Làm giải pháp nào nhằm tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook? social Facebook chắc không hề quá lạ lẫm với bọn họ nhưng liệu rằng bạn đã biết hết dẫu vậy thao tác, mẹo nhỏ trên Facebook tốt chưa. Trường hợp như lúc tạo thông tin tài khoản bạn đã nhập không nên ngày sinh nhật hoặc bạn không thích public ngày sinh nhật của bản thân mình trên Facebook nhằm tránh những vấn đề không đáng bao gồm thì nội dung bài viết này là giành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Cách ẩn ngày sinh trên skype

Bạn đã xem: Tắt tác dụng thông báo sinh nhật trên facebook

Tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bởi điện thoại

Đầu tiên, bạn có thể thực hiện tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook khi đang liên kết ở thứ di động. Hãy triển khai theo các thao tác sau đây nhé: 

Bước 1: Khởi động vận dụng Facebook > Trang cá nhân > Chỉnh sửa cụ thể công khai

*

Bước 2: Tiếp tục, bạn hãy lựa chọn Chỉnh sửa thông tin giới thiệu.

*

Bước 3: Sau đó, chúng ta hãy tìm về mục Thông tin cơ phiên bản > Chỉnh sửa.

*

Bước 4: Tại đây, hãy lựa chọn vào biểu tượng Quyền riêng rẽ tư nằm tại vị trí sinh nhật. Sau đó chọn Chỉ bản thân tôi.

*

Bước 5: Cuối cùng, bạn triển khai nhấn nút Lưu nhé.

*

Tắt thông báo sinh nhật trên Facebook bằng máy tính

Tương tự với thao tác làm việc trên năng lượng điện thoại, để tiến hành tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook bằng máy tính, các bạn hãy làm như sau: 

Bước 1: truy cập vào Facebook > Trang cá thể > chỉnh sửa chi tiết.

Bước 2: Sau đó, bạn nên chọn lựa phần Cập nhật thông tin

Bước 3: Tiếp mang lại chọn mục Thông tin liên hệ cơ phiên bản > Ngày sinh, Năm sinh. Chọn vào biểu tượng Quyền riêng rẽ tư

Bước 4: Sau đó thiết lập chế độ Chỉ mình tôi cho tất cả hai phần Ngày với Năm sinh.

Hướng dẫn đổi ngày sinh nhật bên trên điện thoại, máy tính

Và bên cạnh đó đối cùng với những chúng ta đã dấn nhầm ngày, tháng, năm sinh trong khi tạo tài khoản cũng có thể thực hiện gởi yêu cầu biến đổi ngày sinh nhật bên trên Facebook. Công việc dưới phía trên Sforum sẽ hướng dẫn các bạn đổi ngày sinh nhật bên trên Facebook đối chọi giản, bỏ ra tiết: 

Bước 1: bạn hãy truy cập vào link hỗ trợ Facebook.

Bước 2: Bạn hãy chọn Lý vị thay đổi ngày sinh.

Bước 3: Tiếp đến, hãy nhập Năm sinh > tháng sinh > Ngày sinh.

Bước 4: Khi đang hoàn tất, chúng ta hãy thực hiện nhấn nút Gửi. Sau đó, hãy chờ để Facebook cập nhật ngày sinh cho mình nhé!

Tạm kết về kiểu cách tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook 

Bài viết thủ thuật Facebook trên đây, Sforum đang mách bạn những phương pháp tắt thông tin sinh nhật của chính bản thân mình trên Facebook và dường như còn tất cả thể biến hóa ngày sinh nhật trên Facebook một phương pháp dễ dàng. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin tham khảo an toàn và đáng tin cậy dành đến bạn. Chúc bạn tiến hành thành công!


Bạn cảm thấy giận dữ khi bị làm cho phiền do những thông tin sinh nhật hay tin nhắn chúc mừng sinh nhật trên các ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Skype xuất xắc Viber? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới phía trên với phần nhiều hướng dẫn cách tắt thông tin sinh nhật vô cùng có lợi và đối chọi giản.

Việc tắt thông tin sinh nhật trên những ứng dụng mạng xã hội phổ biến chuyển vừa giúp cho bạn bảo mật các thông tin cá nhân, không cho tất cả những người khác biết được ngày sinh của bạn, tránh bọn họ dò mật khẩu cá nhân của bạn qua ngày sinh nhật. Đồng thời, các bạn cũng tinh giảm bị làm phiền vào ngày sinh nhật khi thường xuyên nhận được đều tin nhắn chúc mừng trường đoản cú động, hoặc từ fan lạ. 

