phải cô ấy chưa hẳn xin lỗi, không ai nên xin lỗi cùng với tình cảm của bản thân cả, điều trái tim mong muốn làm ko ai rất có thể ngăn cản.

Tuy nhiên, sachvui.cc cũng nhìn nhận và đánh giá một cách chính đáng về phương diện xấu. Khi trong một lần, anh biến mất biệt tích vứt đi mà không nói một lời. Quan sát sự hoang mang lo lắng lúc đấy của dưa hấu mà tôi cũng thấy hoang mang theo.

Một điều khác, cảm tình của Hy quang đãng với anh vẫn mơ hồ nước và chưa rõ ràng. Đó tất cả phải thành tâm yêu tuyệt thương hại hay không thì chưa thể biết. Bởi tâm lý con người buồn cười lắm. Phải đợi thôi.

Hãy mang đến Trang từ một ý thức nho nhỏ

Bản thân sachvui.cc là một người phát âm truyện cực kỳ chậm. Cũng chính vì vậy mà bản thân cảm được nhân vật tốt hơn. Đồng thời nhìn sự việc ở một góc khác.

Trang tự là nhỏ nhà nghèo, hay nói và đúng là không gồm tiền. Và anh cũng biết, nhà Hy Quang rất giàu. Bao gồm cô còn đến anh vay tiền để gia công phẫu thuật mang lại mẹ. Gồm tự ti tuyệt không?

Có đấy. Đàn ông là vậy đấy. đam mê một bạn thật lòng nhưng không có gì vào tay mà không dám biểu lộ, không thể chính đáng đến với cô.

Trong trong những năm tháng đại học, anh cố gắng cho sau này sự nghiệp của mình. Ra ngôi trường rồi, anh cải tiến và phát triển mảng đầu từ để càng ngày trở nên thành đạt. Cũng có một thời gian, anh lạnh nhạt hơn với Dung Dung.

Những điều diễn đạt tình cảm của anh dù ít mà lại thấm. Lần anh thức mấy tối trắng để triển khai luận văn tốt nghiệp mang đến Hy Quang. Anh cũng mang lại Hy Quang chọn lọc khi nhưng hỏi cô bởi một thắc mắc đầy ẩn ý.

Các chúng ta cũng có thể tham khảo “Chi máu quả nho” trên đây:

Hàng triệu con người mong chờ Tôi như ánh dương tỏa nắng quyển Hạ

Có không hề ít người hóng đợi, vậy đề xuất cũng có tương đối nhiều ý kiến không giống nhau về cái kết truyện. Và phần lớn các bạn thường cỗ vũ Lâm tự Sâm. Thậm chí, có một trong những bạn sợ hãi đùng một cái, Trang Tự đột nhiên trở thành nam giới chính.

Nhiều chủ kiến cho rằng, cảm xúc của Hy quang đã gửi hướng cho Lâm từ bỏ Sâm. Cô yêu thương anh không phải bởi sự mến hại. Trang Tự đang vuột mất cơ hội. Quả nho to lớn cũng ko còn giành cho anh nữa.

Nếu như coi Trang từ bỏ là cơn mất ngủ, thì Lâm trường đoản cú Sâm đó là một liều thuốc an thần của Hy Quang. Anh sẽ bên, chuẩn bị làm toàn bộ để cô vui vẻ cùng hạnh phúc.

Nhưng tôi cũng tin tưởng, cho dù Trang Tự với Hy Quang chưa đến với nhau. Vậy Mạn cũng trở thành phơi bày nội tâm của anh, về chân thành và bí quyết thể hiện tình cảm của anh.

Tuyệt đối đừng nản chí, cũng hãy nhờ rằng tìm thấy niềm hạnh phúc của chính bạn dạng thân bản thân nhé.

