Trong "Phi thường hoàn mỹ" người theo dõi chứng con kiến nhiều câu chuyện cảm đụng với đủ hồ hết cung bậc cảm giác từ những cô nàng mạnh dạn đi kiếm tình yêu.

Bạn đang xem: Vô cùng hoàn mỹ ngô đại vỹ


Phi hay hoàn mỹ là 1 chương trình tán tỉnh và hẹn hò trực tiếp của Trung Quốc. Trên đây có 15 khách mời nam liên tiếp xuất hiện, bọn họ được các thiếu nữ tìm hiểu thông qua mạng thôn hội cũng giống như trong mỗi phần tỏ tình trên truyền hình. Sau đó, nếu cô nàng nào ưng ý một nam nhi trai thì sẽ đến để giãi tỏ cùng anh chàng đó. Giả dụ họ cùng rung hễ thì sẽ nạm tay nhau tránh khỏi khác thường hoàn mỹ. Qua nhiều năm, chương trình tận mắt chứng kiến những cuộc tình hạnh phúc cũng như những phút giây khổ cực của khách hàng mời cả nam cùng nữ, hồ hết cung bậc cảm hứng của tình yêu hồ hết được bộc lộ. Dưới đấy là những câu chuyện yêu đương cảm đụng nhất vào chương trình.

Ngô Đại Vỹ với Vương Hoan Hoan: Nỗi đau gặp mặt đúng fan nhưng không đúng thời điểm

Cô gái vương Hoan Hoan là một trong những nữ khách hàng mời nặng nề quên trong khác người hoàn mỹ. Vương vãi Hoan Hoan là chuyên gia trang điểm, cô bé có giọng hát và hai con mắt vô cùng bi thảm mà những lần cất giờ đều rất có thể làm tan chảy trái tim của khán giả. Ngay từ khi cô ban đầu tỏ tình thuộc Ngô Đại Vỹ, khán giả đã cảm thấy bi quan vì biết chắc lời tỏ tình của cô sẽ không thành sự thật, do trớ trêu thay trước khi Hoan Hoan tỏ tình, anh chàng Ngô Đại Vỹ cũng vừa đãi đằng lòng mình với một cô bé khác tuy thế bị tự chối. Càng nghe Hoan Hoan phân tách sẻ, người xem càng nhức lòng với tình yêu mãnh liệt mà cô gái này dành riêng cho chàng trai trong mơ của mình.


*

Hoan Hoan phân chia sẻ, để cho được chương trình này, từng bước một đi của cô thường rất gian nan. Đầu tiên, cô thường xuyên gọi smartphone đến công tác xin được lên tỏ tình nhưng mà không thành công, cô đi thường xuyên 14 tiếng đồng hồ chỉ vì chưng 10 phút lên sân khấu. Lúc biết đàn bà tương bốn một phái mạnh trai bên trên truyền hình, mẹ cô rất là phản đối, bà những lần mai mối mang đến Hoan Hoan những chàng trai nhưng mà mình ưng ý. Thậm chí, sau khi đến tỏ tình thuộc Đại Vỹ, nếu không thành cô sẽ buộc phải về đơn vị nghe theo sự bố trí của người mẹ mình. Cô nàng ấy sẽ vượt qua sự phản nghịch đối của gia đình, sự dè dặt của phiên bản thân để gắng chấp với 1 tình yêu mà biết trước vẫn là công dụng đau lòng.


