Mục tiêu bây giờ duy độc nhất vô nhị của Thỏ Bảy color là call đủ vốn để cung cấp 10 tập cho season đầu tiên với thời lượng dự loài kiến là 120 phút.

Bạn đang xem: Phim hoạt hình 3d

Season này còn có gì? tất cả một nhỏ Thỏ, vớ nhiên! … với một hành trình cứu lấy nhân loại khỏi thảm họa diệt vong cực gay cấn của Thỏ Bảy Màu và biệt đội rất báo đời.

Một nhỏ Thỏ thì hoàn toàn có thể làm gì để cứu cụ giới? Mà nạm giới gặp mặt thảm họa gì mà cần được giải cứu? Lỡ Thỏ không cứu vãn được thì mọi bạn đăng xuất ngoài Trái Đất hay bao gồm chuyện gì xảy ra? muốn biết thì hãy xem ngay lập tức phim nha. Mà để sở hữu phim coi thì mờ chúng ta đọc tiếp.

TẠI SAO THỎ BẢY MÀU GỌI VỐN LÀM HOẠT HÌNH?

Vấn đề đầu tiên là tiền đâu và phim hoạt hình con Thỏ cũng tương tự. Để cung ứng một tập phim hoạt hình xịn sò cực kỳ tốn kém với cần đầu tư nhiều thời gian. Nếu không có những đơn đặt hàng hiếm hoi từ nhãn hàng nhằm quảng cáo, thì Thỏ chỉ có những giọt mồ hôi nước đôi mắt chứ hiếm khi tất cả đủ khiếp phí để gia công ra một tập phim hoạt hình. Hoặc là phải rất rất mất thời gian mới tất cả một tập sau khi chị Xô dành dụm đủ tiền bởi vốn từ bỏ thân. Vì ấp ôm làm một series hoạt hình kéo dãn dài nhiều mùa, các tập coi liên tiếp không xong xuôi nghỉ, Thỏ đứng trên đây từ chiều để điện thoại tư vấn vốn từ chúng ta – những tình nhân Thỏ, tin Thỏ và ao ước thấy hồ hết phim hoạt hình unique từ Thỏ.

TRÊN HẾT, THỎ BẢY MÀU ĐÃ HÀNH ĐỘNG

Trên hành trình dài giải cứu nhân loại của mình, Thỏ Bảy màu đã bắt tay cùng studio bài bản là Sun Wolf Animation Studio. Thỏ wibu còn vẫy vùng giang hồ cùng 7Uppercut với những bản OST unique nghe là ghiền.

Thỏ Bảy màu còn để dành ra rất rất tương đối nhiều thời gian để cải tiến và phát triển nội dung kịch bản. Bằng chứng là rất xa xưa Thỏ chưa ra tập phim hoạt hình nào new hết…. Và ngoài ra còn nhiều công ty đối tác khác nữa chuẩn bị giải cứu vãn cho biểu lộ ét ô ét của Thỏ.

Và lúc đã tất cả kịch bạn dạng rồi thì sao? Thỏ Bảy Màu đề xuất vốn để làm ra phim hoạt hình đó…

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ khi ĐẦU TƯ đến MÌNH – THỎ BẢY MÀU?

– Được cười thoải mái, vui chơi giải trí với đông đảo câu chuyện vui nhộn của Thỏ Bảy Màu.

– Được thấy Thỏ – nhân đồ vật yêu thích của khách hàng xuất hiện cực sống động cùng ông Năm, chị Xô và những người bạn rất new trong một hành trình bá chấy bọ chét.

– góp phần mang hoạt hình nước ta đạt một khoảng cao new và được không ít người nghe biết hơn.

– biến đổi VIP của Thỏ Bảy Màu với được nhận thêm các phần quà có một không hai cùng tình cảm thương đến từ đội ngũ thêm vào phim. 15% vào tổng số tiền Thỏ điện thoại tư vấn vốn sẽ được sử dụng để tạo thành những phần tiến thưởng phiên bản cực kỳ giới hạn và chỉ dành riêng cho người góp vốn đến Thỏ Bảy Màu.

*

THỎ SỬ DỤNG NGUỒN VỐN NHƯ THẾ NÀO?
Chắc chắn rồi, 60% sẽ giành riêng cho việc cung cấp phim hoạt hình.5% chi phí vận hành.8% đóng thuế vat theo luật ở trong nhà nước.12% ngân sách trả mang đến platform hotline vốn, giá cả nhận tiền.15% chế tạo quà tặng ngay độc quyền.

*

BẠN CÓ THỂ GIÚP THỎ THẾ NÀO?

– Góp vốn: Hãy cùng góp vốn và đồng hành với Thỏ Bảy Màu tạo nên những phim hoạt hình.

– share các bài xích viết, thông tin về cỗ phim: Chỉ một lượt thích và share của bạn cũng đã giúp sức Thỏ siêu nhiều. Đây cũng là 1 sự ủng hộ mình mập về phương diện tinh thần giành riêng cho chúng mình.

– Thuyết phục bằng hữu cùng cỗ vũ Thỏ.

NẾU CHÚNG MÌNH ĐÃ THUYẾT PHỤC ĐƯỢC BẠN THÌ:

Đội ngũ sản xuất đã có dự định gọi vốn 1,2 tỷ cho quy trình sản xuất 3 tập đầu tiên. Vậy nếu bọn chúng mình gọi được nhiều hơn thì sao?

Càng các tiền thì đang càng làm được nhiều tập phim hơn đó.

*

ỦA CẦN NHIỀU TIỀN ĐỂ LÀM HOẠT HÌNH VẬY SAO?

Nếu bạn chần chừ nhiều tiền để triển khai gì thì nhanh lẹ bơi vào đó xem bé Thỏ làm phim hoạt hình nhé! không phải là nhân vật hoạt hình tự quay mình đâu. Những phân cảnh trong phim hoạt hình Thỏ Bảy Màu sẽ được thể hiện một phương pháp truyền thống, tức là được vẽ với diễn hoạt từng cảnh một bằng tay. Nên nhiều lúc vẽ ngừng thì Thỏ Bảy màu sắc cũng sắp thành phai và nhạt màu luôn.

Giai đoạn tiền phân phối của một bộ phim hoạt hình sẽ bao gồm các công đoạn như viết kịch bản, dựng kịch bản phân cảnh, tuyển lựa chọn diễn viên với thu âm (dĩ nhiên là vào một studio với thiết bị âm thanh có quality hàng đầu), sản xuất hoạt hình ảnh (diễn hoạt bảng phân cảnh cùng những đoạn hội thoại đã có ghi lại), xây đắp (phông nền, nhân vật, đạo cụ, hiệu ứng), mình màu (của số đông mô hình, hiệu ứng, nền, đạo cụ, v.v.vừa được thiết kế), chỉnh sửa thời gian (công bài toán yêu ước người tiến hành cần đề xuất chỉnh ở từng cơ thể và những lớp khác nhau để có hoạt động mượt nhưng mà nhất).

Sau tiến độ tiền sản xuất, Thỏ vẫn gửi toàn bộ những ngôn từ đó mang lại một studio siêng nghiệp, nơi không ít artist vẫn vẽ thêm những yếu mình không giống cho đều khung ngoài ra bố cục, layout, bốn thế nhân vật, hoạt ảnh, keyframes, color sắc, và sau cuối là bản thân hợp toàn bộ lại làm cho ra chào bán thành phẩm.

Tiếp đến, nó sẽ quay về với Thỏ nhằm đội ngũ sản xuất soát sổ và đề xuất một số gắng đổi bé dại để nâng cao sản phẩm. Sau không ít vòng kiểm tra, một bộ phim truyền hình hoạt hình về nhỏ Thỏ nóng sốt vừa thổi vừa xem vẫn ra lò.

Nếu chúng ta nghĩ vậy là hoàn thành thì đầy đủ chuyện vẫn không những thế đâu nhé. Lũ mình sẽ thường xuyên với giai đoạn hậu kỳ. Những hoạt hình ảnh sẽ được mài giũa và sửa đổi lại lần nữa cũng giống như team cấp dưỡng sẽ chế tạo hiệu ứng âm thanh, music để phim trở đề xuất thu hút hơn. Mọi hiệu ứng âm thanh, music và đoạn đối thoại của nhân vật cũng biến thành được phối kết hợp ăn khớp cùng các hoạt động hình hình ảnh trong bước cuối cùng của quá trình sản xuất này.

Vì tiến trình sản xuất có tương đối nhiều bước tinh vi nên vấn đề nhờ mang lại sự cung ứng của hồ hết nhân sự chuyên nghiệp hóa là điều hiển nhiên. Cũng chính vì vậy, việc ngân sách tăng cao là vấn đề không thể kị khỏi. Mặc dù nhiên, bọn chúng mình cam đoan số tiền này sẽ tiến hành sử dụng đúng mục đích và hợp lí nhất – để đem về cho chúng ta những thước phim rất tốt với nội dung.

ĐỘI NGŨ SẢN XUẤT VÔ CÙNG BÀI BẢN VÀ CHUYÊN NGHIỆP.

*

– Huỳnh Thái Ngọc: bạn có biết cục bộ nội dung phim hoạt hình của Thỏ Bảy màu sắc đều vị Ngọc tự bản thân sáng tác. Ngọc là bạn con của vùng đất đậy Vò, Đồng Tháp với niềm mê mệt vẽ vời to lớn. Bền chí theo xua Thỏ Bảy Màu của bản thân hơn 8 năm trời, mẫu Ngọc dấn lại được là sự việc yêu quí của khán giả giành riêng cho Thỏ. Ngọc đã và đang cho reviews những tựa sách như Thỏ Bảy màu – Timeline Của Tui gồm Gì?, Thỏ Bảy color Và những người dân Nghĩ Nó Là Bạn… Ngọc còn được vinh dự được xếp hạng trong top những nhà sáng tạo nội dung bên trên youtube với kết quả này là nút tiến thưởng đầu tiên chỉ với sau 6 đoạn phim hoạt hình Thỏ Bảy màu.

– Leo Dinh: Leo DINH là bạn sáng lập và điều hành doanh nghiệp Sun Wolf Animation Studio. Leo Dinh gồm một tình yêu khổng lồ lớn giành cho phim phim hoạt hình từ bé. Sau khi xuất sắc nghiệp cử nhân ngành Multimedia Design trên Swinburne University (Australia), Leo Dinh trở về nước ta để phát triển các dự án phim hoạt hình của riêng mình. Rất nổi bật trong đó là các dự án phim phim hoạt hình Con Rồng cháu Tiên: Chuyện chưa kể (2017), U Linh Tích Ký: Bột kỳ diệu (2021). Lúc này Leo DINH vào vai trò là chiến lược gia mang lại Thỏ Bảy Màu.

– Nguyễn Tiến Sơn: Đồng gây dựng Sun Wolf Animation Studio, sơn là Đạo Diễn và đồng tiếp tế cho series phim hoạt hình Thỏ Bảy Màu. Mang tinh thần của một người trẻ, đầy nhiệt huyết, cùng yêu hoạt hình, Sơn không lo học hỏi tương tự như thử mức độ ở những lĩnh vực không giống nhau trong ngành vui chơi sáng tạo. Sơn đó là nhân tố thúc đẩy chất lượng sản xuất series phim hoạt hình của Thỏ Bảy Màu.

Dàn cast vô cùng ấn tượng, với những màu sắc riêng biệt.

– Đỗ è cổ Thủy Tiên: Với hóa học giọng đặc biệt quan trọng và lôi kéo của mình, Đỗ è cổ Thuỷ Tiên đó là người đang thể hiện nên một Thỏ Bảy color sinh động, thơ ngây và chiếm phần được cảm tình của đông đảo cư dân mạng.

– Nguyễn Ngọc Minh Trang: Minh Trang là cô bé xinh xắn, tài giỏi với số lượng dân cư theo dõi cực mập trên các trang mạng thôn hội. Trước đây, cô từng là một trong thành viên của group hài lừng danh FAPTv. Hiện nay, Trang đang chuyển động trong nghành nghề dịch vụ nghệ thuật với mục đích là ca sĩ, KOLs, hot Tik
Toker, You
Tuber,…

– Harvey Nguyễn (Thành Vỹ): Thành Vỹ từng là biên kịch, lồng tiếng, diễn viên cho Fap
Tv, action C, THỏ Bảy Màu,… với tương đối nhiều tác phẩm được công chúng review cao. Anh cũng là sinh viên của Cao đẳng văn hóa truyền thống Nghệ thuật thành phố hồ chí minh và ngôi trường Đại học Sân khấu – Điện hình ảnh Tp. Hồ nước Chí Minh.

