1 tin tức tổng quát về công ty J&T Express2 Đánh giá thương mại & dịch vụ vận đưa J&T Express3 Nội quy, yêu cầu của thương mại & dịch vụ vận đưa J&T Express khi nhờ cất hộ hàng4 làm thế nào để đóng gói đạt yêu cầu của vận động J&T Express

Với thời buổi technology phát triển như hiện thời thì những dịch vụ tải hàng hòa mọc lên siêu nhiều. Với tương đối đầy đủ đủ hiệ tượng đa dạng hiệ tượng vận chuyển với mức giá cả ngân sách vận chuyển tuyên chiến và cạnh tranh nhau thì câu hỏi lựa chọn mang lại mình đơn vị vận chuyển cũng tương đối dễ dàng. Vào đó, nổi bật nhất vẫn là công ty vận chuyển J&T Express. Thế các bạn đã biết hết thông tin và cách giữ hộ hàng J&T Express chưa ? Hãy cùng Thành Hưng mày mò qua bài viết sau nhé!

*
Hướng dẫn phương pháp gửi hàng J&T Express cấp tốc chóng cụ thể nhất

Thông tin tổng quát về doanh nghiệp J&T Express

Khái quát mắng hình thành của khách hàng J&T Express

Đây là chữ tín chuyển phát nhanh bởi các nhà đầu tư Hồng Kông. Đơn vị chuyển phát nhanh đa quốc gia, buộc phải J&T Express đã xuất hiện tại nhiều giang sơn Đông nam Á như Indonesia, Malaysia.

Bạn đang xem: Cách gửi hàng j&t

*
Thông tin tổng quát về doanh nghiệp J&T Express

So với các dịch vụ vận động hiện có, J&T Express có nhiều ưu điểm khi chú trọng tới các nhu cầu đặt biệt bắt buộc sự “ưu tiên” trong quy trình vận chuyển và giao nhận. J&T Express sở hữu phần lớn đặc tính ưu việt sinh hoạt cả 4 yếu hèn tố: Thời hiệu, bảo mật, đặc quyền và chăm nghiệp. Phần đông doanh nghiệp tuyệt khách hàng cá thể có nhu yếu chuyển phát cao cấp không yêu cầu bỏ qua thương mại dịch vụ này.

Có lẽ các bạn quan tâm: Dịch vụ đưa nhà full tại tp. Hà nội Chỉ 299k

Thời gian vận động của J&T Express

Theo mức sử dụng của J&T Express, thời hạn giao nhận hàng hóa của thương mại dịch vụ sẽ phụ thuộc vào vào dịch vụ chuyển vạc nhanh.Do kia thời gian năng động chứ không ráng định. Bởi vì, thời hạn tùy vào thời điểm nhân viên cấp dưới lấy mặt hàng từ bạn gửi. Tiếp này còn dự vào vị trí nhận mặt hàng của bạn nhận. Tự đó, bọn họ mới hoàn toàn có thể biết được thời gian cụ thể cho quy trình vận gửi này.

*
Thời gian đi lại của J&T Express

Đặc biệt, thời gian phục vụ khắp toàn nước được cam kết chỉ vào 24 giờ. Nếu khách hàng là doanh nghiệp lớn hay cá thể cần gởi đi thư từ quan tiền trọng, hàng hóa có cực hiếm cao thì J&T Express là chọn lọc hàng đầu.

Hiện nay, thương mại dịch vụ chuyển phát cấp tốc J&T gồm giờ thao tác từ 8h cho 20h buổi tối hàng ngày. Làm thao tác từ thứ 2 – chủ nhật. Bài toán giao – nhận sản phẩm & hàng hóa vẫn được triển khai như hầu như ngày bình thường.

Các nhân viên bưu cục sẽ đảm nhiệm việc lấy hàng cho khách. Lấy hàng tại địa điểm mà quý khách hàng yêu cầu. Thời gian lấy hàng cụ thể như sau:

Ca sáng từ 8h cho 12h vào ngày. Những đối kháng khởi tạo ra từ 16h chiều ngày hôm trước.Ca buổi chiều từ 14h đến 17h30 phút cùng ngày. Lấy những giao dịch khởi tạo từ buổi sáng.

