Ví năng lượng điện tử hiện giờ đang là xu hướng thanh toán vào thời đại công nghệ 4.0. Điển hình là VTC Pay - trong những ví điện tử được người tiêu dùng ưa ưng ý nhờ đa số ưu đãi thu hút và ứng dụng tiện lợi. Mặc dù làm ráng nào để đk tài khoản sử dụng VTC Pay, mời độc giả cùng Sfourum.vn khám phá ngay mẹo áp dụng ví năng lượng điện tử trong bài viết này nhé!

*

VTC Pay là gì?

VTC Pay là ví năng lượng điện tử có thể chấp nhận được người sử dụng được giao dịch, điều đình không qua áp dụng tiền mặt. Được thi công và cách tân và phát triển bởi công ty VTC công nghệ và ngôn từ số. Chuyển động trên hai nền tảng là website với app, giúp mọi người dùng tiếp cận ngay gần hơn cùng với các mô hình dịch vụ của ví.

Bạn đang xem: Ví điện tử vtc pay la gi

Người dùng hoàn toàn có thể thanh toán online tại ví cùng với 3 hình thức là giao dịch thanh toán qua ví VTC Pay, ngân hàng trong nước và thẻ thanh toán quốc tế. Tới thời điểm hiện tại, VTC Pay đã links thành công cùng với 36 ngân hàng vào nước, gật đầu đồng ý 3 bề ngoài thanh toán quốc tế.

Thông tin ứng dụng:

Nền tảng: i
OS 11.0 trở lên, Android 4.4 trở lên.

Dung lượng: i
OS: ~146.5MB, game android ~44M

Loại ứng dụng: Tài chính

Nhà vạc hành: VTC Corp

Những ứng dụng khi áp dụng VTC Pay

Đa dạng thương mại & dịch vụ thanh toán

Với ví VTC Pay, các bạn sẽ dễ dàng thanh toán những dịch vụ, một thể ích qua nhiều phương thức không giống nhau. Nếu bạn không có rất nhiều thời gian xem xét tới thanh toán tiền điện, nước, mạng Internet... thì hãy bạn hãy áp dụng đến ví điện tử này. Chỉ cách vài nốt nhạc, ví sẽ giải quyết mọi vấn về thanh toán các hóa solo trong tích tắc.

Còn nếu như khách hàng là tín đồ hay quên thì sử dụng ngay anh tài thanh toán tự động từ ví. Một đụng để thanh toán, một chạm để đánh cất cánh hóa đơn.

*

Nạp tiền điện thoại/ nạp game giá rẻ

Thay vì bắt buộc phải download thẻ tại những điểm cung cấp thẻ, fan dùng hoàn toàn có thể nạp tiền smartphone trực tiếp với phân tách khấu cực tốt tại VTC Pay. Ứng dụng hỗ trợ dịch vụ thiết lập - hấp thụ với 5 nhà mạng bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile với Gmobile. Với khoảng chiết khấu cao lên đến mức 6.7%, giúp bạn cũng có thể tiết kiệm được khá nhiều ngân sách cho việc mua thẻ điện thoại hàng tháng.

Ngoài ra, ví VTC Pay còn hỗ trợ mọi nhu cầu mua cùng nạp trò chơi online cho tất cả những người dùng. Ráng thể, VTC Pay tiến hành giao dịch mua bán với 12 loại thẻ game, rất có thể kể mang lại như nạp thẻ Garena, hấp thụ thẻ Zingxu hay Vcoin, Vega xu hay Clip.vn thông qua tài khoản.

Chuyển, nhấn tiền cực nhanh

VTC Pay hỗ trợ người dùng nạp tiền thuận tiện thông qua 33 ngân hàng nội địa và rút chi phí ngay mau chóng chỉ 5 phút về tài khoản của 22 ngân hàng.

Đặt vé vật dụng bay

Bạn là người có thói quen dành nhiều thời hạn để du ngoạn hay yêu cầu đi công tác xa. Nếu có nhu cầu đi máy bay thì không thử đặt vé tại VTC Pay. Ví giúp người dùng được đặt vé máy bay với 4 hãng bay lớn là Vietnam Airlines, Bamboo Airway, Vietjet cùng Jetstar. giá bán vé máy cất cánh tại ứng dụng luôn được cập nhập theo từng phút nên trải qua đó, bạn dùng hoàn toàn có thể tra cứu giúp giá vé đồ vật bay bao gồm xác.