*

Khi tham gia chương trình vương vãi Hoan Hoan tặng cho anh một cuốn sổ vào đó khắc ghi mọi cái trạng thái nhưng mà Vương Đại Vỹ sẽ đăng, sau đó cô còn vẽ hàng ngàn bức tranh nhằm có cảm giác như anh và cô thuộc sinh hoạt, tiếp xúc với nhau. Cuối cuốn sổ là các trang trống mà Hoan Hoan muốn rằng sẽ là hầu hết khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi. Tuy nhiên hiệu quả không như cô mong muốn đợi. Đây đó là sự nhức thương của việc gặp gỡ đúng người nhưng không nên thời điểm. Ngô Đại Vỹ bởi vì những chia sẻ của vương Hoan Hoan mà nhảy khóc nức nở, nhưng bởi vì anh vừa tỏ tình cùng cô bé khác đề xuất tâm trạng không tốt, không tồn tại ý hy vọng ngay nhanh chóng nhận lời Hoan Hoan. Mẩu chuyện tình bi lụy của cô gái xinh rất đẹp Vương Hoan Hoan khiến tất cả MC cũng như khán giả phần đông không chũm được nước mắt và trở thành trong số những màn tỏ tình tuyệt hảo nhất của show này.


Quách Đại Bảo cùng Chu An Na: thật may tôi đang yêu người bạn bè nhất của tôi

Tình yêu đẹp nhất của Quách Đại Bảo với Chu An mãng cầu là trong những lý vì chưng giúp phi thường hoàn mỹ vươn lên là show truyền họa được ưa thích nhất. Chu An na là cô gái vui vẻ, hoạt bát, cô lại sở hữu một khung hình uyển gửi với tài múa cực kỳ đẹp. Cô vừa mở ra đã khiến được tuyệt vời tốt với tất cả người nhờ sự gần gũi và tự tín của mình, nhưng ít ai biết cô là tín đồ khiếm thính cùng không nghe được vì bẩm sinh.


*

Chỉ có chàng trai Quách Đại Bảo, khi nhạc hiệu cho bài xích múa của An na vừa chứa lên, anh đã quay trở về và nhảy khóc. Đại Bảo với An mãng cầu là hai bạn thân, trong lúc Đại Bảo là nam khách hàng mời điển trai của khác người hoàn mỹ thì An mãng cầu lại phân bua với ông đồng bọn rằng: Tôi say mê một nam khách mời trong chương trình. Tất nhiên Đại Bảo không còn biết An na đang kể tới mình, anh còn cổ vũ cô hãy trẻ trung và tràn trề sức khỏe đi tỏ tình với những người ta. Bởi thế, trong khi thấy An mãng cầu xuất hiện, Đại Bảo vui tươi vì cô đồng bọn đã nghe lời mình, khỏe mạnh dạn đi kiếm hạnh phúc.


*

Trong những chia sẻ của An Na, cô cảm ơn Đại Bảo vày anh vẫn ở mặt cạnh, hỗ trợ cô vào cuộc sống, kiên trì lắng nghe mỗi khi cô trò chuyện một bí quyết rất chậm chạp do khiếm thính. Nghe đầy đủ lời trung khu sự của con bạn thân, Quách Đại Bảo không cất được phần nhiều giọt nước mắt cảm động. Tuy nhiên, càng bất thần hơn khi tín đồ mà cô bộc bạch lại chính là Đại Bảo. Đây cũng chính là tập mà không tồn tại phần mang lại khách mời nam chắt lọc khách mời nữ, mà lại An na trực tiếp tỏ tình cùng Đại Bảo với loại chữ "Yêu anh đó!". Chàng trai Đại Bảo vô cùng bất thần và hạnh phúc. Anh cũng bày tỏ lại cùng với cô đồng bọn của mình: "Anh mong rất có thể làm đôi tai của em xuyên suốt đời!". Mẩu chuyện từ tình các bạn đẹp chuyển sang tình yêu của đôi bạn trẻ Đại Bảo cùng An Na đã và đang "cướp" đi tương đối nhiều nước mắt của khán giả. Hiện nay tại, cả hai đã gồm một hôn lễ giỏi đẹp.


