CÁC server PRIVATE SỬ DỤNG ĐƯỢC PHIÊN BẢN eivonline.edu.vn PRIVATE 2009

TẢI VỀ

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG


HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

⏬ TẢI PHIÊN BẢN eivonline.edu.vn (Chọn đúng tháng hiện tại)

(Xem phía dẫn setup và áp dụng ở mặt dưới.)

NẾU CHƯA ĐĂNG KÝ, HÃY THỰC HIỆN THỦ TỤC THANH TOÁN ĐỂ NHẬN MẬT KHẨU GIẢI NÉN »


Xóa thư mục Interface trong thư mục chính của kiếm Thế, và paste thư mụcInterfacevừa giải nén trên vào để cố kỉnh thế.Lưu ý: phải xóa folder cũ trước khi paste thư mục mới. Không paste đè lên. Không paste thư mục UI trừ lúc bị lỗi F1 như khuyên bảo dưới đây.

Bạn đang xem: Plugin kiếm thế: hướng dẫn


Các hệ thống bị lỗi khi vào đồ họa nhân đồ dùng (F1): test lần lượt một trong các 3 phương pháp sau (chỉ làm 1 trong những 3 cách, không làm cả 3):
(2) Xóa thư mục ui trongthư mục chính của tìm Thếvà dán/paste folder ui từ eivonline.edu.vn để chũm thế. Tắt game cùng đăng nhập lại.
(3) Xóa thư mụcuitrongthư mục chính của tìm Thếkể cả từ bỏ eivonline.edu.vn và của trò chơi gốc. Vẫn giữ nguyên (không xóa) Thư mụcUI_PLAYERPANEL của bí quyết 1.Tắt game cùng đăng nhập lại.
Đối cùng với các máy tính dùng hệ quản lý và điều hành Windows 10, phải cấp quyền quản trị (Administrator) cho game tìm Thế thì mới có thể sử dụng được eivonline.edu.vn.
Thao tác: bấm vào phải vào hình tượng game.exe như nêu ở bước 7, chọn loại "Run as Administrator", tiếp nối "Đồng ý/Accept" khi máy tính hiện thông báo.
*

Tool Điều khiển phím End:chuyên về bật/tắt các tự động chức năng, các tính năng tương tự như như eivonline.edu.vn VNG tuy vậy một số nút không có chức năng nếu tính năng đó chưa mở tại hệ thống Private. Tool từ mở khi vào Game.
Tool Điều khiển phím Home:chuyên về dịch chuyển nhanh đến những NPC, bạn dạng đồ thường sử dụng, các tính năng tương tự như eivonline.edu.vn VNG tuy vậy một số nút ko có tính năng nếu nhân tài đó chưa mở tại hệ thống Private. Tool từ bỏ mở khi vào Game.
Tool thực hiện Vật phẩm (Shift+End): tự ăn Tinh hoạt lực, Đọc sách, bạch huyết cầu hoàn, Mở túi phúc, Buff Vô tuy vậy thuẫn ...Các tính năng tương tự như như eivonline.edu.vn VNG.
eivonline.edu.vn mới bổ sung tính năng điều khiển và tinh chỉnh Tổ đội để game thủ dễ dãi kéo xe. Phím bật/tắt: Shift+C. Gồm thể bấm chuột và kéo rê Bảng này đến vị trí muốn muốn.Game thủ hoàn toàn có thể dùng những câu lệnh tinh chỉnh và điều khiển theo lí giải ở bài này.

AUTO THEO SAU - HỘ TỐNG

- Đội trưởng bấm nút Theo sau trên Bảng tinh chỉnh Tổ đội Shift+C - Câu lệnh tổ team bật/tắt:
buff

AUTO CÀN KHÔN PHÙ

Auto Càn Khôn Phù: (có thể sử dụng trong Tần Lăng).Sử dụng nút CKP của Bảng Điều khiển, hoặc câu lệnh ckpon
(bật) ckpoff (tắt).

AUTO LUYỆN CÔNG NHIỀU TỌA ĐỘ

auto Train nhiều điểm: Shift+D hoặc nút hình Thần Mã bên trên Bảng điều khiển và tinh chỉnh phím End.
*

*

*


Thời gian qua, Admin chỉ áp dụng duy nhất mã bung file eivonline.edu.vn để tạo thành thuận tiện cho những người dùng trong việc áp dụng eivonline.edu.vn. Tuy nhiên, vì tình trạng chia sẻ/bán lại mật khẩu và Tool lẻ ra mắt ngày càng tràn lan, ảnh hưởng đến tiện ích của Team, nên tính từ lúc ngày 14/5, Admin vận dụng License  (thường được điện thoại tư vấn tắt là Lic) cho tất cả mọi người sử dụng eivonline.edu.vn.


Không có nhận xét nào:
*

Không tất cả nhận xét nào:
*

Không gồm nhận xét nào:
*

Trong phiên bản cập nhật tháng 2.2023, eivonline.edu.vn Godofsun Private 2009 trả thiện tự động hóa Thiên Quỳnh Cung: tự chọn vị trí mở bạn dạng đồ, tự mở bạn dạng đồ, trường đoản cú vào hầm.
Để dễ dãi cho các Tân Thủ khi tham gia những server new của nhiều 2009 VNG (Song Long Tình Kiếm, song Kiếm đúng theo Bích, tuy nhiên Kiếm Linh Vũ), phiên bản cập nhật ngày 18.12 của eivonline.edu.vn Godofsun VNG sẽ bổ sung câu lệnh và tuấn kiệt nhận thưởng online (theo các mốc giờ gian online cùng ngày đăng nhập thường xuyên).
Labels:Alt+3,Câu lệnh Điều khiển,Hộ tống,Nhận thưởng online,eivonline.edu.vn God,eivonline.edu.vn VNG,Song Kiếm thích hợp Bích,Song Kiếm tởm Vũ,Song Long Tình Kiếm
Phiên phiên bản Tháng 12 Ngày 15 của eivonline.edu.vn Private 2009 bổ sung cập nhật tính năng Lưu thông tin tài khoản - Đăng nhập nhanh.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Tra Cứu Tiền Điện Theo Tên Khách Hàng Ở Nhiều Địa Phương


Labels:Auto Login,Công nghệ Thông tin,Israel,Login,eivonline.edu.vn 2009,eivonline.edu.vn God,Server 2009,Tự đụng Đăng nhập,Zingxu
Trong Update tháng 12.2022, eivonline.edu.vn Godofsun VNG bổ sung một số câu lệnh thừa nhận lương Lễ quan lại (nhận đồng khóa dựa vào uy danh sản phẩm tuần), dấn thưởng Tranh đoạt Lãnh thổ, auto Train Mộng Cảnh trên Phó Thụy Lỗi (Quán trọ Long môn)
Labels:Công nghệ Thông tin,Israel,Lễ Quan,Mộng Cảnh,eivonline.edu.vn God,eivonline.edu.vn VNG,Quán trọ Long môn,Server 2009,Tranh chiếm Lãnh thổ,Zingxu
Trong Update mon 12.2022, eivonline.edu.vn Godofsun VNG bổ sung cập nhật tính năng lựa chọn khoảng cách khi ở chính sách theo sau hộ vệ (Ctrl + Q).
Labels:Công nghệ Thông tin,Hộ tống,Israel,Nga My Theo sau,eivonline.edu.vn God,eivonline.edu.vn VNG,Server 2009,Theo sau,Zingxu