*

Hướng dẫn đk tài khoản VTC Pay

Bước 1: thiết lập xuống vận dụng VTC Pay theo băng thông dưới đây.

*

Bước 2: Mở ứng dụng, chọn vào mục Đăng nhập, Đăng ký.

*

Nhập số năng lượng điện thoại để đăng ký tài khoản.

*

Bước 3: Điền mã xác xắn được gửi mang lại số điện thoại vừa nhập >>Nhấn Kích hoạt.

*

Bước 4: Nhập mật khẩu có 6 cho 18 ký tự, bao gồm chữ cùng số. Nạm là chúng ta đã trả tất cách đăng ký.

*

Hướng dẫn hấp thụ tiền từ ngân hàng vào ví VTC Pay

Trong bài viết này, mình đã lấy bank VCB làm ví dụ nhằm hướng dẫn các bạn cách hấp thụ tiền vào ví VTC Pay. Đối với những bank khác có thể sẽ gồm có thay đổi, nhưng bạn vẫn rất có thể thực hiện tương tự.

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng vietcombank Digibank >> Lướt xuống mục Nạp tiền, lựa chọn Nạp chi phí Ví năng lượng điện tử.

*

Bước 2: Điền những thông tin theo hình tiếp sau đây và điền nút tiền bạn có nhu cầu nạp. Lưu lại ý: Mã người sử dụng là thiết yếu số điện thoại cảm ứng thông minh bạn đk cho VTC Pay. Chấm dứt nhấn Tiếp tục.

*

Bước 3: Xác thực giao dịch qua mã OTP được gửi cho SDT đăng ký Vietcombank >> cuối cùng nhấn Xác nhận là xong.

*

Lời kết

Như vậy là chỉ cách vài thao tác dễ dàng là bạn đã có thể đk tài khoản VTC Pay để triển khai thanh toán các giao dịch. Chúc bạn tiến hành thành công, mọi thắc mắc bạn hãy bình luận dưới nhé!

Là xu thế thanh toán vào thời đại công nghệ 4.0. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người dùng chưa phát âm về ví điện tử. Lời giải ngay vướng mắc với ví dụ nổi bật làví VTC Pay. Khiến cho bạn đọc trả lời thắc mắc ví VTC Pay là gì và những phầm mềm khi thực hiện nó.

*

Ví VTC Pay là gì?

VTC Pay là ví năng lượng điện tửcho phép người dùng được giao dịch, hiệp thương không qua sử dụng tiền mặt. Đây là xu thế thanh toán của trái đất trong thời kỳ công nghệ 4.0. Hoạt động trên hai gốc rễ là website với app, VTC Pay góp mọi người tiêu dùng tiếp cận gần hơn cùng với các kiểu dịch vụ của ví.

Người dùng có thể thanh toán online trên ví cùng với 3 hình thức là thanh toán qua ví VTC Pay, ngân hàng trong nước và thẻ giao dịch thanh toán quốc tế. Tới thời điểm hiện tại, VTC Pay đã links thành công cùng với 36 bank trong nước, gật đầu đồng ý 3 hiệ tượng thanh toán quốc thế. Từ đây, bạn dùng có thể dễ dàng thanh toán giao dịch hơn.

Được thi công và cải cách và phát triển bởi doanh nghiệp VTC technology và nội dung số, ví điện tử VTC Pay sẽ vàđang là sự việc lựa chọn thông minh của mọi tín đồ dùng.

Những phầm mềm khi thực hiện ví VTC Pay

Sau khi phát âm được ví VTC Pay là gì, nhiều bạn đọc chắc chắn là sẽ vướng mắc những thương mại & dịch vụ mà VTC Pay hỗ trợ là gì? Nó tất cả khác hầu hết ví năng lượng điện tử khác? Hãy khám phá nội dung sau nhằm được lời giải thắc mắc.

1. Mua/ hấp thụ thẻ trò chơi online

Ví điện tử cung ứng mọi nhu yếu mua cùng nạp trò chơi online cho những người dùng. Thay thể, VTC Pay thực hiện giao dịch mua bán ra với 12 loại thẻ game, rất có thể kể đến như hấp thụ thẻ Garena, hấp thụ thẻ Zingxu giỏi Vcoin. Hấp thụ trực tiếp vào game với một số loại thẻ như Vcoin, Vega xu hay Clip.vn thông qua tài khoản.