Tắt thông tin sinh nhật bên trên Zalo

Để tắt thông báo sinh nhật bên trên Zalo, hãy tiến hành theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng mở vận dụng Zalo trên điện thoại cảm ứng hoặc thực hiện Zalo trên lắp thêm tính và lựa chọn mục Thêm rồi chọn hình tượng Cài đặt hình bánh răng cưa trên góc trên bên yêu cầu màn hình.

Bước 2: bạn chọn tiếp Quyền riêng biệt tư.

Bước 3: lựa chọn mục Hiển thị ngày sinh.


Bước 4: chọn mục không hiển thị với những người khác để tắt thông báo sinh nhật của bạn trên áp dụng Zalo.

Tắt thông tin sinh nhật trên Facebook

Tương trường đoản cú như bên trên ứng dụng Zalo, bạn dùng social Facebook cũng cho phép gửi thông tin ngày sinh nhật của mình đến bạn bè. Nếu như bạn không thích vấn đề đó thì hoàn toàn có thể chọn tắt thông báo sinh nhật của mình trên Facebook với 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: bạn nhấn chọn truy vấn trang cá thể Facebook của chính mình trên thanh cơ chế Facebook.

Bước 2: Nhấn chọn tiếp tab trình làng và lựa chọn phần tin tức cơ phiên bản và liên hệ. 


Kéo loài chuột xuống phía dưới, trên mục ngày sinh, bạn nhấn vào hình tượng Chỉnh sửa để sửa đổi thông tin ngày sinh nhật.

Bước 3: Nhấn lựa chọn mũi thương hiệu bên buộc phải mục ngày sinh và chọn cơ chế Chỉ mình tôi và nhấn chọn nút Lưu gắng đổi.


Sau lúc thực hiện làm việc trên, thông tin ngày sinh sẽ không còn hiển thị với bằng hữu trên Facebook mỗi lúc tới ngày sinh của bạn.

Tắt thông tin sinh nhật bên trên Skype

Với áp dụng Skype, khi đăng ký tài khoản bạn cần cung cấp ngày sinh của mình. Mặc dù nhiên, nếu như không muốn công khai thông tin này, bạn cũng có thể chọn biện pháp tắt thông báo sinh nhật trên Skype theo hướng dẫn sau:

Bước 1: truy cập phần Công cụ >> Tùy chọn.

Bước 2: Nhấn chọn vào tab thông báo. Ngay sau đó, một cửa sổ thông báo sẽ hiện tại lên hỗ trợ hàng loạt những lựa chọn hiện thông báo trên ứng dụng. 


Bước 3: trên đây, bạn triển khai bỏ chọn các mục không thích nhận thông báo, bao hàm cả mục ngày sinh. 


Bước 4: nhận Lưu nhằm hoàn tất công việc thay đổi.

Tắt thông tin sinh nhật trên Viber

Cách ẩn những thông tin cá thể cũng như ngày sinh nhật trên áp dụng Viber triển khai theo công việc sau đây:

Bước 1: Trước tiên, người dùng đăng nhập ứng dụng Viber rồi chọn mục Thêm ở phía bên dưới góc yêu cầu màn hình.

Bước 3: Tìm mang đến mục chia sẻ thông tin ngày sinh nhật của bạn rồi bỏ dấu tick là đã thành công tắt thông báo hiển thị ngày sinh nhật của bạn cho những người khác, bao hàm cả chúng ta bè. 

Bạn có tiến hành cách ẩn ngày sinh trên Viber này cho tất cả điện thoại app android và i
Phone
vô cùng đơn giản. 

Hy vọng với phần đa hướng dẫn phương pháp tắt thông báo sinh nhật trên Zalo, Facebook, Skype, Viber hết sức tiện lợi, áp dụng cho cả máy tính với điện thoại.

trang chủ » giải pháp Tắt cơ chế Ngày Sinh Nhật trên Facebook » phương pháp Tắt thông báo Sinh Nhật bên trên Zalo, Facebook, Viber, Skype Phổ ...


Bạn cảm thấy khó tính khi bị làm phiền vì chưng những thông tin sinh nhật xuất xắc tin nhắn chúc mừng sinh nhật trên những ứng dụng mạng xã hội như Zalo, Facebook, Skype tốt Viber? Vậy đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới trên đây với đều hướng dẫn biện pháp tắt thông tin sinh nhật vô cùng bổ ích và solo giản.