Mạt Nhiên - An Nhiên: Đôi khi chỉ tình thương là không đủ

Câu chuyện tình khổ cực từ Mạt Nhiên với An Nhiên cũng là trong số những màn tỏ tình xúc rượu cồn nhất, khổ cực nhất, nhiều nước mắt tuyệt nhất của khác người hoàn mỹ. Cô bé An Nhiên xinh đẹp đang sinh sống tại nước Anh xa xôi tuy vậy cũng vị một đấng mày râu trai trên một chương trình tán tỉnh và hẹn hò mà bay về trung quốc để tỏ tình. Vì khoảng cách 8 giờ quá cực nhọc khăn, cuối cùng chàng trai Mạt Nhiên không đồng ý vì không chấp nhận một tình cảm xa đầy demo thách.

Thế nhưng, cảm tình anh giành cho cô vẫn khôn cùng sâu đậm, nhằm rồi lúc anh đã sắp đến quên được cô thì An Nhiên bất thần quay lại tỏ tình lần sản phẩm hai. Họ gặp gỡ nhau giống như những người bạn cũ. Hỏi thăm về cuộc sống đời thường của nhau, về những trở ngại mà cả hai chạm mặt phải để phát triển sự nghiệp. An Nhiên chào Mạt Nhiên rất tình cảm nhưng chàng trai vừa thấy cô thì đã nhảy khóc nức nở. Thậm chí, chàng trai còn cắn môi đến bật máu nhằm kìm nén cảm xúc của mình.


*

Vì yêu, cô một lần nữa quay lại, muốn anh theo cô, mặc dù thế một lần tiếp nữa Mạt Nhiên từ chối: "Lúc anh cần em thì em lại bỏ đi, lúc anh đã xóa mọi thứ về em thì em lại trở về". Mặc dù cho An Nhiên bày tỏ: 83 ngày xa anh tự lần tỏ ngành ngọn tiên, trên mỗi tuyến đường nước Anh, chỗ nào em cũng nhớ cho anh, sống đến bây chừ em đã làm cho 2 việc rất điên cuồng, một là mang đến đây tỏ tình với anh, nhì là lại đến để tỏ tình lần nữa... Mặc dù thế Mạt Nhiên vẫn đau khổ từ chối "Anh thích em,nhưng anh ko thể ở mặt em được". Đây cũng chính là lần cuối An Nhiên đến tỏ tình và sau đó ít lâu chàng trai Mạt Nhiên cũng từ bỏ bỏ khác người hoàn mỹ ra đi nhưng mà không chấp nhận tình cảm của bất kỳ cô gái nào khác.


Dù yêu nhau dẫu vậy họ cấp thiết đến được cùng nhau do khoảng cách địa lý. Có lẽ Mạt Nhiên cảm thấy tình yêu thương xa không có đảm bảo. An Nhiên ko thể bỏ được quá trình tại Anh, còn Mạt Nhiên cũng không muốn theo cô mà rời khỏi Trung Quốc. Đối với sự gian khổ và chia tay có thể thấy được trong tương lai, chúng ta thà đau đớn dứt quăng quật tình yêu mới chớm nở của bản thân còn hơn. Vậy nên, đôi khi chỉ tình thân là không đủ.


Quân Quân và Chu Tín Tông: Đã là của nhau thì xa bao lâu cũng cù về

Quân Quân và bạn trai cũ Chu Tín Tông đều là tín đồ Đài Loan. Bọn họ yêu nhau rộng 5 năm và đã chia tay được một năm nhưng do yếu tố hoàn cảnh không cho phép ở cùng nhau dù cả hai đa số còn tình cảm. Khi bạn trai cũ lên khác người hoàn mỹ để tìm các bạn gái, Quân Quân đã mạnh dạn đến để một đợt nữa tỏ tình cùng anh.


Quân Quân cực kỳ xúc động, cô kể về hầu như ngày tháng mà người ta còn cùng cả nhà trong nước mắt. Hầu hết thói quen thuộc của cặp đôi, lời ước hẹn sẽ làm những gì trong 10 năm, 20 năm, 30 năm sau cứ nuốm hiện về. Đến hôm nay Chu Tín Tông cũng thú nhận: "Anh luôn luôn tự nhủ nên quên rất nhiều thứ về em, nhưng hồ hết chuyện không dễ dàng như thế. Hơn 1 năm trong chương trình, anh chạm mặt gần 100 khách mời. Mỗi khách mời con gái đều mỉm mỉm cười hoặc là nói rất nhiều câu mà lại em đã từng có lần nói. Đâu đâu anh cũng quan sát thấy bóng dáng em".

