Bên cạnh những bộ phim truyền hình ngắn đem lại nhiều tiếng mỉm cười cho nhiều thế hệ, series phim hoạt hình ăn khách hàng Tom và Jerry còn có những tập phim dài được chiếu rạp với diễn biến phức tạp hơn. Dưới đó là danh sách 16 bộ phim Tom và Jerry tập dài bởi vì POPS Kids tổng hợp. 


1. Tom & Jerry: The Movie (1992)

Đạo diễn: Phil Roman
Biên kịch: Dennis Marks
Nhà sản xuất: Phil Roman
Studio: Live Entertainment, Turner Entertainment, WMG Film, Film Roman

Đây là bộ phim hoạt hình Tom với Jerry chiếu rạp thứ nhất có sự góp mặt của đôi bạn mèo cùng chuột, đánh dấu sự quay lại màn hình ảnh rộng của Tom cùng Jerry sau 25 năm. Mặc dù nhiều phần không hề rỉ tai trong phim phim hoạt hình gốc, khán giả hoàn toàn có thể thấy được Tom và Jerry thủ thỉ trong suốt tập phim này.

Bạn đang xem: Tuyển tập hoạt hình tom and jerry tales

Phim đề cập về hai anh chàng đang nỗ lực giúp đỡ một cô gái mồ côi đang bị bóc tách lột và lợi dụng bởi một người giám hộ tham lam.

2. Tom và Jerry: The Magic Ring (2001)

Đạo diễn: James Tim Walker
Biên kịch: Tim Cahill và Julie Mc
Nally
Nhà sản xuất: Tom Minton
Studio: Turner Entertainment cùng Warner Bros. Animation

Vẫn là cuộc rượt đuổi hài hước của Tom cùng Jerry nhưng bộ phim truyện sẽ đưa khán giả vào bối cạnh khác lạ hơn, bên phía trong một ngôi biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ma ám với rùng rợn. Trong khi cặp đôi bạn trẻ vẫn mải mê rượt bắt tại tầng hầm, người chủ sở hữu của Tom (một thầy phù thủy tên là Chip) cố gắng tạo ra một lọ thuốc bằng chiếc nhẫn yêu thuật của mình, nhưng mà lại áp dụng sai loại sữa nhằm pha chế. Cpu ném Tom xuống tầng hầm dưới đất và sai khiến cho cậu canh giữ cái nhẫn trong những lúc anh ta cho Calcutta để mang loại sữa chính xác.

*

Nếu Tom làm cho tốt, cậu sẽ được thưởng một con cá hồi ngon ngọt cơ mà nếu không sẽ ảnh hưởng ném ra bên ngoài đường. Mặc dù nhiên, Tom băn khoăn rằng, chú loài chuột Jerry đang tìm thấy dòng nhẫn trong khi trèo lên bàn và đội nó lên đầu như một cái vương miện. Jerry chạy ra khỏi nhà biệt thự và Tom theo sau, nỗ lực tìm Jerry để lấy lại cái nhẫn.

3. Tom và Jerry: Blast Off to lớn Mars (2005)

Đạo diễn: Bill Kopp
Biên kịch: Bill Kopp
Nhà sản xuất: Stephen Fossati
Studio: Turner Entertainment cùng Warner Bros. Animation

Trong cuộc rượt xua như hầu như ngày, Tom và Jerry vô tình mang lại “Địa điểm không khí Quốc tế”, nơi những phi hành gia Buzz Blister và Biff Buzzard đang đào bới Sao Hoả. Trong quá trình này, Tom cùng Jerry bị hiểu nhầm là người thiên hà và Tom bị ném ra ngoài.

Cùng thời gian đó, Jerry sau khoản thời gian thoát ngoài tòa bên đã khiến thức ăn uống rơi vãi mọi nơi. Các nhân viên nỗ lực bắt Jerry, nhưng phân biệt rằng chỉ có mèo Tom mới hoàn toàn có thể bắt được chú loài chuột nhỏ. Họ đưa Tm quay trở lại căn cứ cùng giao đến cậu trọng trách đuổi bắt Jerry.

