Anh đang không giữ được không ít hạnh phúc đến em đôi khi giận nhau nước mắt em cứ rơi thật nhiều Anh xin lỗi em, hãy tha thứ cho anh lần này Đừng rời xa bạn bè nói đi "em rất yêu anh" nhưng lại nay cuộc sống không như anh đã ước mong mỏi Của một tình yêu vẫn hạnh phúc giống hệt như bao bạn Một tình nhân em yêu thương em say mê Một người bên em mặt em mỗi lúc Mà tiếng đây......nước mắt anh đã rơi rồi thiệt ra anh đâu, đâu có muốn chia tay như vậy tình nhân em hỡi! Anh lại nhớ! Em sẽ ở đâu? Bàn tay bé dại bé khuôn phương diện ấy Sao lại đổi thay để anh khu vực này ko kể trời mưa cứ rơi yên ổn thầm......chỉ còn mình anh thiệt sự nhiều lúc muốn nhắn tin gửi đến em các Lại sợ người ấy đang niềm hạnh phúc vui bên một ai tình cảm đã chết hai tín đồ dưng Mai này bọn họ có duyên gặp lại Thì anh vẫn yêu em như lúc bắt đầu yêu!
Anh đã không giữ được không ít hạnh phúc mang lại em thỉnh thoảng giận nhau nước đôi mắt em cứ rơi thật nhiều Anh xin lỗi em, hãy tha thứ cho anh lần này Đừng tách xa đồng đội nói đi "em rất yêu anh" nhưng nay cuộc sống thường ngày không như anh vẫn ước ý muốn Của một tình yêu vẫn hạnh phúc hệt như bao bạn Một người yêu em yêu em mê man Một người bên em mặt em mỗi lúc Mà giờ đồng hồ đây......nước mắt anh vẫn rơi rồi thật ra anh đâu, đâu vẫn muốn chia tay như vậy người yêu em hỡi! Anh lại nhớ! Em sẽ ở đâu? Bàn tay bé dại bé khuôn phương diện ấy Sao lại thay đổi để anh vị trí này bên cạnh trời mưa cứ rơi lặng thầm......chỉ còn mình anh thiệt sự nhiều khi muốn nhắn tin gửi đến em nhiều Lại sợ fan ấy đang niềm hạnh phúc vui bên một ai tình cảm đã chết hai người dưng Mai này bọn họ có duyên chạm chán lại Thì anh vẫn yêu thương em như lúc new yêu!
偵測語言世界語中文丹麥文亞塞拜然文亞美尼亞文伊博文俄文保加利亞文信德文優魯巴文克林貢語克羅埃西亞文冰島文加泰羅尼亞文加里西亞文匈牙利文南非柯薩文南非祖魯文卡納達文印尼巽他文印尼文印度古哈拉地文印度文吉爾吉斯文哈薩克文喬治亞文土庫曼文土耳其文塔吉克文塞爾維亞文夏威夷文奇切瓦文威爾斯文孟加拉文宿霧文寮文尼泊爾文巴斯克文布爾文希伯來文希臘文帕施圖文庫德文弗利然文德文意第緒文愛沙尼亞文愛爾蘭文拉丁文拉脫維亞文挪威文捷克文斯洛伐克文斯洛維尼亞文斯瓦希里文旁遮普文日文歐利亞文 (奧里雅文)毛利文法文波士尼亞文波斯文波蘭文泰文泰盧固文泰米爾文海地克里奧文烏克蘭文烏爾都文烏茲別克文爪哇文瑞典文瑟索托文白俄羅斯文盧安達文盧森堡文科西嘉文立陶宛文索馬里文紹納文維吾爾文緬甸文繁體中文羅馬尼亞文義大利文芬蘭文苗文英文荷蘭文菲律賓文葡萄牙文蒙古文薩摩亞文蘇格蘭的蓋爾文西班牙文豪沙文越南文錫蘭文阿姆哈拉文阿拉伯文阿爾巴尼亞文韃靼文韓文馬來文馬其頓文馬拉加斯文馬拉地文馬拉雅拉姆文馬耳他文高棉文世界語中文丹麥文亞塞拜然文亞美尼亞文伊博文俄文保加利亞文信德文優魯巴文克林貢語克羅埃西亞文冰島文加泰羅尼亞文加里西亞文匈牙利文南非柯薩文南非祖魯文卡納達文印尼巽他文印尼文印度古哈拉地文印度文吉爾吉斯文哈薩克文喬治亞文土庫曼文土耳其文塔吉克文塞爾維亞文夏威夷文奇切瓦文威爾斯文孟加拉文宿霧文寮文尼泊爾文巴斯克文布爾文希伯來文希臘文帕施圖文庫德文弗利然文德文意第緒文愛沙尼亞文愛爾蘭文拉丁文拉脫維亞文挪威文捷克文斯洛伐克文斯洛維尼亞文斯瓦希里文旁遮普文日文歐利亞文 (奧里雅文)毛利文法文波士尼亞文波斯文波蘭文泰文泰盧固文泰米爾文海地克里奧文烏克蘭文烏爾都文烏茲別克文爪哇文瑞典文瑟索托文白俄羅斯文盧安達文盧森堡文科西嘉文立陶宛文索馬里文紹納文維吾爾文緬甸文繁體中文羅馬尼亞文義大利文芬蘭文苗文英文荷蘭文菲律賓文葡萄牙文蒙古文薩摩亞文蘇格蘭的蓋爾文西班牙文豪沙文越南文錫蘭文阿姆哈拉文阿拉伯文阿爾巴尼亞文韃靼文韓文馬來文馬其頓文馬拉加斯文馬拉地文馬拉雅拉姆文馬耳他文高棉文原始語言:-
目標語言:-
結果 (中文) 1: <復制>
復制成功!
他没有为儿童举行很多快乐当规则眼泪就落了很多我很抱歉,请原谅我这一次不要离开我我说"我爱你"但这不是生活,如你所愿快乐的爱的希望一个人,爱你爱你的热情站在你一边每次现在...眼泪他撞坏了,然后其实我没,没想要打破了,所以人们喜欢我!你还记得!你在哪里?他面临着的小手为什么更改为英格兰在这除了雨保持下降 Đổi......只有你真的有时候想要为孩子们发送邮件害怕的人是快乐有趣一人一方爱就是死了两个用户今年我们明天再见面我仍然爱你作为一种新爱!
正在翻譯中..