Quân Quân bày tỏ: "Hơn 1 năm chia tay nhau, em không đủ can đảm ngắm hầu như cây thông Noel bên trên phố, bởi vì chúng đều đem lại ký ức về anh với em. Bây giờ, anh hoàn toàn có thể lại cùng rất em ngắm đều cây thông Noel được không?". Tuy vậy câu trả lời của Chu Tín Tông lại là: "Anh ko biết!". Quan trọng nói không còn sự khổ cực của Quân Quân trong những khi này. Nhưng mà cô cũng share trước khi lên tỏ tình rằng bất kỳ Chu Tín Tông quyết định thế nào thì cô vẫn đang tôn trọng anh và chỉ việc cô chịu đau đớn một mình là đủ. Quân Quân trao lại đến anh loại nhẫn đôi trước tiên của họ, bịt mắt Tín Tông để anh ko thấy cô ra khỏi chương trình.


Những tưởng tình yêu của họ sẽ ngừng vô vọng như vậy, nhưng tiếp đến một tuần, Chu Tín Tông sẽ viết thư mời Quân Quân trở về chương trình. Anh nhờ vào ban tổ chức phi thường hoàn mỹ chuẩn bị xếp một phần bày tỏ rất quan trọng và anh dành riêng cho cô bé duy nhất nhưng mà anh tỏ tình. Chu Tín Tông hỏi Quân Quân: "Em bao gồm dám cùng anh vun đắp một tình thân không khi nào chia tay không?" và trong số những giọt nước mắt niềm hạnh phúc của Quân Quân anh cũng hứa hẹn sẽ cùng cô đi ngắm cây thông Noel trên khắp cố giới. Hiện tại, cả nhị vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Từnăm 2014, cặp bạn bè chênh nhau 18 tuổi Ngô Đại Vỹ cùng Tiểu Bái Bái đang từng là 1 trong hiện tượng social của Trung Quốc. Sở hữu vẻ bên ngoài điển trai lại thêm sự chăm sóc, nuông chiều cô em gái hết mực có tác dụng bao fan ghen tị buộc phải ngô Đại Vỹ từng được hotline là "anh trai quốc dân".Bạn sẽ xem: Ngô đại vỹ và chúng ta gái

6 năm đã trôi qua, tín đồ anh soái ca lúc xưagiờ đã tất cả cuộc sống thay đổi mà bao người phải mơ ước.


*

Cặp đồng đội từng là hiện tại tượng social Trung Quốc. (Ảnh: Sina)

Trở thành CEO và phân tách tay chúng ta gái

Sau thời hạn đình đám và khiến cho nhiều người yêu dấu về cảm tình anh em, một trong những năm gần đây, Ngô Đại Vỹ vẫn là cái brand name được chú ý. Năm nay tròn 28 tuổi, Đại Vỹthực sự đã trở thành "anh trai nhà tín đồ ta" trong thần thoại cổ xưa khi tự tay tạo nên một công ty mỹ phẩm, điều hành siêu thị trực tuyếncó tới hàng trăm triệu lượt theo dõi. Thậm chí, Ngô Đại Vỹ còn lọt được vào danh sách đánh giá 30 gương mặt xuất sắc duy nhất dưới 30 tuổi của tạp chí danh tiếng Forbes từ năm 2017.


*

Ngô Đại Vỹ bên trên podcast của tập san Forbes. (Ảnh: Weibo)

Không chỉ làmột người kinh doanh thành đạt, Ngô Đại Vỹ còn lấn sân sang có tác dụng Vlog, đóng phim và tự viết sách. Tính tới nay, anh sẽ cho giới thiệu được 2 cuốn sách và phát triển thành khách mời của nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Mặc dù nhiên, bao gồm một điều khá đáng tiếc là tình yêu của Ngô Đại Vỹ với hot girl Mục Nhã Lan từng khiến cho anh không đủ 30 ngàn lượt fanđã không có cái kết đẹp nhất như vào truyện cổ tích.


