Tử Vi là sao chí tôn, còn mang tên là Đế Tọa, siêng chủ về quan lại lộc, có nghĩa là sao của việc nghiệp, trực thuộc Thổ, là Âm Thổ, ở trong các thì chăm chủ về tước lộc, có khả năng giải nguy, kéo dãn dài tuổi thọ, chế hóa. Hạp cùng với Tả Phụ, Hữu nhảy đồng cung để phò tá. Cùng với Thiên Tướng, Văn Xương, Văn Khúc đồng cung để gia công bộ tùng, với Thiên Khôi, Thiên Việt đồng cung để đi truyền lệnh, với Nhật, Nguyệt đồng cung để phân chia công việc, còn nếu như không đồng cung, thì củng chiếu cũng tốt. Để phát âm rõ ý nghĩa sâu sắc sao tử vi là gì thì nên cùng tuvikhoahoc.vn luận giải cụ thể ngay sau đây:

I. Đặc tính của sao phong thủy chiếu mệnh

- Ở cung thân hoặc cung mệnh, thì nhà về người dân có hình dạng, tướng mạo đôn hậu, khiêm cung, thiết yếu trực, mặt hình trái xoan, thân cao trung bình cơ mà lưng có tương đối nhiều thịt, tính tình những thay đổi, cương nhu giúp nhau, tuy là bạn trung hậu nhưng lòng dạ hơi hạn hẹp hòi, mà lại dễ mượt lòng, có thị hiếu trên những nhương diện những thú vui, cũng thường muốn làm những gì thì làm, bỏ mặc tất cả. Nêu không gặp Tả Hữu do đó cô quân (vua cô độc), chẳng thể là hạng quý phái, các lao nhọc, có thành tất cả bại, càng kỵ bao gồm Tứ cạnh bên ớ hãm địa, do sẽ có khá nhiều thương tật, thậm chí tàn phế, hoặc bị tiêu diệt không an lành.

Bạn đang xem: Ý nghĩa từng sao trong tử vi

- nếu như Đại tè hạn gặp gỡ trường vừa lòng này, nếu như là quân nhân thì hầu hết là hy sinh anh dũng, ví như là dân thường cũng biến thành vì cứu người mà hy sinh, cần được vinh quang sau khoản thời gian chết.

- nếu mệnh sao tử vi mà được những tinh như Lộc Tồn, Tả Hữu, Xương Khúc, Vũ Khúc, Thiên Tướng, Thiên Phủ... Tam thích hợp thì đại phú đại quý, tương lai sẽ có được thành tựu, phát tài - phát lộc bất ngờ. Nếu cát tinh ít mà gặp nhiều sát tinh thì bất lợi.

- phái nam mệnh trường hợp rơi vào những cung huynh đệ, tử tức, phụ mẫu, tật ách, nô bộc, tuy miếu vượng vẫn luận là bất lợi, tốt nhất là sinh sống cung nô bộc, công ty về là lợi thế cho người ta, vì anh em đều quý phái quý, bản thân trở thành bạn đón rước, cũng là mệnh lao khổ bôn ba.

*

- Ở cung Phúc Đức, phái nam là hãm nhược, nhưng con gái lại là miếu vượng, do nam nữ rất khác nhau, lý do là thiếu nữ thích im hưởng.

- Còn Tử tủ đồng cung làm việc cung dần Thân, nhập cung mệnh hoặc rơi vào những cung phụ mẫu, huynh đệ, phu thê, tử tức, hầu hết luận đoán theo chữ “cô”, trừ phi bao gồm cát tinh khác, nếu không thì cha mẹ mất sớm, hoặc bạn dạng thân là cơn đơn truyền độc tử, hoặc vợ ông xã tử biệt sinh ly, hoặc là không tồn tại con nối dõi. Vì vì quá vượng, mà lại quá cùng như bất cập.

- Sao tử vi tại mệnh màở cung tật ách, thì chủ về bệnh tình đau dạ dày, phải chăng nhiệt, và những chứng lao, nếu như ở cung điền trạch thì công ty về phú quý đầy đủ, mà lại ở ngay gần khách sạn quý phái trọng, đơn vị cao tầng, hoặc thay đất lợi cao, hoặc ngay gần phần mộ của danh nhân, phần nhiều chủ về cat lợi.

1. Vị trí của sao phong thủy thủ mệnh ở các cung

Theo Thái đồ vật Lang, tử vi phong thủy sẽ được coi là một đế tinh, cùng là nhà tế của những vì làm sao cho nên không có vị trí nào hãm địa. Bảng địa điểm của phong thủy trong sách này được kê như sau:

+ Miếu địa : Tỵ, Ngọ, Dần, Thân.

+ Vượng địa : Thìn, Tuất.

+ Đắc địa : Sửu, Mùi.

+ Bình hòa : Hợi, Tý, Mão, Dậu

- Có quan điểm dị nghị với cách đánh giá quá cao này. Quan điểm đó lập luận rằng khi chứng kiến tận mắt sao tử vi mà có Dương tinh cùng Thổ tinh, thế tất nhiên sẽ nên bị yếu nhát nằm ở những cung Âm và rất nhiều cung tương khắc với hành Thổ.

- Sẽ không có một tư liệu căn bản nào để hoàn toàn có thể gán cho tử vi phong thủy mà đặc điểm ưu thắng toàn vẹn đến mức đứng bên trên cả luật lệ chung.

- Nằm đối sánh Âm Dương cùng Ngũ Hành. Là việc khác liệt lệ thừa đáng giành riêng cho sao phong thủy ở mệnh chính vì như thế sẽ là không mấy hợp lý.

- Tình đến thời điểm này, vấn đề này vẫn chưa tồn tại tác mang nào có giải thuật đáp say đắm đáng. Mặc dù có một điều họ đều buộc phải công nhận bởi việc nhận xét lạc quan bởi đã giành riêng cho quá những vị trí tốt trong 12 cung, gồm đến bố hệ cấp miếu, sinh hoạt Vượng và đắc địa. Điều kia sẽ khiến cho vị trí hãm của chủ yếu tinh thiệt sự không hề bao nhiêu. Và nếu như sự review căn bản không được giải thích. Người sáng tác không tham chiếu quy cách thức Âm Dương, cũng không tham chiếu quy chế độ Ngũ Hành, cũng không ấn định quy vẻ ngoài nào ưu win khi

- Âm Dương và năm giới đối chọi. Thiết tưởng đây là một điểm mơ hồ khác của ý nghĩa Sao Tử Vi. Nó sẽ gây ra những cực nhọc khăn cho người tìm cùng học.

*

2. Ý Nghĩa về tướng tá mạo của mệnh sao Tử Vi

Thái trang bị Lang sẽ tiến hành phân biệt hai trường hợp:

− giả dụ như cung Mệnh có tử vi miếu, làm việc vượng hoặc đắc địa thì mặc dù có “thân hình đẫy đà, cao, domain authority hồng hào, phương diện đầy đặn”.

− Nếu tử vi phong thủy ở bình hòa thì “thân hình đẹp mắt vừa phải”.

