Ngân hàng Vietcombank là trong những ngân hàng bự nhất nước ta và được nhiều khách mặt hàng tin dùng. Nhưng không phải người nào cũng biết về ngân hàng này là ngân hàng nhà nước hay tư nhân? Và còn có rất nhiều câu hỏi như bank Vietcombank là bank gì? bank VCB bao gồm uy tín không? thương hiệu tiếng anh không thiếu thốn của ngân hàng Vietcombank là gì?…..Vậy hãy thuộc đọc bài viết dưới phía trên để tìm nắm rõ hơn về ngân hàng này nhé!


*
Vietcombank là ngân hàng gì

Ngân sản phẩm Vietcombank là bank gì?


Tổng quan lại về bank Vietcombank

Tài khoản
Thẻ tiết kiệm ngân sách và chi phí & đầu tư
Chuyển và Nhận tiền
Cho vay cá nhân
Doanh nghiệp
Dịch vụ thanh toán
Dịch vụ séc
Trả lương từ bỏ động
Thanh toán Billing
Dịch vụ bảo lãnh
Dịch vụ mang lại vay
Thuê tải tài chính
Doanh nghiệp thành lập trái phiếu vào nước với nước ngoài
Kinh doanh nước ngoài tệĐịnh chế tài chính
Ngân hàng đại lýDịch vụ tài khoản
Mua phân phối ngoại tệ
Kinh doanh vốn
Tài trợ yêu mến mại
Bao thanh toán
Ngân hàng điện tử
Ngân hàng trực tuyến
SMS Banking
Phone Banking
VCB-Money
VCB-e
Tour
VCB-e
Topup
Công ty con
Công ty thị trường chứng khoán Vietcombank
Công ty thuê mướn tài chính Vietcombank
Công ty thống trị nợ và khai quật tài sản Vietcombank
Công ty Tài chính việt nam (Vinafico) tại Hồng Kông
Công ty liên kết kinh doanh TNHH Cao Ốc vcb 198.Công ty quản lý Quỹ đầu tư Chứng khoán Vietcombank

Cơ cấu tổ chức triển khai của bank Vietcombank

20.115 nhân viên
Vietcom
Bank cài đặt hơn 560 chi nhánh, phòng giao dịch, văn phòng công sở đại diện…gồm 01 trụ sở chính, 111 chi nhánh, hơn 441 phòng thanh toán trải nhiều năm khắp các tỉnh thành Việt Nam.Hơn 2.536 vật dụng ATM, sát 60.000 điểm giao dịch thanh toán thẻ một thể lợi.Một Trụ sở chính
Một trường Đào sản xuất và cải cách và phát triển nguồn nhân lực Vietcombank
Hai Trung tâm cách xử lý tiền mặt
Một trăm mười sáu chi nhánh trên toàn quốc
Bốn doanh nghiệp con sống Việt Nam
Ba doanh nghiệp con nghỉ ngơi nước ngoài
Hai công ty liên doanh
Một doanh nghiệp liên kết
Một văn phòng thay mặt đại diện ở Mỹ
Một văn phòng đại diện thay mặt ở Singapore
Một văn phòng thay mặt ở hồ nước Chí Minh.

Bạn đang xem: Vietcombank là ngân hàng nhà nước hay tư nhân

Bên cạnh đó, ngân hàng Vietcombank còn cải tiến và phát triển một hệ thống tự động hóa bank với trên 2.100 cây ATM cùng hơn 49.500 điểm đồng ý thanh toán thẻ (POS) bên trên toàn quốc.

