Game Hỏa Chí Nhẫn Giả - Trò chơi Naruto hay bậc nhất Du ngoạn tam giới với game Hoa Thiên Kiếp - game MMORPG tiên hiệp

Sở hữu quá nhiều môn phái khác nhau khiến người chơi của Võ lâm truyền kỳ một phen bối rối. Người cũ có khi còn chưa nhớ hết danh sách huống gì là “lính” mới. Việc nắm bắt danh sách các phái trong game sẽ giúp các game thủ lựa chọn đúng đắn và có cơ hội trở thành bang chủ.

Bạn đang xem: Các môn phái trong vltk mobile


Trong Võ lâm truyền kỳ mobile, hiện tại có 5 môn phái khác nhau. Bạn sẽ chọn phái nào để bắt đầu cuộc chơi? Nội dung sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về điều đó.

1. Các môn phái trong Võ lâm truyền kỳ mobile

Võ lâm truyền kỳ mobile đem đến cho người chơi 5 môn phái khác nhau, theo dõi từng phái để xem mình phù hợp với phái nào nhất nhé:

1.1. Các môn phái trong Võ lâmtruyền kỳ Mobile thuộc hệ Kim

Trong môn phái thuộc hệ Kim của Võ lâm truyền kỳ, sẽ có 4 phái nhỏ là: Thiên Vương, Thiếu Lâm, Tàng Kiếm và Bá Đao. Nội dung cụ thể của từng phái như sau:

- Phái Thiên Vương: Khi tham gia môn phái hệ Kim Thiên Vương, người chơi có thể tùy chọn tạo giới tính cho nhân vật của mình là Nam hay Nữ. Thiên Vương có sức mạnh vô song thông qua việc sử dụng song chùy, có thể nói đây là lớp nhân vật có thế mạnh về phòng thủ mà chỉ số tấn công chỉ ở mức trung bình.

- Môn phái Thiếu Lâm: Với lớp nhân vật này, người chơi chỉ có thể chọn giới tính duy nhất đó là Nam. Đây là nhân vật sử dụng vũ khí chủ yếu là côn và sở hữu khả năng cận chiến vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, Thiếu Lâm còn là nhân vật sở hữu lượng HP cực khủng, điều này khiến cho nhân vật có khả năng phản đòn cực mạnh.

- Phái Tàng Kiếm: Tàng Kiếm là lớp nhân vật chỉ hỗ trợ tạo hình nhân vật Nam. Lớp nhân vật này khá mới trong Võ Lâm truyền kỳ Mobile khi sử dụng song kiếm kèm theo khả năng chiến đấu cận chiến ác liệt.

Mua card điện thoại online


Các môn phái trong Võ lâmtruyền kỳ Mobile thuộc hệ Kim

Thế mạnh của Tàng Kiếm chính gây sát thương cao cho đối thủ, ngoài ra thì khám phá nhân vật này người chơi sẽ cảm thấy những điều thú vị và hấp dẫn hơn nhé.

- Phái Bá Đao: Bá Đao là lớp nhân vật cuối cùng trong hệ Kim của Võ lâm truyền kỳ, nhân vật này thiên về cận chiến nhiều hơn. Người chơi có thể lựa chọn giới tính là Nam và Nữ theo giới tính của mình. Sở hữu khả năng dùng Đao mạnh đúng như tên gọi, khả năng sát thương đạt mức bạo kích.

1.2. Các phái trong Võ lâm truyềnkỳ Mobile thuộc hệ Mộc

Ở hệ Mộc trong Võ lâm truyền kỳ, có 3 lớp nhân vật điển hình như là Tiêu Dao, Đường Môn và Ngũ Độc. Chúng có ưu thế gì, hãy cùng tôi tìm hiểu ở nội dung sau đây:

- Tiêu Dao: Lớp nhân vật này cho phép bạn lựa chọn giới tính cả Nam lẫn Nữ, đây là lớp nhân vật cận chiến thiên về khống chế với vũ khí lợi hại là “Thương”.


Các phái trong Võ lâm truyềnkỳ Mobile thuộc hệ Mộc

- Đường Môn: Thứ vũ khí lợi hại mà Đường Môn sử dụng chính là Liên Nỏ, với thế mạnh là cạm bẫy và tấn công bạo kích cho nên khả năng sát thương cực kỳ mạnh mẽ. Đường Môn sẽ mang giới tính là Nam hoặc Nữ, đây vẫn là môn phái cận chiến linh hoạt trong game. Chính bởi sự linh hoạt này mà vũ khí của Đường Môn được dùng là kiếm.

