Thủ tướng việt nam Nguyễn Tấn Dũng nhận định rằng chương trình chia tay Nhật ký Vàng Anh không có tác dụng giáo dục.

Hôm 15/11 tại Văn phòng thiết yếu phủ, ông trịnh đình dũng đã công ty trì buổi họp xử lý câu hỏi phát sóng chương trình chia tay Nhật ký kết Vàng Anh của Đài tivi Việt Nam.

Ông Dũng cho rằng chương trình “gây phản bội ứng trong xóm hội, làm tác động không tốt đến đáng tin tưởng của Đài tivi quốc gia”.

Tổng người có quyền lực cao VTV Vũ Văn Hiến đã trình bày sự câu hỏi với Thủ tướng Việt Nam.

Bạn đang xem: Vàng anh 16 phút hoàng thuỳ linh

Ông Dũng đã chỉ thị cho ông Hiến xử lý những người dân có liên quan trong việc triển khai chương trình chia ly Nhật cam kết Vàng Anh.

Ông Khải Hưng, người đứng đầu Trung trung ương Phim tivi VN, người chịu trách nhiệm sản xuất Nhật ký Vàng Anh, từng cho báo mạng trong nước biết: "Quyết định ngừng sản xuất và phát sóng không hẳn của shop chúng tôi mà của chỉ đạo Đài truyền hình VN".

Ông Hưng nói: "Nhưng shop chúng tôi tự biết phải dừng lại, chưa hẳn vì áp lực đè nén của báo chí, mà vì trách nhiệm với khán giả của công ty chúng tôi - những người trẻ tuổi đã thương mến Vàng Anh".

"Định hướng lối sống"

Vài bữa sau khi video quay cảnh riêng bốn của diễn viên bao gồm trong phim truyền họa Nhật ký kết Vàng Anh bị tung lên mạng, VTV đã mang lại phát chương trình chia tay series truyền hình những tập này bên trên kênh VTV3 hôm 15/10.

Diễn viên Hoàng Thùy Linh bắt đầu nổi giờ khi đóng phim Nhật cam kết Vàng Anh, loạt phim truyền hình tất cả tính giáo dục cho chũm hệ trẻ con Việt Nam.

Công an thủ đô hà nội khởi tố vụ án truyền bá văn hóa truyền thống phẩm đồi trụy tương quan đến cảnh chống the của nữ giới diễn viên Hoàng Thùy Linh và các bạn trai Vũ Hoàng Việt hôm 25/10.

Bốn sinh viên bị tạm giữ để khảo sát vì nghi vấn liên quan tới việc phát tán đoạn đoạn phim dài 16 phút của Thuỳ Linh. Mặc dù nhiên, hôm 5/11, tứ bị can trên đã có tại ngoại.

Sau đó, cảnh sát cho biết thêm đã khẳng định được một học sinh ở hải phòng đất cảng là người thứ nhất tung đoạn clip sex của Thùy Linh lên mạng.

Hành vi lan tỏa văn hoá phẩm đồi truỵ sẽ chịu đựng mức án tối đa 15 năm tù, thấp tuyệt nhất sáu tháng tôn tạo không giam giữ.

Vũ Hoàng Việt, người xuất hiện trong video quay cảnh phòng the, là con trai một quan chức cao cấp trong ngành công an.

Nguyen Blue, Việt NamTôi lần khần những người đưa video Linh- Việt lên mạng tất cả công hay gồm tội? Đặt vụ việc theo phía ngược lại, có phải đến nay phim quà Anh vẫn thường xuyên chiếu? với hiển nhiên rất nhiều người vẫn vốn biết rõ Vàng Anh ko kể đời là một cô nàng "lắm tài", thay thì phim rubi Anh tất cả tạo sự phản nghịch cảm so với khán giả truyền hình hay không ? Đoạn phim là của riêng cơ mà cặp diễn viên Việt-Linh thực hiện, anh không cho tất cả những người khác xem thì làm sao ai xem được. Vậy kẻ vạc tán đầu tiên là ai ? Công luận nên tất cả cái nhìn xác xứng đáng hơn mới là đúng. Tôi ước ao là vật gì của César thì nên cần trả lại mang lại César.