Ý nghĩa Logo ngân hàng Vietcomabank

Ý nghĩa nhưng logo bank Vietcombank mong truyền đạt đó là 1 thông điệp đầy tính sâu sắc:


Màu xanh lá đặc trưng của ngân hàng là hình tượng của tự nhiên. Cùng với khát vọng sau cuối là cách tân và phát triển một cách bền bỉ và đầy chuẩn mực. Chữ V màu xanh da trời trong logo sản phẩm vừa là điểm nổi bật mà còn vừa trình bày được ý nghĩa chiến chiến hạ trong thông điệp nhưng mà Vietcombank mong mỏi gửi gắm ( Victory) Hình ảnh khép kín đáo trong logo biểu hiện sự gắn kết đồng tâm, biểu tượng cho trái tim xanh, trái tim của sự đoàn kết


*
Logo bank VCB
*
Quá trình cách tân và phát triển của Vietcombank 
Để dành được những thành tựu quang vinh như ngày nay, Vietcom
Bank cũng trải qua quy trình hình thành khôn xiết nỗ lực.

Tiền thân của Vietcom

- Tổng tài sản: Tăng 8%. - Dư nợ tín dụng: tối đa tăng 15%. - huy động vốn: Tăng 9%. - lợi nhuận trước thuế: Tăng tối thiểu 12%. - tỷ lệ nợ xấu: Thấp rộng 1.5%.

Các đầu số tài khoản bank Vietcombank


*
Thẻ Vietcombank
Với sự trở nên tân tiến ngày càng trẻ khỏe của tài chính - xã hội với khoa học công nghệ thì việc sử dụng những giao dịch thanh toán giao dịch qua bank là điều có lẽ rằng không còn xa lạ với toàn bộ chúng ta. Mặc dù nhiên, vẫn có tương đối nhiều người còn tồn tại sự nhầm lẫn giữa số thông tin tài khoản và số thẻ bank trong khi tiến hành các thao tác làm việc giao dịch. Trên thực tế số tài khoản chính là dãy số được ngân hàng cung cấp cho từng khách hàng khi chúng ta mở thẻ tại ngân hàng đó. Số tài khoản sẽ được cấu tạo, thu xếp theo một cấu tạo nhất định và trọn vẹn khác nhau thân từng khách hàng hàng. Số thông tin tài khoản thường được giữ hộ đến người sử dụng thông qua email hay đi cùng trong phong bì để thẻ ngân hàng gửi đến mang đến từng người.Và số tài khoản của bank VCB hiện thời được quy định gồm 13 số được mã hóa riêng biệt để biểu đạt cho thương hiệu ngân hàng, bỏ ra nhánh, các loại tài khoản cũng như loại chi phí tệ và mã quý khách hàng khi mở thẻ tại bank VCB. Ví dụ như số tài khoản ngân hàng là 0041234567890 thì sẽ cấu trúc như sau:004 là đầu số tài khoản thể hiện mã của chi nhánh ngân hàng
Số 1 tiếp đến thể hiện một số loại tài khoản 23 là cam kết hiệu của các loại tiền tệ
Còn lại 4567890 chính là mã của khách hàng
Do số lượng thẻ ngày càng nhiều và đa dạng và phong phú nhiều nhiều loại thẻ, vì chưng đó ngân hàng VCB cũng gửi ra nhiều đầu số thông tin tài khoản để thuận tiện hơn trong vấn đề quản lý, rõ ràng đó là: 001, 004, 007, 0491.

Phí chuyển tiền ngân hàng VCB


Phí chuyển tiền Vietcombank
Vietcombank miễn phí trọn vẹn cho các giao di chuyển tiền trên kênh ngân hàng số ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank, miễn phí bảo trì dịch vụ ngân hàng ngoại thương Digibank với phí thống trị 01 thông tin tài khoản mặc định đk VCB Digibank:

Loại phí

Mức phí tổn hiện hành

(Chưa tất cả VAT)

Phí cai quản tài khoản khoác định trên ngân hàng ngoại thương vcb Digibank2.000 VNĐ/tháng

Miễn phí

Phí gia hạn dịch vụ ngân hàng ngoại thương Digibank10.000 VNĐ/tháng
Chuyển tiền từ trong khối hệ thống Vietcombank

