Việc xóa tài khoản thanh toán giao dịch quảng cáo bên trên Facebook nhiều khi bạn nghĩ về không cần thiết nhưng vào một vài trường hợp cũng có chức năng hơn là các bạn nghĩ đấy. Thẻ thanh toán giao dịch bị vô hiệu hóa lực, quá hạn hoặc không muốn tài khoản đó liên kết với chiến dịch pr Facebook của bạn cũng có thể là những tại sao khiến bạn muốn xóa tài khoản thanh toán quảng cáo Facebook.

Bạn đang xem: Xóa phương thức thanh toán facebook

Cùng tò mò với bọn chúng mình bí quyết xóa tài khoản quảng cáo facebook qua bài viết dưới phía trên nhé!

1.Tài khoản thanh toán quảng cáo Facebook là gì?

Tài khoản giao dịch thanh toán quảng cáo Facebook hiểu đơn giản và dễ dàng là phương thức thanh toán giao dịch bạn tuyển lựa để kết nối với thông tin tài khoản quảng cáo Facebook. Đây là câu hỏi bạn link thẻ bank với tài khoản quảng cáo Facebook. Và các bạn sẽ thanh toán tiền truyền bá Facebook thông qua thẻ ngân hàng này.

Khi giao dịch tiền truyền bá Facebook chúng ta phải sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard. Đối với thẻ visa để chạy và giao dịch quảng cáo Facebook có 2 nhiều loại chính:

Thẻ Visa Debit: với một số loại thẻ này bạn phải nạp tiền vào thẻ rồi sau đó mới chạy quảng bá facebook bởi thẻ visa được. Giao diện như “thuê bao trả trước” vậy.Thẻ Visa Credit: thẻ này thì bank sẽ ứng tiền cho bạn dùng chạy lăng xê trước, rồi cuối tháng sẽ trả lại tiền mang lại ngân hàng, các loại này giống hệt như “thuê bao trả sau”. Thủ tục làm thẻ credit khó hơn không hề ít so cùng với debit.

Bạn rất có thể lựa chọn nhiều ngân hàng để thanh toán. Tuy vậy bạn nên tìm hiểu thêm môt vài ngân hàng có tính bình ổn cao khi giao dịch quốc tế ổn định như Vietcombank, ngân hàng á châu – Á Châu Bank, Techcombank, BIDV.

2.Những xem xét khi xóa tài khoản giao dịch quảng cáo Facebook

Bạn đề xuất là quản trị viên của thông tin tài khoản quảng cáo thì mới có thể gỡ phương thức thanh toán.Nếu bạn muốn gỡ phương thức giao dịch thanh toán chính nhưng cũng muốn tiếp tục lăng xê trên Facebook, thứ nhất hãy thêm một phương thức thanh toán khác.Nếu từng thêm phương thức giao dịch thanh toán vào tài khoản Facebook (chẳng hạn như để sở hữ game xuất xắc ứng dụng), thủ tục đó sẽ tiến hành liệt kê là một trong những trong các phương thức giao dịch thanh toán của bạn. Bạn có thể gỡ phương thức giao dịch đó nếu như không cần cách thức này vào tài khoản.

Lưu ý: Trước khi gỡ cách thức thanh toán, hãy bảo đảm an toàn bạn đã thanh toán giao dịch mọi dư nợ trong tài khoản.

Nếu bạn vẫn tồn tại quảng cáo đã chạy. Trước tiên, bạn phải tạm dừng các quảng cáo đang hoạt động và thanh toán mọi dư nợ. Hãy chờ về tối đa 48 giờ sau khoản thời gian tất cả quảng cáo trợ thời dừng, phòng khi việc ghi dìm sự khiếu nại quảng cáo gồm độ trễ. Hiện tượng trễ có thể xảy ra vì một số nguyên nhân như kết nối điện thoại di hễ kém và hệ thống chậm trễ.

Sử dụng nút Thanh toán ngay để giao dịch thanh toán mọi dư nợ trên thông tin tài khoản rồi liên tiếp gỡ cách thức thanh toán.

3.Cách xóa tài khoản giao dịch quảng cáo trên Facebook

Đối với cách gỡ thẻ Visa trên Facebook, chúng ta có thể làm theo quá trình hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: truy vấn vào “Trình cai quản quảng cáo” tiếp đến chọn phần “Cài đặt”.

Tại thiết lập bạn lựa chọn “Phương thức thanh toán” cùng nhấp vào “Hiển thị thêm”. Khối hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả các phương thức thanh toán mà ai đang sử dụng.