Ý kiến độc giảTôi phân vân phát sóng bên trên VTV một phút hết bao nhiêu tiền. Nhưng chắc chắn rằng dành giờ quà để phạt sóng buổi chia ly với một diễn viên, một đại diện đáng xấu hổ cuả tuổi bắt đầu lớn như vậy thì bi ai cười quá. Cứ như là đang tán dương vậy. Hồ hết người bao gồm trách nhiện phải trình bày cụ thể về vấn đề làm của minh. Tôi hết sức cám ơn với kính trọng thủ tướng lúc đa báo cáo thay cho đa số người rất ao ước được lên tiếng như bọn chúng tôi.

Bien Le, USATôi thấy Thủ tướng cho chủ kiến là đúng. Theo tôi nghĩ chủ ý của trịnh đình dũng là bàn về phương thức báo chí, công an đã xử lý vấn đề này. Theo tôi suy nghĩ dư luận để ý đến vấn đề này, vì những người liên quan liêu là con cháu, người nhà của công an, đài truyền hình. Biện pháp xử lý che phủ của họ làm dư luận bất bình.

Thử để câu hỏi, CA hà thành đã phỏng vấn Viet Dart chưa? phân tích và lý giải video cá nhân bị phát tán ban đầu từ việc cho mượn laptop để triển khai bài tập, xin lỗi chỉ gạt dựơc những người mù vi tính như bác mẹ tôi (trên 70 tuổi). Các bạn Nobody, cứ mang đến vấn đề bàn thảo này là vô bổ, vậy nhưng mà thấy thời điểm nào cũng có thể có bạn là sao vậy. Không phù hợp thì đừng bận lòng làm gì.

Phuoc, VietnamTại sao mà bạn phát tán video sex của thùy linh thì bị bắt trong những khi đó bạn "sản xuất" ra bọn chúng thì lại được "chia buồn,an ủi" nó bao gồm khác gì so với vấn đề chỉ bắt người buôn ma túy chứ không hề bắt ngừơi cung ứng ma túy???

Nguoiviettre, New YorkTheo tôi việc Thủ tướng tá phê bình VTV là đúng. Vì đây là chương trình giành riêng cho lớp trẻ, của rứa hệ sau này sau này. Tôi đựoc biết sống Viet Nam đang có kênh VTV6 là kênh quan trọng đặc biệt dành cho nạm hệ trẻ. Tôi không xem nhưng mong muốn rằng kênh tivi này thực thụ là "một phương pháp để giáo dục và định hướng về lối sinh sống cho chúng ta tuổi new lớn với thanh niên". Nhan sắc màu vào kênh thì nên cần phải phong phú chứ không chỉ có xoay xung quanh mấy câu chuyện của "các cậu ấm cô chiêu con nhà giàu".

NobodyNhững bài toán đã cầm cố này lên để ông Hiến tự giải quyết, sao lại cứ cần chỉ đạo, can thiệp mấy thứ vớ vẩn vậy. Thiếu tín nhiệm ông Hiến đừng để ông ầy làm chủ tịch nữa. Còn những việc đặc biệt hơn nhiều, ảnh hưởng đến sau này ah, dư luận ah... Không nghiêm trọng do vậy đâu, họ chỉ tò mò thôi. Bao gồm những việc nghiêm trọng ảnh hưởng đến lòng dân hơn nhiều, dư luận găng hơn nhiều, kể cả ngày không hết sao không chỉ huy làm mang lại triệt nhằm đi.

Ba PhiTôi không đồng ý với những chủ ý cho rằng vụ bài toán này chỉ cần chuyện cỏn bé không đáng được vị lãnh đạo cao nhất chính quyền đề nghị nhúng tay vào. Thủ tướng tá còn bắt buộc đi thị sát phần nhiều vùng bị bão lũ thì cớ gì "cơn bão" về sự việc băng hoại đạo đức cùng lối sinh sống của lớp trẻ thời buổi này lại không thể đạt được sự thân thiện đúng mức. Chỉ lo cho con cái đời sinh sống vật chất mà không phải lo ngại được gì cho chúng về đời sống đạo đức nghề nghiệp để chúng hư lỗi thì cũng nhắc như không lo được gì!