Từ 2.000 VNĐ/giao dịch

Đến 5.000 VNĐ/giao dịch

Chuyển chi phí đi khác khối hệ thống Vietcombank qua bank Nhà nước

Từ 6.000 VNĐ/giao dịch

Đến 950.000 VNĐ/giao dịch

Chuyển tiền cấp tốc 24/7 đi khác hệ thống Vietcombank

Từ 5.000 VNĐ/giao dịch

Đến 1.000.000 VNĐ/giao dịch

Chuyển tiền cấp tốc 24/7 qua thẻ trên ngân hàng ngoại thương Digibank

Từ 5.000 VNĐ/giao dịch

Đến 0,02% quý giá giao dịch

Để tối ưu hiệu quả tài chính, tương xứng với yêu cầu giao dịch cho mỗi khách hàng, Vietcombank triển khai điều chỉnh cách thức tính Phí gia hạn dịch vụ SMS chủ động như sau:

Phí tính theo con số tin nhắn trong tháng:

Dưới đôi mươi tin nhắn: 10.000 VNĐ/tháng/số điện thoại.Từ đôi mươi đến bên dưới 50 tin nhắn: 25.000 VNĐ/tháng/số điện thoại.Từ 50 đến dưới 100 tin nhắn: 50.000 VNĐ/tháng/số năng lượng điện thoại.Từ 100 tin nhắn trở lên: 70.000 VNĐ/tháng/số năng lượng điện thoại.

Các bạn cũng có thể thay thế dịch vụ SMS chủ động bằng cách chuyển sang áp dụng dịch vụ thông báo số dư qua OTT (dịch vụ OTT Alert). Dịch vụ OTT Alert HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ mà lại vẫn cung cấp đầy đủ các thông báo biến hóa số dư tài khoản, giao dịch giá thành thẻ, nói lịch trả nợ định kỳ, các thông tin dịch vụ, những chương trình ưu đãi trông rất nổi bật và nhiều tin tức khác từ Vietcombank tức thì trên ứng dụng ngân hàng ngoại thương vietcombank Digibank

Trong trường hợp muốn hủy thương mại dịch vụ SMS chủ động đang sử dụng, chúng ta chỉ cần soạn tin nhắn vietcombank CD HUY gửi tặng đầu số 6167.


*
Những tiện ích khi thực hiện Vietcombank
Ngân sản phẩm VCB đem đến cho quý khách những trải nghiệm khôn cùng thú vị về các dịch vụ, đặc biệt là thực hiện các giao dịch một biện pháp nhanh chóng, luôn thể lợi:

VCB cung cấp cho quý khách dịch vụ giao dịch thanh toán online gấp rút như vcb banking, ngân hàng ngoại thương vcb phone banking,…Đối với một vài tài khoản thanh toán giao dịch theo thời hạn thì vẫn được bank chuyển trực tiếp từ tài khoản của khách hàng đến với người nhận mà không buộc phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện giao dịch.

Bên cạnh đó, vcb còn mang đến dịch vụ an toàn, bảo mật thông tin cho tất cả những quý khách sử dụng. Thông tin cá thể của khách hàng đều sẽ được bảo mật một cách tuyệt vời nhất và quý khách khi nhờ cất hộ tiền tiết kiệm chi phí vào bank VCB cũng biến thành được tận hưởng các chính sách bảo hiểm tuyệt nhất định.

Vietcombank cung cấp những sản phẩm, thương mại dịch vụ nào


Vietcom
Bank là giữa những ngân hàng cung ứng đa dạng những sản phẩm, thương mại & dịch vụ nhằm đáp ứng nhu mong của khách hàng. Thay thể:

Dịch vụ thẻ

Vietcombank cung cấp cho quý khách 13 các loại thẻ tín dụng.Vietcombank cung cấp khách hàng cho 6 các loại thẻ ghi nợ.

Gửi tiền huyết kiệm

Các thành phầm như : tiết kiệm ngân sách và chi phí trả lãi sau, tiết kiệm chi phí trả lãi trước, tiết kiệm ngân sách trả lãi định kỳ, ngày tiết kiệm tự động , tích điểm kiều hối, tiết kiệm chi phí online .

