Sao: La Hầu: hay sinh các điều trái ý, dễ gặp tai nạn, nhỏ đau. Cuộc sống thường sinh nhiều việc rắc rối, tăm tiếng thị phi, thân dễ bệnh tật nạn, bạc đãi tiền hao tốn.

Bạn đang xem: Xem tử vi 2017 cho tuổi bính thìn 1976

Hạn: Diêm Vương: dễ sinh tranh chấp, kiện thưa, và bạn dạng thân dễ dàng mắc các bệnh ngày tiết áp, tim mạch.

Vận niên: Mã Ngộ Đao (Ngựa trúng thương): Vận niên xấu, trong giao tiếp thường bị lose thiệt. Rét nảy, tranh chấp, lại còn hại đến bản thân. Nên bình yên trong đầy đủ việc, dĩ hòa vi quý, chịu đựng lùi một cách để kị thất bại.

Mệnh: Thổ: chạm mặt năm Hỏa Bình thường

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: hợp với màu: đỏ, vàng - tương khắc với màu: xanh


*

Quý Cô tuổi Bính Thìn là người khôn ngoan, sáng sủa suốt, dìm xét tinh tế, dễ nắm bắt thời cơ, dễ thành công trên phố đời. Tuy nhiên nhi đàn bà nhưng không hay tình, có không ít nam tính, có lòng từ bỏ tin và sẵn sàng gật đầu sóng gió nhằm lèo lái con thuyền đến bến.Đa phần, Quý Cô không nhiều khi chấp nhận với hiện nay tại, chỉ mong muốn vươn lên đề nổi tiêng với nhiều tham vọng. Cùng với lòng trường đoản cú hào, vượt tin vào sự khôn ngoan, toan tính của bản thân nên ít chịu đựng nghe lời bàn bạc, bởi vậy rất khó có người cộng sự, hợp tác ký kết chân tình.Cuộc sống có không ít sôi động, lên thác xuống ghềnh, bôn ba đây đó tuy thế không lùi bước, còn rước đó làm cho niềm vui. Bởi vậy, sự nghiệp có lúc lên cao, có những lúc xuống thấp. Kế bên Quý Cô sinh vào ngày hạ và những tháng 3, 9, 12 Âm lịch new được an nhàn, mái ấm gia đình hạnh phúc.


Công bài toán làm ăn uống thuận lợi, tiền bạc tăng, mưu sự dễ thành. Tuy nhiên thường sinh chuyện bi thiết lo về công việc. Bất lợi trong việc tuyên chiến và cạnh tranh hay tranh chấp. Quá trình làm ăn tương tự như trong giao tế phải tránh chuyện xích mích, hơn thua. Càng lạnh giận càng chiến bại thiệt nhiều.
Quý các bạn là bạn nhiều tình cảm, mà lại cương quyết lúc đã có lập trường, ít đổi thay, ưu tiền về lý trí, sự nghiệp sự nghiệp nhiều hơn. Năm nay có các bước làm ăn phải dồn nhiều tâm tri, cảm xúc từ đó, trở bắt buộc lãnh đạm. Trường hợp đã tất cả gia đình, nên ân cần nhiều, đến chồng con. Vợ ck dễ sinh sự bất đồng. Đừng để bởi nống giận độc nhất vô nhị thời, mang tới hậu trái tai hại, phân tách ly. Quan hệ bằng hữu không mấy giỏi đẹp, thường xuyên sinh đôi co, tranh chấp và hoàn toàn có thể bị tai tiếng, dẫn đến “lời qua giờ lại”, thêm rối ren vào cuộc sống. Năm nay, đừng đảm đương chuyện người, dường như không ơn, còn bị oán. Những chuyện bi hùng phiền tự trong mái ấm gia đình đến các mối quan hệ giới tính thân thuộc.Đối với Quý chúng ta còn độc thân, trong năm này khó gặp được bạn vừa ý, tình yêu chỉ loáng qua, không vui mà hơn nữa bị tai tiếng. Nếu như đã tất cả ý trung nhân, mong tiến tới sự việc lập gia đình, sẽ không có gì tránh kỵ.Quý bạn hợp với người tuổi tiếp giáp Dần (44 tuổi), Ất Mão (43 tuổi), Đinh Tỵ (41 tuổi); tự khắc kỵ cùng với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất(48 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi).
Cần quan tiền tâm nhiều hơn thế nữa đến sức khỏe nhất là các bệnh phụ khoa. Ngoài ra cần phòng tai nạn ngoài ý muốn phạm thân. Tài xế cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Diến biến những tháng năm 2017 tuổi Bính Thìn 1976:

Tháng Giêng : cẩn trọng trong công việc. Hữu dụng lớn buộc phải phòng hung họa. Tháng 2: tài lộc dồi dào.Tháng 3: Có khó khăn cũng vượt qua. Được không ít người dân giúp đỡ.Tháng 4: Gia đinh bao gồm tin vui. Tốn hao nhung được việc.Tháng 5: các bước thuận lợi.Tháng 6: có lợi về đơn vị đất. Cảnh giác giấy tờ.Tháng 7: mái ấm gia đình hay phiên bản thận có fan bệnh nạn.Tháng 8: tài lộc tốn hao. Nhiều việc rối rẩm.Tháng 9: phòng tiểu nhân gây tranh chấp, gây nặng nề khăn. Tài lộc khó khăn
Tháng 10: Nhiều bài toán lo âu.Tháng 11: Gia đình, tình cảm có rất nhiều việc nên giải quyết.Tháng 12: Đi xa nên cẩn trọng Phòng tai nạn, mất của.

Lưu ý: Thuật toán được dùng cho chuyên mục "Xem Tử Vi" được sử dụng dựa trên cách An Sao tử vi trong lá số tử vi ( tuy thế chỉ phụ thuộc vào Năm sinh, không tồn tại Giờ sinh, tháng Sinh và Ngày sinh) có nghĩa là một số các Sao được an theo Năm sẽ được đem ra nhằm luận giải. Do đó sự luận đoán chỉ tất cả tính phổ biến chung không trả toàn đúng mực đối với ngôi trường hợp có đủ cả giờ sinh, tháng sinh và Năm sinh. Mặc dù nhiên, ko thể có một cá thể hay một bầy nào dám xác định hay kiểm hội chứng luận giải này là đúng chuẩn do do huyền học lộ diện từ rất lâu đời, tài liệu sách vở của chi phí nhân nhằm lại luôn luôn bị sửa chữa, thay đổi, thêm thắt, định kiến...do đó, độc giả hãy để ý đến kỹ trước khi quyết định. Shop chúng tôi đưa ra các hiệu quả này để chúng ta đọc có thể tham khảo như một sự chiêm nghiệm về cuộc sống đời thường chứ không phải một lời khuyên tốt khuyến khích thực hiện hoặc tin theo một bí quyết mù quáng. Mỗi cá nhân có một Nghiệp khác nhau, không người nào giống ai. Giải pháp Nhân trái là bắt buộc nghĩ bàn thuộc tận họ nên làm nhiều Phước Thiện (việc tốt) để cung ứng cho số đông Quả Thiện (điều tốt đẹp) sinh khởi, cản trở sút những quả Khổ (điều xấu ác) sanh khởi. Chúng ta nên kiêng xa những việc ác nhằm Quả Thiện sanh khởi không bị cản trở, cũng giống như hạn chế Duyên để Quả Khổ sanh khởi các hơn.

Xem thêm: Xem phim mặt nạ anh hùng tập 28, xem phim mặt nạ cô dâu tập 28

Lich
Van
Nien365.com không trí tuệ sáng tạo ra các nội dung này với không phụ trách về phiên bản quyền câu chữ dịch vụ.