Đánh giá dịch vụ thương mại vận chuyển J&T Express

Theo như reviews và share trên các xã hội thông tin thì thương mại & dịch vụ vận đưa của J&T rất chuyên nghiệp hóa và đảm bảo. Cùng với rất nhiều chính sách bổ ích cho fan gửi. Cụ thể như sau:

Đánh giá dịch vụ vận đưa J&T Express

Chất lượng dịch vụ thương mại của J&T Express

Với việc áp dụng hệ thống technology tiên tiến và toàn cục hàng hóa được gói gọn với bao bì chuyên dụng, trong quá trình vận chuyển của J&T luôn luôn cam kết bình an và bảo mật tuyệt đối, đặc biệt cân xứng khi gởi đi các giấy tờ cá nhân, tài liệu mật, hàng hóa cao cấp.

Ngoài ra, thông tin quý khách được cai quản lý, với cập nhập trải qua ứng dụng cung ứng riêng biệt. Hành trình sản phẩm được cập nhập và có thể theo dõi trải qua các ứng dụng cung ứng dành riêng mang lại J&T Express.

Mời chúng ta tham khảo: Hướng dẫn bí quyết chuyển bể thủy sinh khi gửi nhà an toàn

Dịch vụ vận động phủ sóng toàn quốc

Mạng lưới chuyển động H&T rộng rãi mọi nơi trên thức giấc thành Việt Nam. Để có thể hỗ trợ những chuyển động giao hàng ngoại thành và các vùng sâu vùng xa.

Chính sách bảo mật thông tin thông tin, bảo đảm hàng hóa

Với cơ chế bảo mật thông tin và bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa của J&T là rất là tuyệt đối đề nghị khách hàng hoàn toàn yên tâm. Rất có thể chọn lựa hiệ tượng bảo hiểm mà 1-1 vị update cụ thể dựa theo lao lý bưu chính.

Chính sách bồi thường khi xẩy ra sự cố

Mỗi Nhà cung ứng Dịch Vụ bao gồm quy định riêng về chính sách bồi thường thiệt hại trường hợp hàng hóa, thành phầm trong thời hạn vận chuyển của J&T gặp gỡ sự nắm dẫn mang lại hư hỏng, thiệt hại cho khách hàng. Sau đây là bảng thống kê bồi hoàn thiệt sợ của J&T Express

1/ Vận Đơn là thư từ, tài liệu, ấn phẩm, giấy tờ, hóa đơn: Đền bù 04 lần cước chuyển động của Vận Đơn, Vận Đơn là hóa solo GTGT không cung cấp dịch vụ nhờ cất hộ hàng thiết lập bảo hiểm.

2/ Vận Đơn là đồ gia dụng phẩm, mặt hàng hóa, sách vở và giấy tờ có giá trị (Phiếu quà tặng, phiếu sút giá, phiếu học, phiếu mua sắm hoặc giấy tờ tương đương với phiếu tải hàng) được đền rồng bù như sau:

STTTình trạng Đơn hàng
Giá trị hàng hóa
Khai giáHóa đơn VAT

Nội quy, yêu ước của dịch vụ vận gửi J&T Express khi giữ hộ hàng

Bạn muốn gửi hàng trải qua đơn vị chuyển động J&T Express đề nghị nên hiểu rõ thông tin về luật cũng như cách thức đóng gói và gửi hàng của người tiêu dùng để rất có thể dễ dàng hơn trong khi sử dụng dịch vụ

Bảng giá bán cước mức giá vận chuyển của người tiêu dùng J&T Express

Nấc cân nặng ( kg) Nội tỉnh

A

300

D

0,0511,80019,70019,70024,500
0,2511,80019,70019,700 24,500
0,511,80022,100 25,800 27,700
111,80022,100 33,00036,700
1.511,80030,40040,10045,400
211,80034,30045,80052,900
Mỗi 0.5kg tiếp theo1,7003,5004,3008,500
Giá bên trên chưa bao hàm 15% phụ tổn phí nhiên liệu & 10% VAT. Đồng thời bảng giá trên được tính bằng vnđ/kg. Số kg lẻ làm cho tròn lên.