Bước 2: lựa chọn tài khoản thanh toán mà bạn có nhu cầu loại bỏ và nhấp “Gỡ”.

*
Cách xóa tài khoản thanh toán quảng cáo Facebook

Bước 3: Tại màn hình hiển thị xác nhận, lựa chọn vào “Xóa” để chứng thực thao tác.

Vậy là chỉ sau vài bước đối chọi giản bạn đã sở hữu thể gỡ một tài khoản ngân hàng khỏi phương thức thanh toán giao dịch của mình. Nếu như muốn gỡ, 2. 3 hoặc những hình thức bạn cũng có thể làm từng bước giống như như trên.

4.Thay thay đổi tài khoản giao dịch thanh toán chính vào quảng cáo

Trường hợp bạn có nhu cầu xóa tài khoản cũ, hiện tại đang là phương thức giao dịch chính mang lại chiến dịch quảng cáo với vẫn mong nó chạy và vận động bình thường. Cách tốt nhất là hãy thay đổi phương thức chính để thanh toán.

Để thực hiện hành động này cũng khá đơn giản. Nhưng trước tiên, chúng ta vẫn phải đảm bảo an toàn rằng mình tất cả quyền cai quản trị viên so với tài khoản pr này. Kế tiếp làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: Đi mang lại “Trình thống trị quảng cáo” và lựa chọn vào mục “Cài đặt”.Bước 2: Tại đây hãy tìm “Phương thức thanh toán”. Chọn vào “Hiển thị thêm” để xem danh sách tất cả những phương thức bạn đang sử dụng.Bước 3: chọn phương thức thanh toán mà bạn có nhu cầu sau đó lựa chọn lệnh “Đặt làm cách tiến hành chính” để chứng thực hành động nạm đổi.
*

Phương thức này đang được cập nhật ngay sau đó. Cơ mà hãy lưu ý hai điểm sau:

Nếu gần đây bạn có thêm một phương thức giao dịch mới thì nó cần phải xác minh trước khi đặt làm cho phương thức thanh toán chính cho thông tin tài khoản quảng cáo.Quyền quản ngại trị viên trên thông tin tài khoản quảng cáo cực kỳ quan trọng. Cũng chính vì vậy, để đảm bảo an ninh và tính bảo mật. Bạn chỉ nên trao quyền này cho người thật sự tin tưởng. Hoặc nếu có thể thì hãy tự mình quản lý.

*

Trên đây là toàn bộ nội dung bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản giao dịch thanh toán quảng cáo trên Facebook. Mong muốn những thông tin chúng mình chia sẻ hữu ích với các bạn. Đừng quên tương tác với vắt Anh live sẽ được trải nghiệm những thương mại & dịch vụ quảng cáo bán hàng tốt độc nhất vô nhị nhé!

Việc thẻ giao dịch bị loại bỏ lực, quá hạn sử dụng khiến bạn muốn xóa tài khoản thanh toán quảng cáo Facebook nhằm việc làm chủ bớt rườm rà. Hoặc chỉ đơn giản là không muốn tài khoản đó liên kết với chiến dịch của doanh nghiệp nhưng chưa chắc chắn phải làm thế nào. Bài viết này sẽ giúp bạn xử lý hết các vấn đề trên.

Muốn xóa tài khoản giao dịch thanh toán quảng cáo Facebook bạn có nhu cầu các gì?

Để gỡ một hay nhiều tài khoản thanh toán giao dịch quảng cáo khỏi Facebook khá đối chọi giản. Tuy thế trước tiên bạn cần phải đảm bảo và xem xét một vài điểm sau đây.

Bạn đề nghị là cai quản trị viên của thông tin tài khoản quảng cáo đấy. Bởi vì chỉ gồm vai trò quản lí trị viên mới gồm quyền cai quản các phương thức thanh toán. Điều này giúp người tiêu dùng ngăn ngăn được hầu hết xâm hại từ mặt ngoài. Cũng giống như tăng thêm tính bảo mật so với tài khoản của họ.

Nếu vẫn muốn liên tiếp chạy chiến dịch truyền bá trong tương lai. Hãy thêm một tài khoản giao dịch thanh toán khác trước lúc xóa bỏ trọn vẹn cái cũ. Để chắc chắn rằng, dù là không còn hình thức cũ thì chiến dịch của khách hàng vẫn có đủ giá thành để chạy. Giúp nó ra mắt một giải pháp trơn tru và không biến thành ngắt quãng. Sử dụng thêm nguyên lý phần mềm thống trị fanpage miễn phí nhằm đo lường hiệu quả của chiến dịch. Đồng thời làm chủ chặt chẽ và chuyên nghiệp hóa tất cả những tài khoản chúng ta sẵn có.

