*

Tin chắc chắn rất đa số chúng ta đang hóng Rùa Mạn che hố. Mong người sáng tác cho họ một câu vấn đáp xứng đáng. Tôi như ánh dương rực rỡ Quyển hạ được xem như là câu vấn đáp cho toàn bộ những mong chờ. Phiên bản thân Sitetruyen thì đang mong một chiếc kết như ý sau vớ cả.

Bạn đang xem: Tôi như ánh dương rực rỡ quyển hạ mia


Cố Mạn – Câu chuyện tình cảm ngọt ngào, đầy lãng mạn

Có không hề ít đường trong những câu chuyện tình cảm của vắt Mạn. Đó chắc rằng là một trong những điều làm ra tên tuổi của cây cây bút này. Mặc dù cho không cần câu chuyện tình cảm nào cũng đẹp, cũng lãng mạn như thế. Những bao gồm họ vẫn thổi hồn vào đó, thực tại hóa tình yêu để họ tin tưởng vào hạnh phúc.

Nếu nhắc tới Cố Mạn thì họ không thể quên những bộ truyện nổi tiếng như: Sam Sam mang đến rồi, Bên nhau trọn đờiYêu em từ cái nhìn đầu tiên. Đồng ý rằng gần như diễn viên và được đưa thể bắt đầu giúp những bộ truyện ngôn tình này thành bom tấn. đông đảo những tình tiết và câu chuyện và ngọt ngào trong đó thì cũng bắt buộc chối bỏ.

*

Một điều nữa về truyện Ngôn tình của rứa Mạn, đó là nét mộc mạc trong ngòi bút và loại kết tròn đầy viên mãn. Chính sự đơn thuần, đơn giản và giản dị nhưng cũng rất đầy đủ tinh tế cùng tỉ mỉ đang đi đến những phần mộng mơ của mỗi người. Xong viên mãn như đã nhắn nhủ: “Hạnh phúc ngay làm việc phía trước, hãy cố gắng lấy nó”.

Kết thúc sau 40 chương của tôi như ánh dương rực rỡ tỏa nắng quyển Thượng

Chúng ta đều biết Tôi như ánh dương rực rỡ chia làm 2 phần: phần 1 (quyển Thượng) và phần 2 (quyển Hạ). Phần 1 thì đã kết thúc với 40 chương rồi. Và chúng ta thì đang mong chờ được che hố cùng với Tôi như ánh dương bùng cháy rực rỡ quyển Hạ.

Qua 40 chương truyện, bọn họ có lẽ vẫn thương mến một Nhiếp Hy Quang. Có lẽ rằng không buộc phải vì cô ham ăn uống hay có biệt danh dễ thương và đáng yêu là Dưa Hấu. Mà chính sự chủ hễ trong tình cảm của cô, dám yêu dám ghét mới là vấn đề thu hút độc nhất ở nhân vật dụng này.

Cô mê thích Trang Tự, vì dễ dàng là cô say mê anh. Cô ghét Dung Dung, cho dù tình bà mẹ cùng phòng tuy nhiên lại cư xử quá ích kỷ. Có thể cô bao hàm nét trẻ em con, có những khi bồng bột với tiểu thư. Tuy thế cô vẫn luôn luôn hướng về đông đảo điều tươi vui và vui vẻ.

*

Chuyển thanh lịch Tôi như ánh dương bùng cháy rực rỡ phần 2, Hy Quang và Lâm từ bỏ Sâm vẫn phần đông ngày hò hẹn, yêu thương đương. Lâm tự Sâm thì luôn chờ đợi tình yêu nhiệt liệt của cô. “Anh chờ em khuyến mãi anh một vầng dương rực rỡ”.

Trong khi đó, Trang từ vẫn chuyên tâm vào sự nghiệp của mình. Trái đất nội trung khu và cảm tình của anh cũng dần dần được hé mở. Một trang tự có vẻ lãnh đạm và vô tâm cũng được dần được lột cởi nhiều hơn. Đồng thời hầu như góc tối trong Lâm tự Sâm cũng khá được phơi bày.

Tựa như thấy bạn dạng thân trên từng trang truyện

Ngay từ số đông trang đầu tiên, có lẽ những ai đã tốt nghiệp Đại học, sẽ nhìn thấy mình vào đó. Gần như cảm xúc, rất nhiều tình huống chân thực nhất. Khi nhưng mà bạn bước chân vào các đoạn đường trưởng thành và cứng cáp đầu tiên.

Đó, là đều ngày hào hứng với hội chị em. Đồng ý là nếu có thể thuê trọ ở một mình thì khôn xiết thoải mái. Dẫu vậy nếu được ở cam kết túc xá thì cũng chẳng tệ hơn đâu. Khi nhưng có bạn hiểu, lắng nghe và yên ủi mình. Rồi cùng đi ăn uống món này món kìa, giành cho nhau mọi điều tốt.

Đó, là những tình cảm 1-1 thuần cùng trong khiết. Cảm xúc của Nhiếp Hy Quang luôn nhẹ nhàng, êm ấm như cái brand name của cô. Không còn gay gắt hay chói sáng để bắt bạn khác đón nhận. Đôi lúc cô quặn lòng đau đớn. Tuy vậy vẫn mạnh khỏe mẽ, lành mạnh và tích cực chứ không còn ủy mị.

*

Đó là hồ hết ngốc nghếch, khù khờ và gọi lầm. Còn nhớ thời gian Dung Dung gán cho cô chiếc mác cướp người yêu của bạn. Rồi đều lần tị ghét, đổ đến cô chơi bẩn đạp đổ thời cơ việc làm. đông đảo đoạn nhưng mà làm nhiều người thấy uất nghẹn.