Công thức tính hàng kềnh càng cm: ( nhiều năm X rộng lớn X Cao)/6000 = số kilogam tương ứng.Nếu trường hợp khu vực trả mặt hàng là vùng xa thì sẽ cộng thêm 15% tổng số tiền gửi.Phụ tổn phí hàng năng lượng điện tử tự động quay, thứ xách tay, điện thoại, v.v. 150,000đ/ dòng ( chưa bao hàm VAT)

Yêu ước về sản phẩm hóa, thành phầm khi đi lại J&T

*
Yêu ước về mặt hàng hóa

Với hàng hóa gửi J&T Express giá trị giao dịch tối đã 35 triệu đồng. Bao gồm giới hạn kích thước Dao kiếm, bom mìn, súng đạn, giải pháp hỗ trợ, v.v.Chất hoặc phần nhiều vật dễ dàng nổ cháysản phẩm đồi trụy chống phá Đảng công ty nước
Các chất kích thích, ma túy
Những món đồ nhà nước cấm buôn bán
Thư giữ hộ kèm trong hàng hóa
Sinh đồ dùng sống
Những giấy tờ, tiền có mức giá trị
Vàng bạc, kim cương
Bưu gởi nhiều địa chỉ nhận và chứa đựng nhiều bưu gửi
Vật phẩm, ấn phẩm cấm nhậpẤn phẩm, hàng hóa trong thư, học tập phẩm dùng cho người mù

Yếu cầu về tính ngoại quan

Khi nhấn bưu kiện, nhân viên J&T sẽ tiến hành kiểm tra trước. Bưu kiện cần phải có tiến trình đóng gói cùng quy chuẩn ngoại quan tiền như quy định. Cầm thể:

Bưu kiện rất cần phải niêm phong và đóng gói sẵn sàng trước lúc muốn chuyển giao hàng.Đóng gói thành phầm không rơi thoát khỏi bao bì. Tránh dây vải, dây thừng nhằm đóng gói.Hàng tránh ẩm ướt, có mùi lạ, bóp méo, v.v.Nhân viên thao tác làm việc lắc nhẹ bưu kiện, không có tiếng hễ lạ mặt trong.

Yêu ước đóng gói

Cần áp dụng hộp giấy cứng, thùng gói gọn với các sản phẩm không dễ dàng vỡ như vải, sách, quần áo, v.v.Sản phẩm được gia cố bằng mút, giấy báo, túi phòng sốc phía bên trong hộp.Đóng gói nên để hàng hóa nguyên vẹn ko bể vỡ trong quá trình di chuyển.Các sản phẩm chứa chất lỏng rất cần được đóng gói cố gắng định, đảm bảo bình an không chảy nước trong suốt quy trình vận chuyển.Nếu mặt hàng khô cần có giấy phòng thấm, hút chân không cần.Nếu thành phầm dễ vỡ, nên dán cảnh báo phía bên ngoài bì đóng góp gói.

Làm sao nhằm đóng gói đạt yêu mong của di chuyển J&T Express

*
Làm sao để đóng gói đạt yêu ước của đi lại J&T Express

Không cần Đơn vị J&T Express hà khắc trong công việc, yêu ước nội quy không ít về việc đóng gói sản phẩm & hàng hóa sản phẩm của người sử dụng mà toàn bộ yêu cầu đó đều là trung ương tư, muốn muốn của bạn đến với hàng hóa, sản phẩm của chúng ta luôn được an toàn, bảo đảm trong quá trình vận chuyển nhằm mục đích tránh dẫn mang đến tình trạng hỏng hỏng, thiệt sợ cho quý khách hàng

Vậy làm sao đóng gói hàng hóa, sản phẩm của mình cho đạt chuẩn chỉnh trước khi chuyên chở tại J&T Express ? tất nhiên thì những loại mặt hàng hóa, thành phầm cần tải cũng có không ít dạng không giống nhau nên chúng ta cần tò mò kỹ về kiểu cách đóng gói như sau:

Hàng hóa dễ vỡ

Bước 1: Hãy cần sử dụng bubble để bọc kín góc cạnh của thành phầm khoảng 3, 4 lớp. Đồng thời dùng chất keo gia nuốm sản phẩm.Bước 2: Hãy cho thành phầm vào thùng carton. Dùng mút ốp hoặc PE thắt chặt và cố định sản phẩm lại, tránh nhằm còn vị trí trống so với thùng carton cùng và các sản phẩm bên trong. Nên lựa chọn thùng caron 5 hoặc 7 lớp phụ thuộc vào trọng lượng sản phẩm bạn nên gửi. Sau đó dùng chất keo gia vậy thùng carton.Bước 3: Dán tem hàng dễ vỡ. Thao tác làm việc lắc vơi bưu kiện, không tồn tại tiếng hễ lạ bên trong.
*
Hàng hóa dễ vỡ

Hàng hóa cất chất lỏng, sản phẩm & hàng hóa mỹ phẩm

Bước 1: Khóa Seal nắp sản phẩm lại bằng băng keo. Nhằm mục đích tránh hóa học lỏng bị tan ra ngoài.Bước 2: cần sử dụng bubble hoặc giấy carton mỏng, triển khai bọc 3, 4 lớp kín đáo góc cạnh của sản phẩm.Bước 3: Đặt sản phẩm vào thùng carton, cần sử dụng xốp mút hoặc PE nhằm thắt chặt và cố định sản phẩm. Không để khoảng không so cùng với thùng carton rồi sử dụng băng kéo gia cố gắng thùng lại.Bước 4: Dán tem hàng dễ dàng vỡ

Hàng hóa thiết bị năng lượng điện tử có mức giá trị lớn

Bước 1: dùng Bubble để bọc những kỹ lưỡng của sản phẩm rồi tiến hành thắt chặt và cố định sản phẩm bởi băng keo.Bước 2: Đặt sản phẩm vào thùng carton, cần sử dụng mút xốp hoặc PE để cố định và thắt chặt sản phẩm cho vừa khít. Sau cùng dùng băng keo để gia cố kỉnh thùng carton.Bước 3: Dán tem hàng dễ vỡ.

Hàng hóa dễ dàng vỡ như màn hình ti vi, sản phẩm tính, ly chén

Dùng xốp bọc bao quanh đủ khía cạnh 6 sản phẩm.Dùng túi khí bọc thành phầm và dùng băng keo để cố định và thắt chặt túi khí.Dán tem hàng dễ dàng vỡ.

Hàng hóa thời trang

Dùng 3, 4 lớp Bubble/ màng co bọc kín mọi điều tỉ mỷ của sản phẩm. Liên tục lấy băng keo gia cố sản phẩm.Tiếp tục cho sản phẩm đã gói vào thùng carton, dùng keo dính dán gia cố.
*
Hàng hóa thời trang

Hàng hóa văn phòng và công sở phẩm

*
Hàng hóa văn phòng và công sở phẩm

Mặt hàng sách, báo, tạp chí, catalog, tài liệu

Bước 1: cần sử dụng màng co/Bubble gói thành phầm và chất keo gia thay lại.Bước 2: Cho sản phẩm vào thùng carton, dùng chất keo dán gia cố.

Mặt mặt hàng là tranh vẽ

Dùng Bubble /màng co (3 – 4 lớp) gói thành phầm và chất keo gia cố kỉnh lại.Cuộn tròn sản phẩm để vào ống nhựa với độ dày 0,3 – 0,5 cm. Bịt kín 2 đầu ống.

Mặt mặt hàng là thực phẩm khô

Bước 1: Hãy hút chân không, Bubble /màng teo (3 – 4 lớp) gói thành phầm và keo dính gia cụ lại.Bước 2: Hãy để thành phầm đã đóng gói vào thùng carton, dùng băng keo dán gia cố mặt ngoài.