Cho vay mượn cá nhân

Vay mua không cử động sản.Cho vay thiết lập ô tô.Cho vay sale : đến vay kinh doanh trung hạn, kinh doanh tài lộc

Chuyển tiền cùng nhận tiền

Chuyển cùng nhận chi phí trong nước.Chuyển chi phí từ việt nam tới nước ngoài.Nhận chi phí từ nước ngoài về Việt Nam.

Ngân hàng điện tử

Ngân mặt hàng số vcb Digibank trên vận dụng Mobile Banking Vietcombank.Ngân hàng số vietcombank Digibank trên trình chăm bẵm web.Ngân hàng số vcb Digibank trên ứng dụng VCBPAY.

Bảo hiểm

Bảo hiểm vững mong mơ.Bảo hiểm cả nhà vui khỏe.Bảo hiểm sống khỏe – bảo đảm bệnh ung thư.Bảo hiểm tiết kiệm ngân sách và chi phí – FWD giúp con vươn xa.

Ngoài ra còn các thành phầm dịch cho quý khách doanh nghiệp, tổ chức và quý khách hàng ưu tiên.

Thẻ Vietcombank được rút ở bank nào

Hiện tại, ngân hàng Vietcombank đã liên kết với tương đối nhiều ngân mặt hàng trong nước và thế giới để khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng rút tiền ở bất kể ATM nào. Danh sách này bao gồm:

Ngân hàng TMCP nước ngoài Thương vn (Vietcombank)Ngân mặt hàng TMCP nam giới Việt (Navibank)Ngân hàng TMCP sài gòn (SCB)Ngân sản phẩm TMCP Đông phái mạnh Á (Se
ABank)Ngân mặt hàng TMCP an bình (ABBANK)Ngân sản phẩm TMCP tiên phong (TPBank)Ngân sản phẩm TMCP Việt Á (Viet
ABank)Ngân sản phẩm TMCP Dầu Khí thế giới (GPBank)Ngân sản phẩm TMCP Quân Đội (MB)Ngân sản phẩm TMCP Quốc Tế việt nam (VIB)Ngân mặt hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu nước ta (EXIMBANK)Ngân hàng liên doanh Shinhanvina (SVB)Ngân mặt hàng TMCP Indovina (Indovinabank – IVB)Ngân hàng TMCP sản phẩm Hải (Maritime bank – MSB)Ngân hàng TMCP Phương nam giới (Southern Bank)Ngân sản phẩm TMCP Á Châu (ACB)Ngân sản phẩm TMCP tp sài gòn Thương Tín (Sacombank)Ngân sản phẩm TMCP Bảo Việt (BAOVIET Bank)Ngân mặt hàng TMCP trở nên tân tiến Nhà tp.hcm (HDBank)Ngân hàng TMCP dùng Gòn tp. Hà nội (SHB)Ngân sản phẩm TMCP Bắc Á (BAC A bank – NASB)Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)Ngân hàng liên doanh VID PUBLIC (VID Public Bank)Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn 1 member Hong
Leong (Hong Leong ngân hàng | HLBVN)Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn 1 member Standard Chartered (Standard Chartered Bank)Ngân sản phẩm nhà cải tiến và phát triển Đồng bằng Sông Cửu Long (MHB)

Ngoài ra với những ngân hàng sử dụng thương mại & dịch vụ chuyển mạch Smart
Link liên mạng qua Banknet
VN hoặc VNBC, bạn cũng có thể rút chi phí được, như:

Ngân mặt hàng TMCP Công thương vn (Vietin
Bank)Ngân mặt hàng Đầu tứ Phát triển nước ta (BIDV)Ngân hàng nông nghiệp trồng trọt và cải cách và phát triển nông thôn nước ta (Agribank)Ngân sản phẩm TMCP sài gòn Công mến (Saigon Bank)Ngân sản phẩm TMCP Đại Dương (Ocean
Bank)Ngân hàng TMCP nam giới Á (Nam A Bank)Ngân mặt hàng TMCP Xăng Dầu (PG Bank)Ngân mặt hàng TMCP Đại Tín (TRUSTBank)Ngân hàng liên doanh Việt – Nga (VRB)Ngân hàng TMCP Nhà hà nội thủ đô (HBB)Ngân sản phẩm TMCP Đông Á (Dong
A Bank)Ngân sản phẩm TMCP Đại Á (DAB)

Ngân sản phẩm Vietcombank có uy tín không


Với số lượng khách hàng ngày một tăng và chất lượng dịch vụ ngày càng xuất sắc thì Vietcombank là một ngân hàng rất tốt và uy tín rồi 

Không chỉ có lịch sử dân tộc phát triển lâu năm, Vietcombank còn là ngân hàng TMCP lớn số 1 Việt Nam hiện nay và đạt được không ít giải thưởng đáng tin tưởng bởi những tổ chức trong và không tính nước:

Lọt đứng đầu 100 doanh nghiệp quyền lực được xếp hạng vày Tạp chí Nikkei của Nhật.Đạt danh hiệu Ngân hàng rất tốt Việt Nam vì chưng Tạp chí Finance Asia thẩm định.Lọt đứng đầu 1000 công ty niêm yết to nhất trái đất do tập san Forbes bình chọn năm 2020 (Vietcombank xếp dạng hình 937).Vietcombank nằm trong Top 100 môi trường làm việc rất tốt Việt Nam bởi vì Anphabe và doanh nghiệp Intage đánh giá.Là ngân hàng giao dịch rất tốt mang đến dịch vụ thương mại ngoại hối tốt nhất có thể và ngân hàng sở hữu dịch vụ quản lý tiền mặt unique nhất vì chưng The Asean Banker nhận định.Nhận giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ tốt độc nhất Việt Nam” và giải thưởng “Thẻ tín dụng rất tốt Việt Nam” năm 2020 bởi The Asian Banker trao tặng.Trở thành đại diện Ngân hàng vn duy duy nhất góp mặt trong bảng xếp hạng 30 ngân hàng lớn mạnh mẽ nhất Châu Á – tỉnh thái bình dương.Vietcombank dẫn đầu bảng xếp hạng top 10 bank thương mại việt nam uy tín năm 2020 (Theo Vietnam Report).

Thời gian thao tác của bank Vietcombank


Năm 2021, hầu như các chi nhánh, phòng thanh toán giao dịch của Vietcombank ship hàng quý quý khách từ vật dụng Hai mang lại thứ Sáu từng tuần, trừ một vài chi nhánh làm việc vào lắp thêm Bảy.

Ngoài ra, cũng tùy vào khí hậu và tập quán, hoặc yêu cầu công việc mà những sở giao dịch, bỏ ra nhánh, phòng giao dịch thanh toán của Vietcombank ở khu vực miền Bắc, miền trung và miền Nam không giống nhau có thời hạn giao dịch rất khác nhau. Chẳng hạn:

Lịch thao tác làm việc tại Hà Nội

Đối cùng với Trụ sở bao gồm của Vietcombank (tại 198 trần Quang Khải trả Kiếm, Hà Nội), lịch làm việc rõ ràng như sau:

Thời gian hỗ trợ: sản phẩm công nghệ Hai – đồ vật Sáu.Buổi sáng: từ 08h00 mang đến 12h00.Buổi chiều: trường đoản cú 13h00 mang lại 17h00.

Các sở giao dịch, chi nhánh và phòng thanh toán giao dịch tại tp. Hà nội có lịch thao tác như sau:

Thời gian hỗ trợ: đồ vật Hai – trang bị Sáu.Sở giao dịch, chi nhánh: sáng sủa (từ 8h00 – 12h00) cùng Chiều (từ 13h00 – 16h30).Phòng giao dịch: sáng (từ 8h30 – 12h00) và Chiều (từ 13h00 – 16h00).

Lịch thao tác làm việc tại TP. HCM

Lịch thao tác của bank Vietcombank tại những chi nhánh ở tp.hồ chí minh như sau:

Thời gian hỗ trợ: vật dụng Hai – thiết bị Sáu.Sở giao dịch, đưa ra nhánh: sáng sủa (7h30 – 11h30) cùng Chiều (13h00 – 16h30).Các chống giao dịch: sáng sủa (8h00 – 11h30) cùng Chiều (13h00 – 16h00).

Lịch làm việc ở khu vực miền Bắc

Những bỏ ra nhánh, phòng thanh toán giao dịch Vietcombank ở khu vực miền Bắc có Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Lào Cai, lạng ta Sơn, Móng Cái, Quảng Ninh, Hạ Long, Hải Phòng, Hưng Yên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Phú Thọ, Bắc Giang, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, phái nam Định, Nam hải phòng và Phố Hiến.

Thời gian hỗ trợ: lắp thêm Hai – thứ Sáu.Sở giao dịch, bỏ ra nhánh: sáng sủa (từ 7h30 – 11h30) và Chiều (từ 13h00 – 16h30).Phòng giao dịch: sáng (từ 8h00 – 11h30) cùng Chiều (từ 13h00 – 16h00).

Riêng trụ sở Lào Cai, gồm thêm thời gian làm việc vào máy Bảy, sáng sủa từ 7h30 – 11h30.

Lịch làm việc ở quanh vùng miền Trung

Các bỏ ra nhánh bank Vietcombank thuộc khoanh vùng miền Trung tất cả có: Nghệ An, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Vinh, Quảng Trị, Quảng Bình, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Dung Quất, Quy Nhơn, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Nha Trang và Ninh Thuận bao gồm lịch thao tác làm việc như sau:

Thời gian hỗ trợ: đồ vật Hai – trang bị Sáu.Sở giao dịch, chi nhánh: sáng sủa (từ 7h30 – 11h30) và Chiều (từ 13h30 – 17h00).Phòng giao dịch: sáng (từ 8h00 – 11h30) cùng Chiều (từ 13h30 – 16h30).

Riêng chi nhánh ở Đà Nẵng thao tác làm việc vào sáng vật dụng Bảy trường đoản cú 8h00 – 11h00.

Lịch thao tác làm việc ở khu vực Tây Nguyên

Các bỏ ra nhánh, phòng thanh toán giao dịch của Vietcombank tại hầu hết tỉnh thuộc khoanh vùng Tây Nguyên như Gia Lai, Đăk Lăk, Lâm Đồng và Kon Tum bao gồm lịch làm việc như sau:

Thời gian hỗ trợ: vật dụng Hai – trang bị Sáu.Sở giao dịch, bỏ ra nhánh: sáng sủa (từ 7h30 – 11h30) với Chiều (từ 13h30 – 16h30).Phòng giao dịch: sáng (từ 7h30 – 11h30) với Chiều (từ 13h00 – 16h00).

Lịch thao tác làm việc ở quanh vùng miền Nam

Các đưa ra nhánh, phòng thanh toán giao dịch của bank Vietcombank tại quanh vùng miền nam như Sóng Thần, Bình Dương, Bình Thuận, Đồng Nai, Nhơn Trạch, Biên Hòa, Long Khánh, Tây Ninh, An Giang, Châu Đốc, phải Thơ, Cà Mau, bạc Liêu, Vũng Tàu, Đồng Tháp, Kiên Giang, chi phí Giang, Trà Vinh, Sóc Trăng, tỉnh bến tre và Phú Quốc gồm thời gian làm việc như sau:

Thời gian hỗ trợ: thứ Hai – thứ Sáu.Sở giao dịch, những chi nhánh: sáng sủa (từ 7h30 – 11h30) và Chiều (từ 13h00 – 16h30).Các chống giao dịch: sáng sủa (từ 8h00 – 11h30) với Chiều (từ 13h00 – 16h00).

Thông tin contact ngân mặt hàng Vietcombank

Bạn hoàn toàn có thể liên hệ ngân hàng Vietcombank theo những kênh tin tức sau:


Tube: Vietcombank

Thị trường tài thiết yếu ngày càng cách tân và phát triển kéo theo không hề ít ngân hàng mới mọc lên tuy thế Vietcombank vẫn luôn được nhận xét là một trong những ngân mặt hàng uy tín bậc nhất Việt Nam. Vậy rõ ràng Vietcombank là bank gì? ngân hàng Vietcombank là ngân hàng nhà nước hay tứ nhân? Hãy cùng eivonline.edu.vn khám phá thông tin cụ thể qua bài viết sau nhé!