Mong Hy quang đãng “chuẩn gắt” trong nắng nóng gắt tập 2

Đợi cầm cố Mạn viết chiếc kết mang lại Tôi như ánh dương bùng cháy rực rỡ quá lâu. Lòng tất cả chút nản, đợi ký kết đường nhằm ngọt chết bạn đọc :vTự nhiên nghĩ đến một tên không giống của truyện là nắng nóng gắt. Thầm nghĩ, cuộc đời thỉnh thoảng phải sống thật gắt. Bởi như thế, tuổi trẻ em này mới tất cả thể rực rỡ được.Trong nắng gắt tập 2, Nhiếp Hy Quang vẫn tồn tại chút gì đó êm ả và ngây dại. Cô vẫn cố gắng vì công việc, vẫn đang còn một tình yêu nhẹ nhàng với rất nhiều thú vị.Nếu thêm một quãng ngược tàn tâm, làm cho nhân thứ được lột xác khỏe mạnh mẽ, để chúng ta thấy Hy quang quẻ sống chuẩn chỉnh gắt thì truyện liệu có hay hơn không?
Nói mang lại đây thoải mái và tự nhiên muốn từ bỏ tay viết tiếp truyện quá. Tuy vậy mà vẫn hơi sợ tay non, đặt cây bút viết lại bị gạch đá thì thảm lắm.

Ý tưởng của mình bước đầu bằng 2 từ: đam mê cùng khát khao. Nói tới đam mê, mình vẫn không rõ Hy quang quẻ yêu thích là vấn đề gì. Chả lẽ là các bước nội trợ, nấu nướng ăn,… rồi biến đổi một người vợ ngoan hiền.Hoặc để truyện thêm chút biến hóa cố, nhà phá sản, để Trang từ vào vai nguy hại cô. Để cho cô nhận biết niềm tê mê về ghê doanh hay một sự nghiệp làm sao đó.Rồi chế tạo một niềm khát khao, một điều gì đó mà cô ham ước ao mạnh mẽ. Rồi nhắc chuyện về hành trình đã có được ước mơ với đam mê trẻ khỏe từ cô.Có khi, những điều đó lại khiến cuộc đời của nhân đồ vật sống gắt hơn. Còn chúng ta thì sao. Muốn một chiếc kết nhẹ, ngọt ngào và lắng đọng chỉ bởi vì yêu. Hay là một cuộc đời chuẩn chỉnh gắt như thế?

Tôi như ánh dương rực rỡ, đáng mong chờ thành phim?

Thật ra, sachvui.cc cũng ko nghĩ bộ truyện bắt buộc chuyển thể thành phim. Cũng chính vì vẫn còn tồn tại một quyển Hạ cơ mà. Làm thế nào diễn viên rất có thể lột tả hết trung ương nhân vật dụng khi nhưng mà vẫn chưa biết hết tình cách của nhân thứ chứ.

Khi mà đầy đủ thứ vẫn còn đấy chấm hỏi, một bộ phim truyện phát sóng sẽ chỉ làm lệch lạc đi thông điệp và quý giá của thông điệp người sáng tác muốn truyền tải.

Tuy nhiên, bất cứ là Hy quang quẻ thời đại học hay thời điểm yêu đương cùng với Lâm tự Sâm thì chắc chắn sẽ rất ngọt ngào và lắng đọng và thoải mái.

Link truyện dịch chuẩn cho bạn nào cần: Đọc truyện Tôi như ánh dương rực rỡ quyển hạ

*

Toggle navigation
Xem phim online, xem phim vietsub, coi phim hd, xã hội vietsub, vietsub eivonline.edu.vn, eivonline.edu.vn cine, eivonline.edu.vn Film