Vì vậy, với các nét tướng nói ở trên thì sẽ không có gì nhằm làm chuẩn chỉnh xác cùng đặc biệt. Nhưng, từ giấy tờ thì chỉ gồm thế. Bởi vậy ý nghĩa sâu sắc tướng mạo là vì cái gì mơ hồ độc nhất trong ngay các chân thành và ý nghĩa của một sao.

3. Ý Nghĩa về tính tình của gia chủ tất cả Tử Vi

Các sách vở và giấy tờ ở thời điểm này có hay không khai triển một cách nhiều mẫu mã đầy đầy đủ và ý nghĩa sâu sắc nhất về tính chất tình của Tử Vi. Thiết yếu quyển sách của Thái trang bị Lang cũng đã chỉ gán cho phong thủy với đều đặc tính thông thường. Ông vẫn viết:

− Thông minh.

− Nhân hậu, trung thành.

− Cẩn Thận.

− Uy nghiêm.

− siêu thông minh.

− bao gồm sự đa mưu túc trí.

− Cũng dám làm cho những câu hỏi bất nghĩa.

− Tính giải pháp thông minh.

− có tài năng thao lược.

− Thường giỏi liều lĩnh.

− Hơi hèn thông minh.

− Tính phương pháp nhân hậu.

Xem thế, quánh tính về tính chất tình của sao tử vi cung mệnh thì sao này hết sức nghèo nàn, không có gì trông rất nổi bật tương xứng với

đế tinh, chủ tế các sao. Theo thiển nghĩ, nếu phong thủy nằm tại độc đắc trở lên, sẽ sở hữu được thêm hầu như đặc tính sau:

− có tài năng lãnh đạo cùng thuật dụng người.

− Có phiên bản lãnh chế phục kẻ khác.

− tài năng tổ chức và khả năng sáng tạo.

− có tác dụng tạo ra thời thế, trả cảnh.

− kĩ năng mưu lược, bao gồm quyền biết với thủ đoạn sâu sắc.

− cá tính đoan chính, thật thà và trung trinh.

Đó là các đức tính phi thường của Tử Vi.

4. Ý nghĩa sự nghiệp tài lộc của sao tử vi là gì?

Chủ tể về các vì sao, tử vi là ngôi sao sáng ban cung cấp uy quyền cùng tài lộc, trường hợp như tại đoạn miếu, vượng và đắc địa. Sự no ấm đó sẽ không cần mang đến một phụ tinh giỏi nào đi kèm.

Nếu được cat tinh dưới đây đi kèm, phú quy càng dĩ nhiên chắn:

− Thất tiếp giáp đồng cung: giáp ví như thanh kiếm báu, khi đi với tử vi làm cho tử vi phong thủy thêm uy lực.

− Thiên Phủ gồm sự đồng cung hoặc như hội chiếu: với ý nghĩa sâu sắc tài lộc có sự nặng nề hơn vày Phủ là vì kho của trời, tượng trưng cho kho ngân sách quốc gia.

− Thiên tướng ngơi nghỉ đồng cung: tử vi phong thủy nếu gồm thêm Thiên tướng mạo được ví như minh quân có thêm lương thần.

− Xương, Tả, Hữu, Khúc, Khôi, Việt… tạo cho sao tử vi tại mệnh như tất cả thêm vây cánh, tượng trưng mang đến như vị vua có quân thần, và bảo vệ thêm phần tài lộc, uy quyền. Chính vì sự hội tụ này sẽ càng làm khá nổi bật lên đức tính khác thường của tử vi về lãnh đạo, tổ chức tương tự như khả năng tạo ra thời cố kỉnh và chế phục trực thuộc cấp.

Ở một địa chỉ bình hòa, phong thủy sẽ cần có thêm không ít cát tinh để bảo đảm phú quý.

Tử Vi sẽ đề xuất tránh chạm mặt Tuần, Triệt, Kình, Đà, Không, Kiếp. Đây vẫn là đều hung đồ dùng hoặc nịnh thần thường có tác dụng để sợ hãi uy quyền với giảm công danh sự nghiệp phá trong sự nghiệp. Rõ ràng hơn, nếu gặp gỡ phải sao này thì danh tài chỉ từ bình thường, chưa kể rất có thể có họa sợ kèm theo. Nếu như là bạn nữ Mệnh thì người này thường đê tiện, tương khắc hại ck con, dâm đãng, mặc dù gia đình có khá giả.

5. Ý nghĩa phúc lộc, tai ương của Tử Vi

- Luận giải về sao Tử Vi cũng rất được ví là phúc tinh nên rất có thể ban phúc cho những cung tọa thủ. Và đặc trưng Tử Vi vẫn chế được hung tính của nhị sao sẽ là Hỏa Tinh với Linh Tinh.

- tuy nhiên, tử vi ở tứ cung Hợi, Tý, Mão, Dậu thì không còn rực rỡ, vì đó hiệu lực thực thi cứu giải tai họa đã bị giảm đi những phần..

- sẽ càng vô ích nhiều hơn nếu như như tử vi bị Tuần Triệt hoặc các sát tinh xâm phạm. Trong trường thích hợp này, đương sự có thể gặp gỡ phải số đông nghịch cảnh phệ như:

+ Mồ côi bố mẹ từ sớm, góa bụa.

+ Khắc anh chị em em trong mái ấm gia đình hoặc ông xã con.

+ rất có thể mắc những căn bệnh gian nguy hoặc bị tàn tật.

+ Rất hoàn toàn có thể sẽ bắt buộc tha phương lập nghiệp.

+ chạm chán nhiều hoàn cảnh hiểm nghèo.

+ rất có thể yểu tử.

+ rơi vào cảnh cảnh ghèo khổ, gặp mặt xui xẻo, còn thiếu phụ mệnh thì rất có thể muộn chồng, hoặc có tác dụng bé.

+ Đường sự nghiệp trắc trở, lao trọng tâm chật vật.

Riêng sinh hoạt cung vị Mão Dậu, ở đồng cung cùng với Tham Lang, sao tử vi phong thủy tượng trưng cho người có tính bi ai yếm thế, bao gồm chí đi tu, đời sống sẽ tiến hành hưởng sự thanh nhàn, phúc đức.

6. Ý Nghĩa Sao phong thủy Và một trong những Sao Khác

a. Những bộ sao tốt

− Tử Vi, Thiên lấp tọa thủ hoặc tiếp giáp Mệnh.

− Tử Vi, Thiên Tướng.

− Tử Vi, Tử Vũ xuất xắc Thất Sát

− Tử Vi, Xương, Tả, Hữu, Khúc, Khôi, Việt, Lộc, Khoa, Quyền, Long, Phượng, Quang, Quý, Đào, Hồng…

− Tử, Vũ, Phủ, tướng tá cách.

