Được sử dụng nhiều là mỹ nhân số 1 làng giải trí Hoa ngữ, tuy vậy Phạm Băng Băng cũng quan trọng vượt qua được mỹ nhân này khi hóa thân thành Dương Quý Phi.

Trong lịch sử vẻ vang Trung Hoa tất cả Tứ đại mỹ nhân là Tây Thi, vương Chiêu Quân, Dương Quý Phi, Điêu Thuyền. Nhan sắc của Tứ đại người đẹp được sử sách sử dụng nhiều là: "Trầm ngư lạc nhạn, bế nguyệt tu hoa" (Cá lặn chim sa, trăng thẹn hoa nhường). Lịch sử vẻ vang điện ảnh Trung Quốc cũng có nhiều diễn viên đình đám như Dương Mịch, Phạm Băng Băng,... Tái hiện tại vẻ đẹp mắt của Tứ đại hotgirl khiến người theo dõi phải xốn xang.

Bạn đang xem: Tứ đại mỹ nhân trung quốc thời 2001

Tây Thi vì chưng Tưởng cần Cần phụ trách được đánh giá cao hết lời

Cũng dựa vào nhan sắc xinh đẹp, cô bé được Việt vương vãi Câu tống biệt sang nước Ngô để mê hoặc Phù Sai. Bởi vì điều này nhưng mà về sau, Phù không nên đã nên tự sát, Câu Tiễn trả được côn trùng nhục năm xưa. Còn Tây Thi thì ko rõ sau đây thế nào, có fan nói thiếu phụ bị vk của Câu Tiễn sai tín đồ ném xuống biển, có bạn nói phụ nữ bỏ đi thuộc Phạm Lãi...


Nhiều bạn đẹp china như Giang Thanh (1965) - Đồng Trí đưa ra (1983) - Lê Yến San (1986) - Phùng Bửu Bửu (1987) - Tưởng đề nghị Cần (1995) - Trương Mẫn (1998), Tào Dĩnh (1997) - Chu Dương (2005) - An Dĩ Hiên (2005) - Quách Thiện Ni (2006) - Ô Tĩnh Tĩnh (2011) - Dĩnh Nhi (2012)... Hầu như từng hóa thân thành cô bé Tây Thi. Mặc dù thế phiên bản Tây Thi bởi Tưởng đề nghị Cần phụ trách được đánh giá cao là "có vẻ đẹp cùng thần thái ngay sát với Tây Thi nhất". Đảm dấn vai Tây Thi trong bộ phim truyền hình cùng thương hiệu khi chưa tròn trăng tròn tuổi, Tưởng yêu cầu Cần được đánh giá cao vì chưng nhan sắc đẹp trong trẻo cùng diễn xuất từ nhiên, chân thật.

Vương Chiêu Quân lạc nhạn

Thời Tây Hán, lúc thiền vu Hung Nô đến mong thân, nhà vua đã lựa chọn 1 cung nhân phong làm công chúa với gả sang trọng đó. Trên đường xuất giá, nhân lúc ngồi buồn, nữ giới liền đàn bài hátXuân tái khúc khiến cho một nhỏ ngỗng bay ngang trời bắt buộc say mê mà vấp ngã xuống. Trường đoản cú đó,nàng được xưng tụng là "lạc nhạn". Kế bên nhan dung nhan được ví như "lạc nhạn" (làm cho chim sa), vương Chiêu Quân còn đi vào lịch sử vẻ vang Trung Quốc như một vẻ đẹp mắt hòa bình, góp phần đem lại sự bình an cho công ty Hán với Hung Nô trong suốt 60 năm.Phiên bản Vương Chiêu Quân vì Lý Thể Hoa đảm nhận cũng khá được đánh giá cao niên về sắc đẹp lẫn diễn xuất

Ngoài ra, nàng Vương Chiêu Quân do người mẫu Lý Thể Hoa diễn đạt trong Chiêu Quân tái xuất (2008) cũng nhận được đánh giá cao của tín đồ xem. Sở hữu khuôn mặt tròn phúc hậu, cân xứng với tạo ra hình cổ trang, Lý Thể Hoa thành công lưu lại dấu ấn một đàn bà Vương Chiêu Quân diễm lệ, vẻ đẹp xuất chúng.

"Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc" bao hàm Tây Thi, vương vãi Chiêu Quân, Điêu Thuyền với Dương Quý Phi, là những mỹ nhân cổ đại cực kỳ nổi tiếng, được đưa lên screen rất nh


"Tứ đại mỹ nhân Trung Quốc" bao hàm Tây Thi, vương Chiêu Quân, Điêu Thuyền cùng Dương Quý Phi, là những hotgirl cổ đại cực kỳ nổi tiếng, được gửi lên màn hình tương đối nhiều lần. Hãy cùng xem xem đều diễn viên Hoa Ngữ đã diễn đạt lại hình ảnh "Tứ đại mỹ nhân" ra sao nhé!

1. Tây Thi

Tây Thi là người đẹp thời Xuân Thu Chiến Quốc, có vẻ đẹp được ví là "trầm ngư" (khiến cá buộc phải lặn). Phụ nữ được Việt vương Câu tống biệt sang nước Ngô để thú vị Phù Sai. Chính vì điều này mà sau này Phù không đúng đã đề nghị tự sát, Câu Tiễn trả được mối nhục năm xưa. Còn Tây Thi thì ko rõ sau đây thế nào, có bạn nói nàng bị bà xã của Câu Tiễn sai người ném xuống biển, có fan nói thiếu nữ bỏ đi cùng Phạm Lãi...

