09: BX Chợ to - huyện bình chánh - Hưng Long14: BX Miền Đông - BX Miền Tây32: BX Miền Tây - BX té 4 Ga84: BX Chợ mập - Tân Túc139: BX Miền Tây - quần thể TĐC Phú Mỹ119: trường bay Tân Sơn nhất - BX miền Tây
09: BX Chợ to - bình chánh - Hưng Long14: BX Miền Đông - BX Miền Tây32: BX Miền Tây - BX bổ 4 Ga84: BX Chợ mập - Tân Túc139: BX Miền Tây - khu vực TĐC Phú Mỹ119: sân bay Tân Sơn tuyệt nhất - BX miền Tây
Phần form contact này dùng làm gửi contact chỉnh sửa thông tin của
Trường Anh ngữ thế giới Elite Global - CS kinh Dương Vương. Website cửa hàng chúng tôi chỉ cung ứng dịch vụ tìm kiếm thông tin trường/khóa học.Nếu có nhu cầu xin hãy trực tiếp tương tác với cơ sở/trường/khóa học mà bạn đang tìm kiếm.Ngoài rất nhiều nội dung trên, nếu gồm gì góp ý, xin hãy tương tác với chúng tôi.

Bạn đang xem: Trường anh ngữ quốc tế elite global


Hãy gửi các yêu mong hoặc thắc mắc của doanh nghiệp đến trường Anh ngữ quốc tế Elite Global - CS kinh Dương vương vãi để tò mò thông tin.

Hệ thống Anh ngữ nước ngoài ELITE GLOBAL vì Master Group có các chuyên gia giảng dạy tiếng Anh – thạc sĩ TESOL xuất sắc nghiệp đh CANBERRA, Úc tạo nên nên vào thời điểm năm 2004. Hệ thống ELITE GLOBAL hiện đang có những chi nhánh tại tp.hồ chí minh và các tỉnh lạm cận.

ELITE GLOBAL cung cấp phương án học tiếng Anh hiện nay đại, hiệu quả trong môi trường thiên nhiên giáo dục bài bản nhằm góp phần cải thiện kỹ năng tiếng Anh cho những em học sinh mẫu giáo, thiếu hụt nhi, thiếu thốn niên, sv và bạn đi làm.

Elite Global cùng với gần 20 năm kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện tiếng Anh, với phần đông chương trình huấn luyện và đào tạo sáng tạo, phương pháp đào tạo nên được chuyển nhượng bàn giao từ những nước tiên tiến giúp cho học viên tiếp cận tiếng Anh một biện pháp chuyên nghiệp.

Trung tâm Anh ngữ Elite có môi trường xung quanh học tập quốc tế với những khóa học đa dạng mẫu mã và gắng thể. Cùng với hy vọng cải thiện chất lượng huấn luyện và đào tạo ngoại ngữ cũng tương tự giúp người học Anh văn rất có thể trải nghiệm quy trình học tập hiệu quả, Elite luôn cung cấp cho học viên rất nhiều thiết bị học tập tân tiến và phương thức học tiên tiến..

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN: Anh Ngữ quốc tế Elite bao gồm đội ngũ giáo viên quốc tế và giáo viên vn chất lượng. Những thầy cô hồ hết năng động, sáng sủa tạo, tận tâm, hết mình bởi vì sự nghiệp giảng dạy. Những giáo viên mọi được tuyển lựa chọn kỹ và đào tạo thường xuyên để nâng cao nghiệp vụ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT:

Tọa lạc tức thì tại trung tâm tp Hồ Chí Minh, trường Anh Ngữ nước ngoài Elite Global được tạo tại 3 vị trí chiến lược ở quận Tân Bình, lô Vấp với quận 6 với các hệ thống phòng học, phòng thư viện sáng ý được trang bị không thiếu các thiết bị tân tiến như: bảng cửa hàng thông minh, đồ vật chiếu, dàn âm thanh, thứ tính,... Nhằm mục tiêu phục vụ cực tốt cho việc dạy và học.Để tạo đk cho học tập viên nghiên cứu, nâng cấp kiến thức sau tiếng học, trung trung ương Elite xây dựng khối hệ thống thư viện sáng dạ với tiêu chí vận động xuyên suốt. Học tập viên có thể sử dụng laptop trường với những phần mềm chuyên được dùng để luyện phạt âm theo giọng giờ Anh chuẩn, phản xạ theo tình huống cụ thể, trau dồi tài năng ngôn ngữ cũng như sự tự tin trong giao tiếp.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