− Tử, Phủ, Kỵ, Quyền sinh hoạt Tỵ Hợi, Quyền giỏi Tử, Sát,

Hay độc nhất vô nhị là cách Tử lấp Vũ Tướng bao gồm mang kèm theo những cát tinh kể trên. Đó chính là cách các đế vương, báo cáo có một sự nghiệp vang danh lừng lẫy, các ngôi vị trực thuộc sao siêu hàng nguyên thủ như Tổng Trưởng gồm thực quyền, Tổng Thống, Thủ Tướng. Giả dụ không gặp gỡ sát tinh thì ngôi vị vững vàng, dễ chế tạo và quyền binh trong thời bình. Cùng ngược

lại, nếu như như bị Kình, Không, Kiếp, Hỏa Linh nằm tại vị trí đắc địa kèm theo thì đắc vị trong thời loạn, kĩ năng chỉ được thì rất có thể rơi vào thực trạng loạn ly, những chiến tranh, hay như là phải cực kỳ nhiều yếu tố hoàn cảnh hết sức cực nhọc khăn, đòi hỏi sự chống chọi chật vật.

b.Những cỗ sao xấu

− Tử Vi chạm chán Tuần tốt Triệt: những người không gặp gỡ thời cơ mà bị gặp nạn, sẽ không thể mưu đại sự được, cho mặc dù cho là có chí lớn.

− tử vi phong thủy Thất Sát chạm mặt Tuần Triệt: cũng trở thành có nghĩa trên, gồm mưu sự bất thành, tốt chỉ có hư danh, hoặc gặp mặt tai họa.

− phong thủy nằm sinh sống Tứ chiêu mộ (Thìn Tuất Sửu Mùi): tất cả sự bất trung, bất hiếu vị ở các vị trí này mà Tử Vi chạm mặt Địa võng, Thiên la (Thìn Tuất) và tất cả Phá Quân đi kèm.

Nếu như được cat tinh quy tụ và hóa giải thì mới có thể có uy quyền cũng như danh tiếng. Trên chính các vị trí này, tử vi đã gặp cả cat tinh cùng cả hung tinh chính là người đặc biệt có mưu lược, và biết phương pháp dùng người, dám làm các việc bất nghĩa, chế phục hung đồ, có khá nhiều thủ đoạn, áp dụng được toàn bộ cơ thể tốt, fan xấu.

− giả dụ Tử Phá thiếu hụt đi cat tinh: thì thuộc dạng bất nhân bất nghĩa, khát máu, độc ác, tham nhũng thường xuyên bị thua nặng hoặc hoàn toàn có thể phải phá sản một lần.

− tử vi Tham Lang ví như đồng cung: đi tu (nếu hội trường hợp thêm ko Kiếp thì hoàn toàn có thể càng chắn chắn).

− Tử Vi, không Kiếp, Đào Hồng: tất cả số yểu vong.

− Tử Vi, Kình Đà, Quyền Lộc: rất tốt nhưng trong tim dạ lại hung hiểm, độc ác, vô đạo, bất nghĩa, phi nhân.

Nói chung, tử vi và Thiên phủ càng xuất sắc bao nhiêu thì không Kiếp lại càng xấu bấy nhiêu. Sự hội tụ với không Kiếp sẽ làm cho tử vi phong thủy bị mất hầu như đi mạnh mẽ và uy lực về hầu hết mặt.

7. Ý nghĩa của sao tử vi ở các cung

7.1 Ý nghĩa của sao tử vi phong thủy tại cung mệnh

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tử Vi

Da white sáng, cao vừa phải, lử đử đoan trang, tướng mạo mạo đôn hậu, lòng dạ thiện lương, phong cách đứng đắn, động tác tao nhã.

Bể quanh đó kiên cường, bẽn trong yếu đuôi dễ xúc dộng, xừ 1 sự chu đáo. Linh hoạt.

Tính khí tất cả khi lạnh nảy, dộc đoán siêng hành, nuốm dộc.

Chí khí cao.

Trình độ cao, ít người theo kịp, cạnh tranh tìm tri âm.

Sẽ tất cả phú quý

Thêm Thiên Khốc, Thiên Hư

Tinh thẩn ko ổn, dễ dẫn đến dằn vặt

Thêm Lục Sát

★Vô duyên cùng với phú quý, ló là với lục thân, sống cô độc.

Nữ mệnh như ngọc đẹp bao gồm tỳ vết, về sau không tốt.

Thêm Thất Cát

Tài quan lại dều tốt, danh lợi tuy vậy toàn.

Sẽ rất phú quý

Thích hợp phân tích học thuật, triết lý hoặc tôn giáo, có 1 thể thành danh.

Nữ mệnh, đẹp đẽ, thanh lịch trọng, vượng phu ích tử.

Ngọ

Tử Vi

Bề không tính kiên cường, bên phía trong mềm yêu dễ dàng xúc dộng.

Thân phận vị thế từng cách thăng cao.

Thích hợp làm cho công chức, giáo viên.

Người sinh năm Giáp, Đinh, Kỷ làm cho quan to.

Nên phân tích học thuật, khoa học, triết lý.

Thêm Lục Sát

Vì thụt két hoặc nhạn ân hận lộ khiến cho danh dự bị tổn thương.

Thêm Dương Nhẫn

Nói năng thô lỗ, vô giáo dục.

Thêm Hỏa Linh

Phú nhưng không quý.

Thêm Hỏa Linh

Quý dẫu vậy không phú.

Thêm Thất Cát

Làm quan liêu to, một đời phú quý

Sửu, Mùi

Tử Vi, Phá Quân

Tính tình ngay thẳng, quyết đoán, không tận trung cùng với nước, không tận hiếu với phụ thân mẹ.

Công chức bao gồm thái dộ khó khăn chịu.

Người sinh năm Giáp, Ât, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh. Nhâm, có những lúc phú quý.

Thêm Lục Sát

Bạc bẽo với lục thân, sống cô độc.

Thêm Dương Đà

Thích hợp nghề tởm doanh.

Thêm Hỏa Linh

Bôn bố vất vả, kiện tụng, tranh chấp.

Thêm ko Kiếp

Viên chức thấp

Thêm Xương Khúc

Vô cùng tôn kính dối cùng với tôn giáo tín ngưỡng, có tai nạn đáng tiếc vể sông nước.

Thêm Thất Cát

Suốt đời không gặp tai nan, nếu tất cả thì cũng hóa hung thanh cát, hoặc chạm mặt nạn lại là may.

Dần, Thân

Sao Tử Vi, Sao Thiên Phủ

Thông minh, nhiều tài. Dỗn hậu, hiến lánh.

Vinh hoa phú qưý.

Một đời có quyền thế

Nữ Mệnh sẽ làm dâu đơn vị phú hào, hoặc lấy được choogf tốt

Nữ Mệnh sinh Nhâm, giáp phú quý

Nữ Mệnh đẹp đẽ, sang trọng, vượng phu ích từ

Thêm Sao Đà La

Tốt nhưng lại không trả mỹ, cha mẹ, anh em, con cháu không toàn vẹn, thỉnh thoảng tất cả tai họa bất thần giáng xuống

Thêm Tứ Sát

Thông minh quá độ, bị fan ta cho là gian trá

Thêm ko Kiếp

Có giờ đồng hồ mà không có miếng, nổi tiếng thì có, chi phí tài thì không

Thêm Thất Cát

Đại phú đại quý

Làm chủ công hoặc thủ thường, ở nhà cao

Mão, Dậu

Sao Tử Vi, Sao Tham Lang

Buồn khổ vì chưng tinh cảm đối với người không giống phải.