Thiết bị phụ tùng ô tô, xe cộ máy, cơ khí

Hãy sử dụng đệm bọc những góc cạnh, sắc và nhọn của những phần tử như lưới xuất xắc tấm kim loại.Gói hoặc quấn các mặt phẳng gia công cơ khí đúng mực của những bộ phận như đầu nối cùng ren.Bảo vệ các phần tử dễ hỏng vì móp méo, trầy xước bởi một lượng vật liệu đệm lót cân xứng sau đó đặt phụ tùng vào hộp đựng cứng chắc.

Máy, đụng cơ, bộ phận chuyền động, v.v.

Bước 1: triển khai rút tương tự như làm khô những thành phần có cất dầu nhớt. Đảm bảo kiện hàng không bị rò rỉ khi bố trí mọi hướng.Bước 2: cần sử dụng Bubble, giấy carton cán màng PE gói sản phẩm và băng keo gia gắng lại.Bước 3: Hãy để nó vào thùng carton. Đồng thời lấp những khoảng trống trong thùng carton bằng mút xốp.

Bánh xe, bánh răng, bánh đà..

Bước 1: Hãy lót đệm các bánh xe bao gồm lớp xi mạ, những bề mặt, tô hoặc bao gồm họa tiết dễ dàng trầy hư hỏng. Bằng cách dùng Bubble, PE. Nhằm mục tiêu giúp cho thành phầm nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.Bước 2: thường xuyên cho thành phầm vào thùng carton cùng chèn kín đáo các khoảng không trong thùng carton bởi mút xốp.Bước 3: Dán tem hàng dễ dàng vỡ

Các máy phụ tùng linh phụ kiện khác

Bước 1: Hãy dùng PE, Bubble nhằm mục đích lót nhằm đóng gói bọc những đầu nhọn, bộ phận hình trụ, các cạnh sắc bởi bìa carton. Cần sử dụng băng keo thắt chặt và cố định sản phẩm lại.Bước 2: liên tục cho thành phầm đã đóng gói vào thùng carton, với chèn bí mật các khoản trống trong thùng carton bằng mút xốp.Bước 3: Dán tem hàng dễ vỡ.

Quy trình gửi hàng chuyển vận J&T Express

*
Quy trình giữ hộ hàng chuyển động J&T Express

J&T Express lúc này đã cung cấp 2 hình thức cho khách hàng hàng.

Hình thức một: Đầu tiên chúng ta ra bưu cục chi nhánh của J&T gửi sản phẩm & hàng hóa tại đây

Hình thức hai: Yêu cầu theo vẻ ngoài nhân viên J&T đã đến tại nhà lấy hàng.

Lưu ý :

Sau khi sản phẩm & hàng hóa đã được đóng cũng như niêm phong bên trên vỏ bao bì. Hãy bảo đảm an toàn bưu kiện được đóng góp theo tiêu chuẩn hướng dẫn phía trên. Trên vỏ hộp cần ghi cụ thể thông tin người nhận. Trong khoảng 1 ngày, bưu kiện của các bạn sẽ được gửi đi.Sau đó, bưu kiện sẽ tiến hành nhân viên J&T phát khiếu nại tới khách hàng. Số tiền thu sẽ chuyển khoản lại mang lại chủ shop.

Trên trên đây là toàn thể yêu cầu, quy định tương tự như cách nhờ cất hộ hàng qua thương mại dịch vụ J&T. Thực sự đó là một đơn vị vận chuyển sản phẩm & hàng hóa cực tốt, chúc các bạn thành công vào công việc.

Hiện ni trên thị trường nước ta tồn trên nhiều các loại hình chuyển động vận chuyển. Trong những số đó có J&T Express là một trong những công ty chuyển vận khá mới mẻ, mặc dù lại được không ít người tin dùng. Vậy bạn đã biết J&T Express là gì? Cách gởi hàng J&T như thế nào hay chưa? Hãy cùng chuyển Nhà con kiến Vàng mày mò nhé!

Vận gửi J&T Express là gì?

J&T Express chính là thương hiệu phát nhanh dựa trên công nghệ internet. Hiện thời công ty gồm các kiểu dịch vụ chuyển phát cấp tốc quốc tế, vào nước. Cùng rất các mô hình dịch vụ kinh doanh trực tuyến. J&T Express áp dụng khối hệ thống quản lí tiên tiến với mục tiêu cải thiện tính kịp thời cũng như quality dịch vụ. độc nhất vô nhị là trong mảng giao nhấn hàng. Dường như đơn vị cũng không xong xuôi nổ lực để cải cách và phát triển ngành thương mại dịch vụ giao nhận thương mại điện tử.

