Cách thay đổi Pass Wifi Viettel đơn giản và mau lẹ chỉ trong 5 phút
Cách đổi Pass Wifi Viettel dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng chỉ vào 5 phút

Khi nào họ cần thay đổi pass ( mật khẩu ) wifi viettel?

Trong quá trình sử dụng Internet Viettel, cáp quang quẻ Viettel thỉnh thoảng thấy mạng chậm đột nhiên ngột, chập chờn, có khi không truy vấn được vào mạng Internet. Mạng chậm khiến cho người sử dụng rất khó tính mặc dù con số thiết bị dùng rất ít 1 2 chiếc điện thoại hoặc máy tính xách tay mà cần thiết vào mạng phát âm báo, lướt web đọc báo được.

Bạn đang xem: Cách cài đặt mật khẩu wifi viettel

Chuẩn đoán bao gồm một số nguyên nhân sau đây: vì chưng thời ngày tiết (Nếu bạn đang dùng cáp quang đãng Viettel) điều này rất khó xảy ra (Tham khảo bài viết: Tìm phát âm về technology cáp quang quẻ Viettel đã cung cấp), vì đứt cáp quang quẻ biển, vì chưng đứt cáp hoặc gập cáp tại các khúc cua lúc kéo cáp vào nhà, bởi bị lộ pass wifi (Nói các khác là đang có người tiêu dùng chùa Wifi nhà bạn),…..

Sau trên đây Internetviettel.vn giới thiệu tới các bạn giải pháp của việc đổi mật khẩu đăng nhập Wifi Viettel để khắc phục những tình trạng trên.

Để thay đổi Pass Wifi Viettel bằng cách dùng năng lượng điện thoại, chúng ta làm theo công việc trong đoạn phim sau đây:


Mục lục

2 Để đổi Pass Wifi Viettel bằng cách dùng thiết bị tính, chúng ta làm theo quá trình cơ bạn dạng sau đây:

Để thay đổi Pass Wifi Viettel bằng phương pháp dùng vật dụng tính, chúng ta làm theo công việc cơ bản sau đây:

Đầu tiên quý khách hàng cần tìm kiếm được add ip modem bên mình, thông thường sẽ là 192.168.1.1. Còn nếu như không login được các chúng ta có thể lật ẩn dưới Modem của mình ra vẫn có địa chỉ IP Modem với Password Modem mặc định (Địa chỉ IP với Password Modem thường xuyên được mặc định trước). Dưới đó là hình ảnh minh họa mặt sau của một loại Modem (Các Modem không giống tương tự)

*
Hình 2: giải đáp đổi Pass Wifi Viettel

Trường vừa lòng 1 : thông tin tài khoản ở đây thường thì mặc định đã là admin/admin hoặc user/user vào ô User/Password.

Trường thích hợp 2 : nếu không login được quý khách hãy lật modem wifi lên nhưng lấy password nghỉ ngơi mặt bên dưới (Xem hình ảnh). Hình 3

*
Hình 2: mặt sau Modem

User: adminPass tại chỗ này là: DSNW…. Tùy từng một số loại modem mà có mặc định Wifi khác nhau ở phương diện sau

Trường hòa hợp 3: Nếu vẫn không đăng nhập được người sử dụng vui lòng tương tác tổng đài kỹ thuật 1800.8119 nhằm được lý giải lấy User cùng Pass. Qúy khách hàng vui lòng cung ứng cho tổng đài viên thông số của Modem (Tên Modem, ví dụ: Modem HW H8247, Modem Dasan H646W, Modem Tp Lin
K 1043, Modem ZTE 602, Modem Alu H640,….)

Bước 2 : thông số kỹ thuật và đổi Pass Modem Wifi Viettel

Sau lúc đăng nhập thành công ở cách 1, bạn sẽ thấy giao diện Web như sau: Hình 4 (Ở phía trên Internetviettel.vn demo là các loại Modem H640W, những modem không giống cũng tương tự).

*
Hình 4: hướng dẫn đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó bạn chọn Basic Settings -> Wireless Lan – > SSID Setting rồi chọn Modify, (Hình 5)

*
Hình 5: chỉ dẫn đổi Pass Wifi Viettel

Sau kia bạn triển khai thay đổi mật khẩu đăng nhập Wifi của mình. Chú ý Pass Wifi về tối thiểu đề nghị là 8 cam kết tự. Các bạn nên để cả ký tự số cùng chữ và để được bảo mật tốt hơn.