Sinh hoạt tinh dục thừa độ.

Sở ham mê rộng rai. ân nhậu, đĩ điếm đầy đủ ưa.

Có một sờ trường: văn chương, nghệ thuật, ngữ điệu hoặc nhạc cụ. V.v...

Thích nhập đàn với tiếu nhản.

Bất trung bất nghĩa.

Nữ mệnh có tác phong lăng mạn. Luân lạc chon phong trán.

Thêm Văn Xương, Văn
Khúc

Người phong lưu. Tinh cảm long đong.

Nhiều lỗi huyễn. Không nhiều thực chất.

Ngoài đẹp nhất đẽ. Trong trống rỗng tuếch.

Không thừa đắn đo, suy tính trong các việc.

Không thù dai.

Học thức phong phú. Lịch sự. Lãng mạn. Domain authority tình, tê mê tình.

Thêm Thất Cát

Hưởng thụ thỏa mãn. Niềm hạnh phúc trong sinh sống tinh dục.

Hưởng thụ vật hóa học phong phú.

Hứng thú dạt dào dối với người khác phái.

Thêm Dương Nhẫn

Thích hòa hợp tập một kỹ năng sở trường.

Thêm Lục Sát

Mê đắm tửu nhan sắc thân bại danh liệt.

Thìn, Tuất

Sao Tử Vi, Sao Thiên Tướng

Một dời áo cơm đầy đủ

Chưa trọn đạo hiếu với thân phụ mẹ.

Thêm Dương Đà

Không chịu đựng nghe lời trả lời của fan khác, độc đoán chuyên hành.

Thêm Tứ Sát

Sẽ bị tàn tật, cô độc, ko thuận lợi. .

Thêm không Kiếp

Quan thanh liêm hoặc danh nhân

Thêm Thất Cát

Một đời phú quý, khét tiếng tốt.

Tỵ, Hợi

Sao Tử Vi, Sao Thất Sát

Nắm đại quyền, tất cả khí phách.

Thích thích hợp Ịàm người tham mưu cao cấp. Tay tráng có tác dụng nên.

Khẩu tài tốt, rỉ tai hay, cần làm ngành nước ngoài giao, hoặc tiếp tân, làm trung gian giao thiệp.Trước siêng sau lười

Thêm Lục Sát

Hy sinh anh dũng vì nước, hoặc quên bản thân cứu người mà được tôn vinh về sau.

Làm quan tuy thế hữu danh vô thực.

Thêm Thất Cát

Quyền cao chức trọng.

7.2 Ý nghĩa của sao phong thủy ởhuynh đệ

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý, Ngọ

Sao Tử Vi

Có anh hoặc chị giàu có, vậy lực. Được các bạn chăm sóc, góp đỡ, hoàn toàn có thể nương tựa.

Thêm Lục Sát

Anh em không tồn tại tình cảm tốt đẹp.

Thêm Thất Cát

Anh bà mẹ có tình cảm tốt đẹp.

Sửu, Mùi

Sao Tử Vi, Sao Phá Quân

Có tía anh em, thường cãi cọ về đều chuyện lặt vặt.

Thêm Lục Sát

Anh em khắc nhau, tình yêu không tốt.

Thêm Thất Cát

Anh em không tồn tại tình cảm xuất sắc đẹp.

Dần, Thân

Sao Tử Vi, Sao Thiên Phủ

Anh em gồm ba, tứ người, tình cảm xuất sắc đẹp, thường giúp sức nhau, phẩm bí quyết cao, được giáo dục tốt.

Thêm Lục Sát

Khắc với anh em, cảm xúc không tốt.

Thêm Thất Cát

Anh chị em có sáu, bảy người, tình yêu tốt.

Mão, Dậu

Sao Tử vi, Sao Tham Lang

Trong anh chị em có bạn kết hôn muộn.

Có bố anh em.

Dễ khiến thù chuốc ân oán với người

Thêm Lục Sát

Anh em tình cảm không tốt.

Thêm Thất Cát

Anh chị em có tình cảm tốt dẹp.

Thìn, Tuất

Sao Tử Vi, Sao Thiên Tướng

Có tía hoặc tư anh em.

Thêm Lục Sát

Anh em cảm xúc không tốt.

Thêm Thất Cát

Anh em có quyền năng rất lớn, giúp sức lẫn nhau,

Tỵ, Hợi

Sao Tử Vi, Sao Thất Sát

Khắc với anh em.

Thêm Lục Sát

Anh em tự khắc nhau, không thân thiết.

Thêm Thất Cát

Anh em vẫn khắc.

7.3 Ý nghĩa của Sao phong thủy tại cung Phu Thê

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý, Ngọ

Sao Tử Vi

Sau lúc kết hôn. Than phận. Địa vị sẽ được nâng cao.

Nên kết duyên muộn, vẫn bách niên giai lão.

Nam mệnh: vợ hiền lành, tốt bụng, ôn hòa, vâng lời, tất cả khi hóa học quỷ phụ, xuất thân nhỏ nhà loại dõi, cử bỏ ra trang nhã, phẩm phương pháp đoan chính, niềm nở lo cho chồng, vợ ck hòa hợp. Cuộc sống thường ngày tốt dẹp. âu yếm việc nhà thiết bị tự chống năp.

Nữ mệnh: chồng có tướng tá mạo đoan trang, phẩm giải pháp cao thượng, tinh tế. Can đảm. Xuất sắc giang, biết quan lại tảm chăm lo vợ

Thêm Tứ Sát

Vợ ck không hợp, fan phối ngậu quá hung ác.

Thêm Sao Thiên Không, Sao Địa Kiếp

Vợ ông chồng sinh ly tử biệt, fan phối ngẫu thể chất yếu đuối, những bệnh.

Thêm Sao Tả Hữu

Có ngoại tình, gồm chuyện đào hoa.

Thêm Thất Cát

Người phối ngẫu giúp sức rất nhiều.

Sửu, Mùi

Sao Tử Vi, Sao Phá Quân

Vợ ông chồng không hợp. Thường xuyên ngược đãi đối phương, tín đồ phối ngẫu bị tiêu diệt trước, vk lớn tuổi hơn vậy thì tốt.

Thêm Lục Sát

Vợ ck càng không hợp, bạc đãi dối phương, tín đồ phối ngẫu bị tiêu diệt sớm.

Thêm Thất Cát

Người phối ngẫu bị tiêu diệt sau.

Dần, Thân

Sao Tử Vi, Sao Thiên Phủ

Vợ chồng trăm năm hòa hợp. Phu xướng phụ tùy

Thêm Tả Hữu

Vì vì sao nào đó mà chia tay

Thêm Khôi Việt

Sau khi kết hôn, thân phận, địa vị được nâng cao.

Thêm Tứ Sát

Vợ chồng không hợp

Thêm không Kiếp

Sẽ sinh ly tử biệt, hoặc vì tín đồ phối ngẫu cơ mà phá sản.

Mão, Dậu

Sao Tử Vi, Sao Tham Lang

Nữ mệnh nhận thấy phong trần, nhu cầu tính dục nhiều, ngược đãi đối phương, hoặc do dâm đãng cơ mà gây tổn thương đến đối phương.

Thêm Lộc Tồn, Khôi Việt

Sau lúc kết hôn, thân phận, vị thế được nâng cao.

Thêm Lục Sát

Người phối ngẫu thể hóa học yếu đuối, nhiều bệnh.Nên hiến mình đến tôn giáo.

Thêm Xương Khúc, Tả Hữu

Có ngoại tình, tất cả chuyện đào hoa.

Thìn, Tuất

Sao Tử Vi, Sao Thiên Tướng

Nữ mệnh là bà xã quý, ông xã nên mập tuổi hơn.

Nam mệnh chồng già vk trẻ.

Thêm Văn Xương, Sao Văn
Khúc

Vợ ông chồng tin cậy nhau, thương cảm nhau.

Thêm Lục Sát

Người phối ngẫu chết trước.

Tỵ, Hợi

Sao Tử Vi, Sao Thất Sát

Vợ ông chồng không thể bách niên giao lão, yêu cầu kết

hôn muộn.

Thêm Lục Sát

Sinh ly từ biệt.

Thêm Thất Cát

Người phối ngẫu chết trước, nhưng mà tuổi vẫn già.

7.4 Ý nghĩa của tử vi phong thủy tại cung Tử Tức

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý, Ngọ

Sao Tử Vi

Có ba trai hai gái, đứa con nào cũng khỏe mạnh, hoạt 1 bát, gan ruột thiện lương, thông minh, thành đạt, khiến cho cha mẹ vui lòng.

Thêm Tứ Sát

Có nhì con.

Thêm ko Kiếp

Chỉ tất cả một con.

Thêm Thất Cát

Có năm con, trong các số đó có quý tử

Sửu, Mùi

Sao Tử Vi, Sao Phá Quân

Có tía con.

Thêm Lục Sát

Có một mang đến hai con.

Thêm Thât Cát

Có tư con.

Dần, Thân

Sao Tử Vi, Sao Thiên Phủ

Có từ thời điểm năm đến sáu con, con cháu học giỏi, lý tưởng tương lai đạt thành tựu.

Thêm Tứ Sát

Có từ nhị đến bố con.

Thêm ko Kiếp

Con tử vong yểu.

Thêm Thất Cát

Có sáu con

Mão Dậu

Sao Tử Vi, Sao Tham Lang

Có hai trai một gái, con cái tương lai sẽ sở hữu được đứa tính dục không bình thường

Thêm Lục Sát

Có một con, tương lai sẽ là kẻ cuồng dâm.

Thêm Thất Cát

Có cha trai nhị gái, tương lai gồm đứa bất thường về tính chất dục.

Thìn , Tuất

Sao phong thủy , Sao Thiên Tướng

Con cái ưa thể diện, gồm từ nhị dến bố con.

Thêm Lục Sát

Con cái tất cả đứa bị thương.

Thêm Thất Cát

Có từ ba đến bốn con.

Tỵ, Hợi

Sao Tử Vi

Có nhị con.

Thêm Lục Sát

Trong con cháu có đứa chết yểu.

Thêm Thât Cát

Có cha con.

7.5 Ý nghĩa của Sao tử vi tại cung Tài Bạch

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý Ngọ

Sao Tử Vi

Đại phú ông được bạn ta tôn kính, tài vận khô cứng thông.

Thêm Lục Sát

Tiền bị hao phá nhiều.

Thêm Thất Cát

Thêm hoa trên gấm, đại phú ông.

Thêm Vân Xương. Văn Khúc

Thích phù hợp sử dụng khả năng kiệt xuất nhằm kiếm tiền.

Thẻm Tả Hữu

Thích đúng theo ngành cài chính kinh tế tài chính thuế vụ, kế toán, thủ quỹ

Thìn Tuất

Sao Tử Vi, Sao Thiên Tướng

Đại phú ông. Tài vận tốt.

Thêm Lục Sát

Tiền bị hao phá nhiễu. Tiêu xài lớn.

Có danh vọng, vị thế nhưng các khoản thu nhập không nhiều.

Thêm Thất Cát

Sẽ dành dụm được số tiến lớn. Danh lợi phần lớn đạt.

Sửu Mùi

Sao Tử Vi, Sao Phá Quân

Trẻ thì nghèo, già thì giàu.

Trước khó khăn sau thư thả.

Thêm Lục Sát

Nhiều lần phá bại chi phí tài.

Thêm Thất Cát

Tài vận khô cứng thông.

Dần Thân

Sao Tử Vi, Sao Thiên Phủ

Đại phú ông. Một đời giàu có

Sinh ra trong nhà giàu có.

Nữ mệnh nhiều to. Lấy chồng cũng giàu.

Thêm Lục Cát

Nhân viên dâm nhiệm chuyên dụng cho vé tài chính.

Thêm Lộc Tốn

Đại phú ông

Thêm không Kiếp

Khuynh gia bại sàn.

Mão Dậu

Sao Tử Vi, Sao Tham Lang

Sống nhất thời đủ

Vì chuyện đào hoa cơ mà gây chuyện thị phi mang đến nỗi hao phá tiền của.

Về già phân phát tài.

Thêm Lục Sát

Tài vận không tốt.

Thêm Thất Cát

Tài vận tốt

Thêm Lộc Tổn

Đại phú ông.

Tỵ Hợi

Sao Tử Vi, Sao
Thất Sát

Có tiển bất ngờ

Thêm Lục Sát

Vì sự cỗ tự nhiên mà phá sản. Trở thành người nghèo.

Thêm Thất Cất

Ngẫu nhiên thành đơn vị giàu.

Thêm Xương Khúc

Kiếm tiền nhờ kỷ năng kiệt xuất

7.6 Ý nghĩa của tử vi phong thủy tại cung Tật Ách

CUNG VỊ

SAO

Ý NGHĨA

Tý Ngọ

Sao Tử Vi

Không buộc phải để stress quá độ. Thể hóa học suy kiệt, sinh sống buông thả. Bị những chứng lao.

Trongtử vi14 chính tinh chi phối rất trẻ khỏe trên toàn bộ các lá số. Chủ đạo của bài toán luận đoán là rất cần phải nắm được thực chất và công năng của 14 thiết yếu tinh. Thâu tóm được ý nghĩa của 14 chòm sao đồng nghĩa với câu hỏi mỗi chúng ta cũng có thể tự mình đọc được cơ phiên bản ý nghĩa của từng cung mệnh vào lá số tử vi.Thông qua những cơ sở này, mới hoàn toàn có thể hiểu rõ chân thành và ý nghĩa của chúng khi vào 12 cung vào lá số tử vi. Tiếp sau đây là ý nghĩa sâu sắc cơ bạn dạng của 14 thiết yếu tinh:

1. SAO TỬ VI

Sao tử vi phong thủy thuộc Thổ, đấy là sao chí tôn trên bầu trời, nam giới Bắc đẩu, hóa Đế Tọa, khinh suất Lộc.

