- Nhập mã QRBOOKNV - giảm ngay 20,000 cho deals từ 199,000 khi giao dịch thanh toán qua cổng VNPAY (số lượng tất cả hạn)

---------------------

Ưu đãi phí giao hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành của thành phố TPHCM là 18K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)

- Phí vận chuyển vn là 28K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)


Thông tin chi tiết

Mã hàng8935072861865
Tên công ty cung cấpNhân Văn
Tác giảNam Cung Bắc
NXBĐồng Nai
Năm XB2009
Trọng lượng(gr)320
Kích thước14 x 20
Số trang361
Hình thứcBìa Mềm

Triệu Phi Yến

Sự kiện về số đông chim trĩ nội trĩ ngoại rầm rập cho chỗ vua ngồi có lưu lại trong làm hồ sơ hoàng gia. Nhưng một cái điềm triều quái đản này của vua chúa trong cung đình cuối cùng cũng không người nào còn xem xét nữa. Nhà vua nhà Ðại Hán thì sau khoản thời gian đã làm cho lễ nhương giải sinh sống Thông Thiên đài rồi lòng cũng đã trở đề nghị thanh thản coi như không có việc gì xảy ra.

Bạn đang xem: Để Được Hoàng Đế Sủng Ái


Tóm tắt lại, đây đã là thời kỳ xuất xắc đẹp tứ bể thanh thản rồi!
Lưu ngao được những gì của tổ tông để lại, cứ vấn đề ở vào cung đình lãng tử mỹ lệ mà lại an nhiên tận hưởng lạc.

Sau những các bước trị sự an dân bận rộn, ngài thường sinh hoạt làm việc vườn Thượng Lâm. Cung kiến Chương do Hán Vũ đế xây dựng, chính là ở trong vườn Thượng Lâm đó. Kết cấu của cung loài kiến Chương với kinh đô những vua chúa đơn vị Ðại Hán cực kì hùng vĩ, có tên là cung Vị Ương, trung tâm bao gồm trị triều Hán có muôn vạn mái ấm gia đình nhà cửa, bao gồm hai con đường phức đạo thông nhau.


Trân trọng kính chào những khách hàng của phòng sách trực tuyến eivonline.edu.vn.

Hiện nay, vì mức ưu đãi trên trang web eivonline.edu.vn sẽ là vô cùng cao, đặc biệt vào những thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Vị đó, số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, bởi vậy để đảm bảo an toàn quyền lợi của từng quý khách hàng của eivonline.edu.vn, chúng tôi xin thông báo chế độ về “Đơn hàng download Số lượng” và bài toán xuất hóa 1-1 GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được coi là “đơn hàng tải sỉ” lúc thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng vốn các deals trong ngày có mức giá trị: tự 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có một loại mặt hàng có tổng số lượng từ 10 trở lên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: bao gồm tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) từ 20 thành phầm trở lên và số lượng mỗi tựa trường đoản cú 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho sản phẩm Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng tin tức người mua hàng (cùng số năng lượng điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng add nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Chính sách giá (% phân tách khấu giảm giá). Đây là cơ chế chung chỉ mang ý nghĩa tương đối. Xin khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chế độ giá chính xác nhất:

- Đối với đội hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 35%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt thừa 30%.

- Đối với team hàng sách tự NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford cùng Đại Trường phát : vận dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với nhóm hàng công sở phẩm, đồ vật chơi, luật pháp học sinh: áp dụng mức ưu đãi giảm giá trên web tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web tối đa ko vượt quá 10%.

eivonline.edu.vn.

3. Đối với vấn đề thanh toán deals sỉ với xuất hóa 1-1 GTGT:

- quý khách mua SÁCH cùng VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc mong muốn xuất hóa đối chọi GTGT phải thanh toán giao dịch trước đến Nhân Văn tự 50 - 100% giá chỉ trị đối kháng hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu đi lại và chất lượng hàng hóa đến tay khách hàng hàng.

- Đối với sản phẩm HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua hàng với con số trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải giao dịch cho nhân văn 100% giá bán trị đối chọi hàng. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu tải và quality hàng hóa mang lại tay khách hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ bao gồm thể thay đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản người sử dụng sau khi deals hoàn vớ tức quý khách hàng đã thanh toán và nhận đơn hàng thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất sẽ nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

- Với từng 10.000đ tạo ra trong giao dịch khách hàng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 mặt hàng năm, Nhân Vănsẽ thực hiện thiết lập lại Điểm tích trữ NV-POINT cùng hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- cách thức tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi tham gia trải nghiệmmua mua tại hệ thống Siêu Thị bên Sách nhân văn và bán buôn online trên website https://eivonline.edu.vn

- bên Sách nhân văn sẽ tặng kèm quà quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi đặc biệt dành đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm sắm sửa tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://eivonline.edu.vn

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi dành tặng khách mặt hàng đã đăng ký thành viên và sắm sửa trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và cài trên https://eivonline.edu.vn

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT ko quy biến đổi tiền mặt.

- ngôi trường hợp deals bị hủy/trả mặt hàng thì sẽ không được tính điểm tích điểm NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của doanh nghiệp (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để áp dụng đổi thưởng quà tặng.

- Điểm cùng thông tin cá nhân được update chính thức sau khoản thời gian giao dịch hoàn tất và sau khi quý khách hàng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển sang lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm với hạng thành viên được xét lại mỗi năm 1 lần.

- Trường thích hợp NV-POINT đang được dùng để làm đổi quà bộ quà tặng kèm theo sẽ ko được hoàn trả lại.

- bên Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của doanh nghiệp nếu tin tức do khách hàng hỗ trợ không không thiếu thốn và không thiết yếu xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận quyền hạn theo lý lẽ tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn có quyền quyết định ngẫu nhiên lúc nào về việc chỉnh sửa hoặc ngừng chương trình người tiêu dùng thành viên eivonline.edu.vn nhưng không nên báo trước.

Ưu đãi áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại toàn bộ chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc download tại website https://eivonline.edu.vn

- bên Sách Nhân Văn đang xét thông qua hạng thành viên của chúng ta dựa trên tổng giá bán trị giao dịch tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- công tác “Quà tặng ngay Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên có phát sinh tối thiểu 1 thanh toán trong 12 tháng sát nhất.

Xem thêm: Khách Sạn Anh Anh Nha Trang, Khผh SạN Anh Anh Nha Trang

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ vận dụng duy độc nhất vô nhị 01 lần cho 01 hóa solo tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc thiết lập tại trang web https://eivonline.edu.vn

- trong trường thích hợp có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến lịch trình thành viên, quyết định ở trong phòng Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://eivonline.edu.vn hoặc hotline 028 3600 7777