Mặt trăng là một biểu tượng khẳng định cuộc sống. Nó dường như liên tục thay đổi, và vì đó, nó đề cập nhở bọn họ về sự đồng nhất của tất cả cuộc sống. Nó cũng là biểu tượng của đặc điểm chu kỳ của thời gian. Hình xăm mặt trăng thiên thể là một trong những lựa lựa chọn kỳ diệu và thú vị cho bất cứ ai mong ghi vệt những ảnh hưởng của vai trung phong trí, tôn giáo, thời hạn hoặc thần thoại vô thức.

Bạn đang xem: Ý nghĩa hình xăm mặt trăng


I/ Ý nghĩa hình xăm mặt trăng

Mặt trăng là một biểu tượng khẳng định sự sống. Nó bên cạnh đó liên tục nuốm đổi, bởi vậy, khía cạnh trăng đề cập nhở chúng ta về sự đồng bộ của vạn thiết bị trong cuộc sống. Nó cũng là hình tượng của tính chu kỳ luân hồi theo thời gian – vòng tròn lặp đi lặp lại. Phương diện trăng đề cập nhở bọn họ về vượt trình tái chế với tái sinh vô tận này. Chính vày thế, phương diện trăng được đánh giá là hình tượng ẩn đựng rất nhiều ý nghĩa sâu sắc như:

Tính chu kỳSự bí ẩnNữ tínhChiêm tinh họcMa thuậtBóng tối / mặt tốiKý ức về những người dân thân yêu

*

Hình xăm phương diện trăng sau tai tượng trưng cho rất nhiều ý nghĩa sâu sắc khác nhau

♦ Nguyên mẫu :Về nguyên bản, phương diện trăng được đánh giá là nữ thần, người mẹ… nó nối sát với những biểu tượng nguyên mẫu trẻ trung và tràn đầy năng lượng này. Bởi vậy, một hình xăm phương diện trăng có thể là sự chuyển tải tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tình yêu của doanh nghiệp đối với chị em của mình.

♦ Đạo giáo :Mặt trăng mang tính chất âm, cùng được gọi là bé mắt của ánh sáng chiếu qua bóng tối. Đây là hình tượng của tầm quan sát được chiếu sáng trong trơn tối, tượng trưng cho sự giác ngộ.

♦ Ai Cập :Mặt trăng thường xuyên được liên kết với Isis, còn được gọi là “Nữ vương Thiên Đàng” – vị thần được thần dân Ai Cập sùng bái.

♦ người Mỹ bạn dạng địa :Bộ tộc người Mỹ bạn dạng địa cho tới nay vẫn giữ truyền những truyền thuyết thần thoại về “Người đàn bà vĩ đại “(hoặc tín đồ mẹ) trên mặt trăng với tình thương vĩnh cửu, luôn dõi theo con cái của bản thân và cầu ý muốn sự may mắn cho họ.

II/ nhắc nhở vị trí và đều hình xăm khía cạnh trăng đẹp mắt nhất

Bởi vị hình xăm phương diện trăng nửa lưỡi liềm có thể có kích thước bé dại hơn, kiến tạo này có xu hướng trông đẹp tuyệt vời nhất ở cổ tay bên trong, ngón tay hoặc thậm chí còn là khuôn mặt nếu như khách hàng nên quá táo bạo. Đặt một khía cạnh trăng nhỏ dại ở bất kể nơi nào khác tức là nó rất có thể sẽ bặt tăm và không được chú ý nhiều.

1. Mặt trăng lưỡi liềm

Trăng khuyết là một nguyên tố tự nhiên tuyệt đối để thay mặt cho nguyên tắc âm dương của nắm giới. Tại thời khắc này, mặt trăng sinh sống trạng thái cân nặng bằng tuyệt đối và suy yếu. Điều này có thể tượng trưng mang đến việc thải trừ năng lượng tiêu cực niềm tin trong mỗi cá nhân.