*
Hình 6: giải đáp đổi Pass Wifi Viettel

Sau đó nhấn vào Apply Config rồi thừa nhận OK nhằm khởi hễ lại đồ vật Wifi là hoàn thành (Hình 6 với hình 7)

*
Hình 7: trả lời đổi Pass Wifi Viettel

Lưu ý: Qúy khách rất có thể đổi Pass Wifi các tháng để kiêng bị lộ Pass Wifi. Sau khi Modem khởi động lại người sử dụng nhập lại Pass Wifi cho các thiết bị nhà mình.

quản lý modem wifi trên smartphone là cách tiện lợi, dễ dàng dàng, giúp fan dùng điều hành và kiểm soát được những liên kết vào hệ thống wifi của mình.


Cùng với đó, khách hàng hàng có thể bật tắt, chặn kết nối hoặc thay đổi mật khẩu wifi từ xa đối chọi giản. đa số người vẫn không biết cách sử dụng các tính năng này như thế nào, vì vậy trong nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn cho quý khách hàng cách thay đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại cảm ứng thông minh nhanh giường chỉ trong vài phút trải qua ứng dụng My Viettel.

*

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại cảm ứng thông minh nhanh chóng chỉ vào vài phút

Tham khảo bài viết =>

Làm sao để biết các thiết bị nào đang liên kết wifi Viettel bên bạn

Gói cước truyền hình Viettel cực rẻ cho quý khách hiện nay

Khi nào đề xuất đổi password wifi?

Bạn bao gồm thể làm chủ modem wifi, thay đổi mật khẩu Wifi bất cứ bao giờ bạn muốn, tuy vậy nên thay mật khẩu chu trình và vào một vài trường hợp bắt buộc đổi pass Wifi ngay lập tức để hạn chế rủi ro nếu như phát hiện nhiều truy vấn lạ. Để tránh triệu chứng bị không ít người dân biết mật khẩu và truy cập trái phép sử dụng chung khiến cho tốc độ mạng lờ lững hơn và rất có thể gây ra những vấn đề về bảo mật thông tin cá thể thì khách hàng.


Đổi password wifi để giúp tăng tính bảo mật cho mạng internet, hạn chế việc bị thủ thuật pass Wifi, tinh giảm số lượng người dùng trộm Wifi công ty bạn. Bên cạnh ra, để mật khẩu dễ dàng nhớ hơn hoặc theo sở thích của chính mình thì chúng ta cũng có thể thay thay đổi pass wifi.Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel bên trên My Viettel cực 1-1 giản

Đổi mật khẩu đăng nhập wifi Viettel là trong số những tính năng làm chủ modem wifi hoàn toàn có thể thực hiện tại từ xa ngay trên điện thoại cảm ứng thông minh vô cùng đơn giản dễ dàng thông qua ứng dụng My Viettel. Chỉ cần vài thao tác thực hiện dễ ợt khách sản phẩm đã rất có thể đổi pass wifi Viettel gấp rút như sau:

Bước 1:Truy cập vào áp dụng My Viettel, chọn mục Internet/TV/PSTN và đăng nhập theo số điện thoại cảm ứng thông minh đã đăng ký dịch vụ thương mại internet.

Bước 2:Tại màn hình trang chủ ứng dụng, khách hàng chọn mục tất cả tiện ích →chọn icon làm chủ modem wifi

Bước 3: Tại màn hình làm chủ modem wifi, người tiêu dùng thực hiện nay click đổi mật khẩu wifi

Bước 4: Khách hàng thực hiện điền mật khẩu mới theo ý muốn của mình, nên chọn những mật khẩu to gan lớn mật để tăng tính bảo mật.Sau khi nhập xong, lựa chọn "Xác nhận" để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu. Màn hình hiển thị sẽ hiện thông báo "Đổi mật khẩu đăng nhập wifi thành công".

Xem thêm: Truyện thái tử phi thăng chức ký tap 1 —thái tử phi thăng chức ký — vietsub


Như vậy, chỉ vài ba bước dễ dàng và đơn giản là đã có thể đổi thành công thuận lợi mật khẩu wifi Viettel trên điện thoại thông minh nhanh nệm chỉ trong vài phút. Tăng cấp ứng dụng lên phiên phiên bản mới nhất để thử khám phá ngay công dụng này nhé!

Qua bài viết trên đây, hi vọng rằng quý khách hàng đã thay được cáchđổi mật khẩu đăng nhập wifi Viettel trải qua ứng dụng My Viettel. Hãy nâng cấp ứng dụng My Viettel phiên bản mới nhất nhằm không bỏ lỡ những cập nhất tiên tiến nhất nhé. Nếu bao gồm thắc mắc, xin vui lòng contact ngay với tổng đài 18008168 (miễn phí) để được hỗ trợ nhanh chóng tuyệt nhất nhé.