Đó, là những lo ngại về tương lại, stress với luận văn tốt nghiệp. Ghi nhớ hồi Hy quang quẻ bị giáo viên mắng về luận văn giỏi nghiệp. Cô thì ngốc nghếch lựa chọn đề tài tương đương với Trang Tự. ở đầu cuối nếu không có anh thì chắn chắn cô đã và đang trượt giỏi nghiệp Đại học rồi.

Những điều ấy, ai trong bọn họ rồi cũng trở nên đều nếm trải đem một lần.

Thông tin bên rìa về Tôi như ánh dương rực rỡ quyển Hạ

Điều thứ nhất muốn ngồi lê song mách chính là về tên truyện. Có một vài bạn không biết còn thắc mắc về tên truyện. Truyện có rất nhiều tên không giống nhau:

Tôi như ánh dương rực rỡ tỏa nắng tập 1/ quyển Thượng/ tập 2/ quyển Hạ
Tôi như ánh dương sáng ngời tập 1/ quyển Thượng/ tập 2/ quyển Hạ
Kiêu dương tự té tập 1/ tập 2Nắng gắt 1/ nắng nóng gắt 2

Rực rỡ và rạng ranh con là từ đồng nghĩa. Còn những cái tên kia có nghĩa như sau. Hy Quang có nghĩa là nắng sớm, nắng nóng yếu, kiểu ánh nắng buổi nhanh chóng mai. Còn “Kiêu dương” có nghĩa là mặt trời ban trưa, khía cạnh trời lên đỉnh. Mà lại mặt trời tột đỉnh thì buộc phải nắng gắt, nắng và nóng chói chang.

Như họ đều biết, hiện tại Tôi như ánh dương rực rỡ tỏa nắng quyển Hạ bao gồm 7 chương được cập nhật. Tin tức về phần 2, tác giả Cố Mạn có chia sẻ trên Weibo rằng:

Kiêu Dương Tự bổ đang viết… Nếu bản chính thức tập 2 được update thì trang này sẽ thông báo cho các bạn biết đầu tiên!

nạm Mạn

Nội dung 7 chương truyện của phần 2 đều vì chưng một người các bạn của tác giả cập nhật. Vậy nên, cũng đều có một số nghi ngại rằng, 7 chương của tập 2 không hẳn do chính tác giả viết.

Những dự kiến về chiếc kết của tớ như ánh dương tỏa nắng rực rỡ quyển Hạ

Kết thúc của mình như ánh dương rực rỡ tỏa nắng là lốt chấm hỏi mà không ít người dân muốn giải đáp. Bởi, với phần nhiều tình tiết tác giả xây dựng, thì phần 1 này vẫn đủ ngọt, đủ hay và thừa đủ để biên kịch thành phim rồi.

Song, bản thân nuốm Mạn vẫn cho rằng mẫu kết chưa viên mãn. Mặc dù rằng nhiều bạn bao gồm: bạn đọc, biên tập và cả đồng đội đều răn dạy không đề nghị viết tiếp. Có thêm Phiên nước ngoài nữa là đầy đủ rồi. Dẫu vậy cô bền chí muốn liên tục viết quyển Hạ.

*

Sitetruyen rất gật đầu điều này, vị thật sự mẫu kết vẫn chưa hề viên mãn và tròn đầy. Kết thúc phần 1 vẫn rất sườn lưng chừng hạnh phúc. Nhiều người muốn truyện dừng lại bởi “tình chỉ đẹp khi còn dang dở”.

Thế nhưng mà nếu sẽ vững tin vào hạnh phúc, thì kia nhất định là một hạnh phúc viên mãn, tròn đầy.

Lâm từ Sâm bao gồm thật sự là nam thiết yếu của Tôi như ánh dương rực rỡ?

Tiết lộ về nam thiết yếu từ thế Mạn

Nam chính của Tôi như ánh dương rực rỡ rất quánh biệt. Phiên bản thân nắm Mạn cũng từng bật mí rằng, anh không giống ngẫu nhiên một đứa con nào trước đó của cô. Người sáng tác cũng khủng mờ không tiết lộ danh tính, chỉ nói rằng, biện pháp anh tiếp cận, theo đuổi với cả tấm thực tâm của anh cũng khá khác.

Đó là bạn sẽ đến Hy quang lựa chọn, cho cô thỏa sức chủ động và quyết định trong tình yêu. Anh không thể vồ vập, cũng không tấn công bất ngờ khiến cô gái mình yêu khôn cùng lòng.

*

Tin vui là tác giả có huyết lộ, các tin bi thương là nó cũng chẳng đáng giá bao nhiêu. Khi cả 2 người bầy ông trong truyện số đông có điểm sáng này. Người sáng tác cũng từng một lần lên tiếng:

Ai là nam chính có đặc trưng đến thế? Tôi thiệt sự hi vọng mọi người sau khoản thời gian đọc truyện, điều còn đọng lại là nội dung, diễn biến của truyện.

cầm Mạn

Một điều đáng bi lụy khác, cố Mạn cũng bắt họ phải mong chờ 14 năm xong để biết được đáp án, hiểu rằng cái kết. Vậy nên gồm phải Lâm từ bỏ Sâm xuất xắc không, đành chờ đón thêm thôi. Hãy thuộc Admin chờ, đã có được không?

