Các biểu tượng có thể bị ẩn trên màn hình nền. Để xem các biểu tượng này, hãy bấm chuột phải vào màn hình nền, chọn Xem, rồi chọn Hiển thị biểu tượng trên màn hình nền. Cách thêm biểu tượng vào màn hình nền, chẳng hạn như PC này, Thùng rác và các biểu tượng khác:

Chọn Bắt đầu , mở Cài đặt , sau đó trong Cá nhân hóa , chọn Chủ đề.

Bạn đang xem: Win 10 không hiển thị desktop

Bên dưới Chủ đề, cuộn xuống, rồi chọn Cài đặt biểu tượng màn hình nền.

Chọn các biểu tượng bạn muốn xuất hiện trên màn hình nền, rồi chọn Áp dụng OK.

Mở cài đặt Cá nhân hóa

Các biểu tượng có thể bị ẩn trên màn hình nền. Để xem các biểu tượng này, hãy bấm chuột phải vào màn hình nền, chọn Xem, sau đó chọn Hiển thị biểu tượng màn hình nền. Cách thêm biểu tượng vào màn hình nền, chẳng hạn như PC này, Thùng rác và các biểu tượng khác:

Chọn nút Bắt đầu, rồi chọn chủ đề Cài đặt > cá nhân hóa> đề.

Bên dưới Chủ đề> mục Liên Cài đặt, chọn Cài đặt biểu tượng màn hình nền.

Chọn các biểu tượng bạn muốn xuất hiện trên màn hình nền, rồi chọn Áp dụng OK.

Ghi chú: Nếu đang ở chế độ máy tính bảng, bạn không thể thấy các biểu tượng trên màn hình nền đúng cách. Bạn có thể tìm chương trình bằng cách tìm kiếm tên chương trình trong File Explorer. Để tắt chế độ máy tính bảng, hãy chọn trung tâm hành động trên thanh tác vụ (bên cạnh ngày và giờ), rồi chọn Chế độ máy tính bảng để bật hoặc tắt chế độ này.

Mở cài đặt Cá nhân hóa

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn cần thêm trợ giúp?

Bạn muốn xem các tùy chọn khác?

Khám phá Cộng đồng

Khám phá các lợi ích của gói đăng ký, xem qua các khóa đào tạo, tìm hiểu cách bảo mật thiết bị của bạn và hơn thế nữa.

Xem thêm: Đại học viện lục quân 1 ) - trường sĩ quan lục quân 1 tuyển sinh năm 2023

Các lợi ích của gói đăng ký Microsoft 365

Nội dung đào tạo về Microsoft 365

Bảo mật Microsoft

Trung tâm trợ năng

Cộng đồng giúp bạn đặt và trả lời các câu hỏi, cung cấp phản hồi và lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia có kiến thức phong phú.

Hỏi Cộng đồng Microsoft

Cộng đồng Kỹ thuật Microsoft

Người dùng Nội bộ Windows

Người dùng nội bộ Microsoft 365

Thông tin này có hữu ích không?

Không
Cảm ơn! Có phản hồi nào nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)Bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với chất lượng dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn?
Đã giải quyết vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình của tôi
Hướng dẫn không chính xác
Quá kỹ thuật
Không đủ thông tin
Không đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi bổ sung? (Không bắt buộc)

Cảm ơn phản hồi của bạn!

Nội dung mới
Microsoft Store
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty

Hôm nay một người bạn có hỏi mình về lỗi tự dưng bị mất màn hình Desktop trên Windows 10, có nghĩa là nó chỉ xuất hiện mỗi cái Start menu, còn lại trống trơn hết.

Mặc dù khởi động lại máy tính rồi nhưng vẫn vậy, kết quả là màn hình Desktop vẫn biến đi đâu mất