Những chiếc Quotes đầy trung tâm trạng sẽ khiến bức ảnh của chúng ta thêm "chất" hơn nhưng không phải ai ai cũng biết phương pháp chèn chữ vào ảnh. Bài viết dưới đây của Sforum sẽ giới thiệu đến các bạn 7 áp dụng hay viết chữ lên ảnh tốt nhất cho những thiết bị i
Phone với Android.

Bạn đang xem: Ứng dụng viết chữ lên hình

Một bức ảnh bằng cả triệu lời nói, tuy vậy có phần nhiều lúc bạn sẽ thấy chỉ hình hình ảnh thôi là không đủ mà còn phải cả chữ viết nữa. Đó là lúc những ứng dụng hay ứng dụng chèn chữ vào ảnh phát huy tác dụng.

*

1. After Photo

After Photo (dành mang đến i
OS) có vô số font chữ ưa nhìn để bạn “thi triển” trên ảnh mà không nhất thiết phải trả phí. Ứng dụng cũng hỗ trợ một số công cụ sửa đổi cơ bạn dạng để tối ưu văn bản. Nhược điểm lớn số 1 của After Photo là nó cung cấp quảng cáo, đồng nghĩa tương quan với các bạn sẽ nhìn thấy một số trong những quảng cáo tức giận trong khi sử dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt nhất trên i
Phone: After Photo.

2. Quick

Đúng như thương hiệu gọi, Quick ( dành cho Android | dành riêng cho i
OS) dành cho những ai ước ao chèn chữ vào ảnh nhanh, ko tốn thời gian. Chỉ cần nhập gần như gì bắt buộc viết cùng chèn lên ảnh là xong. Chúng ta có thể duyệt qua nhiều phông và màu chữ không giống nhau. Quick khá đơn giản dễ dàng và mượt, góp bạn xong xuôi mọi việc trong thời gian ngắn. Mặc dù nhiên, này lại chèn watermark tương đối lớn ở góc dưới thuộc bên bắt buộc ảnh.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tốt nhất trên i
Phone, Android:Quick.

3. Phonto

Khẩu hiệu của Phonto ( dành riêng cho Android | dành cho i
OS) là “Chữ bên trên Ảnh”, tế bào tả đúng chuẩn những gì nó có tác dụng được. Phonto không miễn phí, dễ dàng sử dụng, hỗ trợ hơn 200 font chữ. Điều tạo nên nó khác hoàn toàn là chúng ta cũng có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn có nhu cầu bên vào ứng dụng.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tuyệt nhất trên i
Phone, Android: Phonto.

4. Pic
Lab

Pic
Lab ( dành cho Android | dành cho i
OS) là vận dụng chỉnh sửa ảnh đầy đủ chức năng. Nó bao hàm bộ lọc, sticker, chữ viết, hình trạng mẫu… để nâng cấp thẩm mỹ đến ảnh. Ko kể ra, Pic
Lab cũng có thể chấp nhận được ghép chữ vào ảnh. ưu thế lớn nhất của chính nó là chúng ta cũng có thể ghép nhiều hình ảnh rồi chèn chữ lên. Cho dù vậy, nó cũng có watermark khá khủng và đề xuất trả tiền nhằm xóa đi.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tốt nhất trên i
Phone, Android: Pic
Lab.

5. Font Candy

Font Candy ( dành cho i
OS) là vận dụng khác kết hợp được nhiều công thay chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Người dùng hoàn toàn có thể tìm thấy bộ lọc, sticker… với phông chữ. Font Candy không khoe vùng ở tủ đồ phông chữ lớn số 1 mà ở tài năng thêm các shape, biểu tượng và emoji để tạo nên các bức hình ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng có thể có watermark “Made with fonts Candy” tuy vậy khá nhỏ.

Ứng dụng viết chữ lên hình ảnh tốt tuyệt nhất trên i
Phone: font Candy.

6. Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ hay thời gian thiết kế, bạn nên áp dụng Typorama ( giành cho i
OS). Nó tự động hóa biến ảnh và ký tự thành những tác phẩm typography ấn tượng. Fan dùng chỉ cần chọn một ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ dứt phần còn lại. Còn nếu không thích, chúng ta cũng có thể chọn sang trọng layout khác.

Ứng dụng chèn chữ vào ảnh tốt nhất trên i
Phone: Typorama.

7. Word Swag

Nếu tấm ảnh của bạn không được đẹp hay trông còn nghiệp dư, hãy thử sử dụng Word Swag ( dành riêng cho Android | dành riêng cho i
OS). Quanh đó hàng tá fonts chữ rất đẹp mắt, Word Swag còn được cho phép bạn truy cập hàng trăm nghìn bức hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Cho dù vậy, các phông chữ với tính năng thời thượng hơn rất cần được trả phí.

Ứng dụng viết chữ lên ảnh tốt tuyệt nhất trên i
Phone, Android:Word Swag.

Trên đó là 7 phần mềm chèn chữ vào ảnh rất tốt trên i
Phone, Android. Chúc các bạn có đông đảo trải nghiệm tuyệt đối với những ứng dụng này và hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!

Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại thông minh là trong số những thông tin được không hề ít người cần sử dụng quan tâm. Chèn chữ vào hình ảnh giúp bạn truyền đạt thông tin được vừa đủ hơn cũng giống như tạo được những điểm khác biệt nổi bật cho bước ảnh. Ví như bạn không biết cách chèn chữ này, đừng bỏ qua bài viết ngay tiếp sau đây nhé!

1. Hướng dẫnchèn chữ vào ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và i
Phone

- Snapseed là trong số những công cầm cố chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ khiến cho bạn có mọi bức ảnh đẹp với tính bài bản như một nhiếp hình ảnh gia.