- Ngũ Độc: Một cây sáo nhỏ có thể phóng ra các ám khí, đó chính là thứ mà Ngũ Độc sẽ sử dụng khi chinh chiến. Ngũ Độc là nữ thường sở hữu điểm mạnh về khả năng dùng độc công, kết hợp với khả năng triệu hồi hết sức độc và lạ khiến cho kẻ thù phần nào run sợ.

1.3. Các phái trong Võ lâm truyền kỳ
Mobile thuộc hệ Thuỷ

Ở phái hệ Thuỷ trong Võ lâm truyền kỳ, các môn phái tồn tại bao gồm: Nga Mi, Thuý Yên, Thiên Sơn và Đoàn Thị.

- Phái Nga Mi: Chắc hẳn đây là tên môn phái nhiều người biết đến nhất bởi vì không chỉ là Võ lâm truyền kỳ mobile mà rất nhiều tựa game kiếm hiệp khác cũng xuất hiện môn phái này để người chơi lựa chọn và chinh chiến. Một đặc điểm khiến Nga Mi gần gũi hơn với game thủ đó là độ khó chỉ ở mức 2 sao, nhân vật duy trì được phong cách chiến đấu hỗ trợ hàng đầu với vũ khí chính là kiếm. Đây cũng là nhân vật dễ chơi nhất nên được nhiều người lựa chọn.

Thẻ game online


Các phái trong Võ lâm truyền kỳ
Mobile thuộc hệ Thuỷ

- Thuý Yên: Đây là toạ hình của nhân vật nữ, tính cách có phần khá thú vị, sử dụng vũ khí tấn công đặc biệt là 1 cây dù, ngoài công dụng che mưa che nắng thì cây dù này còn có tác dụng tấn công kẻ địch một cách hiệu quả. Việc Thuý Yên cũng có khả năng triệu hồi và tấn công đơn thuần cũng đủ làm đối thủ sát thương nghiêm trọng.

- Thiên Sơn: Bạn có thể chọn giới tính là Nam hoặc Nữ khi lựa chọn lớp nhân vật này. Thiên Sơn chính là 1 môn phái bất tử bất lão cho nên rất được người chơi ưa chuộng và lựa chọn. Vũ khí chính của Thiên Sơn chính là đàn, sử dụng nó để hỗ trợ và tấn công kẻ địch ở tầm xa là thế mạnh của nhân vật này.

- Đoàn Thị: Tương tự như Thiên Sơn, bạn có thể lựa chọn giới tính cho nhân vật là Nam hoặc Nữ. Xuất hiện đầu tiên trong Võ lâm truyền kỳ, sở hữu sức mạnh là hỗ trợ tấn công tầm xa bằng quạt, nhân vật đã thể hiện được vai trò của mình trong những trận chiến.

1.4. Các phái trong Võ lâm truyềnkỳ Mobile thuộc hệ Hoả

Ở phái hệ Hỏa trong Võ lâm truyền kỳ, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật sau đây: Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Cái Bang và Minh Giáo. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu chúng nhé:

- Đào hoa: Đây là đại diện cho nhân vật nữ, nhân vật có khả năng sát thương cực kỳ cao chỉ bằng Cung Tiền - một loại vũ khí tầm xa.

- Thiên Nhẫn: Đây được coi là môn phái khó chơi nhất trong Võ lâm truyền kỳ, ngược lại thì phái này sử dụng Nhật Nguyệt rất mạnh khiến cho kẻ thù cũng phải nể sợ.

Nạp tiền điện thoại online


Các phái trong Võ lâm truyềnkỳ Mobile thuộc hệ Hoả

- Cái Bang: Đây là nhân vật chính phái nhưng người chơi cũng chỉ tạo hình với giới tính Nam. Độ khó chơi của nhân vật là 5 sao với thứ vũ khí lợi hại là côn. Nếu bạn là “lính” mới thì hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn lớp nhân vật này nếu không đừng hỏi vì sao mà bạn mãi không thể qua màn.

- Minh Giáo: Đây là lớp nhân vật sử dụng vũ khí song hoàn, loại vũ khí này có thể đột kích và khống chế lên đối phương khiến họ vô cùng khó chịu và giảm năng lực vốn có.