HT, sai GonViệc Thủ tướng Dũng nhà trì cuộc họp để "xử lý bài toán phát sóng chương trình chia tay NKVA" gồm 2 ý kiến trái ngược nhau. Một ý chỉ ra rằng chuyện tí tẹo bởi vậy mà TT cũng quan tiền tâm giải quyết và xử lý thì thời hạn đâu lo chuyện nước nhà đại sự như kháng tham nhũng. Còn ý kia chỉ ra rằng TT cần quan tâm xử lý vụ này để chứng minh TT tôn trọng dư luận XH. Coi ra người nào cũng có lý cả. Cũng chính vì 2 chủ kiến trái ngược nhau tuy nhiên điều gồm lý làm cho người ta lúng túng, bự mờ, lẫn lộn. Vậy cái vụ việc là sống chổ nào?

Theo tôi suy nghĩ đó nguyên nhân là "báo chí, truyền ảnh bị ĐCS quản lý". Ở số đông nước tự do dân chủ báo chí, đài TH thuộc tứ nhân quản lý. Giả dụ đài nào phát sai thực sự bị thưa kiện thì toà án xử. Trường hợp phát chương trình tào lao như chia ly chia chân thì sẽ mất khách... Không thấy có vụ việc gì cả.

Có ai nghe nói Tổng Thống Bush công ty trì cuộc họp để kiểm điểm đài TH không? Còn sinh hoạt VN vì chưng hơn 600 báo đài bị ĐCS quản lý quá chặc cho nên vì thế sai một tí là TT cần họp để cách xử lý (mất thời gian quá). Demo tưởng tượng giả dụ 600 báo đài lỡ phát một số chương trình như vầy chắn chắn TT có 3 đầu 6 tay cũng giải pháp xử lý không kịp còn đâu mà lại lo câu hỏi khác. Cũng cũng chính vì cái nghị định cấm mọi bề ngoài tự do báo mạng của ông trịnh đình dũng mà hiện nay ông bắt đầu khổ lo xử lý những chuyện tầm phơ tầm phào như vầy (chắc ông không hề thời gian để relax:-).

NobodyThực tế đây chỉ nên mot chuyện nhỏ, nếu như được đăng mua trên báo chí truyền thông thì chỉ nên nằm sinh sống mục trường đoản cú nha` ra phố và không cần làm nhọc mức độ Thủ tướng mạo phải giải quyết và xử lý những chuyện vụn vặt như vậy. Co" trách chăng là trách cỗ thông tin văn hóa truyền thống với nhiêm vụ và tác dụng của mình mà lại chẳng giãi quyết được gì.

Viet Truong, TP HCMVụ việc Vàng Anh thiệt sự bao gồm tác động rất cao đến những tầng lớp xóm hội. Có những người cho là 1 trong những việc vớ vẩn không đáng bàn tuy nhiên thật sự chúng ta vẫn bị lôi kéo theo với luôn mày mò điểm giới hạn của vụ việc. Sau đó một đài có tầm cỡ trung ương mà lại phát đi một lịch trình bị tương đối nhiều tầng lớp thôn hội lên án, tạo hậu quả ko nhỏ. Tôi suy nghĩ vụ việc này thủ tướng tá Dũng công bố là đúng.

Xuan Truong, VietnamTôi cực kỳ mừng bởi vì vụ này được một bạn đứng đầu chính phủ quan tâm,Thủ tướng phải bắt buộc như vậy mặc dù bận không ít việc nhưng suy nghĩ việc đó chứng tỏ Thủ tướng hết sức tôn trọng dư luận làng mạc hội cùng là fan biết tiếp thu. Tôi ko thích cách nói của bạn Nobody nào đó về Thủ tướng.

Huyen, HanoiLại kiểm điểm với phê bình nghiêm túc, điệp khúc này tôi nghe vượt quen mỗi lúc có sai phạm trong cả tại các kỳ họp Quốc hội. Tôi hoan nghênh Thủ tướng tá đã cân nhắc dư luận nhưng thưa ngài phê bình nhà đài có nâng cao tình hình của các chương trình không, có làm cho nhà đài sáng mắt ra không?

