*Bài viết bàn về cả truyện lẫn phiên bản phim dựng phim 99, bản 87 xem hơi lâu cần quên không còn trơn rồi, bản 2004 thì nhảm buộc phải không bàn. ^^

Vì sao lại bàn cả truyện và phim? bởi theo chủ kiến của tôi truyện cũng hay, nhưng mà phim cũng ko tệ. Dù phiên bản phim năm 99 dựng còn nhiều thiếu sót nhưng lại cũng chuyển cài đặt được chân thành và ý nghĩa của truyện. Phim mặc dù có biến hóa một vài cốt truyện truyện nên giảm đi chút ít loại hay này, dẫu vậy cũng vì vậy thêm được chút ít cái khác tốt ho bù vào.

Bạn đang xem: Tuyệt đại song kiêu 1999

Đôi chiếc về truyện Cổ Long

Truyện Cổ Long cạnh tranh đọc rộng truyện Kim Dung. Khó đọc vị văn phong giá buốt của Cổ Long và phương pháp Cổ Long dứt điểm tư tưởng nhân vật, quan trọng nhất là giải pháp mà từng nhân thứ lựa chọn cuộc đời một bí quyết không dây dưa như chính cuộc đời vốn rất khó níu lại. Mỗi nhân vật đều có quyết định đúng, sai với họ sống với đưa ra quyết định đó. Cổ Long chú trọng miêu tả quãng đời của nhân vật nhiều hơn nữa là cảm thấy thời điểm, do vậy các tình huyết diễn tiến nhanh tiếp liền nhau theo gần như khoảng thời gian xếp lớp với nhau.

Trên đó chính là điểm khác hoàn toàn lớn nhất của Kim Dung và Cổ Long, Kim Dung so sánh kỹ lưỡng tâm lý nhân thứ với thực trạng tác động, còn Cổ Long thì diễn đạt hành cồn của nhân vật nhiều hơn thế nên khó nắm bắt tâm lý hơn dù tâm lý dễ hiểu hơn. Tư tưởng nhân đồ trong truyện Cổ Long được biểu đạt phức đúng theo ở nhị chiều lưu ý đến đối nghịch rộng là biến hóa ốc trôn luân phiên quanh chổ chính giữa thức chốt như Kim Dung thực hiện. Vì vậy nhân vật dụng của Cổ Long tất cả cái khoái hoạt hơn Kim Dung nhưng cũng có cái nông nổi hơn, rang giới thiện ác vào truyện của Cổ Long cũng bởi vậy được diễn tả sắc đường nét hơn.

Những con fan trong truyện Cổ Long cũng tương tự chính tác giả vậy, dễ dàng và đơn giản giữa hầu như luồng cân nhắc thực tế nhất, tiến gần đến cuộc sống nhất chứ không tồn tại tính uyên bác thâm trầm như truyện Kim Dung. Giả dụ ai đó chăm chú đến hoàn cảnh của Cổ Long đã thấy tính thực dụng chủ nghĩa trong lối viết văn ko câu nệ câu chữ của Cổ Long được nuôi dưỡng bởi yếu tố hoàn cảnh bươn trãi tìm sống ấy. Giọng văn với ý tứ sở hữu đậm tính đời đề nghị ngắn gọn, súc tích, không rườm rà, không lớp lang.

Nhân trang bị phụ của Cổ Long vì thế cũng đời hơn, tức ”xấu xí” hơn đề nghị ”gần gũi” hơn những nhân thiết bị hoa mỹ thơ ca của Kim Dung. Cổ Long đi theo hướng lãng du hóa nhân vật dụng một cách tuyệt đối hoàn hảo đễ vẽ nên hình hình ảnh đẹp tuyệt nhất một chiều về hồ hết lãng tử giang hồ tất cả cả ưu điểm và khuyết điểm rất riêng biệt trong niềm cô độc mắc giá. Giả dụ ở truyện Kim Dung bọn họ sẽ không nhiều thấy nhỏ đường trở nên tân tiến tâm lý nhân vật lồi lõm gian truân thì làm việc truyện Cổ Long con phố người ta tự đi khám phá bạn dạng thân nhiều hơn thế nữa hẳn, người ta sống với sai lầm nhiều hơn thế là hệ quy chiếu luôn luôn phát triển hướng thiện của Kim Dung. Con người trong Cổ Long tạo ra ra thực trạng và đối diện với yếu tố hoàn cảnh đó trong tầm luẩn lẩn quẩn của cuộc sống, cùng đó đó là con đường dẫn họ về với phiên bản ngã của riêng bản thân một cách chân thật nhất.

Con lối đi về phiên bản ngã của Cổ Long có những ngắt quãng để trãi dài mang lại tiệm cận của điểm dừng vấn đề đưa ra ngay từ đầu. Ông chú ý tình tiết vụ án, chú ý đến cách mà từng nhân vật thăm khám phá bí mật của cuộc đời cũng như tâm lý của họ qua lay động của cuộc đời. Cổ Long khôn cùng ít khi mở rộng định đề được đề cập phải thường xử lý trọn vụ việc được đặt ra ngay từ đầu với dòng kết, chiếc kết thỏa mãn vừa đủ vết ấn đề nghị truyện của Cổ Long không bay dài miên man mà đậu kiên cố giải lan vấn đề. Và vì thế đọc truyện của Cổ Long là nhằm đậu lại chứ không hẳn để bay đi.

Viết về Cổ Long quả là một thử thách đối với tôi vì đề nghị bẻ ngoặt để ý đến của bạn dạng thân nhằm tìm điểm dừng nắm bắt câu chuyện chứ chưa hẳn tìm tầm bay như thông thường. Vì chưng vậy khi đọc nội dung bài viết này trường hợp có ý kiến nào chưa thấu triệt Cổ Long là vì tôi chưa ước ao dừng ở quan điểm ấy để đi sâu vào nhưng mà tôi mong mỏi bay với hoàn thiện câu chuyện theo quan điểm của riêng rẽ tôi. Cổ Long luôn vẽ các bức tranh giang hồ nước đầy điểm khuyết như cách ông hiếm khi tự bản thân viết chiếc kết phải cách cảm thụ truyện Cổ Long là tùy ý mọi cá nhân lấp đầy yếu điểm đó như vậy nào. Ví như ai đó cho rằng truyện Cổ Long đã hoàn thiện thì chắc hẳn rằng tôi với chúng ta đã khác cách nhìn cảm nhận.

Tuyệt đại tuy vậy kiêu là một trong hai cỗ truyện tôi phù hợp nhất của Cổ Long, bộ còn sót lại là Đa tình thích khách vô tình kiếm. Một cỗ truyện vui tếu táo và một cỗ truyện bi thiết man mác với phong cách hành văn của Cổ Long còn lại dấu ấn trong trí nhớ.

Nếu phân chia Tuyệt đại tuy vậy kiêu làm 4 phần thì chắc hẳn rằng phần 1 với phần 4 hay hơn cả, hai phần ở giữa được Cổ Long dẫn dắt lòng vòng không tồn tại trọng điểm nên khiến cho câu chuyện tản mát trong hàng loạt nhân thứ giang hồ thập ác-tuyến nhân trang bị phụ gồm mục đích tương đối giống nhau nhưng bao gồm đến gần mười tín đồ nên thiếu hết sức quan trọng trong tương tác đầu truyện với cuối truyện. Tuy nhiên đoạn đầu mẩu truyện và đoạn cuối bao gồm tình tiết mắc để thúc đẩy và ngẫm nghĩ nên Tuyệt đại tuy vậy kiêu phát âm khá thú vị.

Tiểu Linh Ngư với Hoa Vô Khuyết

Điều tôi ưa thích nhất ở tốt đại tuy nhiên kiêu là mối tương tác giữa hai anh em thất lạc nhau cùng được nuôi mập trong hai môi trường thiên nhiên hoàn toàn biệt lập tương tác cùng với nhau chứ không phải là 1 Tiểu Linh Ngư ”bại hoại” trông rất nổi bật và bằng hữu giang hồ phức tạp mà truyện diễn đạt kỹ lưỡng. Thông điệp cao nhất mà truyện hướng đến chính là mối dục tình này, đó là những luồng bốn tưởng đấu tranh giữa thiện tính và ác tính trong những con người khi đặt họ trong hoàn cảnh trái ngược. Thập đại ác nhân chỉ miêu tả bổ sung một hướng đi của tính biện pháp Tiểu Linh Ngư mà lại thôi chứ không diễn tả được tính cách của Hoa Vô Khuyết nên trong khi cái thương hiệu dịch lịch sự tiếng Việt là Giang hồ thập ác trình bày thiếu trọng tâm câu chuyện. Đây là mối quan hệ hyunh đệ, đồng đội nhưng vì cần phải quyết đấu cùng với nhau thôi thúc người đọc mày mò cách họ giải phóng mối oán thù chồng chất từ gắng hệ trước.

Tôi ko thích tuyến đường nhân đồ gia dụng phụ khá rườm rà của phim với căn bệnh …thêm chữ của Cổ Long để kéo dài câu chuyện dù con đường nhân vật ác nhân được chú trọng và cũng tương đối thú vị. Tè Linh Ngư là nhân vật chính mà Cổ Long đề cập chuyện nhiều nhất lúc kể lại quá trình cải tiến và phát triển của đại trượng phu trai này ngót nghét ngay gần nửa chiều dài truyện với tuyến đường nhân thiết bị phụ phủ bọc chồng chất từ bạn này đến fan kia. Phương pháp Cổ long tô đen để tấn công bóng nhân đồ dùng không tác động đến cảm xúc của tôi nhiều, tôi thường mê thích hơn số đông nhân đồ vật ít được tuyệt hảo hóa hơn nhân đồ gia dụng được tô vẽ kỹ lưỡng, như ham mê Hoa Vô Khuyết chẳng hạn.^^

Tiểu Linh Ngư thông minh cùng phá phách như phiên bản năng được đào tạo và huấn luyện để phá đời, cậu phá phách một giải pháp thuần thục với điệu nghệ để bỡn cợt với mọi người xung quanh cậu. Cậu ko chừa giải pháp bại hoại nào để khiến người ta thua thảm mình. Và dường như trong cuộc sống cậu luôn luôn luôn thắng, chưa từng thua ai bao giờ. Cổ Long gần như dốc hết mẫu thông minh một phương pháp lếu láo lếu tinh túy giành cho nhân đồ vật này nên ở đầu cuối lại nhằm nhân đồ dùng lên một chiều thiên biến hóa vạn hóa tuy vậy lại mất đi một nét tâm lý tâm điểm để nuốm bắt, vị Cổ Long không để nhân vật bay trọn con phố tiêu diêu thoải mái mãi cơ mà dừng tâm lý nhân vật tại 1 phép giải tỏa như chim xong chân sống kết chuyện khiến cho tôi cảm thấy nhân thiết bị lửng lơ một bí quyết quá thuận lợi nên lại dễ quên hơn cách Cổ Long biểu đạt Hoa Vô Khuyết.

Điểm ngừng trong tư tưởng Tiểu Linh Ngư theo tôi ko đắt bằng điểm giới hạn trong tâm lý Hoa Vô Khuyết, bởi vì Tiểu Linh Ngư được Cổ long diễn đạt kỹ lưỡng làm việc nét tinh quái ác trong nụ cười chọc phá đời và chọc phá người, còn nỗi đau thầm lặng thì Cổ Long vô tình dành riêng cho Hoa Vô Khuyết cùng với trái tim nan giải nghỉ ngơi đôi dòng hiếu-nghĩa, tình bạn và trong cả tình yêu. Vai trung phong thức ngổn ngang thân đôi dòng đặt vào tính cách thanh khiết của Hoa Vô Khuyết khiến cho chàng trai đôi mươi này nhận những nhát kiếm định mệnh sắc bén nhất để rồi khổ cực nhất khi không có ai bên cạnh để share hay để triết lý tìm mặt đường đi, cũng không tồn tại một các loại độc-thần dược nào lân cận để phụ thuộc vào đó tìm lòng tin thử thách.

Nếu với đái Linh Ngư có hàng loạt người ở kề bên để cung ứng dìu bước dù mục đích thuở đầu có như thế nào, thì Hoa Vô Khuyết luôn đơn côi đến cô độc trong ráng giới của chính bản thân mình để dò dẫm tìm mặt đường đi. Cổ Long xây dừng một đái Linh Ngư có phần được phóng tác ngẫu hứng cai quản cuộc đời với nhiều may mắn, thì Cổ Long lại vô tình tạo ra nhân vật dụng Hoa Vô Khuyết thực tại đến tàn ác cào xước trái tim của một con fan cũng thông minh giỏi đỉnh, nhưng bởi vì quá hiểu thực trạng để bất lực tìm kiếm một tuyến đường đi theo tư tưởng tự chủ cho bạn dạng thân, cuộc sống Hoa Vô Khuyết như 1 trang giấy trắng đến sau cùng vẫn trắng sạch trong niềm nhức chẳng gồm lấy một lòng tin hay ánh nắng nào để gói trái tim mình trong hơi ấm của một ai đó. Hoa Vô Khuyết mãi chần chừ cho một đoạn kết mình không hề muốn để níu giữ hạnh phúc mong manh vào tình bằng hữu, trong ý muốn manh niềm sung sướng của người yêu thương, người khiến cậu khóc, cậu cười.

Tiểu Linh Ngư sống trong một trái đất ác nhân tuy nhiên không lạnh lẽo lùng, và không cô độc. Nhân loại ác nhân đó nuôi phệ Tiểu Linh Ngư trong môi trường xung quanh khắc nghiệt một bí quyết bề mặt, dạy cho Tiểu Linh Ngư đọc sự độc ác-một cách chân thành cho tàn nhẫn, cùng dạy cho Tiểu Linh Ngư ý thức phản kháng để sống, ý thức chống so với mọi tín đồ để thắng phải Tiểu Linh Ngư Lĩnh hội nhân loại đó một cách triệt nhằm với tấm lòng ác một cách chân thật của con người, như cách tín đồ ta ứng phó với cạm bả của cuộc đời. Ác nhân cốc cũng là nơi con tín đồ sống, địa điểm những con người không tồn tại đủ khả năng để sống thân thị phi trắng black lẫn lộn nên gom lại cùng nhau để quần tụ đối phó với sự vô ơn của cuộc đời. Ác nhân cốc là nơi fan ác đậy giấu đi thiện trọng điểm của trái tim nhưng bộc lộ một cách bộc trực bạn dạng năng bội phản kháng đối với thế giới. Rất nhiều con fan trong Ác nhân cốc ác hiểm đấy, tuy thế họ không độc ác đến mức đậy giấu tính bất lương trong lòng mình, chúng ta phản chống một cách bản năng với nỗ lực giới, họ không biêt lợi dụng điều thiện để hành ác. Và Tiểu Linh Ngư cũng vậy, sống trong môi trường xung quanh của những bé người như thế nên đái Linh Ngư cũng giữ thiện vai trung phong trong trái tim mình, điều thiện tâm trong sạch một biện pháp lạ lùng…

Tiểu Linh Ngư cũng như mong muốn hơn Hoa Vô Khuyết lúc sinh trưởng trong môi trường thiên nhiên dễ tương tác hơn với phần đông nam nhân vào Ác nhân cốc, để nhấn lấy bài học kinh nghiệm xương tiết từ khiếp nghiệm của các nam nhân đã từng trãi. Chính vì thế Tiểu Linh Ngư đủ tỉnh táo khuyết để tranh đấu với phụ nữ với bốn thế đề phòng, cùng với nét bỡn cợt bại hoại hình thành tâm lý ”sợ thích hợp phụ nữ”. Cho dù rằng bọn ông thì không thể nào không thích đàn bà được, nhưng lại Tiểu linh Ngư chính vì như thế hiểu đời cùng biết về tình yêu nhiều hơn thế nữa để điều khiển trái tim mình. Hoa Vô Khuyết phệ lên trong nét bất tự nhiên khi quả đât xung quanh cậu toàn nữ giới giới, với sự cô độc càng trở nên nham hiểm hơn lúc Yêu Nguyệt Cung nhà có sức khỏe vô song và sự lạnh nhạt tuyệt đỉnh để nuôi chăm sóc Hoa Vô Khuyết võ công thượng vượt chỉ để gia công công cố trả thù mà thôi. Hoa Vô Khuyết chỉ như một thanh kiếm có thể bước đi mà yêu Nguyệt Cung Chỉ đúc rèn, chưa từng được nếm mùi vị cuộc đời trước khi rời ngoài Di Hoa Cung để học từ trên đầu những bài học kinh nghiệm tình bạn và tình yêu. Và chính vì vậy Hoa Vô Khuyết đề xuất học từ đầu cách đối lập với loại đẹp, loại thiện, chiếc xấu xa và thủ đoạn, cũng giống như sự phản trắc và trung thành.

Hoa Vô Khuyết với thực trạng đó làm các bạn cũng không đủ can đảm làm bạn, với người mình thương yêu cũng chẳng dám nói lời yêu thương thương, câm yên ổn trước định mệnh và nắm giữ số trời đó khỏi vỡ vạc tan tành được lúc nào hay cơ hội nấy. Hoa Vô Khuyết ko thể hoàn thành điểm vì chỉ bao gồm chính bản thân mới có thể chần chừ, chỉ tất cả chính bản thân mới có thể níu lại một chút cảm giác bằng hữu huynh đệ mà thôi. Nếu đàn ông không giết Tiểu Linh Ngư theo lệnh thì tiểu Linh Ngư cũng không thể sống với việc độc bá của yêu Nguyệt Cung Chủ, vậy chỉ bao gồm chàng mới níu kéo lại được mà thôi, cùng nếu rất có thể cũng chỉ là chàng mới có thể dứt câu chuyện theo ý chàng ước ao khi đã tới lúc phải kết liễu đoạn tuyệt. Hoa Vô Khuyết đứng giữa chữ hiếu với chữ tình để gian khổ cho sự nan giải của bạn dạng thân, Hoa Vô Khuyết cô quạnh giữa sự cô độc cần yếu phản kháng vì chưng hiểu rõ ràng không đủ sức phản phòng nhưng lại bắt buộc tự chủ quăng quật trốn nhằm sống theo ý muốn bản thân, bởi vì trốn đi cũng quan yếu thoát khỏi quyền lực điều khiển của yêu Nguyệt Cung Chủ. Cuộc sống Hoa Vô Khuyết như một bé át chủ bài, mãi mãi là con át chủ bài bác để bạn khác điều khiển, quan trọng thoát ra kiếp con bài trong tay fan khác nên nếu như muốn giải thoát chỉ tất cả cách tự hủy diệt bạn dạng thân để dứt mọi ân oán, và để được sống cho bản thân một lần bằng phương pháp chết cho tất cả những người khác lặng bình….

Hoa Vô Khuyết sống để cô độc lâu dài cô độc, cô độc trong tình yêu vừa mới phát hiện vẫn được người yêu thể hiện ước muốn giữ lại mạng sống cho kẻ cô đã có lần yêu chứ không hẳn người cô sẽ yêu trong cuộc chiến sinh tử. Khi chưa ấp ôm được hạnh phúc vừa mới hiện hình thì cô nàng đang yêu tôi đã bồi thêm vào lòng Hoa Vô Khuyết một ra quyết định khó khăn để tự hủy diệt, để củng cố nguyên nhân thêm một lần sự trống rỗng của sự việc sống. Hoa Vô Khuyết sau cùng bị khắp cơ thể dưỡng dục lẫn tình nhân mình xem bản thân như một quân bài để điều khiển trái đất quan của họ. Dù không có những tại sao đó thì Hoa Vô Khuyết lẫn tè Linh Ngư cũng chẳng thể bài trừ người còn lại, cả nhị sẽ chọn lọc tự bài trừ mà thôi, nhưng mà Tiểu Linh Ngư còn tồn tại người đứng lân cận để chờ đón sự trở về, còn Hoa Vô Khuyết thì không thể có sự mong chờ nào, luôn trống rỗng cùng hư không…

Cổ Long vẫn hay duy nhất khi miêu tả về nỗi cô độc của không ít kiếm khách hàng lãng du…

Truyện với phim

Đoạn kết của truyện không phải là đoạn kết tốt nhất gồm thể, nó lở tháo dỡ trong như mong muốn mà tiểu Linh Ngư đạt được vị dung dịch giả chết thần thông, nó may mắn kéo lại cuộc sống để vui vầy cả đôi bên nhưng lại ko níu kéo được niềm hạnh phúc lẫn ước mong sống quan trọng để sống tiếp. Nét tốt của Cổ Long là đã diễn đạt suốt truyện là tư tưởng hiện thực và tàn ác đến lạnh lùng thì ngừng lại ko đi đến con phố cần đi lúc để tương tác giữa Tiểu Linh Ngư với Hoa Vô Khuyết ko được giải quyết bằng sự tàn tệ đấy để xong xuôi điểm và đậu lại vào lòng khán giả lâu dài thêm hơn nữa là đoạn kết hạnh phúc một cách khiên cưỡng. Nếu đã để cả Hoa Vô Khuyết và Tiểu Linh Ngư lựa chọn loại chết thì hãy để cả hai cùng chết, một mặt chết thật và một chết giả để giải tỏa tư tưởng của nhân đồ thật nhuyễn theo chọn lựa của họ. Trong cuộc chiến khi cả hai bên đều đã mong muốn chết, một bên đã cạn nguyên nhân sống thì níu kéo lại cũng chẳng được gì. Mâu thuẩn về mặt thời gian không được Cổ Long giải quyết và xử lý một giải pháp triệt để nên đoạn kết như ý chỉ dừng lại ở một hướng vấn đề để vừa lòng người đọc chứ không cần giải tỏa rất đầy đủ tâm lý nhân vật nhằm điểm dừng đắt giá hơn.

Đoạn trên bàn cho truyện, và tiếp sau đây sẽ bàn về phiên bản phim năm 1999. Phim biểu đạt thế giới thập đại ác nhân ko được tương đối đầy đủ như truyện, kỹ xảo non kém, nhưng cách phim đặt giữa trung tâm và chế tạo dựng nội dung đoạn kết niềm hạnh phúc đạt rộng truyện lúc xây dựng tương tác giữa Hoa Vô Khuyết cùng Tiểu Linh Ngư dung nhan nét. Tiểu Linh Ngư của phim dựng ko phong phú, ko bại hoại được như truyện là 1 trong thiếu sót của phim, nhưng địa chỉ của tiểu Linh Ngư và Hoa Vô Khuyết đậm nét, biện pháp cả hai bằng hữu giải quyết sự việc được chú ý hơn bắt buộc đoạn kết hạnh phúc lại hoàn toàn có thể mang lại sự giải tỏa nhiều hơn đoạn kết của truyện. Phần đông điểm khuyết để ngừng đoạn kết sống truyện đã làm được phim bổ sung cập nhật vào, giải ráng khó cho tâm lý nhân đồ gia dụng Hoa Vô Khuyết còn nhiều dở dang mà lại truyện chưa giải quyết triệt nhằm khiến chấm dứt thiếu thăng bằng hơn.

Ngoài ra điểm mạnh của phim là con đường nhân thứ phản diện dễ contact hơn truyện, giải pháp mà từng nhân vật diễn tả vẻ nham hiểm, độc ác và thủ đoạn thì phim diễn đạt những nhân trang bị đó bạn hơn truyện. Đặc biệt là nhân đồ dùng Yêu Nguyệt được sửa thành yêu-hận Yến nam Thiên chứ chưa hẳn yêu Ngọc Lang Giang Phong như trong truyện khiến truyện tập trung được nguyên nhân vì sao yêu thương Nguyệt phải khuynh hòn đảo giang hồ nước để diễn đạt sự trút bỏ giận vào Yến phái mạnh Thiên thay bởi vì ý định trả thù fan chết cực kì nhẫn vai trung phong khiên chống của yêu Nguyệt vào truyện. Và vì thế sự xuất hiện của Yến phái mạnh Thiên cũng có thể có trọng lượng rộng là một hero đứng bên câu chuyện oán thù sâu nặng trĩu này.

Cách truyện tập trung tình yêu thương vào Ngọc Lang Giang Phong cùng Tiểu Ngư Nhi khiến cho tôi cảm thấy họ như vai trung phong quay của quả đât bởi sự đẹp nhất trai cùng bại hoại đề xuất thiếu từ bỏ nhiên, cùng nhân đồ vật Yêu Nguyệt là nhân đồ dùng thắt lại câu chuyện vì yêu Giang Phong khiến tôi cảm xúc nhân trang bị này lãng duyên và tàn ác một biện pháp duy ý chí đề xuất không cảm giác được vì sao phải tất cả cuộc quyết đấu định mệnh nhưng phim phía tới. Trong khi thế hệ trẻ hầu như đều rung hễ với đái Ngư Nhi còn dễ chấp nhận hơn ngay cả Lân Tinh Cung nhà cũng rung động để rồi các trái ngang định mệnh đổ ập đến. Có thể bạn dìm xét phần nhiều tình tiết ở truyện là thực hơn, tinh vi hơn trong chiếc hỗn sở hữu của giang hồ đầy cám dỗ chuyện bầy ông bại hoại gợi cảm được phần nhiều phụ thanh nữ như Cổ Long thừa nhận định, nhưng cũng cần lắm những người đứng quanh đó được nét gợi cảm được mặc định như thế thì cuộc đời sẽ đa dạng và phong phú hơn và ánh mắt về cuộc đời cũng rộng rộng thoát khỏi mắt nhìn duy ý chí áp đặt trái đất quan vào sâu câu chuyện.

Bản phim dựng năm 1999 ko được trau chuốt nên dường như nhám của mẩu truyện giang hồ còn nhiều thiếu sót, cơ mà tôi đam mê nhân vật Hoa Vô Khuyết được miêu tả kỹ lưỡng với nghịch cảnh trái ngoe tranh sáng sủa tranh tối để rồi quản lý cuộc đời mình bằng cách cùng hòa nhịp với tiểu Linh Ngư tạo cho đoạn kết niềm hạnh phúc cân bằng. Nếu người theo dõi nào yêu thích Tiểu Linh Ngư hơn và câu chuyện về tè Linh Ngư cùng với Giang hồ nước thập ác rộng thì có lẽ rằng phim sẽ có vô vàn điểm yếu khi bỏ sót quả đât được Cổ Long biểu đạt thú vị về Ác nhân cốc, tuy nhiên với tôi thì dù phim không thực sự sự tinh gọn nhưng là 1 phim xem được, vày phim gọn gàng hơn truyện và tập trung vào câu chuyện mà tôi nhiệt tình hơn. Tôi vốn say đắm sự triệu tập vào nhân vật dụng chính, và điểm tô nhân thứ phụ theo một liều lượng vừa đề nghị hơn cảm nhận trái đất nào kia rộng lớn phong phú và đa dạng nhưng lại không có đủ nhiều chiều trên góc nhìn.

Cá nhân

Ending tuy vậy của xuất xắc đại tuy vậy kiêu 1999

Như đang nói truyện Cổ Long thực tế, vì vậy các nhân thứ của ông cũng thực tiễn chứ không trung dung nước đôi. Và chính vì như vậy nếu nhân đồ dùng của Cổ Long thường để bạn đọc mê thích hoặc ghét chứ ít khi cảm thông. Với quan tiền điểm cá thể tôi không say mê nhân đồ gia dụng Thiết tâm Nam 1 chút nào vì tôi nghĩ nhân đồ dùng này chắc rằng quá đời nên không hiểu nhiều tâm lý tín đồ mình yêu gì cả tuy vậy suốt ngày nói đến yêu đương. Những nhân đồ gia dụng khác mặc dù ác độ lớn nào thì tôi vẫn đồng ý được, nếu bao gồm bực tức là bực tức sao bạn kia để bị lừa vào tròng hơn. Tuy vậy tôi không yêu thích Thiết trọng tâm Nam vì cô nhân danh tình yêu điều khiển người khác, một sự ngụy biện lợi dụng khái niệm tình yêu.

Xem thêm: Bạn gái bị cưỡng bức bạn gái, bị người yêu cưỡng hiếp, nữ sinh thân tàn ma dại

The Legendary Siblings (1999)

Đang phát: Full 42/42 Lồng Tiếng Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 77,558
*

Tuyệt Đại tuy vậy Kiêu - The Legendary Siblings 1999 Viet
Sub

Năm xưa, Yến nam Thiên vì chưng thiên hạ nên đã quăng quật rơi lặng Nguyệt cung chủ (Vu Lợi đóng), do yêu hóa hận đề xuất Yên Nguyệt ghét toàn bộ những người bọn ông trên cầm cố gian, tuy nhiên bà vẫn giữ mãi hình trơn của Yến phái nam Thiên vào trái tim mình. Bà tra cứu mọi cơ hội để tạo nên Yến nam Thiên đau khổ. Trong giang hồ lúc bấy giờ, Di Hoa Cung là nơi quyền lực nhất với Yên Nguyệt là tín đồ sáng lập. Một lần tình cờ Liên Tinh, sư muội của yên Nguyệt, cứu giúp được huynh đệ kết nghĩa của Yến phái mạnh Thiên là Ngọc Lan Giang Phong, đệ độc nhất mĩ phái nam tử và đem lòng yêu thương anh, nhưng lại Giang Phong lại rước lòng yêu Nguyệt Nô, một nô tỳ trong Di Hoa Cung với hai tín đồ trốn khỏi Di Hoa Cung. Yên Nguyệt hiểu rằng và truy gần kề họ, Giang Phong bị thư đồng của bản thân là Giang Cầm phân phối đứng, chặng đường muốn giết 2 người. Khi Nguyệt Nô sinh được một cặp song sinh thì yên Nguyệt tìm đến có ý định giết cả gia đình không chừa một ai để khiến Yến phái nam Thiên nên hận bà. Tuy nhiên, Liên Tinh bởi vì ko mong muốn nhìn thấy 2 đứa trẻ vừa mới chào đời bị giết cần đã nêu ra 1 đề nghị, ko ngờ lại tạo nên một bi kịch cho hai mươi năm sau...Yên Nguyệt ẵm một đứa về Di Hoa Cung nuôi dạy, đó đó là Hoa Vô Khuyết, còn một đứa là tiểu Ngư Nhi thì để lại đến Yến phái nam Thiên. Yên Nguyệt tin rằng Yến phái mạnh Thiên nhất quyết sẽ nuôi khủng và truyền hết võ công cho tè Ngư Nhi để về sau kiếm bà trả thù. Khi đó, bà vẫn phái Hoa Vô Khuyết ra giao đấu...để 2 bạn bè ruột tàn gần kề lẫn nhau...Hai đứa trẻ to lên trong hai hoàn cảnh khác nhau đề nghị khi trưởng thành và cứng cáp tính giải pháp cũng trái ngược nhau. Trong lúc Tiểu Ngư Nhi hoạt bát, lém lỉnh thì Hoa Vô Khuyết lại khép kín, giá buốt lùng. Vào sinh thần lần thứ đôi mươi của hai người, im Nguyệt không đúng Hoa Vô Khuyết đến Ác Nhân cốc giết tiểu Ngư Nhi. Nhưng cho khi gặp mặt Tiểu Ngư Nhi, Hoa Vô Khuyết lại ko nỡ ra tay...

*


Xem phim hay Đại song Kiêu 1999 Full 42/42 Lồng Tiếng, phim Tuyet Dai song Kieu 1999 được thuyết minh, phụ đề giờ đồng hồ việt unique HD, phim hay Đại tuy vậy Kiêu vietsub bản đẹp, trọn bộ, xem phim online hay Đại tuy nhiên Kiêu 1999 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, biphim, subnhanh, nguonphim, xemphimvn, dongphymtv, phimvang, thichxemphim, xemphimxua, phimdinhcao, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, tvhey, tvhai, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể nhiều loại phim: Võ Thuật - tìm Hiệp, Cổ Trang update phụ đề Vietsub nhanh nhất, xem online nhanh nhất, gồm thể bao gồm thêm các phiên bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải link fshare drive và tải về phim xuất xắc Đại song Kiêu vtv, htv, SCTV, GOTV HD mới nhất. Diễn viên trong phim: đánh Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh, Lý Ỷ Hồng, è cổ Đức Dung, Trịnh Gia Dĩnh, Vu Lợi, Lâm Thoại Dương. Mời các bạn đón xem phim xuất xắc Đại song Kiêu Full 42/42 Lồng Tiếng