NỘI DUNG CHÍNH

Ngân mặt hàng Vietcombank Là bank Gì?
Hệ Thống những Chi Nhánh/PGD bank Vietcom
Bank
Các Sản Phẩm, dịch vụ thương mại Mà ngân hàng Vietcom
Bank Đang Cung Cấp

Ngân hàng Vietcombank Là ngân hàng Gì?

Ngân hàng Vietcombank, tên khá đầy đủ là ngân sản phẩm TMCP ngoại thương Việt Nam (tên giờ Anh: Joint Stock Commercial ngân hàng for Foreign Trade of Vietnam là một trong những ngân hàng dịch vụ thương mại Nhà nước Việt Nam.

Với bề dày chuyển động lên mang đến 50 năm, đến thời điểm này Vietcombank đang trở thành một một trong những công ty vốn hóa lớn số 1 trên thị phần chứng khoán vn với tổng tài sản 574.260 tỷ đồng. Lọt đứng đầu 3 ngân hàng có tổng gia tài lớn nhất việt nam và là 1 trong big 4 ngân hàng lớn duy nhất Việt Nam cho tới thời điểm hiện tại

Cơ cấu tổ chức triển khai của bank Vietcombank

20.115 nhân viên
Hơn 560 chi nhánh, chống giao dịch, văn phòng đại diện, trong đó bao gồm 01 hội sở chính, 111 đưa ra nhánh, rộng 441 phòng giao dịch trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam.Hơn 2.536 sản phẩm ATM, sát 60.000 điểm giao dịch thanh toán thẻ một thể lợi.Một Trụ sở chính
Một ngôi trường Đào tạo thành và cải tiến và phát triển nguồn nhân lực Vietcombank
Hai Trung tâm giải pháp xử lý tiền mặt
Một trăm mười sáu chi nhánh trên toàn quốc
Bốn doanh nghiệp con nghỉ ngơi Việt Nam
Ba doanh nghiệp con nghỉ ngơi nước ngoài
Hai doanh nghiệp liên doanh
Một công ty liên kết
Một văn phòng đại diện ở Mỹ
Một văn phòng đại diện ở Singapore
Một văn phòng thay mặt đại diện ở hồ Chí Minh.

Ngoài ra thì bank Vietcombank còn phát triển một hệ thống Auto bank với rộng 2.100 cây ATM cùng hơn 49.500 điểm đồng ý thanh toán thẻ (POS) trên toàn quốc.

Công ty nhỏ của Vietcombank

Công ty thị trường chứng khoán Vietcombank
Công ty thuê mướn tài chính Vietcombank
Công ty cai quản nợ và khai thác tài sản Vietcombank
Công ty Tài chính việt nam (Vinafico) tại Hồng Kông
Công ty liên doanh TNHH Cao Ốc ngân hàng ngoại thương vietcombank 198.Công ty cai quản Quỹ đầu tư Chứng khoán Vietcombank
*
Vietcombank là bank gì?

Danh sách những ngân sản phẩm tại Việt Nam update mới tuyệt nhất 2022

Ngân hàng Vietcombank Là bank Nhà Nước Hay bốn Nhân?

Để biết được bank Vietcombank là ngân hàng nhà nước hay bốn nhân thì ta cần xét đến xác suất góp vốn của ngân hàng. 

Theo đó thì Vietcombank là một trong bốn ngân hàng trực thuộc Nhà Nước vì chưng có khoản vốn do nhà nước góp vốn rộng 50%. Vietcombank trước đây có nguồn gốc tiền thân là Sở cai quản Ngoại hối. Sau đó, Vietcombank tái cơ cấu tổ chức với trở thành đối kháng vị ngân hàng TMCP trực thuộc nhà nước vào khoảng thời gian 2008.