- Ứng dụng ưng ý hợp đối với cả điện thoại áp dụng hệ điều hành và quản lý i
OS lẫn Android. Vì vậy đừng qua áp dụng này khi buộc phải chèn chữ vào ảnh. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát cách triển khai ngay sau đây.

Bước 1 : các bạn truy cập áp dụng "Snapseed" mang đến Android, i
Phone đang được cài ở trên và cài đặt lên trên thiết bị của bạn.

*

Bước 2: Mở vận dụng Snapseed, tiếp đến nhấn vào dấu cùng để mở thư viện hình ảnh và cung cấp quyền mang đến ứng dụng bằng cách nhấn lựa chọn "Cho phép" > Chọn ảnh bạn ước ao chỉnh sửa.

*

Bước 3: nhấn vào "Công cụ" > chọn "Văn bản" > hệ thống sẽ hiển thị ra không ít phong cách chữ, các bạn chọn hình dạng chữ bản thân thích.

*

Bước 4: Đã gồm kiểu chữ bạn thích, chúng ta nhấn đúp vào hình ảnh để nhập chữ. Hoàn tất chúng ta nhấn "OK".

Lưu ý: bạn có thể di chuyển chữ vào vị trí các bạn muốn.

*

Bước 5: Tiếp theo, các bạn nhấn vào biểu tượng bảng màu và chọn màu chữ bạn muốn > tất cả 3 chọn lựa để lưu giữ ảnh. Chúng ta hãy chọn lựa cách lưu ảnh mong ước ao là xong xuôi cách chèn chữ vào hình ảnh rồi.

*

2. Cáceivonline.edu.vnhèn chữ vào hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh i
Phone bằng công cụ bao gồm sẵn

Bước 1: Mở áp dụng "Ảnh" trên i
Phone
> Chọn ảnh mà bạn muốn viết chữ lên hình ảnh > chọn "Sửa" ở góc cạnh trên bên nên > dấn vào hình tượng 3 vết chấm ở góc trên bên nên > chọn "Đánh dấu".

*

Bước 2: nhấn vào hình tượng dấu cộng ở góc dưới bên đề xuất > lựa chọn "Văn bản" > nhấn vào chữ "Văn bản" mới xuất hiện thêm trên hình ảnh > lựa chọn "Sửa" > triển khai nhập nội dung viết chữ lên ảnh.

*

Lưu ý: bạn cũng có thể chỉnh sữa chữ chèn vào ảnh bằng những thuộc tính như:

*

+ dìm vào hình tượng a
A để chọn kiểu chữ, kích thước chữ với căn lề mang đến chữ.

+ bấm vào chữ rồi lựa chọn màu mang lại chữ cùng với bảng màu tương xứng ở phía dưới.

+ áp dụng các hình tượng bút mực, bút đánh dấu, cây viết chì tại thanh pháp luật để viết chữ lên ảnh.

Bước 3: sau khi đã chèn chữ vào hình ảnh hoàn tất, chọn "Xong" ở góc trên bên đề xuất là xong. Chúc chúng ta nhận được kết quả ưng ý.

*

Phone solo giản, hiệu quả

3. Một trong những phần mượt ghép chữ vào ảnh phổ biến đổi hiện nay.

Ngoài cách chèn chữ vào ảnh trên năng lượng điện thoại bằng phần mềm
Snapseed, các bạn có thể xem thêm một số phần mềm sau:

- Ứng dụng Over: Là mức sử dụng xây dựng yêu quý hiệu truyền thông xã hội, trình sửa đổi ảnh, nhà sản xuất poster và nhiều chưa dừng lại ở đó nữa. Kết hợp giữa những font chữ tất cả kiểu mẫu hiện đại cùng với hình ảnh yêu thích của các bạn sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Bạn cũng có thể dùng chữ như chú thích hoặc làm nền đến ảnh.

- Ứng dụng Word Swag: Tạo bố cục tổng quan văn phiên bản tuyệt vời mà thông thường sẽ mất vài phút hoặc thậm chí hàng tiếng trong Photoshop. Mà lại chỉ bởi một cú chạm, Word Swag để giúp đỡ bạn có một bức ảnh thật vừa lòng và độc nhất.

*

- Ứng dụng Phonto: là 1 công cụ đối kháng giản có thể chấp nhận được bạn thêm văn bạn dạng vào hình ảnh. Với hình ảnh trực quan, dễ sử dụng phần mềm này giúp chúng ta cũng có thể cài đặt bất kỳ phông chữ nào bạn muốn bên vào nó.

- Ứng dụng Pic
Lab
: chúng ta có thể thêm số đông kiểu chữ đẹp nhất hoặc thành phầm nghệ thuật, áp dụng bộ lọc với hiệu ứng hình ảnh hay tủ đồ nhãn dán, kết cấu mặt đường viền, mẫu gồm sẵn và nhiều thứ không giống vào ảnh của bạn. Sau đó, share chúng cùng với các mạng xã hội mà chúng ta ưa thích.

*

- Ứng dụng fonts Candy: Là một phần mềm chèn chữ vào ảnh trên máy i
OS, được cho phép bạn tự do thoải mái sáng tạo, từ bỏ mình làm chủ mọi thiết bị từ thêm chữ như ghi chú đến tiến hành watermark, hay được dùng những đa số nhãn dán phức hợp để thêm phần lôi kéo cho ảnh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Căn Lề Chuẩn Trong Word 2013, 2016 Đơn Giản, Cách Căn Lề Chuẩn Trong Văn Bản Hành Chính

Với cách chèn chữ vào hình ảnh trên năng lượng điện thoại đối chọi giản, lập cập và tác dụng trên đây, chúc bạn tiến hành thành công và bao gồm bức hình ảnh ưng ý.