Giới thiệu trò chơi Plants vs. Zombies

Lũ zombie đang tiến công khắp tp và bọn chúng đang tìm mọi phương pháp để tiến vào trong nhà để ăn não của công ty và phòng tuyến sau cùng chống lại bọn chúng chính là những cây cối, củ quả trong vườn. Được đồ vật với phần nhiều loài cây biến dị chuyên trị zombie như cây phun đậu, bom anh đào, các bạn chơi cần lưu ý đến nhanh chóng cùng trồng cây để chặn lại bước tiến của hàng tá chủng các loại zombie. Cây cỏ của các bạn rất đặc biệt và hữu dụng trong việc chống lại anh em zombie điên cuồng. Bằng phương pháp trồng cây phải chăng tại các vị trí trong vườn, bạn có thể chống lại sự tấn công của vô vàn zombie.

Bạn đang xem: Game plants vs zombies 2


Hoàn thành mỗi level các bạn sẽ mở khóa được đa số thực vật hoặc item mới thú vị. Các bạn sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích khi tò mò ra số đông khả năng khác biệt của chúng. Tăng tài năng làm vườn cửa của bạn, với giúp sức không liên tiếp của tín đồ hàng làng Crazy Dave, bạn sẽ phải lấy tia nắng mặt trời nhằm trồng cây nhằm tàn phá mục đích tiêu hủy của đám quân zombie trong trò chơi Plants vs Zomies.

Nếu chúng ta từng mếm mộ những chú zombie vui nhộn theo loại Zombie Tsunami thì chắc chắn rằng thiết kế của Plants vs. Zombies cũng trở nên khiến chúng ta hài lòng. Một điểm cuốn hút trong trò chơi Hoa trái nổi giận đó là thiết kế hình ảnh những nhiều loại thực vật cùng zombie cực kỳ độc đáo. Những các loại thực vật mọi mang vẻ mặt khôn cùng biểu cảm, bao gồm tức giận, bao gồm vui vẻ cực kỳ sinh động. Còn các loại zombie thì cực kỳ ngộ nghĩnh trái ngược cùng với hình hình ảnh những thây ma kinh tởm như trong các game zombie hay các trò nghịch kinh dị như Left 4 Dead 2, Resident Evil tốt Cemetery Warrior. Các bạn sẽ phải nhảy cười khi phát hiện những zombie nhảy đầm kiểu Michael Jackson hay các xác sống khoác áo bơi và cưỡi cá heo hài hước...

Trồng những thực vật hạn chế lại zombie trong chính sách Survival của Plants vs. Zombies


Chế độ Adventure:

Chế độ này còn có 50 ván trò chơi, có 5 bối cảnh đó là: Ban ngày, đêm tối (có xuất hiện thêm hầu hết bia mộ), hồ bơi buổi sáng, hồ bơi buổi tối và căn hộ (Bối cảnh vô cùng quan trọng khi bọn ma xấu tính định đổ xô trên nóc nhà)

Ở mỗi cảnh có 10 màn chơi trong số đó có 2 ván đặc biệt.

Chế độ Mini-Games:

Trong chế độ này sẽ sở hữu 20 mini game vô cùng thú vị. Nếu win một trong số màn đó, fan chơi đã được tặng cúp. Để mở khóa các màn tiếp sau thì bạn phải giành được những cúp tiến thưởng đó.

Chế độ Puzzle:

Chế độ nghịch thú vị tất cả ván đùa đập bình với đặt các loại ma nhằm phá cây (gồm trăng tròn bộ), tựa như như cơ chế Mini game cơ mà chỉ gồm 18 cái cúp.

Chế độ Survival:

Trong chính sách này, các bạn sẽ phải thừa qua 10 trò chơi nhỏ dại gay cấn và hôm nay zombie không những ăn cây nhưng còn bắn đạn về phe của bạn.

Chế độ vườn cửa ươm Zen Garden:

Đây là chính sách thư giãn cho phép người nghịch nghỉ ngơi và trồng các loại cây để mang tiền. Rất có thể nhận được cây lúc chơi và sở hữu ở shop của Crazy Dave.

Bạn buộc phải lựa chọn chiến thuật sao cho hợp lí nhất để đối phó với hầu hết làn sóng zombie

Game Plants vs. Zombies – Trồng cây phun ma là nhiều loại game kinh khủng thu hút đa số người chơi tự lâu. Trong game tín đồ chơi sẽ có rất nhiều trải nghiệm hết sức thú vị và độc đáo. Unique đồ họa trên trò chơi được nâng cấp đạt tới hoàn hảo với khá nhiều màn chơi quan trọng hấp dẫn. Chắn chắn chắn bạn sẽ bị thu hút ngay từ tầm nhìn đầu tiên.

Bên cạnh biến hóa về đồ gia dụng họa, trò chơi Plants vs Zombies – tốt còn có tên khác hoa quả tức giận còn có đến cho người chơi hầu hết trải nghiệm tuyệt vời theo phong thái game phun súng. Kề bên sự hiện tại diện của rất nhiều loại Zoombies mới là sự việc tân trang thêm những vũ khí bự hơn và một loạt các chính sách chơi và cách chơi mới. Đặc biệt là bạn cũng có thể hóa thân vào bằng hữu Zoombies tấn công vào những khu vườn cửa của mặt hàng xóm.


1 – chơi game Plants vs Zombies – củ quả nổi giận

Mời các bạn chơi trò chơi trồng cây bắn ma online

Nếu dùng điện thoại thông minh xin mời vào link sau

Chơi trò chơi Plants Vs Zombies

Chơi game online trên sản phẩm tính

2 – phía dẫn game play Plants vs Zombies online.

Game được nghịch online tức thì trên web, fan chơi không đề xuất tải về máy tải đặt, game thích hợp xu thế hiện nay là nghịch trực tiếp không buộc phải cài đặt.


*
Giao diện bao gồm của trò chơi Plants vs Zombies – trái cây nổi giận

Game có 03 chế độ chính: bắt đầu mạo hiểm; Game nhỏ tuổi và thủ tục giải đố.

+ Với cơ chế “Bắt đầu mạo hiểm”, bạn chơi rất có thể lựa chọn chơi những level cố gắng thể, có toàn bộ 10 level, người chơi có thể tùy chọn.


*
Người chơi có thể lựa chọn “bàn”để chơi

+ Với chế độ “Game nhỏ”, tín đồ chơi bao gồm 06 cấp độ chơi khác nhau, mỗi cơ chế đều tất cả cái “khó” riêng, bạn chơi hãy tìm hiểu tất cả để trải nghiệm tính hấp dẫn của game.


*
06 lever chơi của chế độ “Game nhỏ”.

+ Với chính sách “Phương thức giải đố”. Đây được coi như là cơ chế chơi mới lạ mà các game Plants vs. Zombies trước đó không có. Trái ngược với 02 chính sách trên. Bạn chơi sẽ hóa thân thành bọn Zombies hung ác, tiến công vào căn vườn đầy hoa. Đây trái là trải nghiệm mớ lạ và độc đáo với những ai đó đã từng game play Plants vs. Zombies – Trồng cây phun ma ở các phiên bản cũ.

Xem thêm: Tránh thai bằng cách tính ngày trong chu kỳ kinh nguyệt, hướng dẫn cách tính chu kỳ kinh nguyệt để có thai


*
Người chơi hóa thành Zombies tấn công khu vườn

Chúc chúng ta có số đông trải nghiệm thật tuyệt với với game Plants vs Zombies online new này.