Lịch Sử sản xuất Và phát triển Của ngân hàng Vietcom
Bank

Là một trong những ngân hàng bao gồm lịch sử chuyển động lâu đời cũng như uy tín bậc nhất Việt Nam. Quá trình hình thành và phát triển của ngân hàng cũng là một trong trong những câu hỏi thường gặp gỡ quanh chủ đề Vietcombank là ngân hàng gì.

*
Quá trình hình thành bank Vietcombank

Hệ Thống những Chi Nhánh/PGD bank Vietcom
Bank

Tới nay ngân hàng Vietcombank đã phát triển mạng lưới bỏ ra nhánh/Phòng giao dịch rộng mọi trên cả nước. Hiện tại nay, Vietcombank có tổng cộng hơn 572 chi nhánh/PGD đặt ở 53 tỉnh, thành phố trong cả nước. Hệ thống các trụ sở của Vietcombank như sau:

TP HCM(97)Hà Nội(84)Đồng Nai(22)Bình Dương(20)
Quảng Ninh(17)Hải Dương(17)TP yêu cầu Thơ(13)Hải Phòng(12)
TP Khánh Hòa(12)Đăk Lăk(11)Bình Định(11)Hà Tĩnh(11)
Gia Lai(10)TP Đà Nẵng(10)Nghệ An(10)Quảng Ngãi(10)

Hướng Dẫn Tra Cứu chi Nhánh / Phòng Giao Dịch Ngân Hàng Vietcombank

Bạn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin chi nhánh, phòng giao dịch bank Vietcombank theo các bước đơn giản như sau:

*
Cách tra cứu trụ sở Vietcombank

Ngân mặt hàng Vietcom
Bank có Uy Tín Không?

Uy tín cũng là một trong những mối quan tâm số 1 khi người sử dụng đặt ra thắc mắc Vietcombank là ngân hàng gì. Vậy yếu tố nào làm ra uy tín của bank Vietcombank?

*
Ngân hàng Vietcombank có uy tín không?

Với bề dày vận động từ năm 1963, liên tiếp tăng trưởng trở thành trong những ngân hàng với một khối tài sản lớn số 1 cả nước, chỉ chiếm được cảm tình và sự tin cậy của khách hàng hàng. Nói theo cách khác Vietcombank luôn luôn nằm trong vị trí cao nhất những ngân hàng có uy tín hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Watch Black Mirror Season Finale Recap: Not The Bees!, Hated In The Nation

5 năm thường xuyên từ 2008 – 2012 đạt được phần thưởng “Ngân hàng Nội địa cung ứng dịch vụ tài trợ mến mại tốt nhất Việt Nam” vì tạp chí Trade Finance Magazine (TFM) bình chọn.Năm 2011, Vietcombank nhận phần thưởng “Ngân sản phẩm Nội địa cung ứng dịch vụ tài trợ yêu thương mại tốt nhất có thể Việt Nam” vì chưng tạp chí The Asian Banker trao tặng. Đây là tạp chí hàng đầu thế giới về hỗ trợ cấp thông tin, kế hoạch trong thương mại dịch vụ tài chính.Giải thưởng quan trọng đặc biệt như “Dịch vụ mua bán ngoại hối tốt nhất”, “Dịch vụ làm chủ tiền mặt giỏi nhất” từ The Asian Banker.Năm 2013, nhận phần thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt nam giới 2013” cùng “Ngân mặt hàng ngoại hối rất tốt Việt phái nam 2013” bởi vì tạp chí Finance Asia trao tặng.Năm 2015, Brand Finance trao khuyến mãi “Top 500 yêu thương hiệu ngân hàng có giá chỉ trị lớn nhất thế giới” bởi tạp chí The Banker công bố.Tạp chí Nikkei Nhật phiên bản xếp hạng ngân hàng Vietcombank trong “Top 100 công ty phát triển bền vững nhất Việt Nam”.Tháng 5/2020, lọt list 30 ngân hàng lớn mạnh mẽ nhất toàn quanh vùng Châu Á.Không chỉ duy trì vị vậy tại Việt Nam, ngân hàng Vietcombank đang dần từng bước nâng cao tên tuổi trong khu vực và trên thế giới.