Thông thường, khi nhờ cất hộ lời mời kết các bạn đến một người nào đó trên Facebook thì tài khoản của chúng ta sẽ auto chuyển bạn đó sang chế độ theo dõi vào khi chờ đón họ gật đầu đồng ý kết bạn. Nếu còn muốn xem những người mình đã theo dõi trên Facebook là ai bạn cũng có thể áp dụng những cách trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Xem danh sách người mình theo dõi trên facebook


giải pháp xem người khác theo dõi mình trên Facebook phương pháp xem mình vẫn theo dõi ai bên trên Facebook Mẹo xem tín đồ đã bỏ theo dõi bên trên Facebook mang đến i
Phone cách hiển thị số người theo dõi Facebook biện pháp kiểm tra nhiều người đang theo dõi chúng ta trên Facebook

 Những người tiêu dùng mà ai đang theo dõi trên Facebook là những tài khoản mà bạn chủ động ấn theo dõi hoặc các toàn khoản mà bạn đã giữ hộ lời mời kết chúng ta nhưng chưa được đồng ý, qua biện pháp kiểm tra này, bạn cũng có thể hủy hoặc thường xuyên theo dõi những người tiêu dùng đang ở trong danh sách trên.

Thủ thuật giúp đỡ bạn xem đã theo dõi ai bên trên Facebook

Lợi ích của câu hỏi xem thông tin người mình theo dõi:+ giúp bạn biết được đã theo dõi những ai, fan nào, có danh tiếng hay không?+ góp phát hiện tại được những người đã giữ hộ kết bạn nhưng ko đồng ý.

Cách xem bạn mình vẫn theo dõi trên Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần cập nhật ứng dụng Facebook phiên bạn dạng mới tốt nhất để rất có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn gợi ý sau đây.

=> link tải Facebook mang đến Android=> liên kết tải Facebook đến i
Phone

Bước 2: Tại giao diện chủ yếu của vận dụng Facebook, các bạn chọn vào Ảnh thay mặt đại diện để truy vấn vào trang cá nhân. Trong cửa sổ trang cá nhân Facebook, chúng ta chọn vào chức năng: Chỉnh sửa cụ thể công khai.

*

Bước 3: Tiến hành kéo xuống bên dưới và tìm tới mục Đang quan sát và theo dõi --> lựa chọn Xem tất cả . Tổng thể danh sách những người dùng, trang fanpage facebook mà ai đang theo dõi vẫn hiển thị vào mục này.

Như vậy đến thao tác này là bạn đã sở hữu thể xem tín đồ mình vẫn theo dõi trên Facebook. Tại đây, bạn cũng có thể đưa ra 2 lựa chọn: thường xuyên theo dõi hoặc hủy quan sát và theo dõi . Nếu mong muốn muốn hủy theo dõi người dùng hoặc Fanpage, các bạn thực hiện nay như sau:

Đối với người dùng:

Kích chọn vào thương hiệu người dùng ao ước hủy theo dõi trên Facebook --> lựa chọn vào biểu tượng dấu tích V màu đen --> tiến hành tích chọn vào chức năng Bỏ theo dõi và quan sát để diệt xem những tin tức từ người dùng đó bên trên Facebook.

Dấu tích V cơ hội trước bây chừ đã được chuyển thành dấu +. Vì vậy là chúng ta đã diệt theo dõi trên Facebook so với người dùng đó thành công.

Kích chọn vào tên fanpage facebook muốn hủy theo dõi bên trên Facebook --> lựa chọn vào mục Đang theo dõi --> Tích lựa chọn vào công dụng Bỏ theo dõi để ko xem đầy đủ thông báo, tin tức hay clip từ trang Fanpage kia nữa.

https://9mobi.vn/cach-xem-nguoi-minh-dang-theo-doi-tren-facebook-26492n.aspx cùng với 3 bước tiến hành mà 9mobi.vn sẽ hướng dẫn mặt trên, lúc này các bạn đã có thể xem fan mình vẫn theo dõi bên trên Facebook thế nào rồi đề nghị không nào. ước ao biết những bạn đang theo dõi chúng ta trên Facebook, chúng ta cũng có thể tham khảo cách xem tín đồ khác theo dõi bản thân trên Facebook để thực hiện nhé.

Cách hạn chế người xem bài bác đăng trên vận dụng Facebook Instagram sẽ thử nghiệm tính năng được cho phép xóa tín đồ theo dõi phương pháp thêm, vứt theo dõi trang video clip trên Facebook Watch biện pháp mở theo dõi trên Facebook biện pháp xem và đọc tin nhắn đang ngóng trên Facebook Messenger

Thủ thuật coi mình vẫn theo dõi ai bên trên Facebook là giải pháp giúp người dùng có thể cai quản được danh sách những thành viên, người tiêu dùng mà bọn họ đang theo dõi trong quá trình sử dụng cũng giống như tìm phát âm các người tiêu dùng mà mình đang gửi lời mời kết bạn mau lẹ và thuân một thể nhất.Bạn sẽ xem: bí quyết xem bạn mình vẫn theo dõi trên facebook