Tử Vi nhập cung Mệnh, người có khuôn khía cạnh mặt dài vuông vắn hoặc tròn trịa, dung nhan tím hoặc white xanh. Nàng mệnh Tử Vi, da trắng mịn, tương đối béo, vẻ bên ngoài đoan trang, quan sát vào là tướng mạo quý phu nhân. Bọn họ có bề ngoài trung hậu, ổn trọng dày dạn, khiêm tốn chính trực, cài khí hóa học tôn quý, là tín đồ rất có năng lực lãnh đạo, quan hệ tình dục ngoại giao rộng thoải mái nhưng sau khoản thời gian đạt được thành công xuất sắc thì tính tình lại có sự thủ cựu nhất định. Tín đồ có tử vi nhập Mệnh hầu hết là những người học rộng, học thức uyên bác, lời lẽ lại sở hữu phần nghiêm nghị, khẩu ca xử sự lễ tiết, luôn gây cho người khác xúc cảm có thể tin tưởng. Fan này rất coi trọng danh lợi, lúc mưu ước theo đuổi điều gì thì cách biểu hiện hết sức lành mạnh và tích cực nhiệt tình, cơ mà một khi dành được mục đích rồi thì mau chóng trở nên lạnh nhạt không lưu ý đến nữa. Đôi lúc họ lại sở hữu tánh khí cao ngạo tự cao tự đại, hay làm ra vẻ, một mặt tình bí quyết cố chấp, mặt dị kì rất dễ dẫn đến lay đụng bởi tiếng nói của bạn khác, phía trên cũng là 1 trong trong số những đặc trưng vốn bao gồm của bạn có tử vi nhập Mệnh.

*

Sao tử vi có năng lượng chế hóa, nghĩa là rất có thể làm tăng cái giỏi đẹp đồng thời bớt thiểu đi những cái xấu xa, dữ hung tinh đồng cung tuyệt gia hội thì có thể làm sút thiểu tính hung. Sao Tử Vi là sao đại cát, tượng là bậc quân vương, hoàng đế. Tại vì là bậc quân vương nên cần có văn thần võ tướng tá ở mặt hầu cận. Nếu tử vi phong thủy dữ Thiên Phủ, Thiên Tướng, Lộc Tồn, Thiên Mã, Tả Phụ, Hữu Bật, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt, Tam Thai, chén Tọa, Long Trì, Phượng Các, Ân Quang, Thiên Quý, thai Phụ, Phong Cáo… đồng cung hoặc gia hội thì vô cùng phú quý.

Bởi sách xưa có viết: “Tử Vi ngộ Thiên Phủ, Tả Hữu, Xương Khúc, Lộc Mã tam hợp cực cát, thực lộc thiên chung, cự phú đại quý.” Tử Vi quan trọng đặc biệt thích Hóa Quyền, hội Tả Hữu hoặc Xương Khúc, độc lập quý, nếu không có cát tinh tương hỗ thì hotline là “cô quân”, chỉ là 1 trong nhân viên làm cho công ăn lương.

2. SAO THIÊN CƠ

Sao Thiên Cơ nằm trong Mộc, nam giới đẩu đệ tam tinh, hóa khí là Thiện, công ty Huynh Đệ.

Thiên Cơ nhập cung Mệnh, người có thân hình vừa phải, trung bình, nhập miếu thì béo, lạc hãm thì lại kha khá gầy, thông thường duy trì ở trạng thái bự vừa phải. Hội mèo tinh, đó là những người dân có tâm tính nhân hậu lành, hiếu nghĩa với lục thân, bao gồm một vẻ bên ngoài đoan thiết yếu ổn trọng, luôn hành sự bao gồm phương pháp. Tính bí quyết của người có sao Thiên Cơ nhập Mệnh tương đối gấp gáp, khả năng ứng biến đổi linh hoạt cơ cồn trong hồ hết tình huống, đầu óc phản ứng mẫn thiệp, vận tốc nói hơi nhanh, cuộc sống thường ngày lao tâm. Là người ham giao lưu và học hỏi kiếm tìm tri thức, đa học nhiều năng, nhưng mà khi thao tác gì chỉ nên chuyên tâm vào một trong những thứ thì giỏi hơn. Tất cả niềm hứng thú, sự yêu thương thích đặc trưng đối cùng với triết học, tôn giáo và những sự vật mang ý nghĩa chất huyền bí.

Thiên Cơ trên Mệnh, chỉ việc không hội những hung tinh đồng cung, thì là người trọng tình cảm, lấy việc giúp bạn làm niềm vui, là người thẳng thắn bộc trực. Người dân có Thiên Cơ tọa Mệnh tương đối giỏi giao tiếp ngoại giao, xuất sắc lên kế hoạch, so sánh lập luận có thể chắn, túc trí nhiều mưu, hành sự đúng mực, có năng lượng trong lĩnh vực xây đắp sáng tạo. Thiên Cơ là 1 trong những sao động, điều đó có nghĩa họ thường xuyên hay suy xét nhiều, đứng núi này trông núi nọ, bởi vì vậy thường có xu thế không bám sát đít vào thực tế. Hội sao xấu thì có tật mê cờ bạc.

Nữ giới bao gồm Thiên Cơ nhập Mệnh tính tình cương cứng cường, thường xuyên là tín đồ nắm quyền vào nhà. Song tính tình lại hiền lành lành, siêng năng hiếu thuận, cơ trí linh hoạt, giỏi suy nghĩ, thái độ đối với người khác luôn luôn hào phóng nhiệt độ tình, trường hợp được mèo tinh thủ chiếu thì vượng phu ích tử, gồm Quyền Lộc do đó bậc quý phu nhân.

3. SAO THÁI DƯƠNG

Sao Thái Dương trực thuộc Hỏa, nam giới Bắc đẩu tinh, tượng là khía cạnh trời, chủ quan lộc.

Thái Dương nhà quý, sau bắt đầu đến công ty phú. Tín đồ nam chỉ cha, bé trai; người phụ nữ chỉ cha, chồng, con trai. Do tia nắng của phương diện trời đổi khác theo 12 canh giờ, cho nên Thái Dương sinh hoạt cung dần dần cũng tương tự mặt trời vào khung giờ Dần, Thái Dương ở cung Mão tựa là mặt trời vào khung giờ Mão, thứu tự theo sản phẩm tự như vậy.

Thái Dương nhập Mệnh, người dân có sắc khía cạnh đỏ hồng hoặc tím hồng, khuôn mặt vuông vắn tuyệt tròn trịa, thân hình tuấn tú tuấn tú, vẻ ngoài đường hoàng, là người trung thành với chủ chính trực, hào phóng, không giám sát và đo lường chia ly, ko dây mang đến chuyện thị phi, tấm lòng hiền hậu thiện lương, thích trợ giúp người khác, chí khí cao ngạo nhưng lại lại thường bị bạn khác đọc nhầm.