Đây là chữ tín chuyển phát cấp tốc bởi các nhà chi tiêu Hồng Kông. Đơn vị gửi phát nhanh đa quốc gia, đề nghị J&T Express đã xuất hiện tại nhiều đất nước Đông nam giới Á như Indonesia, Malaysia.

Thời gian J&T Express giao hàng?

Theo giải pháp của J&T Express, thời gian giao nhận hàng hóa của thương mại & dịch vụ sẽ phụ thuộc vào thương mại & dịch vụ chuyển phân phát nhanh.Do đó thời gian linh động chứ không chũm định. Bởi vì vì, thời gian tùy vào thời điểm nhân viên cấp dưới lấy mặt hàng từ fan gửi. Tiếp này còn dự vào vị trí nhận hàng của người nhận. Tự đó, bọn họ mới hoàn toàn có thể biết được thời gian ví dụ cho quá trình vận chuyển này.

*
J&T đơn vị chuyển phát cấp tốc đa quốc gia

J&T Express có ship hàng chủ nhật không?

Hiện nay, dịch vụ thương mại chuyển phát cấp tốc J&T có giờ thao tác từ 8h mang lại 20h buổi tối hàng ngày. Làm thao tác làm việc từ thứ hai – công ty nhật. Việc giao – nhận sản phẩm & hàng hóa vẫn được thực hiện như số đông ngày bình thường.

Bảng giá bán cước phí tổn vận đưa J&T

Nấc khối lượng ( kg) Nội tỉnh

A

300

D

0,0511,80019,70019,70024,500
0,2511,80019,70019,700 24,500
0,511,80022,100 25,800 27,700
111,80022,100 33,00036,700
1.511,80030,40040,10045,400
211,80034,30045,80052,900
Mỗi 0.5kg tiếp theo1,7003,5004,3008,500
Giá bên trên chưa bao hàm 15% phụ tầm giá nhiên liệu & 10% VAT. Đồng thời bảng báo giá trên được tính bởi vnđ/kg. Số kg lẻ làm cho tròn lên.

Công thức tính hàng kềnh càng cm: ( nhiều năm X rộng lớn X Cao)/6000= số kg tương ứng.Nếu ngôi trường hợp khu vực trả sản phẩm là vùng xa thì sẽ thêm vào đó 15% tổng số chi phí gửi. Phụ tầm giá hàng năng lượng điện tử như máy quay, vật dụng xách tay, điện thoại, v.v. 150,000đ/ mẫu ( chưa bao hàm VAT)

J&T Express có xuất sắc không?

Theo như khiếp nghiệm share của các siêu thị kinh doanh online, thương mại & dịch vụ vận chuyển của J&T rất chăm nghiệp. Cùng với nhiều chính sách có lợi cho bạn gửi. Cố thể:

*
J&T đơn vị vận đưa phát cấp tốc chuyên nghiệp

Chất lượng vận chuyển

Đơn vị vận dụng hệ thống technology tiên tiến. Nhằm có thể đáp ứng nhanh, dễ dãi và công dụng của khách hàng.

Phạm vi hỗ trợ dịch vụ

Mạng lưới hoạt động H&T rộng khắp mọi nơi trên tỉnh thành Việt Nam. Để hoàn toàn có thể hỗ trợ những hoạt động giao hàng ngoại thành và những vùng sâu vùng xa.

Chính sách bảo hiểm

Với cơ chế bảo hiểm hàng hóa của J&T, khách hàng hoàn toàn yên tâm. Có thể chọn lựa vẻ ngoài bảo hiểm mà 1-1 vị update cụ thể dựa theo mức sử dụng bưu chính.