Cố Mạn xuất bản phần 2 cho cỗ truyện đình đám “Nắng Gắt”, drama gửi thể hướng tới Cung Tuấn và Triệu Lộ bốnSau các ngày ước ao đợi thì cuối cùng các fan ái mộ đã hóng được phần 2 của bộ truyện đình đám Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ.Vào ngày 13 tháng 1, truyền thông media xứ Trung bật mí Cố Mạn đã cho xuất bản quyển thứ hai cũng đó là phần sau của cục tiểu thuyết khét tiếng Tôi Như Ánh Dương rực rỡ tỏa nắng (hay còn được nghe biết với tên gọi Nắng Gắt). Được biết phần 1 của truyện đã có phát hành từ năm 2014 và sau cùng sau 8 năm hóng đời thì các tín đồ đã chờ được phần 2 để có thể biết được liệu Lâm tự Sâm tuyệt Trang Tự mới là phái nam chính. Hiện nay tại, tin tức về phần 2 của mình Như Ánh Dương tỏa nắng cũng vẫn xếp ở vị trí no.2 ở bảng xếp hạng tìm kiếm kiếm Weibo.
*

Được biết trước kia vào cuối năm ngoái, mạng xã hội xứ Trung cũng đã lan truyền thông tin cho biết Tencent vẫn mua phiên bản quyền của tôi Như Ánh Dương bùng cháy để chuyển thể thành phim truyền hình. Trong những số đó vai nữ giới chính Nhiếp Hi Quang và vai nam chủ yếu dự kiến sẽ do cặp đôi bạn trẻ Triệu Lộ tứ và Cung Tuấn đảm nhận.

Xem thêm: Đăng Ký Gói 3G Viettel Cho Sinh Viên Giá Rẻ Chỉ Từ 25K 1 Tháng


*

Tôi Như Ánh Dương rực rỡ (Nắng Gắt) bao gồm nội dung đề cập về mẩu chuyện của Hi Quang, một cô bé có mái ấm gia đình không vẹn tuyền khi người cha “cưu mang” tình cũ và nhận bé của bà ấy làm con nuôi nhằm rồi gia đình cô nên vỡ tan. Dù trong lòng vẫn thắc thỏm về nỗi nhức mà người mẹ mình cần gánh chịu, tuy vậy Hi quang vẫn phải chấp nhận vào làm nhân viên cấp dưới cho công ty của bố. Tại khu vực đây, cô đã chạm mặt lại Trang Tự, cánh mày râu trai trong thời hạn cấp 3 cô từng thầm yêu với Lâm từ Sâm, vị phó giám đốc đem lòng yêu thương cô.
*

Trang tự là cánh mày râu trai tài năng nhưng lại sở hữu hoàn cảnh mái ấm gia đình không tốt, điều này dẫn đến sự việc anh luôn cảm giấy từ bỏ ti về bản thân. Mặc dù Hi quang lẫn Trang Tự rất nhiều cảm nắng kẻ thù ngay từ lúc còn ngồi bên trên ghế công ty trường, nhưng đàn ông tự ti còn đàn bà ngốc nghếch không nhận thấy tình cảm sau khá nhiều lần “thả thính” của chàng nên công dụng là sau khi xuất sắc nghiệp, cả hai đã bỏ lỡ nhau. Liệu sau khi gặp mặt lại Trang trường đoản cú và hiểu rằng tình cảm sâu đậm của Lâm từ Sâm, Hi quang quẻ sẽ lựa chọn ai, đó vẫn tồn tại là thắc mắc bị vứt dỡ và khiến nhiều tín đồ phải ngẫm nghĩ.

Nếu Tôi Như Ánh Dương rực rỡ tỏa nắng thành công đưa thể thành phim truyền hình thì tập phim hứa hẹn vẫn là kinh khủng mới của cầm cố Mạn sau Bên Nhau Trọn Đời, Sam Sam Đến Đây Ăn Nè, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên và Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.
Truyện thế Mạn gửi thể phim từ đó giờ bộ nào thì cũng thành công cả, nhưng mà giờ đưa cỗ này với dàn diễn viên này vào sao thấy nghi hoặc quá, ước may mắn cho diễn viên
Đọc phần 1 ghét Trang Tự dã man kiểu quen với những nam chính tốt của nắm Mạn phải lòi ra chúng ta này hiểu thấy bực mình

Khu thương mại dịch vụ Dịch Vụ, Tầng 3, 628C Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, thành phố Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh