Bạn hoàn toàn có thể xem thời tiết từ điện thoại của bản thân mình bằng vận dụng thời tiết được tích đúng theo sẵn, nhưng các ứng dụng của mặt thứ cha có xu hướng cung ứng nhiều hơn thế. Chúng ta không chỉ rất có thể nhận được đoán trước thời tiết lập cập mà một vài ứng dụng rất có thể đưa ra cảnh báo thời tiết tương khắc nghiệt, hình hình ảnh radar và thậm chí là đoán trước lượng mưa sản phẩm giờ. Dưới đây là năm vận dụng dự báo tiết trời miễn phí cực tốt cho cả iphone và Android. 


*
1. AccuWeather: Weather Radar

AccuWeather  không chỉ là 1 ứng dụng thời tiết không thiếu thốn tính năng – nó còn tồn tại giao diện hiện tại đại, sạch sẽ giúp bạn nao nức khi chăm nom các bạn dạng cập nhật thời tiết. Tab bây giờ cho chúng ta biết hầu như thứ bạn phải biết, chẳng hạn như nhiệt độ, lượng mưa và hơn thế nữa nữa, làm việc định dạng dễ dàng nhưng lôi kéo và chúng ta có thể cuộn để xem vô số thông tin cụ thể bổ sung, bao gồm chất lượng ko khí, tài liệu dị ứng và thời hạn mặt trời mọc / lặn. Chúng ta cũng có thể nhận được dự báo thời ngày tiết từng giờ, hình ảnh radar và trình theo dõi và quan sát bão.

Điểm nổi bật

Quan gần kề thời huyết theo thời hạn thực Tóm tắt về đoán trước thời tiết Dự báo các thời hạn ngắn hạn, viên bộBản đồ vật hoạt hình ảnh vệ tinh và radar

2. Windy.com

Windy.com – Dự báo cùng radar khí hậu là ứng dụng giúp bạn dự báo cùng radar thời tiết, đây là ứng dụng đã được rất nhiều người vồ cập và sử dụng. Với vận dụng này, bạn cũng có thể theo dõi tổng hợp thời tiết thế giới theo từng yếu hèn tố: sức nóng độ, gió, độ ẩm,… một cách toàn vẹn và trực quan. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể tìm tìm địa điểm, xem hình hình ảnh thực của một khu vực vực thuận tiện với ứng dụng.

Bạn đang xem: Ứng dụng dự báo thời tiết cho android

*

Điểm nổi bật

Dự báo thời tiết cố thể, chi tiết cho từng khu vực trong 7 ngày.Cung cấp mô hình dự báo thời tiết chuẩn bậc nhất của NOAA: ECMWF, GFSTheo dõi tổng phù hợp thời tiết thế giới theo từng yếu tố: nhiệt độ độ, gió, độ ẩm,… một phương pháp toàn diện, trực quan.Theo dõi unique không khí của từng khu vực.Cảnh báo thời tiết.Tìm tìm địa điểm, xem hình hình ảnh thực của một khu vực vực thuận lợi ngay trên phiên bản đồ.Theo dõi khí hậu một số quanh vùng có các vận động ngoài trời, khoanh vùng xảy ra đám cháy.Thêm các khu vực yêu thích, dễ dàng theo dõi thời tiết.

*
3. Yahoo Thời tiết

Yahoo khí hậu là ứng dụng giúp đỡ bạn xem đoán trước thời tiết chi tiết 24h/ngày với 10 ngày liên tiếp, cũng như biết được chi tiết các tin tức về cảm biến độ ẩm, đưa ra số UV và kỹ năng mưa để trên kế hoạch mang đến các chuyển động ngoài trời.

Ứng dụng Yahoo Thời tiết cung ứng tính năng thông báo khi có thời huyết nguy hiểm. Nhân tài này giúp bạn biết được tình trạng thời máu xấu và cảnh giác không ra phía bên ngoài khi thời tiết xấu lúc không cần thiết.

Điểm nổi bật

Thông tin thời tiết bỏ ra tiết, bao hàm dự báo ánh sáng 24 giờ cùng 10 ngày.Cảnh báo tiết trời nguy hiểm.Ra-đa tương tác, vệ tinh, sức nóng và bản đồ gió.Xem thời khắc bình minh cùng hoàng hôn động và đơn vị đo gió và áp suất.Biết được đưa ra tiết cảm biến độ ẩm, chỉ số UV và kỹ năng mưa

4. Tiết trời Việt Nam

Thời tiết là 1 trong ứng dụng đẹp cùng sạch, được thiết kế với để sử dụng dễ dàng nhất có thể. Chỉ cách một cú nhấp chuột, chúng ta cũng có thể kiểm tra thời tiết cho 1 ngày hôm nay, ngày mai với dự báo vào 14 ngày tới.

Thời tiết hiện tại cho ngày bây giờ và dự báo cho một ngày mai hết sức sống động. Coi mưa, tuyết hoặc giông bão thực tế, tia nắng mặt trời trong những ngày quang đãng, ánh sáng mặt trăng và những vì sao vào ban đêm, các đám mây hoạt động và nhiều hình hình ảnh động khí hậu khác. Toàn bộ đều phản chiếu thời tiết tạo nên nó trở bắt buộc sống động.

Điểm nổi bật 

Điều kiện thời tiết cùng nhiệt độ hiện tại cho ngày hôm nay. Biểu vật hàng giờ rất đẹp cho số đông giờ tiếp theo hôm nay và đêm nay.Dễ dàng đánh giá dự báo thời tiết cho 1 ngày mai, bao gồm cả hàng giờ.Dự báo kéo dãn dài 14 ngày.Vuốt xuống nhằm xem những điều kiện thời tiết chi tiết: độ ẩm, điểm sương, chỉ số UV, kỹ năng hiển thị, năng lực mưa, gió động, áp suất và rạng đông / hoàng hôn.Điều kiện khí hậu động cho ngày lúc này và ngày mai.Tự động phát hiện vị trí của công ty và truy xuất những điều khiếu nại thời tiết mới nhất cho vị trí hiện tại của bạn.Thêm cùng theo dõi đk thời tiết cho toàn bộ các thành phố và điểm đến yêu say đắm của bạnCó sẵn bằng hơn 40 ngôn ngữ.

*
5. đoán trước thời tiết địa phương – Thời tiết thiết yếu xác

Ứng dụng đoán trước thời máu địa phương giúp bạn update thời ngày tiết tại bất kể đâu một cách đúng mực và nhanh chóng. Tài liệu thời tiết được cung cấp chính xác hàng giờ với được cập nhật hàng ngày. đoán trước thời tiết trong số những ngày sắp tới đây là điều kiện dễ ợt để bạn sắp xếp cho các kế hoạch của bạn.

Đây là 1 trong những ứng dụng đoán trước thời tiết đối kháng giản, trực quan góp bạn dễ ợt nắm bắt được những chỉ số về thời tiết hàng giờ, từng ngày được update liên tục. Các thông tin về dự đoán thời ngày tiết địa phương đáng tin cậy. Các chỉ số về nhiệt độ độ, lượng mưa, hướng gió, chỉ số không khi rõ ràng và dễ theo dõi. Bạn sẽ tự tin lên kế hoạch của bản thân với áp dụng dự báo tiết trời địa phương.

Xem thêm:

Điểm nổi bật

Giao diện đã mắt và thân thiện:Dự báo thời tiết trực tiếp đầy đủDự báo thời tiết trong vòng 24 giờ:Dự báo thời tiết trong tầm 7 – 25 ngày tới:Quản lý địa điểm, thành phố:Bản đồ gia dụng radar thời tiết:Chỉ số chất lượng không khí và Tia UV

6. Tham khảo 

Với đội ngũ kỹ thuật, designer các năm ghê nghiệm, Thiết kế tiện ích mobile tốt nhất có thể việt phái nam – IZI Software hoàn toàn hoàn toàn có thể giúp bạn làm cho một áp dụng chuyên nghiệp, unique và kết quả nhất .

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc nào, sung sướng để lại phản hồi bên dưới. Đừng quên, nhấn lượt thích và share nếu chúng ta nội dung này có ích nhé!