4. Tom và Jerry: The Fast and the Furry (2005)

Đạo diễn: Bill Kopp
Nhà sản xuất: Stephen Fossati
Studio: Turner Entertainment và Warner Bros. Animation

Bộ phim Tom cùng Jerry tập nhiều năm thứ tư này nhắc về mẩu truyện khi Tom cùng Jerry bị người sở hữu của Tom đuổi ra khỏi nhà sau cuộc rượt đuổi đầy phá hoại. Khi nhìn thấy quảng cáo cho một chương trình thực tiễn có title “Cuộc đua siêu đẳng giỏi vời” với phần thưởng là 1 dinh thự sang trọng trọng, Tom với Jerry đã chế tạo những dòng xe từ một bãi truất phế liệu sát đó để đến “Globwobbler Studios” sinh hoạt Hollywood, California, gia nhập vào cuộc đua.

*
Chủ đề của bộ phim Tom và Jerry tập dài này là đua xe

5. Tom and Jerry: Shiver Me Whiskers (2006)

Đạo diễn: Scott Jeralds
Biên kịch: Christopher Painter
Nhà sản xuất: Tom Minton & Scott Jeralds
Studio: Turner Entertainment và Warner Bros. Animation

Bộ phim hoạt hình Tom với Jerry tập dài: Shiver Me Whiskers mở màn với cảnh sinh sống đại dương, vị trí một cơn giông dữ dội đang hoành hành. Một nhóm cướp biển khơi vui tính đang chèo thuyền thì gặp mặt Red Pirate Ron lưu ý họ buộc phải hạ buồm xuống.

Sau đó, Tom với Jerry du hành trên cùng một bé tàu chiếm biển. Sau đó, Ron tiết lộ mình đang tìm kiếm “Kho báu bị mất của Bờm Tây Ban Nha” và tình cờ, một bé sóng mang bản đồ đến kho báu lên tàu.

Thấy vậy, chú mèo Tom bèn giấu bạn dạng đồ, nhưng ngay tiếp đến cậu đã trở nên hồn ma của đội trưởng nhóm Bờm Tây Ban Nha, Don Diego de Clippershears, lưu ý rằng nếu bản đồ ko được để lại vào chai trước hoàng hôn, một lời nguyền sẽ bắt đầu. Tuy nhiên, chiếc lọ đựng phiên bản đồ đã trở nên cuốn thoát ra khỏi tàu, Tom không còn cách nào không giống bị buộc phải đương đầu với lời nguyền sắp tới tới.

6. Tom and Jerry: A Nutcracker Tale (2007)

Đạo diễn: Spike Brandt và Tony Cervone
Biên kịch: Spike Brandt cùng Joseph Barbera
Nhà sản xuất: Spike Brandt với Tony Cervone
Studio: Turner Entertainment cùng Warner Bros. Animation

Sau lúc xem The Nutcracker, Jerry và bạn của bản thân mình là Tuffy vô tình xuyên ko và biến hóa nhân vật bao gồm của vở kịch. Sảnh khấu trở thành một nhân loại thần tiên mùa đông, nơi tất cả các vật dụng chơi rất nhiều đang ăn uống tối.

Tom và những bé mèo khác đùng một phát tiến vào phá hỏng buổi tiệc và rình rập để bắt rước đống đồ gia dụng chơi trong khi Jerry, Paulie và Nelly nỗ lực ngăn cản chúng.

7. Tom and Jerry Meet Sherlock Holmes (2010)

Đạo diễn: Spike Brandt cùng Jeff Siergey
Biên kịch: Earl Kress
Nhà sản xuất: Bobbie Page
Studio: Turner Entertainment cùng Warner Bros. Animation

Trong phim này, Tom cùng Jerry cùng bắt tay hợp tác với Sherlock Holmes để phòng Giáo sư Moriarty đánh tráo Crown Jewels trong một lần Nhật thực.

*
Phim Tom cùng Jerry tập nhiều năm truy search kho báu chính là trong phần phim này

8. Tom & Jerry và The Wizard of Oz (2011)

Đạo diễn: Spike Brandt và Tony Cervone
Biên kịch: ren Grillo
Nhà sản xuất: Bobbie Page cùng Judge Plummer
Studio: Turner Entertainment và Warner Bros. Animation

Dorothy Gale – một cô nàng sống nghỉ ngơi nông trại bao gồm nuôi một chú mèo cưng tên Tom cùng một chú chuột cưng thương hiệu Jerry. Do Tom cùng Jerry rất giỏi trong việc âu yếm Dorothy,, Dì Em sẽ yêu ước Tom cùng Jerry hứa với cô rằng họ đã gạt sự thù địch lịch sự một bên và cùng nhau đảm bảo Dorothy. Dù ban đầu khá miễn chống như đều không muốn Dorothy bị thương, cả hai đã gật đầu đồng ý làm chúng ta và chăm sóc Dorothy hộ dì.