Cách đóng góp gói và gửi hàng J&T

Bạn ao ước gửi hàng thông qua đơn vị J&T. Tuy vậy bạn chưa biết về quy định phương pháp đóng gói với gửi mặt hàng tại đây như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Quy định về sản phẩm & hàng hóa gửi J&T

Với sản phẩm & hàng hóa gửi J&T Express giá trị đơn hàng tối đang 35 triệu đồng. Tất cả giới hạn kích thước

*
J&T có quy định về kiểu cách đóng gói mặt hàng hóa
Quy chuẩn ngoại quan

Khi thừa nhận bưu kiện, nhân viên cấp dưới J&T sẽ thực hiện kiểm tra trước. Bưu kiện cần được có tiến trình đóng gói thuộc quy chuẩn chỉnh ngoại quan tiền như quy định. Nắm thể:

Bưu kiện cần được niêm phong cùng đóng gói sẵn sàng trước lúc muốn chuyển nhượng bàn giao hàng.Đóng gói thành phầm không rơi thoát ra khỏi bao bì. Kị dây vải, dây thừng để đóng gói.Hàng tránh độ ẩm ướt, giữ mùi nặng lạ, bóp méo, v.v.Nhân viên thao tác lắc vơi bưu kiện, không có tiếng đụng lạ bên trong.Quy chuẩn đóng gói
Cần sử dụng hộp giấy cứng, thùng đóng gói với các sản phẩm không dễ vỡ như vải, sách, quần áo, v.v.Sản phẩm được gia cố bởi mút, giấy báo, túi chống sốc phía bên trong hộp.Đóng gói buộc phải để sản phẩm & hàng hóa nguyên vẹn ko bể vỡ lẽ trong quá trình di chuyển.Các thành phầm chứa chất lỏng rất cần được đóng gói cụ định, đảm bảo an ninh không rã nước vào suốt quy trình vận chuyển.Nếu sản phẩm khô cần có giấy kháng thấm, hút chân ko cần.Nếu thành phầm dễ vỡ, đề nghị dán cảnh báo bên ngoài bì đóng gói.Những hàng hóa nào J&T Express sẽ không còn vận chuyển?

J&T Express sẽ không còn nhận vận động các món đồ cấm, dễ dàng cháy nổ. Ví dụ như sau đây:

Dao kiếm, bom mìn, súng đạn, phương pháp hỗ trợ, v.v.Chất hoặc số đông vật dễ nổ cháysản phẩm đồi trụy kháng phá Đảng bên nước
Các hóa học kích thích, ma túy
Những sản phẩm nhà nước cấm buôn bán
Thư nhờ cất hộ kèm trong hàng hóa
Sinh trang bị sống
Những giấy tờ, tiền có mức giá trị
Vàng bạc, kim cương
Bưu gửi nhiều add nhận và chứa đựng nhiều bưu gửi
Vật phẩm, ấn phẩm cấm nhậpẤn phẩm, hàng hóa trong thư, học phẩm dùng cho tất cả những người mù
Quy định lấy hàng ở trong nhà vận chuyển J&T Express

Các nhân viên cấp dưới bưu cục sẽ đảm nhiệm việc mang hàng đến khách. Mang hàng tại vị trí mà khách hàng yêu cầu. Thời gian lấy hàng ví dụ như sau:

Ca sáng từ 8h đến 12h vào ngày. Những đối chọi khởi chế tạo từ 16h chiều ngày hôm trước.Ca chiều tối từ 14h cho 17h30 phút thuộc ngày. đem những deals khởi sản xuất từ buổi sáng.

Cách đóng gói hàng hóa

Cách đóng gói hàng hóa như thế nào cho chuẩn chỉnh theo đúng quy định. Đọc ngay dưới đây để biết thêm chi tiết.