Thái Dương được mèo tinh thủ chiếu, nếu được Thái Âm đồng cung thủ chiếu thì phú quý tuy nhiên toàn. Nếu như hội những cát diệu thì có thể làm khách thường xuyên lui đến các nơi quyền quý, còn khi không có cát tinh thủ chiếu, thì chỉ ở trong tầng lớp nhân viên nhà nước bình thường. Thái Dương lạc hãm, lao tâm mức giá lực, tuy Hóa Quyền Hóa Lộc cũng công ty vất vả không giống thường, Thái Dương lạc hãm ví như như vào cung quan Lộc, là fan có địa vị không hiển đạt, trước chuyên cần sau lười nhác.

Nữ mệnh Thái Dương, bao gồm chí phía trượng phu, có cương lẫn nhu, là người đàn bà giỏi giang. Chúng ta có đậm cá tính háo thắng, duyên với những người khác phái tốt, là người niềm nở hướng ngoại, giao thiệp rộng, hay hay giao dịch với phái mạnh giới. Miếu vượng, vượng phu ích tử, hội Quyền Lộc được phong tặng (đất đai, chức hiệu), cung Phúc Đức có cát tinh nhà sẽ rước được người ck thông minh sáng sủa suốt.

4. SAO VŨ KHÚC

Sao Vũ Khúc nằm trong Kim, Bắc Đẩu đệ lục tinh, hóa Tài, chủ Tài bạch.

Vũ Khúc thủ Mệnh, phần lớn là tín đồ cương cường trái quyết, trọng điểm tính thật thà không dụng tâm, dáng nhỏ tuổi nhưng tiếng nói cao khẩu khí lớn, ưa thích những loại thể dục thể thao vận động. Đây là những người dân trọng nghĩa khí, ý chí kiên trì bất khuất, đề cao chữ tín, lời lẽ hào sảng quả quyết, khía cạnh chữ điền.

Nữ mệnh Vũ Khúc, một đời vất vả lao lực, trong nhà giành quyền chồng, ham mê ra lệnh, khinh thường chồng. Sau hôn nhân khó ở lặng trong nhà, hay ra bên ngoài làm việc. Vũ Khúc nhập Miếu chỉ quyền quý, rất có thể là một quý phu nhân, hội mèo tinh thì lại quả quyết cương nghị, dễ bề biến người thanh nữ cứng rắn. Hãm địa bao gồm sát tinh thì cô đơn, hình phu xung khắc tử, thậm chí có khả năng trở kế quả phụ. Giả dụ lại hội thêm Xương Khúc Thiên Diêu Đào Hoa xuất xắc Liêm Trinh thủ Thân, không phần đông hình khắc nhiều hơn đào hoa tính nặng. Vũ Khúc và chư hung tinh quy tụ gây phải họa, cùng chư cat tinh thì thành cát. Đây là sao cương cường, chủ cô khắc, hợp với nam, không phù hợp với nữ. Thanh nữ mệnh có sao này thì hotline là trái túc tinh, hội Dương Đà Hỏa Linh, ăn hại cho hôn nhân, hình khắc.

5. SAO THIÊN ĐỒNG

Sao Thiên Đồng trực thuộc Thủy, nam giới Đẩu đệ tứ tinh, hóa Phúc, chủ Phúc Đức.

Thiên Đồng là 1 phúc tinh, trên 12 cung hồ hết luận là phúc, có công dụng chế hóa giải tai ách. Người có Thiên Đồng trên Mệnh, khuôn mặt hình vuông tròn, nhì má đầy đặn mềm mại, tính tình hiền hòa thiện lương, xử sự từ tốn lễ độ, nhân hậu cương trực, là người thông hiểu văn họa, bao gồm chí lạ. Nhập miếu thì body béo, lạc hãm thì toàn thân trung bình giỏi lùn. Loại phúc của Thiên Đồng thể hiện ở việc họ tất cả chút lười biếng, đặc biệt là trong cuộc sống thường ngày thường ngày, chuyện gì cũng lười vận động, hoàn toàn có thể kéo dài thì sẽ không rút ngắn, cụ mới bao gồm câu những người lười gồm cái phúc lười, nó mang ý nghĩa sâu sắc là ngồi hưởng thành quả đó ở sâu bên trong. Mặc dù họ lại sở hữu lí tưởng cực kỳ cao, thường suy xét rất tinh tướng kỹ lưỡng về chuyện tương lai, tuy thế lại thường không thực hiện hành động nhiều, thậm chí có đôi lúc sẽ biến hóa kẻ nói suông. Vì vậy yêu cầu Thiên Đồng hỉ có sát tinh kích thích, như vậy sẽ khơi dậy được tích điện của Thiên Đồng để làm nên chuyện.

Ưu điểm của người dân có sao Thiên Đồng trên Mệnh là ngơi nghỉ tính tình lạc quan, không câu nệ tiểu máu của họ, vị lẽ kia ở bên ngoài họ hay lấy được lòng nhiều người, được không ít người quý mến. Tất cả hứng thú với khá nhiều thứ, biết cách khiến cho mình ưng ý mà sống vui vẻ, hết sức ít khi tức giận, không nhằm bụng gần như chuyện hận thù, không gây thù chuốc oán, là người hài hước, hoàn toàn có thể tự tạo nụ cười cho mình. Lỗi là thường tốt trốn kiêng những công việc nặng nhọc, làm việc hay băn khoăn, lưu ý đến nhiều, nên đôi khi làm vụt mất cơ hội tốt đang đi vào sát mặt mình.

Thiên Đồng thủ Mệnh mặc dù ở cung nào, cá tính cũng số đông ngây thơ, có những lúc giống như 1 đứa trẻ. Thiên Đồng nhập Mệnh, bất luận nam tuyệt nữ, đa số sẽ trông lớn tốt, mũm mĩm, khả năng tự hạn chế bản thân khá kém, vị vậy rất đơn giản bị cố giới phía bên ngoài cám dỗ. Cô bé mệnh Thiên Đồng, khuôn khía cạnh xinh xắn, hơi béo, domain authority trắng, đối xử thân mật với những người, sau trung niên thì béo. Phái nam mệnh Thiên Đồng đối chọi thủ Mệnh cung thì lại sở hữu chút yếu đuối dễ bắt nạt.

6. SAO LIÊM TRINH

Sao Liêm Trinh trực thuộc Mộc, Hỏa, Bắc Đẩu đệ ngũ tinh, hóa khí là tù tinh, chủ quan Lộc, hỉ nhập cung quan liêu Lộc, ngơi nghỉ Mệnh Thân cung, là máy đào hoa.

Người có Liêm Trinh nhập Mệnh, download thân hình trung bình, trẻ trung và tràn trề sức khỏe cường tráng. Lông mày rậm mắt to, lô má cao, mồm lớn, phương diện chữ điền. Họ có trí nhớ cực kỳ tốt, tính giải pháp lại cao ngạo sơ cuồng, là bạn cứng rắn trực tiếp thắn, chũm chấp, nhiều phần thường tự cho khách hàng là đúng, bỏ kế bên tai lời khuyên răn của tín đồ khác. Tuy vậy trong quá trình lại chịu khó chăm chỉ, tình cảm trong họ mãnh liệt, ưa thích sự từ do, mê thích phát biểu song câu công bình đạo lý nơi vị trí công cộng. Tính tình mê say phân tranh hơn thiệt, lúc bất đồng ý kiến với fan khác thì sẽ ngay lập tức phản chưng đôi co. Dục tình xã giao có đôi khi không tốt. Nữ giới mệnh Liêm Trinh tọa Mệnh cung, tất cả khí hóa học tốt, luôn gây cho người khác cảm xúc giác bị thu hút, sỡ hữu cơ thể đẹp, ngũ quan tiền đoan bao gồm thanh tú, bao gồm trực, làm việc già dặn, cá tính lại khá cương nghị.