Tuy nhiên, niềm vui không kéo dãn bao lâu lúc một cơn bão ập mang đến nông trại. Tom cùng Jerry bị mắc kẹt bên trên một quần đảo vô danh được thống trị bởi Phù thủy gian ác của xứ Oz. Cả nhị vô cùng lo ngại cho sự an ninh của người chủ sở hữu Dorothy và nỗ lực tìm mặt đường trở về nhà.

9. Tom và Jerry: Robin Hood và His Merry Mouse (2012)

Đạo diễn: Spike Brandt cùng Tony Cervone
Biên kịch: Earl Kress cùng Michael F. Ryan
Nhà sản xuất: Spike Brandt and Tony Cervone
Studio: Turner Entertainment với Warner Bros. Animation

Lấy xúc cảm từ nhân vật Robin Hood nổi tiếng, tập phim Tom cùng Jerry tập nhiều năm này đã phát triển thành Jerry thành giúp sức đắc lực mang đến Robin Hood. Vị vua gian ác luôn coi Robin Hood là chiếc gai vào mắt đến rằng, cách tốt nhất có thể để ứng phó với tai hại mới này là 1 trong con mèo, do vậy ông ta vẫn thuê Tom thao tác làm việc cho mình.

10. Tom and Jerry’s Giant Adventure (2013)

Đạo diễn: Spike Brandt cùng Tony Cervone
Biên kịch: Paul Dini
Nhà sản xuất: Spike Brandt cùng Tony Cervone
Studio: Turner Entertainment với Warner Bros. Animation

Cũng xuất phát từ một mẩu truyện cổ tích thân quen – Jack và hạt đậu thần, trong bộ phim truyện này, Tom cùng Jerry là những người hầu trung thành với chủ của Jack. Jack là chủ tải của một công viên giải trí sách truyện đang chạm mặt khó khăn. Bởi vì vậy, cậu sẽ rất có nhu cầu các hạt đậu ma thuật bí mật để hoàn toàn có thể vực dậy khu dã ngoại công viên giải trí của mình.

11. Tom and Jerry: The Lost rồng (2014)

Đạo diễn: Spike Brandt và Tony Cervone
Biên kịch: Brian Swenlin
Nhà sản xuất: Spike Brandt với Tony Cervone
Studio: Turner Entertainment với Warner Bros. Animation

Bộ phim xoay quanh cuộc sống đời thường của cô gái lương thiện Athena cùng cặp thú cưng của mình là Tom với Jerry. Một ngày nọ, trong những lúc Tom và Jerry vẫn vẫn rượt xua đuổi nhau như thường lệ thì gặp được 1 trái trứng phát sáng túng thiếu ẩn. Một vài ngày sau khi được quan tâm chu đáo, chú rồng nhỏ tên là Puffy nở ra từ trái trứng này và cho rằng Tom đó là mẹ mình.

Mẹ ruột của Puffy rất bi lụy vì đứa con của chính bản thân mình mất tích và mong mang chú long trở lại, tuy nhiên kế hoạch hối hả bị phá vỡ do mụ phù thủy Drizelda tàn ác đã tảo trở lại. Cùng với sự giúp sức của những đồng minh trẻ trung và tràn trề sức khỏe và những người dân bạn rượu cồn vật, Tom, Jerry với Athena cùng hợp tác và ký kết và chiến đấu với nhau để ngăn chặn mụ phù thủy và đưa Puffy quay trở lại với bà mẹ của mình.

*
Xem phim Tom cùng Jerry tập lâu năm tiếng Việt trên POPS Kids

12. Tom & Jerry: Spy Quest (2015)

Đạo diễn: Spike Brandt với Tony Cervone
Biên kịch: Jim Krieg với Heath Corson
Nhà sản xuất: Spike Brandt & Tony Cervone

Tom với Jerry đã gồm một chuyến du ngoạn đến bãi biển trong bộ phim truyền hình này. Sau thời điểm Tom chiến đấu chống lại một nhóm quân mèo ác tại bãi tắm biển và khiến chúng phải rút lui, cả hai gặp gỡ được Race Bannon và được mang tới Phòng nghiên cứu Quest. Trên đây, chúng ta gặp cha của Johnny, tiến sĩ Benton Quest, người đang ráng trong tay một thiết bị hoàn toàn có thể giải quyết những vấn đề năng lượng của nuốm giới.