*

*

Tử Vi Bính Thìn
Vận Hạn Bính Thìn
Bính Thìn và Phong Thủy
Màu dung nhan Hợp Tuổi
Năm Sinh Con
Xem Tuổi có tác dụng Nhà
Xem Tuổi vợ Chồng
Đặt Tên cho Con
*

Theo quan niệm dân gian, mọi cá nhân vào từng năm gồm một sao chiếu mệnh, toàn bộ có 9 ngôi sao, cứ sau 9 năm lại luân phiên quay lại ứng với 1 cá nhân. Cơ mà cùng một tuổi, cùng một năm, bầy ông và đàn bà bao gồm sao chiếu mệnh không giống nhau. Cũng theo quan niệm ấy trong 9 ngôi sao này còn có những sao giỏi và cả sao xấu. Cùng mày mò xem năm 2017 phái nữ Bính Thìn 1976 có sao như thế nào chiếu mệnh và cách để cúng sao giải hạn nhé!Tuổi: Bính Thìn , Mệnh: Sa trung thổ, Giới tính: Nữ
Năm xem: 2017 – Đinh Dậu

*

Chi tiết
Sao chiếu mệnh: năm nay bạn bị sao La Hầu chiếu mệnh.Vận hạn:La hầu hạn ấy nặng trĩu thay
Tháng gjêng mon bảy kiêng ngay chẳng hiền
Môn trung đổ bội nghĩa hao tiền
Tửu nhan sắc tài khí đảo điên như là
Đàn ông nặng nề hơn lũ bà
Nữ nhân khẩu thiệt sinh mà giận nhau
Hao tài tốn của nhỏ đau
Sinh ra ẩu đả lao đao chẳng hiền
Đàn ông vận mạng bất yên
Tai nạn phản nghịch phúc của chi phí tốn hao
Ăn ở ngay thật chẳng sao
Rủi gặp mặt nguy hiểm ốm đau dịu nhàng
Là vì chưng sao chánh thất con kiến hung tai, do đó năm nào người dân có bị sao La Hầu, coi như năm đó bị xấu, nhưng nam giới kỵ nhiều hơn Nữ giới. Sao này chiếu mệnh thường đem lại những điều rủi ro liên quan tiền đến biện pháp pháp, công quyền, tranh cãi, nạp năng lượng nói thị phi, tai nạn, bênh tật về tai mắt, tiết huyết, hao tài. Những chuyện phiền muộn, sầu bi. Xấu độc nhất là tháng giêng và tháng 2 âm lịch.Mẹo giải phóng sao xấu: chế độ là sao xấu thuộc tử vi ngũ hành nào tiết sút đi, còn sao giỏi thì chọn tử vi ngũ hành tương ứng, hoặc sinh ra ngũ hành đó. Nỗ lực thể:Sao La Hầu thuộc tử vi ngũ hành Kim. Cần sử dụng Thủy tiết, đeo trang sức đẹp đá quý màu black như: đá núi lửa, thạch anh đen, thạch anh tóc đen…

Lễ giải Sao
Chuẩn bị: Hương, hoa quả, phẩm oản, tiền vàng, 36 đồng tiền, mũ Vàng, bài vị (giấy) màu kim cương ghi tên: Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân. Xếp 9 ngọn nến xếp theo hình:

Sau kia thắp 9 ngọn nến trên, lạy 9 lạy về hướng Bắc.Thời gian: 21h mang đến 23h ngày mùng 8 sản phẩm tháng.Văn khấn hóa giải sao La số đông sau:Nam tế bào a di Đà Phật!Nam mô a di Đà Phật!Nam tế bào a di Đà Phật!Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc hoàng thượng đế.Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực tử vi Tràng Sinh Đại đế.Con kính lạy ngài Tả phái nam Tào Lục Ty Duyên Thọ
Tinh quân.Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân
Con kính lạy Đức Thượng Thanh phiên bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.Tín chủ nhỏ là: …………….. Bây giờ là ngày mùng 8 tháng …… năm 2017Tín chủ nhỏ thành chổ chính giữa sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén trọng điểm hương thiết lập cấu hình linh án trên (địa chỉ) ……………. để gia công lễ hóa giải sao La Hầu chiếu mệnh.Cúi mong muốn chư vị chấp kỳ lễ bạc tình phù hộ phù trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con chạm mặt mọi sự lành, tránh hầu hết sự dữ, gia nội bình yên, an khang.Tín chủ con lễ bội bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.Nam tế bào a di Đà Phật!Nam tế bào a di Đà Phật!Nam mô a di Đà Phật!