Thiết kế khía cạnh trăng lưỡi liềm nhỏ nhắn khiến cho nó vươn lên là hình xăm tuyệt đối hoàn hảo cho vị trí tinh tế bên trong cổ tay, trên mắt cá chân hoặc sau cổ.

*

Thiết kế phương diện trăng lưỡi liềm đơn giản và dễ dàng với màu sắc đen

Thiết kế đơn giản và dễ dàng nhất là phương diện trăng lưỡi liềm, được viền màu đen hoặc được xăm đầy hoàn toàn mực xăm bên trong. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn sáng tạo ra và đậm cá tính hơn một chút, chúng ta có thể thiết kế khía cạnh trăng làm thế nào cho nó được chế tác thành từ những hình dạng hoặc hình tượng khác, chẳng hạn như như những ngôi sao hoặc những con bướm, cho xây đắp thêm phần cô bé tính.

Mặc dù họ thường hình dung mặt trăng có màu trắng hoặc màu vàng, nhưng áp dụng các hình tượng khác nhau sẽ tạo nên hình xăm phương diện trăng với color và thiết kế lạ mắt của bạn, ví dụ điển hình như màu xanh lá cây lam rực rỡ, màu tím với màu hồng

*

Hình xăm khía cạnh trăng lưỡi liềm họa tiết hoa văn hena

*

Thiết kế hình xăm lưỡi liềm kết hợp với bông hoa làm tăng sự cô bé tính, rất thịch hợp mang đến phái nữ

*

Hình xăm phương diện trăng và quỹ đạo

*

Thiết kế hình xắm khuôn mặt lồng ở bên cạnh những dây hoa 

*

Hình xăm khía cạnh trăng mini đơn giản dễ dàng ở ngón tay

*

*

*

*

2. Hình xăm mặt trăng tròn

Trăng tròn từ khóa lâu đã là hiện tượng kỳ lạ mê tín tự nhiên và thoải mái trong nhiều nền văn hóa. Lúc mặt trăng đầy, nó sẽ tạo nên sức bạo gan thiên thể mạnh mẽ nhất trên trái đất. Trong khi điều này liên quan lại trực sau đó thủy triều của đại dương, những nền văn hóa truyền thống tin rằng trăng tròn có tương quan đến sự biến hóa với những hiện tượng kỳ lạ bất thường.

*

Hình xăm toàn thể mặt trăng trên cánh tay

Một hình xăm trăng tròn có thể được thiết kế để đến nó trở đề xuất thực tế, hoàn hảo với các màu sắc khác nhau. Theo truyền thống, trăng tròn gắn liền với mốc thời gian mà fan sói sẽ đổi khác và đó cũng là lúc phù thủy áp dụng được phần nhiều phép thuật đặc biệt mạnh mẽ. Khía cạnh trăng tròn hoàn toàn thích thích hợp làm hình xăm đôi khi phù hợp cho cả nam cùng nữ, vừa quyến rũ, lại vừa tĩnh lặng, rạm trầm.

*

Hình xăm mặt trăng đỏ sinh sống động, rất quyến rũ

*

Hình xăm khía cạnh trăng 3 chiều màu đen solo giản

*

Hình xăm phương diện trăng tròn nhỏ dại rất phù hợp ở cổ chân

*

3. Phương diện trăng cùng mặt trời

Hình ảnh mặt trăng cùng mặt trời thường nối sát với nhau, bạn có thể thiết kế một hình xăm được tạo từ 1 nửa khía cạnh trời cùng một nửa khía cạnh trăng.

Mặt trăng đại diện thay mặt cho những đặc điểm như trực giác cùng cảm xúc.Mặt trời đại diện cho khả năng lãnh đạo, trí tuệ, lý trí và bạn dạng ngã.