Trong khi đó, quân thù không team trời bình thường của tiến sỹ Quest, tiến sĩ Zin mau chóng phát hiển thị thiết bị này với cử những tay sai của bản thân là Tin, Pan cùng Alley để đánh tráo thiết bị và bắt cóc tiến sĩ Quest.

13. Tom và Jerry: Back lớn Oz (2016)

Đạo diễn: Spike Brandt cùng Tony Cervone
Biên kịch: Paul Dini
Studio: Turner Entertainment và Warner Bros. Animation

Tom với Jerry: Back to lớn Oz là phần tiếp theo sau của phần phim Tom and Jerry tập lâu năm Phù thủy xứ Oz. Trong phim, Tom cùng Jerry bắt tay hợp tác với Dorothy và những người bạn của cô ấy khi chúng ta quay trở lại nhân loại Oz để ngăn ngừa một nhân vật phản diện mới, Nome King, chiếm lấy tp Ngọc lục bảo.

14. Tom và Jerry: Willy Wonka và the Chocolate Factory (2017)

Đạo diễn: Spike Brandt
Biên kịch: gen Grillo
Nhà sản xuất: Spike Brandt
Studio: Turner Entertainment cùng Warner Bros. Animation

Đây là bản remake của tập phim Willy Wonka và nhà máy sản xuất sô cô la, trong số đó Tom với Jerry giúp Charlie Bucket đã có được Chiếc vé tiến thưởng và kín đi cùng cậu bé xíu vào xí nghiệp sản xuất sô cô la của Willy Wonka. Ngoài mục đích ngăn chặn một trong những đối thủ đối đầu của Wonka ăn cắp một các loại kẹo đặc biệt được hotline là Gobstopper vĩnh cửu, cả hai có muốn được trải nghiệm quả đât tuyệt vời trong phòng máy phân phối sô cô la với việc dẫn dắt của Tuffy, một chú loài chuột oompa-loompa.

15. Tom và Jerry (2021)

Đạo diễn: Tim Story
Biên kịch: Kevin Costello
Nhà sản xuất: Chris De
Faria
Studio: Turner Entertainment, Warner Bros. Animation và The Story Company

Là tập phim Tom và Jerry tập nhiều năm duy nhất bao gồm sự phối hợp giữa phim hoạt hình và tín đồ thật đóng, bộ phim truyền hình đã đã đạt được thành công mập khi trình làng vào năm 2021. Tình tiết xoay quanh ăn hỏi sắp được tổ chức trong khách sạn Royal Gate. Chú mèo Tom được thuê để đuổi con chuột Jerry ra khỏi khách sạn nhằm bảo đảm an toàn lễ cưới được diễn ra trơn tru.

Xem thêm: Cách đưa icon ra desktop win 10, đưa my computer ra ngoài màn hình desktop win 10

*
Bộ phim khiến nhiều người theo dõi cười “vỡ bụng” với màn rượt đuổi hài hước của cặp đôi mèo chuột

16. Tom & Jerry: Cowboy Up! (2022)

Đạo diễn: Darrell Van Citters
Biên kịch: Will Finn, William Waldner
Nhà sản xuất: Kimberly S. Moreau, Ashley Postlewaite với Darrell Van Citters
Studio: Turner Entertainment với Warner Bros. Animation

Là phim Tom và Jerry tập dài bắt đầu nhất, bộ phim truyền hình mang bộ đôi về miền Tây hoang dã, địa điểm họ nên giúp cứu giúp một trang trại ngoài bàn tay của một kẻ xấu. Các địch thủ không team trời phổ biến đã bên nhau hợp tác để giúp đỡ một cô bé chăn trườn và anh trai của cô ấy ấy để cứu vãn ngôi nhà của mình khỏi một tên giật đất tham lam.

Trên đấy là danh sách 16 bộ phim truyền hình Tom và Jerry tập dài sẽ được trình làng từ trước mang lại nay. Trong những những bộ phim trên đây, đâu là bộ phim khiến bạn tuyệt hảo nhất? Hãy theo dõi POPS Kids để thấy trọn tập phim hoạt hình Tom và Jerry siêu hài hước nhé!

THÔNG BÁO: giả dụ Phim ko Xem được VUI LÒNG cù LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu test Lại các Lần Vẫn ko Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi tại đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên buộc phải , để nhấn tin bắt đầu nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^