Bạn đang xem bài viết ✅ Cách nâng cấp cầu thủ trong game FIFA Online 3 ✅ tại website Pgdphurieng.edu.vn có thể kéo xuống dưới để đọc từng phần hoặc nhấn nhanh vào phần mục lục để truy cập thông tin bạn cần nhanh chóng nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách đào tạo cầu thủ trong fifa online 3


Với những người đam mê bóng đá và có sở thích chơi game, thì FIFA Online 3 (FO3) là món ăn không thể thiếu trong những lúc rảnh rỗi. Một game nhập vai chiến thuật, mô phỏng lại các trận đấu bóng đá với mục tiêu chính là người chơi phải làm sao để đội bóng của mình trở nên mạnh hơn, chuyên nghiệp hơn và giành thật nhiều chiến thắng trước mọi đối thủ, mọi giải đấu.


Trong FO3, đội bóng chính là đại diện cho người chơi trong game. Người chơi giỏi không? Quản lý tốt ra sao? Hay sự thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt đến đâu? Óc phán đoán cùng những chiến thuật hợp lý thế nào? …Tất cả sẽ được thể hiện qua những chiến thắng cụ thể của cả đội trước các đối thủ khác nhau. Vì vậy, nói cách khác, mục tiêu chính của người chơi khi tham gia chơi game bóng đá trực tuyến FIFA Onlien 3, chính là phải làm sao cho đội bóng của mình thật mạnh, càng mạnh càng tốt – đó là yếu tố quan trọng nhất.

Cách tăng chỉ số cầu thủ trong game FIFA Online 3

Game bóng đá nói riêng và game nói chung, sức mạnh không phải là yếu tố duy nhất tạo nên sự thành công, nhưng nó lại là mấu chốt, chiếm vị trí đầu tiên trong bảng danh sách những việc cần làm với một đội bóng. Cũng như ngoài thực tế, sau mỗi mùa thi đấu, các đội bóng có thể tham gia thị trường chuyển nhượng, mua bán, trao đổi cầu thủ để củng cố đội hình, hoặc cũng có thể cho họ tham gia vào một khóa huấn luyện đặc biệt nào đó, thì trong FO 3 còn có một cách khác, thú vị hơn, hấp dẫn hơn, đó là cách ép thẻ cầu thủ để tăng sức mạnh cho đội bóng.

Ép thẻ cầu thủ hay nâng cấp cầu thủ là cách người chơi sử dụng hai thẻ cầu thủ giống hệt nhau và tiến hành nâng cấp để tăng toàn bộ các chỉ số của cầu thủ đó trong game. Đây cũng là cách tăng sức mạnh cho cả đội bóng mà không cần phải thay thế những cầu thủ bạn yêu thích. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách ép thẻ cầu thủ trong game FIFA Online 3 cũng như những chú ý, những rủi ro mà phương pháp này có thể gây ra.

Cách nâng cấp cầu thủ trong game FIFA Online 3:

Bước 1: Từ màn hình chơi game, các bạn nhấp chuột vào biểu tượng Team.

Bước 2: Tiếp tục nhấp vào thẻ Player management – Quản lý cầu thủ, chọn vào Upgrade – Nâng cấp. Chọn một cầu thủ mà bạn muốn nâng cấp, bằng cách tick vào hai thẻ giống nhau, sau đó bấm vào UpgradeNâng cấp ở bên dưới.

Bước 3: Cửa sổ sẽ hiển thị lại chi tiết hai thẻ cầu thủ mà bạn chọn, nếu xác định muốn nâng cấp, nhấp vào Upgrade, để quay lại chọn Cancel.

Thao tác nâng cấp thành công, chỉ số của thẻ cầu thủ đã tăng hơn so với ban đầu.

Thẻ cầu thủ tăng chỉ số sau khi nâng cấp thành công.

Quay trở lại giao diện của Player managerment – Quản lý cầu thủ, có thể thấy chỉ số của cầu thủ này đã thay đổi (tăng lên) so với ban đầu.

Rủi ro khi nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 3

Tuy nhiên, có một điều khiến các game thủ cảm thấy đam mê, thú vị và bị lôi cuốn, cũng là lý do mỗi lần người chơi tiến hành nâng cấp thẻ cầu thì mọi cảm xúc lại xuất hiện, đó chính là những rủi ro phía sau việc nâng cấp. Nếu lần nâng cấp nào cũng thành công, thẻ cầu thủ cấp nào cho vào ép cũng đều lên 100% thì chắc có lẽ sẽ còn sự hấp dẫn, ganh đua, không còn sự cố gắng, hồi hộp, lo lắng, cũng như những niềm vui vỡ òa, hay thậm chí là thất vọng, tức giận tới mức đập bàn phím.