Không chỉ giao dịch nhanh chóng, sở hữu - nạp thẻ game online trên ví còn nhận thấy chiết khấu cực đã lên đến 6.5%. Như vậy, người chơi được nạp thẻ game với mức giá cực hời không khác gì một điểm chào bán thẻ.

*

2. Nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh và 3G

Thay vì cần phải cài đặt thẻ tại các điểm chào bán thẻ, bạn dùng có thể nạp tiền smartphone trực tiếp với chiết khấu cực tốt tại VTC Pay. Ứng dụng cung ứng dịch vụ thiết lập - nạp với 5 nhà mạng bao gồm: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile. Không tạm dừng ở việc thanh toán mua mã thẻ, VTC Pay còn cung cấp người cần sử dụng với kỹ năng nạp thẳng vào tài khoản trả trước với trả sau. Dễ ợt nạp tiền điện thoại chỉ với vài ba lần chạm.

3. Thanh toán hóa đơn online

Nếu các bạn khó có khá nhiều thời gian để ý tới thanh toán tiền điện, nước, mạng thì hãy ném trọn bề bộn với VTC Pay. Giao dịch thanh toán với vài nốt nhạc, ví giải quyết mọi vấn để thanh toán giao dịch hóa solo điện, nước, internet, phí tổn truyền hình và phí smartphone bàn trong tích tắc. Còn nếu khách hàng là fan hay quên thì thực hiện ngay thiên tài thanh toán auto từ ví. Một va để thanh toán, một đụng để đánh cất cánh hóa đơn.

*

4. Tải Vietlott online

Mọi tuấn kiệt dành cho người chơi Vietlott đa số được tích phù hợp tại ví VTC Pay. Bao gồm các vẻ ngoài Power 6/55, Mega 6/45, Max 4D, Max 3D, Max 3D+ với những loại vé thường, chơi bao và tổng hợp trên ứng dụng. Không chỉ mua, bạn chơi còn rất có thể theo dõi công dụng một cách nhanh chóng và đúng mực đến 100%. Nếu bạn mua Vietlott online tại ví, các bạn sẽ được thông tin tức thời rằng vé của chúng ta có trúng hay là không sau khi kết thúc kỳ quay số.

Vận may thiệt sự sắp đến gần hơn với các bạn rồi, mở ngay ứng dụng VTC Pay trên điện thoại cảm ứng thông minh để mua ngay thôi.

5. Đặt vé thiết bị bay

Bạn là người có thói quen dành riêng nhiều thời hạn để du ngoạn hay yêu cầu đi công tác xa. Nếu mong muốn đi máy cất cánh thì ko thử đặt vé trên VTC Pay. Website của ví giúp người dùng được để vé máy cất cánh với 4 hãng bay lớn là Vietnam Airline, Bamboo Airway, Vietjet cùng Jetstar. Giá chỉ vé máy bay tại ứng dụng luôn được cập nhập theo từng phút nên trải qua đó, tín đồ dùng hoàn toàn có thể tra cứu vãn giá vé sản phẩm công nghệ bay chính xác.

Đặt tức thì vé máy cất cánh tại ứng dụng VTC Pay để sở hữu một chuyến bay thư giãn giải trí và thuận tiện.

6. Sănvoucher

Người dùng rất có thể săn

*

7. Thanh toán khoản vay tài chính

Thay bởi vì phải giao dịch khoản vay tài chủ yếu tại các điểm giao dịch, bạn có thể tham khảo giao dịch nó tại ví năng lượng điện tử VTC Pay. Tại đây, người tiêu dùng được thanh toán giao dịch khoản vay cho home Credit cùng FE Credit.

Xem thêm: Các thể bệnh tâm thần phân liệt thể hoang tưởng, các thể lâm sàng của bệnh tâm thần phân liệt

Ngoài những phầm mềm kể trên, ví năng lượng điện tử VTC Pay còn hỗ trợ người sử dụng ghi chép lại các hóa đơn thanh toán , giao dịch trên ví một cách không thiếu thốn và đưa ra tiết. Dựa vào vậy, tín đồ dùng có thể theo dõi với hoạch định những kế hoạch chi tiêu trong thời hạn tới.

Thanh toán an toàn, solo giản, nhanh lẹ chỉ với đa số tiện ích bên trên ứng dụng. Hãy nhằm VTC Pay giúp cuộc sống trở nên dễ ợt hơn. Nếu như khách hàng đã phát âm về ví VTC Pay là gì thì sao ko thử truy cập website hay thiết lập ngay áp dụng VTC Pay về vật dụng thôi nào!
*
*