Sau 4 năm, Jagdish sau cùng cũng đã nhận được được tấm bởi y khoa, cậu phấn kích gọi về cung cấp tin cho mái ấm gia đình khiến mọi người như đổ vỡ òa trong niềm vui và hạnh phúc. Bà Kalyani có muốn xây cho con cháu trai khám đa khoa riêng, nhưng dường như giấc mơ trở thành chưng sĩ chưa bao giờ hết thúc đẩy Jagdish học lên mãi, vậy nên anh đã quyết định ở lại tp và thuộc Gauri học tập thạc sĩ. Để có nhà ở, Jagdish sẽ nói dối rằng anh đang kết hôn cùng với Gauri. Anh cũng sẵn sàng chuẩn bị làm tổn thương Anandi lúc nói cùng với cô rằng mối quan hệ với cô là sai lầm lớn tốt nhất anh, Jagdish cũng mặt khác cấm Anandi không được mang lại Mumbai dù bất cứ giá nào.

Bạn đang xem: Phim cô dâu 8 tuổi phần 4


coi phim
X
*

Nội dung phim

Sự lừa dối của anh, tôi sẽ lưu lại lại đến riêng mình

Nhiều lúc tôi tự hỏi, có phải anh đã từng yêu tôi???Sau 4 năm, Jagdish ở đầu cuối cũng đã nhận được được tấm bằng y khoa, cậu vui miệng gọi về tin báo cho gia đình khiến mọi fan như đổ vỡ òa trong thú vui và hạnh phúc. Bà Kalyani có muốn xây cho con cháu trai khám đa khoa riêng, nhưng ngoài ra giấc mơ trở thành bác sĩ chưa bao giờ hết tạo động lực thúc đẩy Jagdish học tập lên mãi, thế cho nên anh đã ra quyết định ở lại thành phố và thuộc Gauri học tập thạc sĩ. Để bao gồm nhà ở, Jagdish đang nói dối rằng anh vẫn kết hôn với Gauri. Anh cũng sẵn sàng làm thương tổn Anandi lúc nói cùng với cô rằng mối quan hệ với cô là sai trái lớn tuyệt nhất anh, Jagdish cũng mặt khác cấm Anandi không được mang đến Mumbai dù bất cứ giá nào.

Đau đớn, xuất xắc vọng, Anandi đã đổ bệnh. Thương bé dâu, Bhairon đã quyết định lên tp tìm Jagdish cùng chẳng may phát hiện tại Gauri đang sinh sống và làm việc cùng như vợ chồng. Để đảm bảo Gauri, Jagdish chuẩn bị sẵn sàng đối chất với Bhairon cũng giống như làm thương tổn ông lúc thẳng thừng tuyên ba sẽ cưới Gauri với tình yêu thương với Anandi chỉ là một trong những sự sai trái trong vượt khứ.

Xem thêm: Siêu Nhân Robot 1 Giờ #2 - Robot Biến Hình Siêu Nhân

Những tưởng chuyến hành trình này sẽ giúp hàn thêm quan hệ vợ ông chồng của đàn ông và con dâu, nào ngờ lại xác nhận đặt dấu chấm hết cho tình phụ thân con giữa Bhairon với Jagdish lúc anh đưa ra quyết định rời đi và khổ cực tuyên bố con trai mình vẫn chết. Bởi vì tình yêu giành riêng cho Anandi tương tự như những nỗi đau mà bé dâu phải trải qua, Bhairon sẽ tập hợp những thành viên trong gia đình để thực hiện cuộc hôn nhân gia đình khác mang lại Anandi, coi cô như phụ nữ của họ.

Trong lúc đó, sinh hoạt Mumbai, Jagdish vẫn đang tận hưởng từng phút giây tươi vui, niềm hạnh phúc trong ái tình cùng đứa bạn học Gauri. Với Gauri, sau đông đảo chuỗi ngày và ngọt ngào bên người tình, đang thật sự choáng ngợp khi phát hiển thị cô đã bị Jagdish lừa dối…Tình yêu thân Jagdish với Gauri rồi đã đi mang đến đâu? Anandi sẽ bước đầu cuộc đời mới của chính bản thân mình thế nào? Jagdish sau phần đông ngày bị chối bỏ, anh tất cả nhận được sự tha thứ của gia đình?