Phương pháp Brain
Max (áp dụng đến chương trình Anh văn thiếu hụt nhi và Anh văn thiếu hụt niên): phương pháp Brain
Max được thực hiện độc quyền trên trường Anh Ngữ thế giới Elite Global. Đây bao gồm là phương pháp học giờ đồng hồ Anh bắt đầu và được đánh giá cao. Cách thức giúp các em rèn luyện não bộ, hoàn toàn có thể sử dụng não bộ một biện pháp tối đa với học giờ Anh một cách hiệu quả.Phương pháp trực quan giao tiếp (VCM): áp dụng cho công tác tiếng Anh doanh nghiệp, giờ Anh tổng thể - giao tiếp, Luyện thi chứng chỉ quốc tế

Giới thiệu trường

Trung trung khu Anh ngữ Elite huấn luyện và cải tiến và phát triển chương trình giờ đồng hồ Anh thiếu nhi dành cho trẻ từ bỏ 3 – 12 tuổi với tầm nhìn hướng đến xây dựng cùng trở thành tổ chức giáo dục uy tín, đánh giá và khảo thí những cuộc thi ngoại ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế số 1 Việt Nam.

Điều tự hào Elite có đó là đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có bằng huấn luyện và đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương tự với TEFL. Học viên được tiếp xúc, giao tiếp, học tập với giáo viên người nước ngoài giúp hình thành kĩ năng nói nước ngoài ngữ tự nhiên, theo tiệm tính.

Ngành nghề / Môn học

Tiếng Anh

Danh sách khóa học

Tiếng Anh thiếu hụt nhi
Tiếng Anh thiếu thốn niên
Tiếng Anh đái học

Liên hệ


Trường học cùng Quận Phú Nhuận :

Anh Ngữ Ong vàng Smart Bee Education – 525/114 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Tp HCM


525/114 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, hồ Chí Minh.

Anh ngữ Elite – 124 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp HCM


124 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, hồ Chí Minh.

J&K English – 06 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp HCM


06 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, hồ nước Chí Minh.

Direct English – CS2, 178B – 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Tp HCM


178B - 178C Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, hồ nước Chí Minh.

*


Đội ngũ vận hành

Đội ngũ nhân sự và hiệp tác viên của eivonline.edu.vn hầu như là những người làm trong nghề Y, Sinh học, bạn làm nghiên cứu và phân tích hoặc có thời hạn học tập ở nước ngoài. Vớ cả đều có một điểm chung là vô cùng tận tâm với dự án và mong muốn góp công sức của con người đem lại những giá trị xuất sắc đẹp cho người mẹ và bé bỏng nói riêng với xã hội nói chung


Chất lượng sản phẩm

Khởi nguồn từ trái tim fan mẹ, dự án công trình eivonline.edu.vn là trang web tổng đúng theo những thông tin chính thống từ hiệp hội cộng đồng nhi khoa Mỹ và các nguồn tin cậy khác về sự việc sinh nở cùng nuôi dạy dỗ trẻ. Tất cả nội dung bài viết sau khi ngừng đều thông sang một quy trình chỉnh sửa và kiểm duyệt cẩn thận lại nội dung trước lúc đăng cài đặt để đảm bảo thông tin được đúng mực nhất.

Xem thêm: Mike angelo gây sốc vì chưa lấy vợ của ken theeradeth wonpuapan vietnam fanpage


Giới thiệu
Liên kết
đang cập nhật...
Thông tin
Mong con
Mang thai
Sinh con
Nuôi con
Mẹ đảm
Mẹ đẹp
Sức khỏe
Tử vi
Tiện ích
Đăng ký

Tôi vẫn đọc và gật đầu với phiên bản quyền và lao lý sử dụng của trang web và đồng ý đăng ký