*

*

Vị CEO trẻ lúc này đang có cuộc sống thường ngày sung túc. (Ảnh: Sina)

Vẫn hay xuyên cập nhật hình ảnh em gái

Nổi lên với phần nhiều hình hình ảnh chăm sóc em gái, Đại Vỹkhẳng định rằng bản thân muốnlưu giữ lại lại hồ hết khoảnh khắc kỷ niệm để sau này Tiểu Bái Báicó thể xem lại với biết từng được anh yêu thương nhiều như thế nào. Vàcho tới nay, 6 năm đã trôi qua thì
Ngô Đại Vỹ vẫn không hoàn thành đăng thiết lập về cô bé.


*

Tiểu Bái Bái nay đã lớn. (Ảnh: Weibo)

Đã 6 năm trôi qua, hai bằng hữu đều có nhiều thay đổi. Ngô Đại Vỹ ngày dần trưởng thành,trở yêu cầu nam tính, chững chạc. Còn cô emnhỏ bé ngày làm sao nay cũng đã 11 tuổi. Cô nhỏ nhắn có làn domain authority trắng, gương mặt dễ thương và sở hữurất nhiều biểu cảm nhí nhảnh.Qua đầy đủ tấm ảnh, rất có thể thấy cặp bạn bè này vẫn luôn luôn thân thiết, yêu thương nhau như xưa.


Cặp bạn bè quốc dân thường đăng hình ảnh lên mạng xã hội. (Ảnh: Weibo)

Tiểu Vũ - Ngữ Nhi: Cặp bạn bè chênh nhau 12 tuổi

Sau Ngô Đại Vỹ cùng Tiểu Bái Bái, ngay gần đây, mạng xã hội Trung Quốc lại đang dậy sóng với cùng một cặp anh em khác là tè Vũ và Ngữ Nhi. Được biết, anh trai đái Vũ rộng em gái 12 tuổi cùng rất yêu quý em. Các video của hai anh em được tín đồ nhà trở về và đăng cài lên mạng xã hội đều nhận ra lượt cửa hàng khủng.

Khác với phong cách cưng em như công chúa của Ngô Đại Vỹ, đái Vũ là người tiếp tục bày trò trêu chọc em. Tuy vậy cậu không bao giờ để tè Ngữ rời xa khỏi tầm đôi mắt của mình, luôn tự chuyển em đi học, đón về và đùa với cô bé nhỏ cả ngày. Bởi vì vậy, dù lúc nào cũng cãi nhau chí chóe, tuy vậy bất kì ai ai cũng nhận ra tình yêu thắm thiết của nhị anh em.


Nhưng vẫn yêu dấu nhau vô cùng. (Ảnh giảm từ clip)

Có một fan anh luôn chăm bẵm, nuông chiều mình là cầu mơ của đều cô bé, nạm nêncâu chuyện về hai cặp anh em nói bên trên vẫn luôn được không ít người quan tâm, theo dõi. Có lẽ Ngô Đại Vỹ - tè Bái Bái với Tiểu Vũ - Ngữ Nhi là hai cặp anh emđình đám nhất mạng xã hội Trung Quốc tới thời gian hiện tại.

CẶP ANH TRAI, EM GÁI ĐÁNG YÊU GÂY SỐT CỘNG ĐỒNG MẠNG

Vào năm 2014, hồ hết hình ảnh của đồng đội Ngô Đại Vỹ sẽ được chia sẻ lên social và lập cập trở thành một hiện nay tượng.

Những tấm ảnh thân thiết, đáng yêu và dễ thương của cặp anh em chênh nhau 18 tuổi này khiến người ta khó có thể tin được chúng ta lại là bằng hữu cùng thân phụ khác mẹ.