DKL, Hà NộiTôi thấy câu "Nhật ký Vàng Anh vẫn là một cách để giáo dục và lý thuyết về lối sống cho chúng ta tuổi new lớn" thật không đúng chút nào. Nhật cam kết Vàng Anh chỉ cần câu chuyện của những cậu ấm cô chiêu, những nhỏ nhà khá giả mà ăn mặc lúc nào cũng khá modern, đầu tóc chải chuốt.

Có nhiều bộ phim tôi thấy kim cương Anh có thái độ khôn cùng hỗn với bà nội mình, thiếu hiểu biết nhiều như vậy có phải là "lối sinh sống cho các bạn tuổi mới lớn"? Tôi suy nghĩ NKVA chỉ là một trong những series nhằm câu khách chứ chẳng có tý giáo dục nào hết, thậm chí là nó còn hỗ trợ cho học viên thêm theo đòi theo phong cách xa hoa của những nhân đồ trong phim.

Xuan Truong, Việt NamTôi siêu mừng vì chưng vụ này được một tín đồ đứng đầu chính phủ quan tâm,Thủ tướng tá phải đề nghị như vậy tuy vậy bận rất nhiều việc nhưng để ý đến việc đó chứng minh Thủ tướng khôn xiết tôn trọng dư luận xã hội với là tín đồ biết tiếp thu. Tôi không thích giải pháp nói của người sử dụng Nobody gì đấy về Thủ tướng.

BCMBạn Nobody nói chũm là không đúng, Thủ tướng cũng rất cần phải để ý đến các việc to nhỏ của đất nước, không chỉ có vậy chuyện quà Anh là chuyện làm cho xấu phương diện Đài truyền hình giang sơn sao lại là chuyện nhỏ. Việc kiểm điểm những người làm lịch trình "Chia tay xoàn Anh" là buộc phải thiết, chấm dứt kiểm điểm tới tầm độ nào?

Theo tôi tín đồ quay phim cùng đạo diễn Khải Hưng vô tội gì, bọn họ chỉ làm vì trách nhiệm mà thôi, trách nhiệm chính là người phê chuẩn chương trình mang lại phát sóng chắc hẳn rằng đó là Lại Văn Sâm giám đốc VTV3. Anh ta có nhiều công lao gây dựng và cách tân và phát triển ra kênh vui chơi VTV3 đẫ khiến cho truyền hình Việt Nam đa dạng và phong phú lên cực kỳ nhiều...anh ta là tín đồ dẫn các chương trình hay, là người nói những "lắm mồm" và "nói dài, nói! dai hay nói dại" không ít lần bị kiểm điểm vì chưng tội nói nhỡ lời phạm uý các bề trên. Nay, nếu như kiểm điểm anh ta thì cũng tội nghiệp, chắc chắn cũng vì chưng sức nghiền của một vài người có "máu mặt" vào đài gồm quan hệ "đặt biệt" cùng với Thuỳ Linh phải anh ta buộc phải cho phạt sóng buổi truyền hình khiến phản cảm ấy. Nhưng có lẽ tốt độc nhất là Lại văn Sâm buộc phải lên truyền hình cơ mà xin lỗi khán giả toàn nước là ngừng thôi.

Lee USATôi thiết nghĩ về Thủ tướng nên dành nhiều thời hạn để để ý đến đại sự liên quan đến LÒNG DÂN như việc vị trí xây dựng đơn vị Quốc Hội mới, hay dự án công trình THÀNH PHỐ BÊN SÔNG HỒNG thì mới có thể đúng khoảng của cưng cửng vị Thủ tướng. Ba cái vụ lẻ tẻ như kim cương anh xoàn em cứ làm cho Ban Tuyên giáo Trung ương chỉ huy Đài vô tuyến là được rồi !