– Huy bò Thái: Huy trườn Thái là giảng viên với founder của Lafay. Anh cũng là giảng viên của trường nhạc dịu MPU tại Việt Nam. Huy bò Thái còn là 1 người chuyên hòa âm, phối khí cho thành phầm âm nhạc của rất nhiều nhân đồ gia dụng hoạt hình, người khét tiếng như: A Box of Siin, Thỏ Bảy Màu, Phương Thanh,…

Sự đồng hành của những công ty tất cả tiếng trong nghành nghề dịch vụ hoạt hình, âm nhạc và cung ứng đồ chơi.

– Sun Wolf Animation: Một Studio phim hoạt hình có niềm khát khao sở hữu hoạt hình nước ta vươn tầm nhân loại với hầu hết nét rực rỡ văn hoá riêng.

– 7 Uppercut: team nhạc 7UPPERCUTS vốn đang khá quen thuộc với những bạn trẻ yêu dấu dòng nhạc punk năng hễ và đầy sức sáng tạo. Một vài tác phẩm tiêu biểu vượt trội của ban nhạc có thể kể mang đến là: No Internet, YÊU, Duma Song,…

– 8k Creative: Đây là startup đã từng gọi vốn thành công trên công tác Shark Tank với thương mại dịch vụ chuyên kiến thiết và sản xuất mô hình độc đáo, có 1 0 2 cho các đối tác trong và quanh đó nước.

NẾU GỌI VỐN THÀNH CÔNG THÌ CHÚNG MÌNH SẼ LÀM GÌ?

Chắc chắn là nên sản xuất tức thì và luôn luôn rồi? Đây được coi là dòng thời gian thêm vào nếu chúng mình call đủ vốn.

*

CÒN NẾU GỌI KHÔNG ĐỦ TIỀN THÌ SAO?

Chắc chắn là vẫn sẽ làm chúng ta nhé!

RỦI RO lúc GỌI VỐN LÀ GÌ?

Giống như khi bạn đầu tư vào khuôn khổ nào đó, mọi việc đều có rủi ro độc nhất định.

– chúng mình rất có thể trễ deadline do một số lý do bất đắc dĩ như trục trặc về kỹ thuật xuất xắc sự cố, tai nạn ngoài ý muốn không thể kị khỏi.

– Những rủi ro khủng hoảng không mong ước như thiên tai rất có thể xảy ra ảnh hưởng đến việc làm phim. Trong trường phù hợp này xảy ra, bộ phim truyện có thể ko được chấm dứt đúng như quy trình được mong đợi xuất xắc nội dung có phần biến hóa so với mong muốn của bạn,

– rủi ro khủng hoảng về việc phim giới thiệu không giống như với đầy đủ gì bạn mong mỏi đợi. Việc vừa lòng kỳ vọng của vớ cả khán giả là trọng trách bất khả thi. Nhưng bọn chúng mình chắc chắn là sẽ có tác dụng phim rất là nghiêm túc, bảo đảm an toàn chất lượng và nỗ lực sẽ ko để các bạn thất vọng.

– nếu như không gọi đủ vốn, bọn chúng mình đang gửi email cho các backers với 2 phương pháp để các bạn lựa chọn: một là chúng mình sẽ hoàn lại lại số tiền chúng ta đã ủng hộ; nhì là các bạn vẫn chấp nhận cho phép bọn chúng mình thực hiện số chi phí đó để làm phim trong năng lực cho phép. Tuy nhiên, với cách thực hiện 2 thì phần quà tặng cho những nhà hảo trọng điểm đóng góp cũng sẽ có sự thay đổi.

Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề con thỏ hoạt hình tiên tiến nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem cụ thể phía dưới bài bác viết.

Xem thêm: Các Địa Điểm Cắm Trại Qua Đêm Ở Ba Vì Bạn Đã Đi Chưa? Nhà Nhà Đi Cắm Trại Ba Vì Bạn Đã Đi Chưa

con thỏ hoạt hình

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Hình ảnh Thỏ hoạt hình PNG bé Thỏ Thỏ trắng Thỏ phim hoạt hình PNG PNG vào suốt cùng Vector để tải xuống miễn phí

Vừa rồi các bạn đã chiêm ngưỡng bộ sưu tập con thỏ hoạt hình, bạn hãy nhanh tay tải về gần như hình ảnh ưng ý tốt nhất về con thỏ hoạt hình. Xem các nội dung không giống tại hình hình ảnh đẹp vì website eivonline.edu.vn tổng hợp và biên soạn.