Trên trang cá thể của mình, Ngô Đại Vỹ thường xuyên xuyên update hình ảnh của đái Bái Bái. Có thể thấy rõ tình yêu yêu thương nhưng anh giành riêng cho em gái là khôn xiết sâu sắc.


"Anh trai cực tốt Trung Quốc" bị mất 30.000 lượt quan sát và theo dõi sau một đêm chỉ vì công khai minh bạch bạn gái

Ngô Đại Vỹ - chàng trai được ca ngợi là "Anh trai quốc dân" năm nào mới đây đã biết thành không ít fan "trở mặt" vì công khai minh bạch hẹn hò.

Bạn bao gồm còn nhớ
Ngô Đại Vỹ - anh chàng từng được ca tụng là "Anh trai quốc dân"năm nào? bắt đầu nổi lên từ năm 2014, nhờ đông đảo hình ảnh thân thiết rất là đáng yêu với cô em gái kém 18 tuổi - tiểu Bái Bái, cánh mày râu trai sinh vào năm 1992 đến từ Quảng Đông (Trung Quốc) chợt chốc trở thành hiện tượng gây nóng trên mạng buôn bản hội.


Bị "cuồng" em gái lại điển trai, xuất sắc giang, mới hơn đôi mươi tuổi tuy nhiên đã là CEO doanh nghiệp mỹ phẩm bởi chính chàng trai sáng lập, đồng thời còn là một tác giả, diễn viên, tín đồ mẫu... Có không ít lý do khiến cho cư dân mạng, đặc biệt là các nàng "si mê" anh. Nếu như lúc trước đó, khi xuất hiện trên chương trình Perfect Dating (Tựa Việt: khác người hoàn mỹ), Ngô Đại Vỹ đã được rất nhiều người biết đến và yêu mến vì vẻ bên ngoài thư sinh và tài năng của bản thân mình thì trong tương lai khi vẫn gắn với danh hiệu "Anh trai nhà người ta", anh chàng lại thường xuyên trở thành biểu trưng lý tưởng của tương đối nhiều người. Độ hot của Ngô Đại Vỹ hoàn toàn có thể kể sơ qua như việc anh chàng có tới 7 triệu lượt follow bên trên trang cá nhân, cùng vô số lời mời tham gia các gameshow truyền hình.


Tuy nhiên mới đây, hot boy "triệu fan" Ngô Đại Vỹ đã hết đi một lượng to follow chỉ sau một đêm, vì sao là vì chàng trai đã công khai việc mình đã có bạn gái. Bạn gái của anh chàng là Mục Nhã Lan, một hot girl mạng cũng khá nổi giờ đồng hồ ở trung quốc với rộng 4 triệu lượt follow. Cô cô gái được biết đến với những video clip hài hước hình dáng parody, cũng tương tự những video clip làm đẹp, bên cạnh đó cũng kinh doanh mỹ phẩm online. Cả hai đa số là hot boy, hot girl, tưởng chừng vô cùng xứng đôi, mặc dù vậy phản ứng của cộng đồng mạng hoàn toàn không tích cực như vậy.

Xem thêm: Những Câu Nói Của 1977 Vlog, Những Câu Nói Hay Của 1977 Vlog

Mặc cho dù bị nhiều tín đồ "quay lưng", các lần xuất hiện trên phần nhiều chủ đề lạnh tên mạng, nạm nhưng hình như hai nhân vật bao gồm không bị tác động quá nhiều. Ngô Đại Vỹ và Mục Nhã Lan vẫn tỏ ra hạnh phúc vô cùng. Hai tín đồ thường xuyên share những hình hình ảnh "mặn nồng" bên nhau, Ngô Đại Vỹ còn khiến cho nhiều người hâm mộ khi liên tiếp nhận thêm nick name "Bạn trai nhà người ta".

Dù thay nào đi chăng nữa, tình thương làchuyện của hai người, có xứng đáng hay không, thích hợp hay không, hãy để họ tự phán xét nhỉ?