Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook

Cách tra cứu lại password Facebook

Cách xóa sản phẩm loạt nội dung bài viết trên Facebook

Cẩn trọng mã độc nguy khốn đang lan nhanh trên Facebook

Cách khôi phục thông tin tài khoản Facebook


Một nửa con số i
Phone hoàn toàn có thể được sản xuất tại Ấn Độ và nước ta apple sửa lỗi sọc màn hình trên i
Phone 14 Pro apple sắp ra mắt máy Mac có màn hình cảm ứng? Động thái mới của Apple khiến cho Samsung cùng LG trớ trêu táo trang bị chip Wi
Fi riêng đến i
Phone?

Hiện có khá nhiều người vướng mắc về việc trang Facebook cá thể không hiển thị con số người sẽ theo dõi. Làm cụ nào nhằm khắc phục triệu chứng trên?

*
7 mẹo hay trên Facebook có thể bạn không biết
(PLO)- Xóa lịch sử tìm kiếm, xem rất nhiều hình ảnh đồng đội vừa dấn Like, truy vấn hộp thư bí mật hay tải tổng thể dữ liệu Facebook… là hầu hết thủ thuật hay trên Facebook rất có thể bạn không biết.

1. Kích hoạt tùy chọn cho phép theo dõi

Đầu tiên, hãy chắc hẳn rằng rằng chúng ta đã kích hoạt tùy chọn chất nhận được người khác theo dõi bằng phương pháp mở trình duyệt, singin vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Sau đó, truy vấn vào phần Settings (cài đặt) > Public Posts (bài viết công khai) > Who can follow me (ai rất có thể theo dõi tôi) > Public (mọi người).

Bạn đang xem: Xem số lượng người theo dõi facebook

*

Bật tính năng chất nhận được người không giống theo dõi Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

Tương tự, nếu đang sử dụng i
Phone, bạn hãy mở ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng menu ở góc cạnh phải dưới và lựa chọn Settings (cài đặt) > trương mục settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Đối với những thiết bị Android, chúng ta cũng mở Facebook và truy cập vào phần trương mục settings (cài đặt tài khoản) > Public post (bài viết công khai) > Public (mọi người).

*

Lưu ý, giả dụ đã nhảy tùy chọn có thể chấp nhận được theo dõi công khai nhưng bên trên trang Facebook cá nhân vẫn ko hiện số lượng người quan sát và theo dõi nghĩa là tài khoản của bạn chưa có ai theo dõi.


2. Cách hiển thị con số người theo dõi

Đầu tiên, các bạn hãy mở trình chú ý và truy cập vào trang Facebook cá nhân, nhấp chuột tùy chọn Edit Profile (chỉnh sửa trang cá nhân) trên phần hình ảnh bìa, sau đó, kéo xuống bên dưới và ghi lại vào ô Followers (người theo dõi).

*

Nếu đã sử dụng điện thoại cảm ứng Android hoặc i
OS, người dùng chỉ việc mở ứng dụng Facebook và truy cập vào trang cá nhân, kế tiếp kích vào tùy chọn sửa đổi trang cá thể > Chỉnh sửa cụ thể > người theo dõi. Kể từ thời điểm này, số lượng người theo dõi sẽ được hiển thị ngay lập tức trên trang Facebook cá nhân.

*

Hy vọng với hầu như mẹo bé dại mà Kynguyenso.plo.vn vừa ra mắt bên trên, bạn đọc rất có thể dễ dàng bật/tắt mọi phần thông tin không cần thiết trên Facebook. Bên cạnh đó, fan dùng cũng có thể xem thêm một số mẹo tốt khác như3 bí quyết tắt tính năng tự động hóa phát video clip hoặc
Cách ẩn danh sách bạn bè trên Facebook.

Nếu cảm giác hữu ích, bạn hãy nhớ là chia sẻ nội dung bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc nhằm lại comment khi gặp rắc rối trong quy trình sử dụng.

*
biện pháp đăng nhập Facebook không cần mật khẩu
(PLO)- bản lĩnh Profile Picture chất nhận được người cần sử dụng đăng nhập Facebook cấp tốc hơn mà không cần phải nhập mật khẩu.
MINH HOÀNG

Facebook gồm rất nhiều tác dụng mà chúng ta có thể nghe qua hoặc là chưa chắc chắn tới. Nhưng bạn theo dõi chắc hẳn rằng bạn đã từng nghe qua rồi nè. Chính vì nó thiệt sự rất phổ biến. Thế nhưng bạn sẽ biết cách xem fan theo dõi trên Facebook tốt chưa? tuy rất đơn giản dễ dàng nhưng thật sự vô cùng ít tín đồ biết đến. Hãy thuộc theo dõi phần sau. Quanh đó ra, hãy contact Ching mua folllow Facebook lúc cần.

 Tại sao chúng ta xem lượt follower?

Có phải có không ít nguyên ngân khiến cho bạn tò mò và hiếu kỳ muốn xem ai quan sát và theo dõi mình tuyệt không? dưới đây Ching kinh doanh sẽ trình bày một số trong những lý do:

Bật chế độ theo dõi
Tò mò bao gồm ai quan sát và theo dõi mình
Biết được phần đa ai bản thân không chấp nhận kết bạn
Xem được người đang theo dõi bản thân trên Facebook
Chặn những người mà bạn không muốn họ theo dõi và quan sát mình

Tiếp theo mình đã hướng dẫn chúng ta cách xem và bật chính sách theo dõi.

Hướng dẫn coi ai quan sát và theo dõi trên Facebook

Sau trên đây Ching marketing sẽ giải đáp hai giải pháp xem và bật tính nang hiển thị số bạn theo dõi bên trên facebook

1. Phương pháp để biết nhiều người đang theo dõi bản thân trên Facebook trên thiết bị tính

Nhưng trước tiên bạn pahir nhớ truy cập vào facebook. Quá trình thực hiện:

Bước 1: Tại vệt mũi tên ngay lập tức góc đề xuất trên màn hình, các bạn chọn “ setup & quyền riêng rẽ tư”.

Xem thêm: Dạy Trẻ Lớp 1 Đánh Vần - Hướng Dẫn Trẻ Học Đánh Vần Tại Nhà

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Làm sao để tìm hiểu ai theo dõi bản thân trên facebook

Kết luận

Như vậy, Ching sale đã trình làng cho các bạn hai bí quyết xem bạn đang theo dõi mình trên Facebook. Đồng thời này cũng là cách giúp đỡ bạn biết cách nhảy hiển thị số bạn theo dõi Fcebook. Chúc bạn cũng có thể áp dụng thành công.