Trường hợp mong muốn đóng trọn vẹn tài khoản quảng cáo. Hãy xóa toàn bộ phương thức giao dịch thanh toán trước nhằm không tác động đến các chiến dịch sau.

Trong vượt khứ nếu như khách hàng có thêm phương thức giao dịch thanh toán và tài khoản Facebook cho mục tiêu khác. Nó sẽ hiện lên vào danh sách những phương thức giao dịch của bạn. Bạn có thể xóa nếu như không muốn mở ra trong danh sách này nữa.

Có thể chúng ta quan tâm: Những tiện ích của phần mềm quản lý bán sản phẩm mà chúng ta không thể bỏ qua khi marketing online trên Facebook.

*
Muốn xóa tài khoản thanh toán giao dịch quảng cáo Facebook bạn cần những gì?

Cách xóa tài khoản thanh toán giao dịch quảng cáo Facebook

Đối với bí quyết gỡ thẻ Visa trên Facebook, chúng ta cũng có thể làm theo công việc hướng dẫn cụ thể sau đây:

Bước 1: truy cập vào “Trình làm chủ quảng cáo” tiếp nối chọn phần “Cài đặt”.

Tại cài đặt bạn lựa chọn “Phương thức thanh toán” với nhấp vào “Hiển thị thêm”. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả các phương thức thanh toán giao dịch mà nhiều người đang sử dụng.

Bước 2: chọn tài khoản thanh toán giao dịch mà bạn muốn loại bỏ và nhấp “Gỡ”.

*
Cách xóa tài khoản giao dịch thanh toán quảng cáo Facebook

Bước 3: Tại màn hình xác nhận, lựa chọn vào “Xóa” để xác thực thao tác.

Vậy là chỉ với sau vài bước solo giản bạn đã có thể gỡ một tài khoản bank khỏi phương thức thanh toán giao dịch của mình. Nếu muốn gỡ, 2. 3 hoặc nhiều hình thức bạn cũng có thể làm từng bước giống như như trên.

Thay đổi tài khoản giao dịch thanh toán chính vào quảng cáo

Trường hợp bạn muốn xóa thông tin tài khoản cũ, hiện nay đang là phương thức giao dịch thanh toán chính mang đến chiến dịch quảng cáo và vẫn hy vọng nó chạy và hoạt động bình thường. Cách rất tốt là hãy thay đổi phương thức chủ yếu để thanh toán.

Để thực hiện hành động này cũng khá đơn giản. Mà lại trước tiên, các bạn vẫn phải bảo đảm rằng mình bao gồm quyền quản trị viên so với tài khoản pr này. Kế tiếp làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đi đến “Trình cai quản quảng cáo” và chọn vào mục “Cài đặt”.

Bước 2: Tại phía trên hãy tìm “Phương thức thanh toán”. Lựa chọn vào “Hiển thị thêm” giúp thấy danh sách toàn bộ những phương thức ai đang sử dụng.

Bước 3: chọn phương thức thanh toán mà bạn có nhu cầu sau đó chọn lệnh “Đặt làm cách thức chính” để xác thực hành động cầm cố đổi.

*
Thay thay đổi tài khoản thanh toán chính vào quảng cáo

Phương thức này sẽ được cập nhật ngay sau đó. Nhưng lại hãy chú ý hai điểm sau:

Nếu cách đây không lâu bạn tất cả thêm một phương thức thanh toán giao dịch mới thì nó rất cần phải xác minh trước lúc đặt làm cho phương thức thanh toán chính cho tài khoản quảng cáo.

Quyền quản ngại trị viên trên thông tin tài khoản quảng cáo khôn xiết quan trọng. Bởi vì vậy, để đảm bảo bình yên và tính bảo mật. Bạn nên làm trao quyền này cho người thật sự tin tưởng. Hoặc nếu có thể thì hãy tự mình quản lý.

Xem thêm: Chính Lúc Anh Để Cô Ta Xen Vào Cuộc Sống Giữa Chúng Ta, Lời Bài Hát Giá Như Cô Ấy Chưa Xuất Hiện

Bài viết trên đã giải đáp một cách không hề thiếu và cụ thể về biện pháp xóa tài khoản thanh toán quảng cáo Facebook. Hy vọng bài viết có thể tháo gỡ những vướng mắc và cung cấp quá trình tiến hành chiến dịch của bạn. Chúc các bạn thành công.