Một sự cân bằng của hai đặc điểm này rất quan trọng cho một cuộc sống đời thường hài hòa. Nếu các bạn hòa hòa hợp với bạn dạng thân và cầm cố giới, bạn cũng có thể muốn tạo cho một hình xăm phương diện trời với mặt trăng hài hòa với nhau.

*

Hình xăm mặt trăng ôm mặt trời đem về sự hài hòa, cân nặng bằng

Nếu nhiều người đang phải đương đầu với một cuộc tranh đấu nội trọng tâm và không hòa hợp, bạn có thể muốn tạo nên mặt trăng cùng mặt trời giải pháp xa nhau. Trong trường hợp cực đoan, các bạn thậm chí rất có thể thiết kế một hình xăm trong các số đó mặt trăng cùng mặt trời tách bóc xa nhau hẳn.

*

Hình xăm phương diện trăng cùng mặt trời trên sống lưng khơi gợi vẻ quyến rũ

*

*

Xăm hình mặt trăng với mặt trời đôi tách bóc rời 

*

4. Hình xăm mặt trăng độc đáo

Bên cạnh phần nhiều mẫu kiến thiết hình xăm phương diện trăng khuyết, trăng tròn, khía cạnh trăng mặt trời trên, còn có không ít các mẫu hình xăm rất dị khác. Hãy cũng xem và mày mò ngay dưới đây:

*

Hình xăm 2 phương diện trăng lưỡi liềm xen kẹt vào nhau tạo cho thiết kế độc đáo

*

Hình xăm tổng thể chu kỳ mặt trăng thay đổi từ lưỡi liềm quý phái toàn phần

*

*

Hình xăm khía cạnh trăng sinh hoạt bụng cực chất

*

Thiết kế hình xăm khía cạnh trăng ở gáy chạy dọc xuống sau lưng cực quyến rũ 

*

Tattoo phương diện trăng mini bên trên cánh tay 

*

*

*

Chó sói theo luồng thông tin có sẵn đến là một trong những động vật thông minh vận động tốt trong láng tối. Trong văn hóa người Mỹ bạn dạng địa, sói được kết nối với trái đất bên kia. Khi chúng ta sử dụng một con sói với một khía cạnh trăng trong và một hình ảnh, nó sẽ tạo ra một sự liên kết sâu sắc với quả đât bên kia. Một bè cánh sói có thể được sử dụng để biểu đạt rằng bạn là một trong nhà chỉ huy hoặc có niềm tin rằng bạn rất là giỏi vào giao tiếp. Chó sói cũng rất được sử dụng trong hình xăm bởi những người dân có mối liên hệ sâu nhan sắc với vạn vật thiên nhiên hoặc tư duy sáng tạo, bảo vệ.

Xem thêm:

*

Hình xăm sói cùng mặt trăng cực sống động

*

Hình xăm sói hụ mặt trăng phù hợp cho nam giới

*

*

Hình xăm phương diện trăng ngôi sao sáng tượng trưng cho việc bí ẩn, chiêm tinh học với bóng tối

*

Thiết kế hình xăm phương diện trăng khuyết với ngôi sao

*

Hình xăm mặt trăng bí quyết điệu với hình mẫu thiết kế hoa hồng

*

*

*

*

*

Hình xăm mặt trăng và những chú mèo xứng đáng yêu

*

Hình xăm phương diện trăng cực chất cho nam

III/ Xăm mặt trăng giá bán bao nhiêu?

Xăm hình phương diện trăng sẽ sở hữu mức giá giao động khác nhau tùy ở trong vào độ khó và size hình xăm các bạn lựa chọn:

Chi giá tiền xăm hình mặt trăng mini là 1-300.000 đồngĐối với hầu hết hình xăm cỡ to hơn và chi tiết hơn sẽ có giá 500-1 triệu đồng.

Trên đấy là những tin tức về ý nghĩa sâu sắc hình xăm phương diện trăng. Ví như như bạn có nhu cầu biết thêm những về các hình xăm khác