Hãy Nhớ Nguyên Tắc Vận Dụng Dòng Khí Chảy Mang Tài Lộc Cho Gia Chủ

Hôm nay, cổng thông tin của chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn nguyên tắc vận dụng dòng khí chảy mang tài lộc cho gia chủ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1.  Điềm tốt, điểm xấu- vận dụng dòng khí chảy.

Về cơ bản không nên chia thành vận tốt, vận xấu, điểm tốt, điềm xấu. Tôi cũng không đồng ý rằng, nói vận khí một người cụ thể nào đó tốt hay xấu, hoặc phán đoán chỗ ở của họ hay phẫn nộ tổ tiên họ tốt hay xấu.

Tôi cho rằng mấu chốt của vấn đề là ở chỗ, mỗi người sinh ra đã có một năng lượng riêng, giống như công suất đầu máy ô tô, mỗi người có một năng lượng riêng khác nhau, như ta hay gọi đầu máy có bao nhiêu phân khối chẳng hạn.

Ví dụ có người công suất là 3000 CC, nhưng có người công suất chỉ 600 CC. Ta ví cuộc đời con người cuộc hành trình dài. Trên con đường đó người lữ khách 3000 CC và người 600 CC tất nhiên gặp thuận lợi sẽ khác nhau. Khi vượt dốc, người có công suất 600 CC tất sẽ gặp khó khăn hơn, còn người có công suất 3000 CC sẽ vượt qua dễ dàng.

Trong ví dụ này có thể đã nảy ra điều mà người ta hay gọi là “ vận tốc” đối với người có công suất 3000 CC , còn vận xấu đối với người 600 CC.

Nói thế thì hóa ra người sinh ra chỉ có năng lượng 600 CC bao giờ cũng bị thua người năng lựợng 3000 CC chăng ? Đương nhiên không có chuyện đó. Vì trong vũ trụ, năng lượng của một người không phải là cái gì cố định, mà nó cũng có thể lớn vô cùng. Một bộ phận năng lượng này có khắp trên trái đất. Sức ảnh hưởng của nó thậm chí lan tỏa khắp mọi vật ở mặt đất. Sức ảnh hưởng của nó thậm chí lan tỏa khắp mọi vật ở mặt đất, xuống sâu tận đáy biển. Cho nên người có năng lượng 600 CC trong ví dụ trên khi gặp phải khó khăn hoặc một gánh nặng kham không nổi, nếu biết vận dụng tốt sức mạnh trong thiên nhiên thì phát huy sức mạnh vốn có của mình để mạnh lên gấp nhiều lần, ngang với người có năng lượng 3000 CC.

==> Tham khảo ngay những mẫu thiết kế biệt thự phong cách tân cổ điển không những đẹp, sang trọng mà còn có phong thủy hợp lý!

Điều này trong “địa lý phong thủy” thường nhấn mạnh là : “ âm dương nếu dữ được điều hòa thì có thể hợp làm một, đặng đạt được một môi trường vô cùng hoàn hảo.” Do đó “ địa lý phong thủy “ chính là thuật vận dụng năng lượng trên trái đất hay trong vũ trụ đó.

Quả đất tự quay nên mới có ngày đêm. Ngày là dương, đêm là âm. Ngày đêm, đêm ngày hợp thành một ngày. Do đó ngày và đêm, âm dương không có cái gọi là tốt hay xấu.

Biển mênh mông, triều lên triều xuống lặp đi lặp lại theo Biển mênh mông, triều lên triều xuống lặp đi lặp lại theo

Biển mênh mông, triều lên triều xuống lặp đi lặp lại theo chu kỳ. Triều lên gây sóng, triều xuống cũng có sóng. Đó là hiện tượng hai mặt của một sự vật Do đó các quy luật trong tự nhiên như :

Âm dương, trong ngoài, năng lượng cao và năng lượng thấp đều hợp với nhau làm một. Trong xã hội loài người cũng có quy luật tương tự . Có một số sự việc với người khác lại là không may, là trắc trở.

2. Địa khí đối với mọi người là bình đẳng- Vận dụng dòng khí chảy.

Trong thuật phong thủy không có quan niệm cát, hung cũng không có quẻ đoán cát hung. Thuật phong thủy chỉ có một mục đích đó là làm sao vận dụng được sức mạnh của địa khí để tăng thêm năng lượng cho con người.

Chỗ đất có địa khí cao, nếu xây nhà ở đó thì địa khí có thể bổ sung cho những chỗ còn khiếm khuyết của nhân khí làm cho người sống ở đó ít bệnh tật, ít tai nạn, đầu óc tỉnh táo. Khí trong cuộc sống, phải đứng trước một sự phán đoán hay lựa chọn thì người đó sẽ lựachọn được những biện pháp chính xác. Như thế tự nhiên hành động của người đó sẽ thuận lợi như ý. Tôi nghĩ rằng đó có thể là điều mà mọi người trước đây hay gọi là gặp “vận tốt”.

Ngược lại, nếu không biết được hướng dòng chảy của địa khí mà hành động ngược với quy luật của nó, hoặc xây nhà vào chỗ địa khí lưu tán, thì người đó trở thành yếu đuối, sức sống và năng lực phán đoán cũng vì thế mà kém cỏi, thân thể yếu, nhiều bệnh tật. Đó là điều mà có thể mà mọi người thường gọi là người đó gặp “ác vận”.

Do đó, trong quy luật tự nhiên không có sự phân chia gọi là cát hay hung, mà chỉ có sự phân biệt nơi nào năng lượng cao hay năng lượng thấp và phân chia thành âm dương. Cái gọi là cát hay hung chẳng qua cũng chỉ là muốn nói khi người ta gặp khó khăn thì đã biết dùng biện pháp gì để đối phó. Ví dụ : như trời mưa, nước mưa tười khắp cho mọi người chứ chẳng riêng ai. Nhưng nhân dịp mưa có người bán được nhiều áo mưa ! Có người lại tích trữ được nhiều nước mưa trong ao hồ để nuôi cá và trồng trọt. Ngược lại, có người vì nhà dột không để phòng, do đó bị mưa ướt làm tổn thất đến tài sản.

Vận dụng dòng khí chảy
Vận dụng dòng khí chảy

Địa khí cũng giống như trời mưa, thực ra nó không phải chỉ làm sinh lợi hay giúp đỡ người này, hày làm hại người khác, mà cơ bản địa khí đối với mọi người đều bình đẳng như nhau. Điều chủ yếu nhất là phải xem người có biết vận dụng nó hay không.

Để trình bày vấn đề được đơn giản và dễ hiểu, sách này chỉ dùng hai chữ :

Cát hay hung để diễn đạt. Nói cát tức là chỉ về người hiểu và vận dụng được địa khí, còn hung là nó đối với ngừời không hiểu và không vận dụng được địa khí, ngược lại còn để cho địa khí dần dần lưu tán mất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về nguyên tắc vận dụng dòng khí chảy mang lại tài lộc cho gia chủ. Hy vọng những gợi ý trên sẽ phân nào giúp ích được cho bạn.

Add Comment