Một số lưu ý cho các bạn khi muốn nâng cấp cầu thủ:

Với các mức độ nâng cấp thẻ cầu thủ ở level thấp, xác suất thành công khá cao (đôi khi là 100%, như thẻ +0, +1). Nhưng càng lên cao thì tỷ lệ thành công càng giảm.Khi nâng cấp thất bại, thẻ mang đi nâng cấp sẽ bị giảm về +0. Để có thể thực hiện thao tác ép thẻ, người chơi cần tiêu tốn một lượng EP nhất định.Cân nhắc kỹ giữa việc nâng cấp cầu thủ để khoe mẽ với việc nâng cấp để tăng sức mạnh chung cho cả đội.Cùng ép lên một level, nhưng các thẻ sử dụng có cấp càng gần với nhau thì tỷ lệ thành công càng cao.

Việc nâng cấp có thành công hay không là điều vô cùng quan trọng, không chỉ trong việc khoe, thể hiện đẳng cấp, mà nó còn là sức mạnh thực sự của một đội bóng, chính vì vậy đa số người chơi bỏ rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để làm được điều này. Thậm chí còn có những công thức bí truyền, những bí mật ít người biết được truyền tay, hay giấu kín dùng riêng, nhưng sự thật là không hề có công thức nào cho điều đó.

Một công thức nâng cấp được lưu truyền trong giới giang hồ FO 3.

Bài viết trên vừa hướng dẫn các bạn cách tăng sức mạnh cầu thủ trong FO 3. Ép thẻ không chỉ là cách tăng sức mạnh cá nhân cầu thủ, từ đó tăng chất lượng chung cả đội, mà đôi khi còn là niềm đam mê, sở thích của người chơi. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả, chính là kỹ năng chơi, sự am hiểu về cầu thủ cũng như biết rõ đối phương, mới là cái cốt lõi đưa đội bóng của bạn tới chiến thắng cuối cùng chứ không phải những thẻ cầu thủ sáng màu kia.


Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Cách nâng cấp cầu thủ trong game FIFA Online 3 của Pgdphurieng.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Trong cái bối cảnh mà EP ngày càng khó kiếm thì việc nâng cấp cao thủ trở thành một vấn đề làm đau đầu nhiều nhà huấn luyện. Để giải quyết cho vấn đề đang gây bão trong cộng đồng FIFA online 3 này, nhà phát hành ngay lập tức cập nhật nhanh tính năng Đào tạo cầu thủ FO3 mới toanh để giúp người chơi có thêm nhiều hướng phát triển đội bóng và nâng cao kỹ năng của cầu thủ.


TÍNH NĂNG ĐÀO TẠO CẦU THỦ FO3 NHẰM MỤC ĐÍCH GÌ?

Trước khi đào tạo cầu thủ Fo3 được ra mắt cộng đồng người chơi thì phương pháp duy nhất để người chơi có thể nâng cao được các chỉ số cầu thủ đó là dùng EP, hoặc vô cùng nhiều EP để đảm nhận công việc đó. Bạn phải chi một khoản EP không nhỏ cho huấn luyện viên, để mua thẻ nâng cấp hoặc đầu tư vào các thẻ huyền thoại. Một sự thật rành rành là bạn cần phải bỏ ra rất nhiều tiền mới có cơ hội sở hữu một đội hình mạnh như mơ.

*

Nhằm giảm bớt gánh nặng cho người chơi, Fifa online 3 cho ra mắt tính năng đào tạo cầu thủ. Đây được xem như một biện pháp hữu hiệu giúp người chơi nâng cấp cầu thủ miễn phí mà vẫn đạt hiệu quả cao. Mặc dù hình thức nào không tạo ra bước tiến vượt bậc nhanh chóng cho cầu thủ, nhưng về lâu dài, nó vẫn sẽ có hiệu quả rất khả quan.

*

CÁC LƯU Ý KHI TIẾN HÀNH ĐÀO TẠO CẦU THỦ

Trước khi tiến hành đào tạo cầu thủ, bạn cần phải hiểu rõ hình thức nâng cấp cầu thủ mới lạ này. Nói một cách dễ hiểu thì đào tạo cầu thủ là một hình thức nâng cấp chỉ số thông qua điểm luyện tập. Người chơi cần phải bỏ thời gian cày cuốc gom góp tích lũy số điểm này và sử dụng cho các cầu thủ một cách hợp nhất. Khi tham gia đào tạo cầu thủ, người chơi cần lưu ý các vấn đề sau

Cách kiếm điểm luyện tập

Cứ với mỗi trận đấu thực tế, tức là bạn chơi bằng tay và không tính các trận mô phỏng hoặc giả lập, mỗi khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 1 số điểm tích lũy tùy thuộc vào thành tích và biểu hiện trên trận đấu. Số điểm này sẽ được thêm vào ống tích lũy trên hệ thống, mỗi khi ống tích lũy đầy thì được cộng 1 điểm luyện tập và bắt đầu tích lũy từ đầu.