1.5. Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Thổ

3 Môn phái được xuất hiện trong nhóm này đó là Võ Đang, Côn Lôn và Trường Ca.

- Võ Đang: Một môn phái chính nghĩa nằm trong 3 phái của hệ Thổ. Tại đây, người chơi sẽ sở hữu sức mạnh cùng sự cân bằng giữa các chiêu thức và vũ khí vậy nên rất thích hợp cho những người mới.

Đổi thẻ cào thành tiền mặt


Các phái trong Võ lâm truyền kỳ Mobile thuộc hệ Thổ

- Côn Lôn: Khả năng xuất chiêu chính là thế mạnh của nhân vật này, bên cạnh đó Côn Lôn còn khiến người chơi ngạc nhiên bởi khả năng né tốt với vũ khí là song kiếm.

- Trường Ca: Đây là 1 môn phái chỉ có nữ, không có nam giống như Thiên Nhẫn, Đào Hoa hay là Thuý Yên. Thứ vũ khí mà nhân vật sử dụng chính là chiếc quạt thần kỳ hỗ trợ chiến đấu xa.

2. Bước vào thế giới của Võ lâm truyền kỳ mobile bạn nên chọn phái nào?

Như vậy, hàng loạt môn phái trong Võ lâm truyền kỳ đã được làm rõ, dựa vào đây các game thủ có thể hiểu rõ nhân vật và lựa chọn chính xác.

Tuỳ vào từng sở thích của mỗi người chơi, ai thích đánh theo team thì có thể lựa chọn phái có tầm đánh xa, còn ai thích đánh solo hay tank thì nên chọn các phái có khả năng cận chiến mạnh. Vậy nên câu hỏi “nên chọn môn phái nào trong Võ lâm truyền kỳ mobile?” thì sẽ không có đáp án cố định nhé.


Bước vào thế giới của Võ lâm truyền kỳ mobile bạn nên chọn phái nào?

Lựa chọn nhân vật mà bạn cảm thấy yêu thích và tự tin rằng mình sẽ chiến thắng thì đó chính là niềm vui mà người chơi tìm thấy khi tham gia trò chơi này. Việc áp đặt sẽ dẫn đến những kết quả chiến đấu không hay, hơn nữa còn khiến bạn không có hứng thú để tham gia.

Như vậy chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu chi tiết về các môn phái trong Võ lâm truyền kỳ mobile. Hy vọng sau khi tham khảo bài viết, người chơi sẽ nhanh chóng tìm thấy hình tượng nhân vật mà mình yêu thích, quan trọng là bạn phải yêu thích để gia tăng phần thắng.


Võ lâm truyền kỳ 3D
Hướng dẫn chơi gameĐược đăng bởi: Nhóm nội dung Blue
Stacks


*

*

1. Các môn phái hệ Kim

*

Bá Đao nhỏ mà sức mạnh vô song

Thiên Vương (Giới tính Nam & Nữ): Thiên Vương là môn phái hệ kim sử dụng song chùy với sực mạnh vô song. Là lớp nhân vật cận chiến thiên về sức phòng thủ, sức tấn công chỉ mức trung bình và Thiên Vương cho phép tạo nhân vật cả nam và nữ.Thiếu Lâm (Giới tính Nam): Thiếu Lâm tất nhiên chỉ cho phép tạo nhân vật nam rồi, đây là lớp nhân vật sử dụng côn với khả năng cận chiến cực mạnh kèm theo đó là lượng HP khổng lồ. Thiếu Lâm trong VLTK Mobile có khả năng phản đòn cực mạnh với ưu thế có lượng máu lớn.Tàng Kiếm (Giới tính Nam): Tàng Kiếm là lớp nhân vật mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile với song kiếm sử dụng kèm theo đó là khả năng chiến đấu cận chiến. Điểm mạnh của Tàng Kiếm chính là ở khả năng gây sát thương cực cao trong game và Tàng Kiếm cũng là lớp nhân vật có lối chơi vô cùng thú vị.

Xem thêm: Thần Bài Liên Minh Mở Sự Kiện Thần Bài Liên Minh Mở Sự Kiện Rút Thẻ Đầu Năm 2020

Bá Đao (Giới tính Nam & Nữ): Bá Đao là lớp nhân vật cuối cùng hệ Kim với khả năng sử dụng đao cực mạnh. Bá Đao thiên về cận chiến và là nhân vật có thể tạo cả Nam lẫn Nữ, Bá Đao tuy mạnh nhưng sức mạnh thực sự của lớp nhân vật này không phải đến từ sát thương thuần mà là sát thương bạo kích trong VLTK Mobile.2. Các môn phái hệ Mộc

*