Mẹo xem bạn đã vứt theo dõi bên trên Facebook mang lại i
Phone phương pháp xem tín đồ khác theo dõi mình trên Facebook giải pháp xem tín đồ mình vẫn theo dõi trên Facebook Cách giảm bớt người xem bài bác đăng trên ứng dụng Facebook phương pháp hiển thị số fan theo dõi Facebook

Trước đó chúng ta đã mày mò về bài toán hiển thị số fan theo dõi Facebook sẽ được tương đối nhiều người sử dụng mạng xã hội này quan tiền tâm. Cùng trong nội dung bài viết này, 24s.vn đã tiếp tục tìm hiểu cùng chúng ta cách xem mình đang theo dõi ai trên Facebook trên điện thoại Android, i
Phone của mình.

+ quăng quật theo dõi ví như như Follow nhầm người+ hủy lời mời kết chúng ta nếu như không có nhu cầu nữa


*

Kiểm tra sẽ theo dõi ai bên trên Facebook

Hướng dẫn coi mình sẽ theo dõi ai bên trên Facebook

Nội dung bài xích viết:1. Giải pháp xem mình vẫn theo dõi ai trên Facebook mang đến Android, i
Phone bên trên trình săn sóc 2. Phương pháp xem mình vẫn theo dõi ai trên Facebook qua vận dụng Facebook

1. Biện pháp xem mình vẫn theo dõi ai trên Facebook mang đến Android, i
Phone bên trên trình duyệt

Trong bài viết hướng dẫn này, 24s.vn sẽ thực hiện trên trình coi sóc Chrome. Các chúng ta có thể tải trình cẩn thận này phiên bản mới tuyệt nhất theo đường link bên dưới đây

Download Chrome mang đến AndroidDownload Chrome cho i
Phone

Bước 1 : chúng ta truy cập vào trình chú tâm web Chrome mang lại Android, i
Phone đang được sở hữu về vài thiết đặt ở trên.

Bước 2 : các bạn truy cập vào showroom đăng nhập Facebook trên điện thoại cảm ứng TẠI ĐÂY.

Bước 3 : sau thời điểm truy cập thành công truy vấn vào đia chỉ này, các các bạn sẽ đăng nhập thông tin tài khoản Facebook mà bạn muốn thực hiện bình chọn mình đang theo dõi ai bên trên Facebook.


*

Bước 4 : sau khi đăng nhập thành công vào Facebook, họ sẽ ấn chọn vào biểu tượng tài khoản của bản thân như hình dưới. Tiếp theo đó họ sẽ ấn lựa chọn mục bằng hữu .


*

- trên đây, chúng ta sẽ ấn chọn hình tượng "3 dấu chấm" ở góc trên mặt tay phải màn hình và lựa chọn mục Trang website cho máy tính để biến hóa cách hiển thị trang Facebook cá thể của mình.


*

Bước 5 : ngay lập tức lập tức, trang web Facebook cá thể của bản thân sẽ thay đổi giao diện, tuy nhiên để xem mình đang theo dõi ai bên trên Facebook, các các bạn sẽ cần nên tiếp tục ấn lựa chọn vào mục mặt đường dẫn liên kết Facebook xoá mục m.facebookvà chỉ còn lại Facebook.com/profiles như hình dưới nhưng thôi.- ở đầu cuối các các bạn sẽ ấn lựa chọn mục Đang theo dõi và quan sát để rất có thể xem mình sẽ theo dõi ai trên Facebook.


Và đấy là danh sách các tài khoản Facebook nhưng 24s.vn đã theo dõi như hình trên. Tựa như như vậy các bạn cũng sẽ biết được tài khoản Facebook cá thể của mình đang theo dõi, follow đông đảo Facebook nào hiện nay nay.

2.Cách xem mình vẫn theo dõi ai bên trên Facebook qua ứng dụng Facebook

Để khám nghiệm đang theo dõi và quan sát ai trên Facebook hiện thời người sử dụng đã có thêm biện pháp làm mới khi có thể thực hiện ngay trên vận dụng Facebook mà không nhất thiết phải sử dụng đến trình phê duyệt web mặt trên. đưa ra tiết công việc thực hiện tại để soát sổ theo dõi Facebook sẽ tiến hành 24s.vn phía dẫn cụ thể ngay sau đây.

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở vận dụng Facebook lên ->Chọn vào hình ảnh đại diện để truy vấn vào trang cá nhân của bạn -> Kéo xuống dưới lựa chọn vào chức năng Xem thông tin ra mắt của bạn.

Bước 2: Tiếp đến chúng ta tìm đến mục Đang theo dõi và lựa chọn vào Xem toàn bộ -> Danh sách tất cả những fan dùng, fanpage mà bạn đang theo dõi đã hiển thị ra. Để hủy theo dõi bạn tiến hành nhấn vào tên người tiêu dùng đó.