*

Trung bình mỗi trận đấu người chơi có thể nhận được từ 2-4 điểm luyện tập. Mỗi người chơi sẽ có cơ hội nhận được tối đa 600 điểm luyện tập trong tổng đội bóng của mình và mỗi cầu thủ được phép sử dụng tối đa 60 điểm luyện tập để nâng cấp chỉ số.

*

Đừng quá phí thời gian vào các trận đấu xếp hạng, hãy sử dụng các trận đấu với máy ở độ khó nghiệp dư và tận dụng đó để ghi được max 4 điểm luyện tập cho mỗi trận đấu.

Người chơi cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tăng điểm luyện tập cho cầu thủ

Vì điểm luyện tập có hạn do đó người chơi cần trải qua quá trình cân đo đong đếm thật sự cẩn thận trước khi quyết định sử dụng điểm luyện tập cho cầu thủ nào, vào kỹ năng nào. Bất kỳ một sai lầm nào cũng sẽ phải trả giá bằng tiền bạc, do đó, mỗi lần nâng cấp sai bạn sẽ phải tiêu tốn 5 triệu EP để reset điểm cho cầu thủ đó đấy.

*

Mỗi một cầu thủ có các kỹ năng sẽ tương ứng với 1 số điểm luyện tập nhất định khi quyết định nâng cấp chỉ số thì sẽ tiêu hao đi số điểm tương ứng. Chỉ số hiện có càng cao thì điểm luyện tập tốn càng nhiều.

Người chơi phải có sự tính toán chi tiết, cụ thể để có thể lựa chọn các kỹ năng phù hợp nhất với các cầu thủ đều đầu tư nâng cấp. Chỉ như vậy mới tận dụng tối đa được tác dụng của điểm luyện tập này.

*

Mỗi cầu thủ được sử dụng tối đa 60 điểm luyện tập, tương đương với khoảng 10 cầu thủ chủ đạo. Người chơi cần cân nhắc để có thể nâng cấp đồng đều các cầu thủ, tránh chênh lệch năng lực khiến đội hình mất cân bằng.

Chỉ được phép dùng điểm luyện tập cho cầu thủ đạt cấp 20

*

Nguyên tắc khi sử dụng điểm luyện tập là chỉ những cầu thủ đã đạt tới level 20 mới được sử dụng điểm luyện tập nâng các chỉ số kỹ năng. Do đó, hãy phân chia các cầu thủ đã đủ điều kiện của mình ra và lên kế hoạch phân bố điểm luyện tập sao cho phù hợp nhất.

KẾ HOẠCH ĐÀO TẠO CẦU THỦ TỐI ƯU


Nếu như bạn đã tích lũy đủ điểm luyện tập và các cầu thủ của bạn đã sẵn sàng lột xác thì bắt tay vào đào tạo cầu thủ ngay thôi nào. Bạn có thể tham khảo bản kế hoạch nâng cấp cầu thủ của các game thủ chuyên nghiệp sau đây:

*

*

Với vị trí tiền đạo thì nên ưu tiên nâng cấp cho các chỉ số tăng tốc và tốc độ di chuyển.Nếu là cầu thủ ở vị trí tiền vệ tấn công thì ngoài tốc độ và khả năng tăng tốc còn phải đầu tư nâng cấp chỉ số thể lực cho cầu thủ. Nếu các chỉ số này đã đặt mức 120 thì bạn có thể xem xét nâng cấp thêm điểm cho kỹ năng chuyền dài.Tại vị trí trung vệ thì bạn sẽ phải tập trung nâng cấp cho chỉ số cắt bóng và đánh đầu.Riêng cầu thủ hậu vệ thì bạn phải nâng cấp các chỉ số phản xạ, bắt bóng và tốc độ phản ứng.Đối với với 2 vị trí là tiền vệ cánh và hậu vệ biên thì ngoài các kỹ năng tốc độ, tăng tốc, thể lực còn có thể căn cứ vào tình huống cầu thủ để nâng các chỉ số phù hợp.

Trên đây là tổng hợp các cách đào tạo cầu thủ thường gặp nhất, được tổng hợp từ cách chơi của các game thủ Fifa online 3 chuyên nghiệp. Nếu bạn có những bí quyết nâng cấp hiệu quả hơn thì đừng ngần ngại chia sẻ cho mọi người cùng nắm nhé.

Xem thêm: Xem Phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân Tập 3, Phim Sống Không Dũng Cảm Uổng Phí Thanh Xuân

KẾT LUẬN

Như các bạn đã thấy thì đào tạo cầu thủ thực ra là một tính năng khá hay ho của phiên bản Fifa online 3 này đấy chứ. Không những có thể làm gia tăng sức mạnh đội hình mà quan trọng hơn là nó còn miễn phí. Chần chờ gì mà không thử ngay hướng dẫn trên đây rồi vác đội hình mới toanh đi thi đấu nhỉ.