Trên phía trên chỉ là gần như đặc tính thông thường của Liêm Trinh, phải phải phối kết hợp thêm với những sao khác để sở hữu kết luận cuối cùng, vày Liêm Trinh có thể âm nhu cũng hoàn toàn có thể dương cương.Đồng cung cùng với Thất Sát, Phá Quân, Tham Lang hoặc đồng cung cùng với Dương Đà Hỏa Linh Tứ Sát, hoặc đồng cung cùng với Hóa Kỵ thì biểu lộ rất rõ các đặc điểm trên, là những người dân có tính cách ngang ngạnh, lòng phục thù lớn, gấp rút nông nổi, dễ tranh chấp hơn thua với những người khác, sự dương cương được bộc lộ rất rõ. Tuy thế nếu Liêm Trinh đồng cung với Thiên Tướng, Thiên Phủ, Văn Xương, Văn Khúc, Thiên Khôi, Thiên Việt hay Liêm Trinh Hóa Lộc thì lại ngược lại, biểu lộ ở công năng âm nhu, là đều người chuyên cần ổn trọng, tích cực cầu tiến, dám làm dám chịu, đối xử với mọi người nhu hòa thân thiết, tuy cũng đều có cao ngạo đôi phần tuy vậy thường không diễn tả ra mặt ngoài. Trường hợp như hung cat tinh láo lếu tạp thì nửa âm nửa dương, vừa chính lại vừa tà, yêu thương ghét cực nhọc phân định.

7. SAO THIÊN PHỦ

Sao Thiên lấp thuộc Thổ, mở đầu trong chòm phái nam đẩu tinh, hóa Lệnh tinh, công ty tài bạch, điền trạch.

Người tất cả Thiên tủ nhập Mệnh sẽ sở hữu tướng mạo thanh kỳ, body trung bình, phương diện chữ điền, dáng người béo phệ đầy đặn. Là tín đồ ôn hòa, đứng đắn, ổn trọng, tinh thần viên mãn, có tình nghĩa và tự cảm thông, ko câu nệ tè tiết, tất cả nhiều đồng đội tri kỉ, dễ dãi gây dựng được sự tin tưởng của bạn khác, xuất xắc được quý nhân cứu giúp trong cuộc sống. Thiên Phủ bao gồm tâm thái ưa thích yên vị với cuộc sống hiện trạng, ở họ luôn luôn thiếu sự khai sáng với xung kích lực, lòng tin phấn đấu luôn đến một mức độ nào kia rồi cũng trở nên lười biếng từ bỏ. Tuy nhiên đấy là người bao gồm dục vọng về quyền lực, thương yêu tiền bạc, ham mê sự phong lưu hưởng lạc, hội lục cát tinh, trung hậu hiền lành trọng tình cảm, hoàn toàn có thể đảm thừa nhận các công việc quan trọng về tài chính kinh tế tài chính hay làm quản lý.

Nữ mệnh Thiên Phủ, có khí hóa học của quý phu nhân, thân thể hơi béo, sau trung niên phần nhiều thân hình to mạp. Ở họ luôn luôn tìm thấy sự vơi dàng, cảm thông, là bạn ổn trọng, không xử trí theo cảm tính, hành sự lý trí, tốt xử lý các quan hệ nước ngoài giao.

8. SAO THÁI ÂM

Sao Thái Âm ở trong Thủy, phái nam Bắc Đẩu tinh, tượng là mặt trăng trên trời, hóa Phúc, chủ Tiền Bạch, Điền Trạch.

Thái Âm nhà Phú, sau mới chủ Quý. Fan nam thì ứng cùng với mẹ, vợ, con gái; người phụ nữ thì ứng với mẹ, bé gái. Thái Âm trên Mệnh đổi khác ánh sáng theo thời gian, như Thái Âm sinh sống cung Tý tượng trưng mang đến mặt trăng vào khung giờ Tý, Thái Âm nghỉ ngơi giờ Dậu tượng trưng đến mặt trăng ngơi nghỉ giờ Dậu, theo lần lượt suy tiếp.

Thái Âm nhập Mệnh cung, có khuôn phương diện vuông tròn, toàn thân trung bình, tương đối béo, làn da trắng sáng. Là người dịu dàng, thanh tú cương cứng trực, hợp lý tuấn tú, tải khí chất tốt, đoan chính, luôn hành xử từ tốn lễ độ, cư xử thỏa đáng trong giao tiếp quan hệ, có để ý đến tinh tế, biết cách tránh được xung bỗng dưng từ bao gồm diện, xử lý khôn khéo các mối quan hệ. Bất luận miếu hãm, đều phải sở hữu sự tu chăm sóc về phương diện văn học nghệ thuật, văn tốt chữ tốt, học các đa năng. Ưa sự sạch sẽ sẽ, là tín đồ theo nhà nghĩa duy mỹ, thường chăm chú đến sự thú vị của cuộc sống. Ưu ham mê yên tĩnh, tất cả niềm hứng thú quan trọng đặc biệt với triết học, tâm lý học, mỹ học, thần túng học, say đắm trầm tư, suy xét kĩ càng, nhiều trí tưởng tượng, tứ duy hết sức thực, thậm chí thỉnh thoảng có xu thế đa sầu nhiều cảm. Đa phần họ thường có những tưởng tượng về cuộc sống thường ngày rất lãng mạn. Phái mạnh nữ đều sở hữu duyên lôi kéo người khác giới, dễ dàng phạm đào hoa.

Xem thêm: Tường vy cánh mỏng - tường vi cánh mỏng (ost tường vi cánh mỏng)

Nam mệnh Thái Âm phong phú hào phóng, là tín đồ nho nhã, trực tính gấp gáp, dễ thân thiết với nữ giới giới, cử chỉ có lúc bị con gái tính hóa, ẻo lả, đồng cung với gần kề tinh thì không duy nhất thiết như vậy. Chị em mệnh Thái Âm đôi mắt ngọc mày ngà, dung mạo rất đẹp đẽ, mềm mại như thương, khiến nam giới cần đắm say.

Keidi Horoscopes - sưu tầm cùng tổng hợp

Tử vi kinh doanh & Cá nhân

Phong thủy Doanh nghiệp và Nhà ở

Bài viết: ýnghĩa 14 chích tinh trong lá số phong thủy - phần 2

Thầy tử vi
Keidilà ai:Giới thiệu thầy phong thủy Keidi

Theo dõi facebook cùng kênh Youtube của thầy phong thủy Keidi để cảm nhận những share mới tốt nhất về phong thủy - phong thủy - Thời vận