Việc tắt thông tin sinh nhật trên các ứng dụng social phổ biến vừa giúp cho bạn bảo mật các thông tin cá nhân, không cho tất cả những người khác biết được ngày sinh của bạn, tránh bọn họ dò mật khẩu cá nhân của các bạn qua ngày sinh nhật. Đồng thời, các bạn cũng hạn chế bị làm cho phiền vào trong ngày sinh nhật khi liên tiếp nhận được đông đảo tin nhắn chúc mừng tự động, hoặc từ người lạ. 

Tắt thông báo sinh nhật bên trên Zalo

Để tắt thông tin sinh nhật bên trên Zalo, hãy thực hiện theo công việc hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, người tiêu dùng mở áp dụng Zalo trên điện thoại hoặc thực hiện Zalo trên sản phẩm tính và lựa chọn mục Thêm rồi chọn biểu tượng Cài đặt hình bánh răng cưa trên góc bên trên bên đề xuất màn hình.

Bước 2: chúng ta chọn tiếp Quyền riêng tư.

Bước 3: chọn mục Hiển thị ngày sinh.

*

Bước 4: lựa chọn mục ko hiển thị với những người khác nhằm tắt thông tin sinh nhật của chúng ta trên vận dụng Zalo.

Tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook

Tương từ bỏ như bên trên ứng dụng Zalo, người dùng social Facebook cũng được cho phép gửi thông báo ngày sinh nhật của chính mình đến các bạn bè. Nếu bạn không thích vấn đề này thì rất có thể chọn tắt thông tin sinh nhật của bản thân trên Facebook cùng với 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: bạn nhấn chọn truy cập trang cá nhân Facebook của bản thân mình trên thanh lý lẽ Facebook.

Bước 2: Nhấn lựa chọn tiếp tab giới thiệu và chọn phần tin tức cơ phiên bản và liên hệ. 

*

Kéo chuột xuống phía dưới, tại mục ngày sinh, các bạn nhấn vào biểu tượng Chỉnh sửa để sửa đổi thông tin ngày sinh nhật.

Bước 3: Nhấn chọn mũi thương hiệu bên bắt buộc mục ngày sinh cùng chọn chính sách Chỉ mình tôi và nhấn chọn nút Lưu thế đổi.

*

Sau khi thực hiện thao tác trên, tin tức ngày sinh sẽ không hiển thị với đồng đội trên Facebook mỗi khi tới ngày sinh của bạn.

Tắt thông tin sinh nhật trên Skype

Với vận dụng Skype, khi đăng ký tài khoản các bạn cần cung ứng ngày sinh của mình. Mặc dù nhiên, nếu không muốn công khai minh bạch thông tin này, bạn cũng có thể chọn phương pháp tắt thông tin sinh nhật trên Skype theo phía dẫn sau:

Bước 1: truy vấn phần Công cụ >> Tùy chọn.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào tab thông báo. Ngay lập tức sau đó, một cửa ngõ sổ thông báo sẽ hiện nay lên cung ứng hàng loạt những lựa chọn hiển thị thông báo trên ứng dụng. 

*

Bước 3: trên đây, bạn tiến hành bỏ chọn những mục không muốn nhận thông báo, bao gồm cả mục ngày sinh. 

*

Bước 4: nhận Lưu để hoàn tất công việc thay đổi.

Tắt thông tin sinh nhật trên Viber

Cách ẩn các thông tin cá thể cũng như ngày sinh nhật trên vận dụng Viber triển khai theo công việc sau đây:

Bước 1: Trước tiên, người tiêu dùng đăng nhập áp dụng Viber rồi chọn mục Thêm ở phía bên dưới góc cần màn hình.

*

Bước 2: Bạn nhấn tiếp vào hình tượng Cài đặt. Trên giao diện bắt đầu hiển thị, các bạn nhấn chọn tiếp vào mục Quyền riêng rẽ tư.

Xem thêm: 3 nơi "không thể không đến" khi tham quan trân châu cảng ở đâu

*

Bước 3: Tìm cho mục share thông tin ngày sinh nhật của người tiêu dùng rồi bỏ dấu tick là đã thành công xuất sắc tắt thông tin hiển thị ngày sinh nhật của bạn cho người khác, bao gồm cả bạn bè. 

*

Bạn có tiến hành cách ẩn ngày sinh bên trên Viber này cho tất cả điện thoại apk và i
Phone
vô cùng đơn giản. 

Cách tắt đồng tập ảnh Viber trên máy tính xách tay và điện thoạiBí kíp đồng nhất tin nhắn Viber từ năng lượng điện thoại, laptop cực nhanh

Hy vọng với đa số hướng dẫn phương pháp tắt thông báo sinh nhật trên Zalo, Facebook, Skype, Viber vô cùng tiện lợi, áp dụng cho tất cả máy tính cùng điện thoại.