Sự ngọt ngào, thâm tình của Lâm tự Sâm

Chúng ta hầu như biết, anh biết Hy quang quẻ từ hết sức lâu, thầm thích hợp cô. Nhưng bởi vì đó cơ mà đã xuất hiện hiểu lầm. Dịp Dưa Hấu bắt đầu đi làm, anh ra sức bóc lột mức độ lao động, lấy câu hỏi công trả thù riêng.

Càng ngày, thế Mạn càng tự khắc họa rõ rộng về anh. Khắc họa về người lũ ông bao gồm biệt hiệu “Đệ nhất chũm thú Y khoa”, để rồi Hy Quang đề nghị thốt lên trong đầu “Thật khốn nạn”. Nhưng thiết yếu nét vô sỉ (liêm sỉ gì trung bình này) lại tạo nét sức hút của anh. đàn bà thường ưa thích trai hư mà.

Tình cảm của anh, sự nữ tính của anh, chúng ta đều thấy rõ. Và bạn dạng thân Sitetruyen cũng vậy, cũng rất thích anh. Ham mê sự vơi dàng, sự quan tâm, sự chở bịt từ anh. Thích hợp sự thâm nám tình của anh.

*

Lâm tự Sâm theo xua cô ấy, là mang đến hạnh phúc đến cô ấy, chứ không phải gánh nặng đến cô ấy, đề xuất cô ấy không hẳn xin lỗi, không người nào nên xin lỗi với tình cảm của bản thân mình cả, điều trái tim hy vọng làm không ai rất có thể ngăn cản.

Tuy nhiên, Sitetruyen cũng nhìn nhận một cách chính đại quang minh về phương diện xấu. Khi trong một lần, anh biến mất biệt tích loại bỏ đi mà ko nói một lời. Nhìn sự hoang mang và sợ hãi lúc đấy của dưa đỏ mà mình cũng thấy sợ hãi theo.

Một điều khác, cảm tình của Hy quang quẻ với anh vẫn mơ hồ và không rõ ràng. Đó gồm phải thành tâm yêu hay thương hại hay không thì chưa thể biết. Bởi tâm lý con người ảm đạm cười lắm. Bắt buộc đợi thôi.

Hãy cho Trang trường đoản cú một tinh thần nho nhỏ

Bản thân Sitetruyen là một trong những người phát âm truyện khôn xiết chậm. Cũng chính vì vậy mà mình cảm được nhân vật xuất sắc hơn. Đồng thời nhìn vụ việc ở một góc khác.

Trang từ bỏ là nhỏ nhà nghèo, tốt nói và đúng là không bao gồm tiền. Cùng anh cũng biết, đơn vị Hy Quang khôn xiết giàu. Chính cô còn đến anh vay mượn tiền để làm phẫu thuật cho mẹ. Gồm tự ti hay không?

Có đấy. Đàn ông là vậy đấy. ưa thích một người thật lòng nhưng không có gì trong tay mà chưa dám biểu lộ, chưa thể chính đáng đến cùng với cô.

Trong trong năm tháng đại học, anh cố gắng cho sau này sự nghiệp của mình. Ra ngôi trường rồi, anh trở nên tân tiến mảng đầu tự để càng ngày càng trở đề nghị thành đạt. Cũng đều có một thời gian, anh lãnh đạm hơn cùng với Dung Dung.

Những điều miêu tả tình cảm của anh ý dù ít cơ mà thấm. Lần anh thức mấy tối trắng để làm luận văn xuất sắc nghiệp cho Hy Quang. Anh cũng đến Hy Quang tuyển lựa khi nhưng mà hỏi cô bởi một thắc mắc đầy ẩn ý.

Các chúng ta cũng có thể tham khảo “Chi huyết quả nho” trên đây:

Hàng triệu người mong chờ Tôi như ánh dương bùng cháy rực rỡ quyển Hạ

Có rất nhiều người đợi đợi, vậy phải cũng có nhiều ý kiến không giống nhau về chiếc kết truyện. Cùng phần lớn chúng ta thường ủng hộ Lâm trường đoản cú Sâm. Thậm chí, có một trong những bạn sợ đùng một cái, Trang Tự đột nhiên trở thành phái mạnh chính.

Nhiều chủ kiến cho rằng, tình yêu của Hy quang quẻ đã chuyển hướng cho Lâm tự Sâm. Cô yêu anh không hẳn bởi sự thương hại. Trang Tự đang vuột mất cơ hội. Trái nho to lớn cũng ko còn giành riêng cho anh nữa.

*

Nếu như coi Trang từ là cơn mất ngủ, thì Lâm tự Sâm chính là một liều thuốc an thần của Hy Quang. Anh đã bên, chuẩn bị làm tất cả để cô vui vẻ và hạnh phúc.

Nhưng tôi cũng tin tưởng, mặc dầu Trang Tự với Hy Quang không tới với nhau. Nạm Mạn cũng sẽ phơi bày nội trung ương của anh, về chân tình và bí quyết thể hiện cảm xúc của anh.

Tuyệt đối đừng nản chí, cũng đừng quên tìm thấy niềm hạnh phúc của chính phiên bản thân mình nhé.