Minh Melbourne - AustraliaNhững bề ngoài như kiểm điểm, dù là kiểm điểm nghiêm túc, cùng với lại bị phê bình, của cả tự phê bình làm việc Việt Nam ngày này chẳng tất cả chút quý giá nào, tất cả chăng chỉ làm trò hề mang lại thiên hạ chế nhạo cợt, đàm tiếu. Báo in mắc lỗi thì bị đình bản. Còn báo hình? Chẳng lẽ kết thúc phát sóng? Cũng nên đặt lại vấn đề về tính kim chỉ nan với lại giáo dục của ĐTH VN. Nếu có thì cũng bị xếp vào hàng vật dụng yếu, sau tiêu chí nhồi nhét tứ tưởng bao gồm trị, tuyên truyền buổi tối đa nhà trương cơ chế (bảo sao dân cũng cần nghe, không đủ can đảm cãi) và tính yêu thương mại, câu khách hàng tầm thường. Cần mẫn coi thử các chương trình từ bỏ thân đơn vị đài phân phối trên cả bốn kênh trong một tuần lễ người coi chẳng rất cần phải quá tinh tường như tôi cũng rất có thể chỉ ra đầy lỗi, nhặt ra thiếu gì sạn. Cơm lẫn sạn nhiều vì thế quả thực không nuốt nổi, nói gì đến tiêu hóa?

NobodyTôi nhận định rằng nên lập hẳn một kênh truyền ảnh riêng giao hàng cho văn hóa và giáo dục, ko nên tiếp tục kiểu nhập nhèm như hiện nay. Ai chả biết những “sô” hay các phim truyền hình những tập chỉ có mục đích duy tốt nhất là kiếm lợi nhuận thông qua bán quảng cáo, vậy mà những vị “nhà đài quốc doanh” cứ vờ vịt không còn “giáo dục” rồi mang lại “định hướng”. Đaọ đức mang quá đi thôi.

Mr. MitdacVụ đá quý anh àmm ĩ bên trên báo. VTV làm việc tuỳ nhân thể đi chia tay diễn viên thiếu phụ đồng thời là nhân vật bao gồm trong "văn hoá phẩm đồi truỵ" lâu năm 16 phút. Từ thời điểm cách đây chừng rộng năm. Diễn viên Yến Vi cũng đều có văn hoá phẩm đồi truỵ thì báo mạng ầm ĩ lên và Yên Vi bị đi cải tạo vì dính vào đường dây mại dâm cao cấp. Hoàng Thuỳ Linh thì được phân tách tay. Sự khác biệt của Yến Vi và Hoàng Thuỳ Linh thì chỉ đơn giản và dễ dàng là Hoàng Thuỳ Linh đóng phim với con ông Công an.

Xem thêm: 12 Cung Hoàng Đạo Chibi De Thuong Thien Binh Ý Tưởng, 15 Anime Thien Binh Ý Tưởng

NobodyVụ vấn đề em Bình bị hành hung trong vô số nhiều năm đã cứu nguy cho CA Hà Nội tương tự như em Thùy Linh, còn nếu như không thì chính phủ quốc hội kỳ này sẽ có tương đối nhiều chất vấn mang lại ông cấp tốc và ông Hiến.

Thay Sau Su phamThủ tướng tá Nguyễn Tấn Dũng làm vì thế là trọn vẹn hợp với ý của đa số người, nhất là vào giáo dục, văn hóa và làng hội. Bài toán xử lý những người liên quan liêu trong việc thực hiện chương trình Nhật ký kết Vàng Anh cần ra mắt trên những phương tiện tin tức đại chúng.

NobodyTôi thiết suy nghĩ Thủ tướng bắt buộc làm những việc lớn hơn. Chuyện nhỏ tuổi nhặt như vầy mà lại Thủ tướng lại đi lãnh đạo thì còn đâu thời giờ nhằm lo các cơ chế lớn rộng như trận chiến chống tham nhũng vẫn tràn lan.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

The Largest HD Porn Tube

eivonline.edu.vn delivers the best Amateur videos, Zoo porn, và animal porn. Our users can enjoy higher-quality porn videos with no stutter and no jarring ads. With our easy-to-use website, users can access our nội dung completely không tính tiền and never want to go back to other tubesites. We offer a vast selection of various niches such as teen, anal, harcore, lesbian, regular amateur, beautiful babes, big tits, russian và more. eivonline.edu.vn is truly a premium site where everyone can find something for themselves, so don"t forget khổng lồ bookmark us!