*

Giang Thanh (1965) - Đồng Trí chi (1983) - Lê Yến San (1986) - Phùng Bửu Bửu (1987) - Tưởng phải Cần (1995) - Trương Mẫn (1998)

*

Tào Dĩnh (1997) - Chu Dương (2005) - An Dĩ Hiên (2005) - Quách Thiện Ni (2006) - Ô Tĩnh Tĩnh (2011) - Dĩnh Nhi (2012)

Tây Thi được đưa lên màn hình ảnh nhiều rất nhiều lần. Diễn viên Đổng Trí Chi, Phùng Bửu Bửu, Tưởng đề xuất Cần được mệnh danh là tín đồ "có vẻ đẹp và thần thái gần với Tây Thi nhất". Còn những chị em diễn viên khác phần đông không diễn tả được thần thái cũng giống như vẻ đẹp của Tây Thi, hình hình ảnh của họ trong lòng người theo dõi cũng không được lưu giữ lâu.

2. Vương vãi Chiêu Quân

Vương Chiêu Quân (Vương Tường) là 1 trong trong Tứ đại mỹ nhân của china thời Hán. Ngoài vẻ đẹp được ví như "lạc nhạn" (làm đến chim sa), vương Chiêu Quân còn đi vào lịch sử dân tộc Trung Quốc như một siêu mẫu hòa bình. Sự quên mình của nàng góp thêm phần mang lại chủ quyền trong 60 năm giữa đơn vị Hán cùng Hung Nô.

*

Lâm Đại (1964) - Ngụy Thu Hoa (1984) - Hoàng Hồng (1987) - Tống Võng Lăng (1988) - Lý Thể Hoa (2004) - Dương Mịch (2005)

Trong gần như lần vương vãi Chiêu Quân được đưa lên màn hình ảnh thì Dương Mịch nhận được không ít sự tán thưởng nhất. Cô nói một cách khác là nàng vương vãi Chiêu Quân đẹp tuyệt vời nhất trong lịch sử. Diễn viên Lâm Đại, Ngụy Thu Hoa, Hoàng Hồng, Tống Võng Lăng cũng rất được đánh giá chỉ cao về tài năng diễn xuất. Còn Lý Thể Hoa, nhan sắc cùng diễn xuất của cô không xứng tầm với người đẹp cổ đại này.

3. Điêu Thuyền

Điêu Thuyền - 1 trong Tứ đại hotgirl thời Tam Quốc cài vẻ đẹp mắt được ví là "Bế nguyệt" (đẹp cho nỗi khiến cho mặt trăng xấu hổ đề xuất giấu bản thân vào mây). Dung nhan của Điêu Thuyền khiến cho cả Đổng Trác và Lã ba "điên đảo". Cô chính là người đã khiến mối quan hệ cha nuôi - bé nuôi của họ trở thành bi kịch.

*

Cố Lan Quân (1938) - Lâm Đại (1958) - Âu Dương Bội (1976) - Lợi Trí (1987) - Phan Nghinh Tử (1988) - nai lưng Hồng (1994)

*

Trương Mẫn (2001) - Ninh Tịnh (2002) - nai lưng Hảo (2010) - giữ Diệc Phi (2012) - Hàn Tuyết (2013) - Cổ Lực na Trát (2015)

Khi nói tới Điêu Thuyền trên màn ảnh thì mọi tín đồ sẽ nhớ ngay mang đến hình ảnh của Phan Nghinh Tử, trần Hồng và Trần Hảo. Cha nữ diễn viên này biết đến thể hiện nay vai Điêu Thuyền thành công nhất. Còn rất nhiều diễn viên không giống tuy rằng xinh đẹp dẫu vậy vẫn chưa biểu lộ rõ được thần thái của đại mỹ nhân Điêu Thuyền.

4. Dương Quý Phi

Dương quý phi là một trong phi tần siêu được yêu quý của Đường Huyền Tông. Chị em được xếp vào một trong Tứ đại mỹ nhân của lịch sử hào hùng Trung Quốc, có vẻ đẹp được ví là Tu hoa (khiến hoa thu bản thân lại vì hổ thẹn). Được sủng ái một thời, tuy nhiên cũng chính bởi mê mẩn sắc đẹp của Quý Phi mà lại nhà vua bỏ bễ triều chính, nạp năng lượng chơi sa đọa, tin cần sử dụng tiểu nhân. Binh lửa xảy ra, trong cách đường chạy loạn bà đã biết thành buộc thắt cổ chết khi bắt đầu 38 tuổi.

Xem thêm: Tổng hợp những lỗi không nộp được tờ khai thuế qua mạng, không nộp được tờ khai thuế phải làm sao

*

Phùng Bửu Bửu (1986) - Lâm Phương Bình (1990) - Chu Khiết (1992) - vương Lộ Dao (2003) - Phạm Băng Băng (2004) - Ân Đào (2010)

Phùng Bửu Bửu, Lâm Phương Bình, Chu Khiết, vương Lộ Dao đều diễn đạt rất thành công vai Dương Quý Phi và đều đổi thay kinh điển. Phạm Băng Băng rất xinh đẹp, gây được tuyệt hảo tốt và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Trong những khi đó, chị em diễn viên Ân Đào bị che về nhan sắc cũng như diễn xuất, cô không biểu hiện được hình ảnh Dương Quý Phi.