Mong Hy quang “chuẩn gắt” trong nắng nóng gắt tập 2

Đợi cố kỉnh Mạn viết loại kết cho Tôi như ánh dương rực rỡ quá lâu. Lòng bao gồm chút nản, đợi cam kết đường để ngọt chết người đọc :vTự nhiên nghĩ cho một tên khác của truyện là Nắng gắt. âm thầm nghĩ, cuộc đời đôi lúc phải sống thật gắt. Bởi như thế, tuổi con trẻ này mới tất cả thể tỏa nắng được.Trong nắng và nóng gắt tập 2, Nhiếp Hy Quang vẫn tồn tại chút gì đó dịu dàng và ngây dại. Cô vẫn cố gắng vì công việc, vẫn đang còn một tình yêu dịu nhàng với rất nhiều thú vị.Nếu thêm một đoạn ngược tàn tâm, làm cho nhân đồ dùng được lột xác mạnh khỏe mẽ, để chúng ta thấy Hy quang sống chuẩn gắt thì truyện liệu gồm hay hơn không?
Nói đến đây tự nhiên và thoải mái muốn từ tay viết tiếp truyện quá. Mà lại mà vẫn hơi sợ tay non, đặt cây viết viết lại bị gạch đá thì thảm lắm.

*
Ý tưởng của mình ban đầu bằng 2 từ: đam mêkhát khao. Nói về đam mê, mình vẫn chưa rõ Hy quang yêu thích là điều gì. Chả lẽ là quá trình nội trợ, thổi nấu ăn,… rồi vươn lên là một người vk ngoan hiền.Hoặc nhằm truyện thêm chút biến cố, bên phá sản, để Trang trường đoản cú vào vai nguy hại cô. Để đến cô nhận biết niềm ham mê về gớm doanh hay như là một sự nghiệp nào đó.Rồi chế tạo một niềm khát khao, một điều gì đó mà cô ham mong mỏi mạnh mẽ. Rồi đề cập chuyện về hành trình đạt được ước mơ với đam mê mạnh khỏe từ cô.Có khi, những điều đó lại khiến cuộc đời của nhân thiết bị sống gắt hơn. Còn chúng ta thì sao. Muốn một chiếc kết nhẹ, ngọt ngào chỉ vày yêu. Hay là một cuộc đời chuẩn chỉnh gắt như thế?

Tôi như ánh dương rực rỡ, đáng mong chờ thành phim?

Thật ra, Sitetruyen cũng ko nghĩ bộ truyện đề xuất chuyển thể thành phim. Cũng chính vì vẫn còn tồn tại một quyển Hạ cơ mà. Làm sao diễn viên có thể lột tả hết trung tâm nhân trang bị khi nhưng mà vẫn không biết hết tình cách của nhân vật dụng chứ.

Khi mà những thứ vẫn còn đấy chấm hỏi, một bộ phim truyền hình phát sóng vẫn chỉ làm rơi lệch đi thông điệp và cực hiếm của thông điệp người sáng tác muốn truyền tải.

Tuy nhiên, bất kể là Hy quang thời đại học hay thời gian yêu đương với Lâm từ bỏ Sâm thì chắc chắn là sẽ rất ngọt ngào và lắng đọng và thoải mái.

Link truyện dịch chuẩn cho mình nào cần: Đọc truyện Tôi như ánh dương rực rỡ tỏa nắng quyển hạ

Có vẻ ai đang chặn quảng cáo
Việc này là bình thường, công ty chúng tôi cũng hay có tác dụng vậy
Thế tuy vậy hiện quảng bá là nguồn kinh phí ít ỏi duy nhất của cửa hàng chúng tôi để bảo trì và trở nên tân tiến site


Nếu được ước ao bạn quăng quật chặn quảng cáo nhằm giúp cửa hàng chúng tôi tồn tạiĐằng như thế nào thì ko bao gồm quảng cáo chúng ta vẫn buộc phải nhìn thấy và đọc các dòng này :v


*

Tác phẩm: Tôi như ánh dương rực rỡ

Tác giả: cầm Mạn

Thể loại: ngôn tình

Reviewer: truy tìm Quang

___

Đây chưa hẳn lần đầu tiên tôi hiểu "Nắng Gắt".

Cái thời tôi từng cuồng loạn với vắt Mạn là khi đọc xong "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên", cũng đó là thời lăn tay biết đọc mà chưa lấn sảnh vào viết lách. Tôi biết đến "Nắng Gắt" từ khi ấy, và đã và đang đọc bộ này trên dưới năm lần.

Tôi đọc lại tác phẩm, chỉ là mong biết kết cục, chính xác hơn là Rùa Mạn đang ra quyển hạ của "Nắng Gắt" tốt chưa. Sau khi khẳng định là chưa tồn tại thì cũng ko có thuyệt vọng mấy, chắc rằng là cửa nhà này chưa đến tôi cái cảm hứng điên cuồng. Tuy vậy lần này phát âm lại, tôi bất giác cảm thấy sợ hãi. Sốt ruột như khi tôi biết được Hàn Phi vào Thiên Hàn Cửu Ca sẽ ảnh hưởng hãm hại chết sớm vậy. Còn bởi vì sao có cảm giác này, tôi sẽ nắm rõ ở phần sau.

Văn phong của nuốm Mạn không phải kiểu dành cho người ưa kích phù hợp gay cấn, bởi vì nó thuộc dạng lãng mạn nhẹ nhàng, thậm chí nhẹ nhàng đến mức có người bảo rằng văn phong của cô ấy "không ấn tượng". Nhưng lại tôi cấm đoán là thế, cùng tôi có niềm tin rằng fans của thay Mạn cũng cấm đoán là vậy.

Có thể văn phong của cầm Mạn nhẹ nhàng, nhưng không phải nhẹ nhàng một biện pháp nhàm chán, mà lại là mẫu mã càng gọi càng thấm, vẫn thấm thì có khả năng sẽ bị sâu răng vì... Thừa ngọt. Nhưng mà đọc truyện của cầm Mạn, cũng có nghĩa là bạn vẫn "mua" cho chính mình một tấm vé đảm bảo, rằng chiếc kết sẽ luôn là Happy Ending. Thế cho nên nên, một vừa kẻ yếu hèn tim, ở trong gu bình yên và không yêu thích mạo hiểm như tôi trên đây đã hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm.