Bạn đang xem: Anh đã không giữ được nhiều hạnh phúc cho em nhiều khi giận nhau nước mắt em cứ rơi thật nhiều

*

結果 (中文) 2:<復制>
復制成功!
他并没有抱多大的幸福给我一些愤怒的泪水有时我会继续下跌这么多对不起,请原谅我这一次不要走,你说“我爱你”,但现在的生活并不像他希望的爱情会很乐意跟大家有些人爱你爱你迷住了一个人,你只要在你身边的旁边......但现在,他已经下降泪水和事实你在哪里,你要分手这样的人爱你亲爱的!他记得!你在哪里?小手那张脸为什么他改变了这个地方的每一个秋天的降雨也悄无声息......它只是你真的有时候想给我新的消息发表恐惧他高兴高兴里面有人爱去世两个陌生人明天我们再见面恩那你还爱我的新欢!
Lời bài bác hát Thất tình thuộc dòng trẻ, với nhạc điệu ngọt ngào, đầy ý nghĩa đã làm cho rung cồn trái tim của rất nhiều khán mang nghe nhạc. Dù đã được ra mắt rất thọ nhưng đến thời điểm này bài hát Thất tình vẫn được khôn cùng nhiều người theo dõi ở mến mộ lắng nghe, lời bài xích hát như nói vắt tiếng lòng của rất nhiều người đang khổ sở khi mất đi tín đồ mình yêu.

Bài hát Thất tình với mọi giai điệu, ca từ ngay gần gũi, đang trở nên thân quen với tương đối nhiều người: "Thật ra anh đâu, đâu vẫn muốn chia tay như vậy. Người yêu em hỡi, anh lại nhớ em đang ở đâu". Bài hát nhạc trẻ Thất tình vẫn thể hiện sâu sắc nỗi lưu giữ mong, mong chờ của người con trai đối với cô gái mình yêu thương nhưng đề nghị xa nhau. Nỗi nhớ mong muốn này tha thiết, đằng đẵng, khiến chàng trai gian khổ mà chẳng thể đến bên. Chính những trọng tâm tình này đã đoạt được khán mang nghe nhạc, giúp bài bác hát dìm được không ít sự đồng cảm và lập cập trở thành ca khúc hit khi bắt đầu ra mắt.

Lời bài bác hát Thất tình được sáng sủa tác vì nhạc sĩ Hoàng Đạo

Video bài xích hát Thất tình - Trịnh Đình Quang

Bài hát Thất tình - Phiên bạn dạng Bố vk hát

Karaoke Thất tình

Cover Thất tình

Guitar Thất tình

Tải MP3 bài Hát Thất tình tại Đây

Lời bài Hát Thất tình

Anh đang không giữ được rất nhiều hạnh phúc mang lại em

Nhiều lúc giận nhau nước mắt em cứ rơi thật nhiều

Anh xin lỗi em hãy tha thứ mang đến anh lần này

Đừng tách xa anh em nói đi em khôn xiết yêu anh

Nhưng nay cuộc sống thường ngày không như anh đã cầu mong

Của một tình yêu sẽ hạnh phúc hệt như bao người

Một tình nhân em, yêu em đắm say

Một tín đồ bên em bên em mỗi khi

Mà giờ đây nước đôi mắt anh vẫn rơi rồi

Thật ra anh đâu, đâu có muốn chia tay như vậy

Người yêu em hỡi anh lại lưu giữ em sẽ ở đâu

Bàn tay bé dại bé

Khuôn phương diện ấy sao lại đổi thay để anh địa điểm này

Ngoài trơi mưa cứ rơi lặng thầm, chỉ với riêng anh

Thật sự đôi khi muốn nhắn tin gửi mang đến em nhiều

Lại sợ người ấy đang hạnh phúc vui bên một ai

Tình yêu vẫn chết...! Hai người dưng mai này bọn họ có duyên chạm mặt lại

Thì anh vẫn luôn luôn luôn yêu em như lúc mới yêu.

Bài hát Thất tình hợp Âm mang đến Guitar

1. Anh đang không giữ được rất nhiều hạnh phúc cho em

Nhiều lúc giận nhau nước đôi mắt em cứ rơi thiệt nhiều

Anh xin lỗi em hãy tha thứ cho anh lần này

Đừng rời xa đồng đội nói đi em cực kỳ yêu anh.

2. Tuy thế nay cuộc sống không như anh đã cầu mong

Của một tình yêu đã hạnh phúc giống như bao người

Một tình nhân em, yêu thương em đê mê một tín đồ bên em mặt em mỗi khi

Mà giờ đồng hồ đây nước đôi mắt anh đã rơi rồi.

Điệp Khúc:

Thật ra anh đâu, đâu có mong muốn chia tay như vậy

Người yêu em hỡi anh lại nhớ em đang ở đâu

Bàn tay bé dại bé xíu khuôn phương diện ấy sao lại đổi vắt để anh khu vực này

Ngoài trời mưa cứ rơi yên ổn thầm, chỉ với mình anh.

Thật sự nhiều khi mong muốn nhắn tin gửi mang lại em những

Lại sợ người ấy đã hạnh phúc vui bên một ai

Tình yêu vẫn bị tiêu diệt hai người dưng mai này bọn chúng ta có duyên gặp gỡ lại

Thì anh vẫn luôn luôn yêu em như lúc bắt đầu yêu.

*

Lời bài bác hát Thất tình được thể hiện thành công xuất sắc bởi ca sĩ Trịnh Đình Quang

Ca sĩ Trịnh Đình quang quẻ đã bộc lộ rất thành công xuất sắc ca khúc Thất tình. Mỗi ngôn từ khi được chứa lên đầy đủ được anh thổi vào đó hồ hết tâm sự, tâm tư nguyện vọng của một con trai trai đang yêu thương đúng như nhân thiết bị trong bài bác hát. Từ khi lên sóng cho đến này, bài xích hát Thất Tình vì Trình Đình Quang diễn đạt đã hấp dẫn gần 48 triệu lượt xem bên trên kênh Youtube. Khôn chỉ xuất xắc ở ca từ cơ mà MV này còn cuốn hút bởi chân thành và ý nghĩa và đông đảo cảnh con quay đẹo mắt.

Ngoài dòng nhạc trẻ em thì mẫu nhạc vàng Bolero cũng có tương đối nhiều ca khúc được người theo dõi mọi lúa tuổi mếm mộ như bài hát Duyên Phận, Phượng hồng, Chị tôi, Diễm xưa... Trong đó bài hát Duyên Phận là 1 trong những bài hát được thể hiện thành công bởi không hề ít ca sĩ, gần đây nhất là bản cover ngọt ngào của Jang Mi, đang thu hút sự quan tiền tâm của khá nhiều khán giả.

Xem thêm: Bánh Kem Thiên Ân Thủ Đức - Thiên Ân Bakery & Cafe (@Thienanbakeryandcafe)

https://eivonline.edu.vn/loi-bai-hat-that-tinh-33850n.aspx trong các phiên bản nhạc trữ tình, nhạc tiến thưởng đi cùng năm tháng rất có thể kể đến các bài hát tựa như những đồi hoa sim, Mưa rừng, cát bụi, biển cả tình... Bài bác hát hồ hết đồi hoa sim dù đang được trình làng đến khán giả từ vô cùng lâu tuy nhiên với những người yêu thích chiếc nhạc này thì phía trên mãi là ca khúc tất yêu nào quên.