Bạn muốn Thay đổi ngôn ngữ google chrome nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây đến từ Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng uy tín giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về Google Chrome và cách Thay đổi ngôn ngữ google chrome trên máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Trình duyệt google chrome tiếng việt

Giới thiệu vài nét về trình duyệt Chrome

Chrome là một trình duyệt hỗ trợ cho người dùng trong quá trình duyệt web. Trình duyệt này được phát triển bởi Google. Vì vậy, nó sẽ được liên kết với những ứng dụng khác trên Google. Với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi thực hiện đồng bộ hóa dữ liệu. Ví dụ như Google Search, Gmail hay Youtube,… Bên cạnh đó, trình duyệt Chrome còn được sở hữu một kho ứng dụng vô cùng phong phú. Với những bản cập nhật vô cùng nhanh chóng và thường xuyên hơn.

eivonline.edu.vn Chrome: https://drive.google.com/file/d/1Hohp3Xc
Fvgg
S6Ejr
OG_g
RLji
Jy1Fmm
Nu/view

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Settings trên điện thoại. Sau đó, bạn lần lượt chọn vào các mục General management >> Language and input.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Tiền Điện 3 Pha, Cách Tính Giá Điện 3 Pha Sản Xuất

Bước 2: Tại cửa sổ mới vừa được hiển thị, bạn chọn vào Language.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Add language >> Tiếng Việt. Cuối cùng, hãy nhấn mục Set as default để kết thúc cách thay đổi ngôn ngữ google chrome trên điện thoại Android nhé!

Như vậy là Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng đã bật mí đến các bạn Thay đổi ngôn ngữ google chrome trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Google Chrome Trình duyệt web nhanh và bảo mật Chrome

Google Chrome 113 ra mắt đầu tháng 5/2023 với nâng cấp đáng chú ý như hỗ trợ Web
GPU và bổ sung 1 vài tính năng CSS mới. Xếp hạng: 4 7.027 Phiếu bầu

Yahoo! Messenger (Tiếng Việt) Ứng dụng chat tiếng Việt