Vẫn mở màn là câu chuyện nương theo phần đa tháng ngày mà tín đồ ta còn ngồi trên ghế công ty trường, thường xuyên được biết đến bằng nhiều tên thường gọi như "học đường", "mối tình đầu", "thanh xuân". Bất cứ cái thương hiệu nào, cũng sở hữu theo hồi ức cạnh tranh quên duy nhất trong cuộc sống của mỗi bé người. Chỉ không giống là, "Nắng gắt" không khắc họa cụ thể về cuộc sống học đường, nhưng mà dành thời hạn hơn phân nửa truyện nhắc về một quả đât khác: cuộc chia tay không hẹn ngày gặp lại sau khi giỏi nghiệp, bước đầu một cuộc sống đời thường mới, một công việc mới.

Bắt đầu với cái brand name của cô gái chính trước đi, thật ra thì tôi cực kỳ thích cái brand name "Hy Quang" này. Đơn giản vì thông thường tôi cũng hay đánh tên nhân vật theo kiểu ẩn dụ một cái ý nghĩa sâu sắc nào đó, 1 phần là lười nghĩ về tên, phần nữa là rất có thể dựa vào cái brand name này nhằm phán đoán phần nào tích biện pháp nhân vật. (Ví dụ như cái brand name "Ám Dương" của nam chủ yếu "Ngủ đi, tương lai Xuân đang về" vậy đó). Hy Quang, là ánh ban mai, là ánh nắng yếu ớt. Tôi ko rõ liệu mang đến cuối cùng, ánh nắng ấy của cô rốt cục sẽ tặng ngay cho Lâm từ bỏ Sâm, hay vẫn kéo đem Trang Tự thoát ra khỏi bóng tối vô tận. Chân tình mà nói thì tôi rất hy vọng là trường thích hợp đầu tiên, vì từ đầu chí cuối, tôi vẫn luôn luôn cho rằng Lâm trường đoản cú Sâm new là phái mạnh chính.

Phần lớn người vợ chính của nỗ lực Mạn - tất nhiên không bao gồm trường hòa hợp ngoại lệ và hầu như tác phẩm trong tương lai có nâng tầm mới - rất nhiều thuộc dạng hơi ngây ngô xứng đáng yêu, dẫu vậy đôi khi cũng tương đối ngốc nghếch. Hy Quang không phải là cô bé chính thứ nhất khiến tôi nhíu mày, nhưng mà trước kia Sam Sam cũng đã từng khiến cho tôi đau đầu vì độ ngô nghê của cô nàng. Cơ mà ở Hy Quang, tôi lại tìm được tương đối nhiều điểm chung của bản thân ở trong đó. Giả dụ như tôi cũng là một kẻ lười biếng, học tập trung trung, không có mục tiêu tuyệt nhất định nên đạt đến, chỉ việc không cản đường fan khác là được. Trả dụ như tôi cũng rất ỷ lại, chuyện người khác rất có thể giải quyết giùm, tôi tuyệt đối sẽ không tự bản thân đi làm. Hay trả dụ như, tôi cũng là 1 trong kẻ tuyệt bị kích rượu cồn nhất thời và hối hận hận ngay lập tức sau đó. Băn khoăn là vị Hy Quang sát gũi, hay là trên tôi đang cố gắng bới lông tra cứu vết, dẫu vậy thực sự khi đọc truyện đôi khi cũng rất nhột bởi vài điểm tương đương này.

Và bỗng dưng dưng, trong những lúc đọc truyện, tôi bật cười lúc phát hiện tại độ chậm trễ tiêu của mình vẫn chưa là gì đối với Hy Quang. Trang Tự âm thầm làm nhiều điều do cô như thế, với chuyện anh say đắm cô trong khi cũng là một kín không công khai minh bạch mà ai ai cũng nhận ra. Chỉ có cô, một mình cô tự cho mình thông minh khi suy đoán nguyên nhân anh làm số đông chuyện đó, nhằm rồi đôi lần hối tiếc và khóe mắt cay cay khi đến rằng toàn bộ những chuyện anh làm, từ những việc đưa ánh mắt dò xét biểu hiện của cô, giúp cô viết luận văn, suy nghĩ đôi xăng đan gót nhọn của cô, hay mang lại trường thi đại học với danh nghĩa gửi em trai đi thi để chạm mặt cô - đều bởi vì anh không thích mắc nợ, hoặc là nhằm xin lỗi nỗ lực Diệp Dung. Trang tự "thả thính" cũng khá nhiều, nhưng chất xám chập mạch của Hy quang quẻ lại auto dẫn lối qua một kẻ ko mấy tương quan với tên tuổi thanh mai trúc mã cùng với Trang Tự nhưng lờ đi.