Bước 3: sau đó bạn nhấp vào mục Đang theo dõi ->Bỏ theo dõi để hoàn toàn quá trình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm kiếm hiểu về quá trình thực hiện nay xem mình đang theo dõi ai trên Facebook đến Android, i
Phone. Có niềm tin rằng với quá trình ở trên các bạn đã biết được tin tức về những tài khoản Facebook rồi yêu cầu không. Còn với đông đảo ai đang vướng mắc về việc làm thế nào để kích hoạt, mở nút theo dõi trên Facebook cá thể của mình, các bạn có thể xem lại bài viếtcách mở theo dõi trên Facebook để thực hiện điều này nhé.

https://24s.vn/cach-xem-minh-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-23219n.aspx cạnh bên đó, các bạn có thể tham khoả thêm về kiểu cách xem fan khác theo dõi mình trên Facebook. Liệu các bước thực hiện nay điều này có tương từ bỏ như bí quyết xem mình đã theo dõi ai trên Facebook đã vừa được 24s.vn cùng chúng ta thực hiện ở trên xuất xắc không?

bí quyết hiển thị số người theo dõi Facebook trên điện thoại thông minh Samsung bí quyết thêm, vứt theo dõi trang video clip trên Facebook Watch biện pháp xem và lên tiếng nhắn đang đợi trên Facebook Messenger Instagram đã thử nghiệm tính năng được cho phép xóa fan theo dõi bí quyết bỏ theo dõi bằng hữu Facebook trên i
Phone, diệt theo dõi anh em trên i
OS

Cách đánh giá theo dõi Facebook giúp đỡ bạn biết được mình sẽ theo dõi những ai trên Facebook nhằm từ đó gồm những tùy chỉnh cấu hình để lúc vào Facebook sẽ không thể thấy các thông tin spam, lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hiển thị bên trên Facebook của mình.

Phần lớn những người dân mà ai đang theo dõi là những người mà bạn đã gởi lời kết các bạn nhưng ko được đồng ý kết bạn, hoặc do không ít người đã full các bạn mà khi bạn gửi lời mời kết bạn sẽ được tự động hóa chuyển sang chế độ theo dõi.


Kiểm tra xem vẫn theo dõi ai bên trên Facebook

Tuy nhiên, ko phải ai ai cũng có hầu hết thông tin hữu dụng tới bạn, thậm chí có tương đối nhiều Facebook bị virus đề nghị sẽ đăng những bài viết khá khó chịu và hiển thị thông báo trên Facebook của bạn. Phần nhiều lúc như vậy, khi vào Facebook bạn sẽ cảm thấy khá cạnh tranh chịu.

Nội dung bài viết:1. Kiểm tra tín đồ theo dõi ai trên trang bị tính2. Kiểm tra fan theo dõi từ năng lượng điện thoại

Hướng dẫn chất vấn xem đang theo dõi ai trên Facebook

1. Khám nghiệm xem đã theo dõi ai trên Facebook từ đồ vật tínhBước 1: Đăng nhập vào Facebook cá thể của bạn

Bước 2: Tiếp tới bạn sẽ vào trang cá nhân của chúng ta và chọn danh sách bạn bè "friendlist"

Bước 3: sau khoản thời gian chọn mục danh sách anh em bạn chỉ việc click vào mục "Đang theo dõi" là biết những người bạn đã theo dõi là ai

2. Bình chọn xem sẽ theo dõi ai bên trên Facebook từ điện thoạiThao tác kiểm tra xem đã theo dõi ai bên trên Facebook từ điện thoại và lắp thêm tính có rất nhiều nét tương đồng, nhằm tìm hiểu chi tiết hơn mời bạn nhấn vào liên kết Tại đây.Bài viết vẫn hướng dẫn các bạn cách kiểm tra theo dõi Facebook, xem những ai mà bạn đang theo dõi. Với biện pháp này bạn thuận tiện kiểm tra coi mình đang theo dõi đều ai và có thể bỏ hoặc tiếp tục để theo dõi fan đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-xem-dang-theo-doi-ai-tren-facebook-3592n.aspx


Chỉ cùng với vài bước thực hiện, chúng ta có thể xem fan mình sẽ theo dõi bên trên Facebook, từ đó nắm rõ những tài khoản mà tôi đã theo dõi hoặc hủy theo dõi giả dụ như không hề nhu cầu. Bài toán xem khá đơn giản, nếu chưa nắm rõ thao tác, chúng ta cũng có thể tham khảo trong ngôn từ dưới đây.

Xem thêm: 88+ hình ảnh động vật dễ thương, ngộ nghĩnh nhất, hình ảnh động vật dễ thương ngộ nghĩnh


Cách xem bạn mình đang theo dõi trên Facebook bằng laptop và năng lượng điện thoại

Cách xem fan mình đã theo dõi bên trên Facebook

Facebook lưu lại lại tất cả mọi thông tin, kể cả các thông tin chúng ta theo dõi ai với hủy theo dõi và quan sát ai. Để xem xét lại bạn chỉ cần thực hiện nay theo các bước sau:

1. Giải pháp xem bạn mình đã theo dõi trên Facebook bởi điện thoại

Bước 1: Bạn truy cập vào áp dụng Facebook, tại đây bạn nhấn vào hình tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải cuối giao diện.