VTV.vn - Sau vụ tai nạn giao thông, Junsu (Kang Tae Oh) dù sẽ qua cơn nguy kịch tuy nhiên anh lại bị mất trí nhớ. Anh không hề biết Linh (Nhã Phương) là ai.

Bạn đang xem: Tuôi thanh xuân 2 tập 3

Sau vụ tai nạn, Junsu (Kang Tae Oh) đang qua cơn nguy kịch tuy nhiên anh bị đa gặp chấn thương khá nặng, nội tạng bị thương tổn nên 1 phần lá lách bị cắt, một số trong những chỗ gãy sinh sống tay chân phải đóng đinh, nối dây chằng đầu gối. Dù sẽ thoát bị tiêu diệt nhưng Junsu vẫn hôn mê chưa tỉnh lại.

Linh (Nhã Phương) sau khi nhận cuộc điện thoại cảm ứng của Miso vẫn ngay lập tức cất cánh sang Hàn Quốc. Cô sững sờ khi chú ý thấy bạn trai nằm bất động trên giường bệnh. Linh càng day ngừng hơn lúc biết thời khắc Junsu bị tai nạn ngoài ý muốn là sau khoản thời gian đi lấy mẫu nhẫn để tặng mình. Linh chỉ biết nghẹn ngào khóc, nói ý muốn lỗi với cầu mong mỏi Junsu sẽ mau lẹ tỉnh lại.

Về phía doanh nghiệp quản lý, Junsu bị tai nạn đáng tiếc đúng thời gian chưa cam kết hợp đồng mới, giờ lại thêm chấn thương khó hồi sinh nên Giám đốc công ty đã định rũ vứt mọi trách nhiệm và bỏ rơi anh. Điều này đã khiến Miso cực kì bất bình. Dù có tỉnh lại và phục hồi thì cũng không thể chắc chắn rằng anh được công ty nhận lại.

Sau khi biết chuyện này trường đoản cú Miso, Linh cứ từ bỏ trách mình và nghĩ vày cô mà lại Junsu mới xẩy ra chuyện như vậy. Trong những ngày Junsu chưa tỉnh, Linh luôn luôn ở mặt cạnh âu yếm cho anh.

Junsu sau một thời hạn hôn mê đang tỉnh lại, như mong muốn là anh không biến thành di chứng nào thừa nặng, ngoài một chút ít máu tụ lại nghỉ ngơi não. Tuy nhiên mọi người và Linh quan trọng ngờ rằng, sau tai nạn, Junsu đã hoàn toàn mất trí nhớ. Đối phương diện với Linh, Junsu coi cô như một bạn xa lạ. Linh sững fan khi đầy đủ lời trước tiên mà Junsu nói với mình khi tỉnh lại đó chính là câu hỏi: "Cô là ai?".

Phim Tuổi thanh xuân 2: fan sững sờ lúc Junsu (Kang Tae Oh) cận kề tử vong

VTV.vn - Bị tai nạn giao thông vận tải bất ngờ, Junsu (Kang Tae Oh) phải đương đầu với nhãi giới giữa cuộc đời và chiếc chết. Đây được mang lại là trong số những tình tiết đau đớn nhất trong phim.

Phim Tuổi tx thanh xuân 2: Cận cảnh đêm nạp năng lượng chơi thác loàn ngốn không còn 600 triệu của "thiếu gia" mạnh mẽ Trường

VTV.vn - vào tập 2 của phim Tuổi thanh xuân 2, người theo dõi đã được tận mắt chứng kiến sự lột xác không tưởng của nam giới diễn viên bạo dạn Trường trong nhân trang bị Phong.

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 2: Sóng gió ập đến với Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương)

VTV.vn - Junsu (Kang Tae Oh) bất thần gặp tai nạn giao thông vận tải và đây chính là biến cầm khiến chuyện yêu đương của anh và Linh (Nhã Phương) cách sang một té rẽ khác.

Từ khóa:

Kang Tae Oh, Tuổi thanh xuân 2, tuổi thanh xuân, Nhã Phương, Nabi Nhã Phương, Tuoi thanh xuan, Tuoi thanh xuan 2, Nha Phuong

Đoạn trò chuyện ngắn của hai đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Khải Anh hé lộ lý bởi vì "Tuổi Thanh Xuân" kết thúc hẫng và kế hoạch làm tiếp phần 2, thậm chí phần 3.

Phim truyền hình hợp tác Việt - Hàn Tuổi tx thanh xuân - Forever Young đã kết thúc cách đây nhì ngày, thế nhưng dư âm của nó thì vẫn còn bởi khán giả chưa hết hậm hực với cái kết lãng xẹt, tạo hụt hẫng. Mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung trung ương sản xuất phim TH, Đài THVN và đạo diễn phim Tuổi Thanh Xuân- Khải Anh đã trò chuyện ngắn trên facebook, lý giải phần nào vì sao khiến bộ phim có cái kết hẫng, đồng thời cũng hé lộ kế hoạch làm tiếp phần 2, thậm chí phần 3.
Đoạn trò chuyện giữa đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Khải Anh
Theo đó, chi tiết Linh phát hiện mình có thai với Jun Su sau chuyến du lịch Đà Nẵng đã bị cắt bỏ. Sau khi biết mình có thai, Linh lo sợ sẽ hủy hoại sự nghiệp mà Jun Su cố gắng gây dựng bấy lâu. Việc này có thể lý giải vì sao Linh quyết định rời xa Jun Su. Thắc mắc của khán giả về việc hậu trường Linh có thai và dắt con đi chơi khu vui chơi công viên bị rò rỉ trước đây cũng theo đó được giải tỏa.

Đồng thời, đạo diễn Đỗ Thanh Hải và Khải Anh còn hé lộ kế hoạch làm tiếp phần 2 có chi tiết kể trên. Thậm chí, Khải Anh còn đề cập đến phần 3 với tình tiết Khánh đến với Jun Hee.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Kết Bạn Trên Steam Miễn Phí, #1 Tips Add Friend Qua Steam Không Cần 5$