Thật ra chuyện này tôi cũng có thể hiểu, cũng chính vì Hy Quang hiểu nhầm người Trang Tự thích hợp là Diệp Dung, phải không né khỏi lúc anh làm cho chuyện gì vì chưng mình đều tác động đến người của Diệp Dung. Với chuyện mà lại Trang Tự xuất xắc soi mói, để ý từng phụ kiện chi tiết trên fan Hy Quang, tôi cũng rất có thể hiểu được. Ghét một người, không ai lại để ý xem người ta với đôi giầy đó có lợi cho sức khỏe hay không, mà buộc phải nghĩ rằng đôi giày đó nếu mang về rắc rối cho người đó thì càng giỏi - để mình được hả dạ. Chính vì người anh đam mê là Hy Quang, nên mặc dầu Diệp Dung cũng mang đôi giầy giống cô, anh lại không để ý đến, cơ mà chỉ cân nhắc mình cô. Chỉ một chi tiết nhỏ tuổi như vậy, dùng đầu ngón chân tôi cũng hoàn toàn có thể nhận ra Trang Tự ưa thích Hy Quang. Vậy mà, cô nàng ngốc nghếch ấy lại không nhận thấy cơ đấy!

Lúc Hy quang đãng tỏ tình, thì Trang từ bỏ lại "dọa mang lại quả nho khổng lồ ấy chạy mất". Nhưng mà khi Trang Tự gửi ra dấu hiệu và "thả thính", Hy quang đãng lại không chớp được thời cơ. Một người ngốc nghếch, một kẻ từ ti, cùng rồi hai fan đã nhằm vụt rất nhiều thời cơ về tầm thường một nhà. Là tiếc chăng? tốt còn gút mắc làm sao được buộc? tuy thế dù ra sao, tôi vẫn không hi vọng ở quyển hạ Hy quang đãng sẽ về bên cạnh Trang Tự, vì chưng tôi luôn tin dòng gọi là "có không giữ lại mất đừng tìm", thời cơ không phải bao giờ cũng có, cùng đã bao gồm thì cũng không khi nào xuất hiện nay lại lần hai, cả hai người đang không thể vậy lấy, vậy thì nên cần buông tay. Để hầu hết kí ức dù đau khổ hay vui tươi đều biến chuyển hồi ức, hồi ức tuổi thanh xuân và tình yêu đầu.

Hy quang đãng đã tất cả một mở màn mới, dù ái tình ấy vẫn tự khắc sâu vào tim cùng đôi lần khiến cho cô thổn thức. Nhưng, chỉ đôi lúc thôi, vì cuộc sống của cô hiện nay đang tràn đầy sức sống. Một môi trường thiên nhiên mới, bạn mới, sếp bắt đầu và số đông nỗi toan lo mới. Hy quang vẫn rất đáng yêu với những quan tâm đến nội trung ương - về canteen có danh thức nạp năng lượng khó nuốt nhất trong các loại cực nhọc nuốt, về xác định "toi rồi" khi phát hiện ghi một tuyệt vời vô cùng xấu trong lần gặp gỡ đầu tiên với "phó tổng đẹp trai". Hy quang vẫn hết sức ngây ngô với thiện lương - lúc vừa xếp tư liệu vừa ngâm nga hát, khi giúp đỡ bạn mở cửa phòng mà rơi từ trên cao xuống bị thương, khi bất chợt áy náy cùng với lời nguyện cầu "không đâu vào đâu" trong ngôi miếu ở Thượng Hải, khi chuyển máy chơi game chỉ cần dùng tay đề nghị khi nhận thấy bàn ánh mắt đau đớn chua xót của Lâm từ Sâm khi nhìn bàn tay trái đang mất kỹ năng cầm dao mổ.

Và ít nhất, tôi thấy vui bởi Lâm trường đoản cú Sâm đã xuất hiện thêm ở đây, trong cuộc sống thường ngày mới của Hy Quang. Cơ mà đồng thời, tôi cũng tự dưng âu lo lúc không biết cô rồi sẽ lựa chọn ai - là ái tình đầu khắc cốt ghi tâm, tuyệt mối tình văn phòng đầy vấn đề vừa bắt đầu đâm chồi nảy nở. Nắm Mạn đã khiến cho mình rơi vào trong 1 vấn đề nan giải - bởi người sáng tác nói rằng mình muốn cả Lâm từ bỏ Sâm lẫn Trang Tự. Cũng khiến cho lựa lựa chọn của Hy quang quẻ trở nên khó khăn gấp bội - bởi bất kỳ cô đưa ra lựa chọn cầm cố nào, là lựa chọn ở mặt Lâm tự Sâm, bên Trang Tự, tuyệt rời xa cả hai, thì đều khiến cho hai trong số ba người hoặc cả ba người đều lâm vào cảnh đau khổ. Tôi thiệt sự siêu mâu thuẫn, lúc vừa ước ao Cố Mạn ra quyển hạ, vừa sợ rằng chọn lựa của Hy Quang rất có thể khiến tôi rơi nước mắt. Tất cả lẽ, thế Mạn cũng như thế, vậy phải dù quyển thượng đang xuất bản gần sáu năm, cơ mà đến hiện giờ vẫn chưa tồn tại chút thông tin nào của quyển hạ.

Thật ra, trong tía người họ, tôi nhức lòng tối thiểu lại là Hy Quang, tiếp đến đến Lâm từ bỏ Sâm và Trang Tự. Tất nhiên, khoảng cách đau lòng này cũng khiêm tốn lắm, xê xích nhau một chút thôi.

Nhắc cho Lâm tự Sâm, tôi bất chợt chốc kiên cường với cân nhắc rằng anh là nam bao gồm - là bạn dắt tay Hy quang đãng đi mang lại một kết thúc viên mãn. Tôi biết lời này sẽ không thể mang đến tới tai vậy Mạn, cũng biết nắm Mạn đã có lần lên tiếng rằng không phải cuối cùng nữ bao gồm sẽ về với ai là vấn đề quan trọng, mà đặc biệt là quá trình mà cả tòa tháp đã trải qua. Nhưng tôi vẫn ích kỉ, cho Lâm trường đoản cú Sâm, và cho cả cảm giác chủ đạo của tớ - để hi vọng rằng anh là nam chính.

