Lịch thi đấu VCS mùa hè Lịch thi đấu LCK ngày hè Lịch tranh tài LPL ngày hè BXH VCS ngày hè BXH LPL mùa Hè tác dụng LPL mùa hè Lịch thi đấu Liên Quân BXH LCK ngày hè Trực tiếp LOL từ bây giờ Trực tiếp Liên Quân Mobile từ bây giờ Tin tức Liên Quân điện thoại Tin tức LOL mới nhất
*
Esports
Liên minh huyền thoại
*

*
*
*
Copy thành công
Theo dõi Thethao.vn bên trên
*

Link coi trực tiếp phổ biến Kết quả đât LMHT 2022 diễn ra từ ngày 29/9 - 5/11, với sự góp mặt của những đội tuyển to gan nhất thế giới tới trường đoản cú 12 khu vực vực.

Chủ Đề: CKTG LMHT 2022


Link xem trực tiếpChung Kết thế giới Lo
L
2022(CKTG LMHT) sẽ diễn ra từ ngày 29/9 - 5/11. Những trận đấu của CKTG 2022 được tường thuật trực tiếp bên trên kênh VETV7 LOL Esports.

Bạn đang xem: Link xem trực tiếp cktg lmht 2022 mới nhất hôm nay

LINK TRỰC TIẾP CKTG LMHT 2022 HÔM ni - VÒNG BẢNG

Chung Kết trái đất LMHT 2022 là giải đấu nước ngoài thứ 3 liên tiếp mà VCS vắng ngắt mặt.

Giải đấu được tạo thành 3 giai đoạn: vòng khởi động, vòng bảng và vòng sơ loại trực tiếp. Tổng số chi phí thưởng của CKTG 2022 là 2,225 triệu USD. Theo thể thức cũ, bên vô địch CKTG đang nhận về 37,5% tổng số tiền thưởng. Mặc dù nhiên, tính từ lúc năm 2020, CKTG phải biến hóa hệ thống chi phí thưởng để bảo đảm quyền lợi cho VCS vì chưng không thể tham dự giải đấu.

Vòng khởi động của CKTG 2022 diễn ra từ ngày 29/09 - 4/10. Tại đây, các đội đã được chia thành 2 bảng, từng bảng gồm 5 đội và tranh tài vòng tròn 1 lượt. Đội đầu bảng vẫn giành quyền vào vòng bảng và đội cuối bảng sẽ bị loại.

10 team góp khía cạnh tại vòng khởi động bao gồm như hình minh họa bên dưới:

Link xem trực tiếp CKTG LMHT 2022 tiên tiến nhất hôm nay

Đội đứng vị trí thứ 3 với thứ 4 của từng bảng đã đánh 1 trận Bo5. Đội lose trong loạt Bo5 này sẽ bị loại bỏ và đội win sẽ liên tiếp đánh 1 trận Bo5 nữa với đội nhì bảng để xác minh tấm vé còn lại vào vòng bảng. Lịch thi đấu vòng bảng vào ngày 07/10 - 16/10. Lịch thi đấu vòng Knockout ngày 20/10 - 05/11.

Thời gian diễn ra các vòng đánh tiếp theo sẽ được thethao update sớm tốt nhất tới khán giả.

*
Chung Kết trái đất 2020 ghi lại năm sản phẩm công nghệ mười trong lịch sử dân tộc thể thao năng lượng điện tử Liên Minh huyền thoại - với hẳn nó cũng là 1 trong những kỳ CKTG đáng nhớ. Dù đường mang lại với CKTG gặp gỡ không không nhiều trở ngại, từ các việc phải dời địa điểm thi đấu về một thành phố, VCS tất yêu tham dự, cho đến việc thi đấu gần như không khán giả với mục tiêu trên không còn là đảm bảo sự an toàn.

Giải đấu bắt đầu với giai đoạn Vòng Khởi Động tại media Tech Center Thượng Hải, với công nghệ thực tế ảo đã giúp shop chúng tôi đưa thành phố Thượng Hải vào ngay bên trong nhà thi đấu. Vòng Khởi Động trong năm này cũng nhận được không ít sự nhiệt tình hơn trong năm trước, khi nhu cầu được coi esports đỉnh cao ngày càng tăng trong một mùa giải bị ảnh hưởng bởi đại dịch. Vào 38 ván đấu sống Vòng Khởi Động, người ngưỡng mộ đã bỏ ra 160.92 triệu giờ đồng hồ xem, tăng 61.76% so với năm ngoái, và lưu số lượng người xem mỗi phút tăng 87.18% đạt mốc 3.6 triệu lượt.

Tổng cộng, CKTG đã chứng kiến hơn 1 Tỉ giờ đồng hồ Xem, số lượng lớn độc nhất trong kế hoạch sử, và cửa hàng chúng tôi thực sự cảm thấy sự ủng hộ của các bạn!

*

Sau khi xong xuôi những vòng đấu ở media Tech Center Thượng Hải, bọn họ hướng mang đến trận phổ biến kết. SVĐ Phố Đông mới đã đón nhận 6,312 người mến mộ may mắn được lựa chọn từ 3,205,750 người đk đến xem trực tiếp trận đấu, với đk là tài khoản trên cấp độ 30.

*

Năm nay, bọn họ cũng tận mắt chứng kiến Pentakill đầu tiên trong một trận phổ biến kết của Fiora trong tay Suning.Bin. Đây là Pentakill độc nhất vô nhị trong một trận thông thường kết của CKTG, cùng là Pentakill sản phẩm 12 trong lịch sử vẻ vang giải đấu.

Dù vậy, Suning đã trở nên DAMWON đánh bại trong trận chung kết cùng với tỉ số 3-1. Cùng với chiến thắng tuyệt hảo này, DAMWON đã minh chứng vị vậy số một của người Hàn vẫn không hề là vượt khứ.

Trận chung Kết được vạc sóng trực tiếp bởi 16 ngôn ngữ, trên 21 nền tảng. Sau thời điểm thu thập reviews và xác thực tài liệu trên toàn thay giới, công ty chúng tôi vô cùng niềm hạnh phúc khi thông báo rằng Trận chung Kết CKTG vẫn đạt số lượng Lưu rất nhiều người Xem từng Phút (AMA) kỷ lục là 23.04 triệu.

*

CKTG đã vượt qua đều kỳ vọng của chúng tôi với nhiều con số, tuy thế đây mới là con số mà công ty chúng tôi tự hào nhất: 0 ca dương tính với COVID-19 trong số toàn thể các tuyển thủ trong tầm 1 tháng thi đấu.

Xem thêm:

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ công ty chúng tôi trong một kỳ CKTG đầy thách thức nhưng cũng thật xứng đáng nhớ. Công ty chúng tôi đã học được không ít điều mới, và hi vọng sẽ được trở về cùng chúng ta trong một kỳ CKTG 2021 bự hơn khi nào hết trên nhiều thành phố ở Trung Quốc.