Thật ra ngay lập tức từ cơ hội Lâm từ bỏ Sâm xuất hiện, chính xác hơn là mẫu nhíu mày của anh ý và phật ý thuật lại câu nói "Em chưa từng gặp gỡ tôi", thì tôi vẫn biết vắt nào Hy quang đãng cũng phải gặp gỡ vô số trắc trở với chàng trai này. Đôi khi, tôi bắt gặp một vài tín hiệu mà Lâm tự Sâm vạc ra, hiểu rõ lí vì chưng mà lúc đầu anh làm khó khăn Hy quang quẻ - nhất là đoạn anh bảo, anh đang quên số đông chuyện hồi trước và dữ thế chủ động làm hòa với cô. Cho tới khi đa số chuyện được đưa ra phía bên ngoài ánh sáng, tôi bắt đầu vỡ lẽ, thì ra cuộc sống làm chưng sĩ của Lâm tự Sâm đã ngừng với một mối hiểu lầm to phệ đến vậy cùng với Hy Quang. Tuy thế trước khi giải thích được phát âm lầm, anh vẫn lặng lẽ âm thầm chôn đậy nó, để trở về thích Hy Quang, nhằm bàn tính kĩ chiến lược một năm, và để lừa cô vào tròng đi dự đám cưới bạn thân của anh ấy và cả chuyện để cô tự thừa nhận mình là "sếp tương lai" của anh.

Lâm từ bỏ Sâm biết Hy Quang rất ngốc nghếch, tuy vậy vẫn lừa cô vào tròng rồi trong tương lai cho cô vỡ lẽ lẽ. Còn Trang Tự, vẫn hy vọng giăng lưới ra kéo đem Hy quang đãng - qua việc hỏi chuyện "quả nho to" cùng xem đó như một lời hứa, cơ mà anh không nhận ra Hy Quang lẩn thẩn nghếch, đề nghị không kịp để cô biết rõ dụng ý đằng sau câu nói đó. Vậy yêu cầu Lâm trường đoản cú Sâm đã chiến thắng trước một bước, mang đến Hy quang biết mình thích cô cho dù cô vẫn còn vương vấn không quên tình đầu.

Không cần tự dưng mà lại tôi có ước muốn rằng Lâm tự Sâm new là phái mạnh chính, chính vì anh là người bên Hy Quang thời gian cô yếu đuối nhất, là người đem lại nhiều thú vui cho cô nhất, là người đem về cho cô tình thương sâu đậm và bền chặt, cũng là tín đồ lấy đi nụ hôn quãng đời đầu của Hy Quang. Nhưng, ví như như tình ái vừa đơm hoa này vỡ thì sao? trường hợp Hy Quang không thể tặng ngay Lâm từ Sâm tia nắng ban mai rực rỡ, thì sao đây? Anh đã làm tương đối nhiều vì cô, tuy vậy biết đâu, ấy là không đủ để khiến cho cô lựa chọn người cùng mình núm tay đến cuối đời là anh? Tôi vô cùng khiếp sợ nếu cuối cùng, Lâm trường đoản cú Sâm cũng không có được hạnh phúc mặc dù là người quen thuộc Hy quang đãng và đem lại cho cô hạnh phúc sớm nhất.

Và cuối cùng, Trang Tự, người khiến cho tôi đau lòng và băn khoăn nhiều nhất. Anh xuất hiện thêm trong tác phẩm, luôn không thay đổi một vẻ lạnh lùng, sang chảnh và xa cách khó gần. Tôi từng hết sức ghét anh, ghét anh yêu nhưng mà không nói, nói không rõ ràng hại Hy Quang đọc sai. Ghét anh luôn lặng lẽ làm mọi vấn đề mà ko nói nguyên do, khiến Hy Quang bi lụy phiền vì cho rằng anh vẫn làm bởi Dung Dung. Ghét anh tất cả nhiều thời cơ như thế, đến ở đầu cuối vẫn không được dũng khí thốt ra lời yêu - dù buổi chia tay ấy chắc hẳn rằng là mãi sau không khi nào gặp lại. Ghét cả hồ hết phân đoạn nhưng mà anh xuất hiện thêm đều là cảnh trầm ai oán đến yên người.

Nhưng càng đọc, tôi lại càng nhức lòng vì chưng nhân đồ vật này. Gồm lẽ, anh có cơ hội để nói ra, tuy vậy anh chọn lọc im lặng, chỉ vị nỗi từ bỏ ti vẫn ngự trị và vây lấy cả người anh. Có lẽ, đối với anh, tình yêu là một trong thứ xa xỉ mà lại anh chưa xuất hiện khả năng chạm đến. Chỗ anh đứng luôn luôn là trơn tối, có lẽ, anh luôn mong muốn Hy Quang đang dùng ánh nắng yếu ớt của cô để kéo anh thoát khỏi bóng về tối bao trùm. Tôi đã không còn ghét anh, chỉ giận anh đắn đo tranh giành. Giận anh đôi lúc bỗng trở đề xuất ngốc nghếch như Hy quang quẻ - khi chỉ do một lời nói "rồi cô ấy sẽ quay lại thôi" của Hy Quang mà nở niềm vui vui sướng. Gồm phải vì cuộc đời anh chưa bao giờ xuất hiện nay quả nho to, chưa lúc nào thoát ngoài cảnh nghèo túng thiếu và hầu hết nỗi âu lo cho tương lai, cần anh mới không dám nói lời như thế nào với cô, mặc dù biết chỉ cần một câu của anh ý - Hy quang sẽ bỏ mặc tất cả mà mong chờ và hi vọng.

Tôi hiểu được đông đảo sự từ bỏ ti tự anh, sống trong cảnh nhà khó khăn, nội trọng điểm anh cũng sẽ ngày càng yếu đuối ớt cùng nhạy cảm, tín đồ càng nhạy cảm cảm sẽ càng tự ti. Nhưng Hy quang lại tốt đẹp nhường ấy, vừa xinh đẹp, gia cảnh lại tốt. Bao gồm lẽ, thâm trọng tâm anh mang đến rằng bạn dạng thân bản thân mới là kẻ không xứng cùng với cô. Vậy đề xuất anh không đủ can đảm ngỏ lời yêu với cô, chỉ dám lề mề trộm vui miệng vì lời nói vu vơ của cô ấy - nay đang trở thành câu hẹn hẹn chờ đợi để anh yên trọng điểm phấn đấu. Và gồm lẽ, Trang Tự, nam nhi trai tự ti ấy muốn xóa rã mọi khoảng cách về gia đạo hay chi phí tài, rồi new nghĩ cho chuyện sẽ mang lại cô biết cảm xúc của mình. Nhưng buộc phải chăng, anh đã để vụt mất thời cơ cuối thuộc để nói lời thiệt lòng?

Bất giác, tôi giận lây thanh lịch mình. Vì có lẽ rằng một kẻ như tôi trong tình yêu cũng sẽ trở đề nghị giống cùng với Trang Tự. Yếu yếu, không thâu tóm cơ hội, vụt mất rồi mới ôm nỗi sầu đau. Trang Tự, vì chưng sao tôi lại cảm xúc anh còn ngốc hơn hết Hy Quang? Ít nhất, Hy quang dám tỏ tình, còn anh thì một câu riêng biệt cũng không đủ can đảm nói.

Nhưng dù có đau lòng hay đồng cảm ra sao, tôi vẫn không muốn Trang Tự sẽ sở hữu được được tình thương của Hy Quang. Nghe phong thanh, cầm Mạn nói rằng quyển thượng viết về Lâm từ Sâm, còn quyển hạ vẫn viết về Trang Tự. Nghe tin này xong, tôi đâm ra sợ hãi, liệu rằng sau vớ cả, Trang Tự mới là tín đồ Hy quang thật sự yêu? Và có phải cuối cùng, mọi mong muốn của Lâm tự Sâm đã tan thành mây khói?

Những lần hiểu trước, tôi không từng run sợ điều này, bởi vì tôi nghĩ về Hy Quang đang trở thành bạn nữ Lâm từ bỏ Sâm thì sẽ không tồn tại lí gì lại trở về với Trang Tự. Nhưng sáng hôm nay đọc bình luận, thấy có các bạn bảo Trang Tự bắt đầu là phái mạnh chính, tôi đâm ra hoang mang. Lục tìm kiếm mọi thông tin từ fb tuyệt gg để xác minh với phiên bản thân rằng tôi luôn luôn luôn đúng. Nhưng mà tôi không kiếm ra, ở bất kể nơi nào, có tín đồ ủng hộ Lâm từ Sâm, cũng có người cỗ vũ Trang Tự. Trong cả Cố Mạn cũng không đưa ra bất cứ lời nào để xác minh thân phận cùng vị trí của cả hai. đầu tiên tiên, tôi lạnh nảy và hoang mang về vậy.

Ít nhất trong Thiên Hành Cửu Ca, tôi còn biết kết cục của hàn quốc Phi đã ra sao. Còn bây chừ mọi chuyện vào quyển hạ "Nắng Gắt" vẫn còn là một ẩn số nhưng mà tôi lần khần phải chờ đến bao giờ mới bao gồm kết quả? bạn khác hóng đã sát sáu năm, còn tôi mới đợi vài ba tiếng đồng hồ thời trang đã thấy nóng ruột. Thì ra, bên cạnh chiếc vé đảm bảo an toàn cái kết luôn HE và tình tiết truyện luôn luôn ngọt, thì thay Mạn lại ngược độc giả bằng cách để mang đến họ chờ đón - một sự mong chờ đằng đẵng với không hồi kết.

Tôi không tồn tại lí do ân oán trách nỗ lực Mạn, sự chậm rãi của cô chỉ tất cả thể minh chứng cô rất chăm chỉ chút và quan tâm đến tác phẩm. Với hơn nữa, tôi cũng từng gọi được, rằng cô đang vừa viết vừa khóc vào quyển hạ - bởi vì Trang Tự, bởi sự lựa chọn sau cuối của Hy Quang. Tôi chỉ nói theo cách khác rằng, cố kỉnh Mạn đã tự đào hố chôn mình cơ mà thôi.

Xem thêm: Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Tập Cuối - Cô Vợ Bất Đắc Dĩ Của Lăng Thiếu

Dù ra sao, tôi vẫn ước ao chiếc vé bảo đảm an toàn HE tê sẽ không bị hoàn trả trở về vì tính năng không hề hiệu quả. "Nắng Gắt" quyển hạ, mong rằng sẽ không lấy đi nước mắt của tôi bất cứ là cốt truyện hay kết truyện.

Đầu rối như tơ vò, nhưng có lẽ rằng quyển hạ sẽ không còn ra nhanh như vậy. Haizzz, đúng là không đề nghị lọt hố khi không biết kết quả thế nào mà!!