Sản phẩm dễ vỡ
Bước 1: Hãy sử dụng bubble để bọc bí mật góc cạnh của sản phẩm khoảng 3, 4 lớp. Đồng thời dùng chất keo gia cầm cố sản phẩm.Bước 2: Hãy cho thành phầm vào thùng carton. Sử dụng mút ốp hoặc PE cố định sản phẩm lại, tránh nhằm còn vị trí trống đối với thùng carton và và các thành phầm bên trong. Nên chọn thùng caron 5 hoặc 7 lớp phụ thuộc trọng số lượng sản phẩm bạn buộc phải gửi. Sau đó dùng băng keo gia nắm thùng carton.Bước 3: Dán tem hàng dễ dàng vỡ. Thao tác làm việc lắc vơi bưu kiện, không tồn tại tiếng rượu cồn lạ mặt trong.Cách đóng sản phẩm chứa hóa học lỏng, hóa mỹ phẩm
Bước 1: Khóa Seal nắp sản phẩm lại bởi băng keo. Nhằm tránh chất lỏng bị chảy ra ngoài.Bước 2: sử dụng bubble hoặc giấy carton mỏng, thực hiện bọc 3, 4 lớp kín đáo góc cạnh của sản phẩm.Bước 3: Đặt thành phầm vào thùng carton, dùng xốp mút hoặc PE nhằm thắt chặt và cố định sản phẩm. Ko để không gian so với thùng carton rồi cần sử dụng băng kéo gia cầm thùng lại.Bước 4: Dán tem hàng dễ vỡ
Đóng thành phầm thiết bị điện tử, máy hình ảnh có giá trị lớn
Bước 1: cần sử dụng Bubble để bọc những tinh vi của thành phầm rồi tiến hành thắt chặt và cố định sản phẩm bằng băng keo.Bước 2: Đặt thành phầm vào thùng carton, dùng mút xốp hoặc PE để cố định và thắt chặt sản phẩm cho vừa khéo khít. Sau cuối dùng keo dính để gia nuốm thùng carton.Bước 3: Dán tem hàng dễ dàng vỡ.Cách gói gọn với screen ti vi, trang bị tính Dùng xốp bọc bao phủ đủ phương diện 6 sản phẩm.Dùng túi khí bọc sản phẩm và dùng băng keo để thắt chặt và cố định túi khí.Dán tem hàng dễ vỡ.
*
Cách đóng gói với gửi hàng J&TĐóng gói với sản phẩm thời trang
Dùng 3, 4 lớp Bubble/ màng teo bọc kín đáo mọi tinh tế của sản phẩm. Tiếp tục lấy băng keo gia cầm cố sản phẩm.Tiếp tục cho sản phẩm đã gói vào thùng carton, dùng băng keo dán gia cố.Đóng gói với thành phầm văn chống phẩm

Sách, báo, tạp chí, catalog, tài liệu:

Bước 1: sử dụng màng co/Bubble gói sản phẩm và chất keo gia nắm lại.Bước 2: Cho thành phầm vào thùng carton, dùng keo dính dán gia cố.

Với sản phẩm là tranh vẽ

Dùng Bubble /màng co (3 – 4 lớp) gói sản phẩm và keo dính gia cầm lại.Cuộn tròn thành phầm để vào ống nhựa với độ dày 0,3 – 0,5 cm. Bịt kín 2 đầu ống.Quy bí quyết đóng gói hoa màu khô
Bước 1: Hãy hút chân không, Bubble /màng co (3 – 4 lớp) gói sản phẩm và keo dính gia ráng lại.Bước 2: Hãy để sản phẩm đã gói gọn vào thùng carton, dùng băng keo dán gia cố mặt ngoài.Thiết bị phụ tùng ô tô, xe cộ máy, cơ khí
Hãy sử dụng đệm bọc những góc cạnh, sắc và nhọn của những phần tử như lưới hay tấm kim loại.Gói hoặc bọc các mặt phẳng gia công cơ khí đúng chuẩn của những phần tử như đầu nối và ren.Bảo vệ các phần tử dễ hỏng vày móp méo, trầy xước bởi một lượng vật tư đệm lót tương xứng sau đó đặt phụ tùng vào hộp đựng cứng chắc.

Máy, cồn cơ, phần tử chuyền động, v.v.

Bước 1: tiến hành rút cũng tương tự làm khô những bộ phận có chứa dầu nhớt. Đảm bảo khiếu nại hàng không bị rò rỉ khi thu xếp mọi hướng.Bước 2: cần sử dụng Bubble, giấy carton cán màng PE gói sản phẩm và keo dính gia gắng lại.Bước 3: Hãy để nó vào thùng carton. Đồng thời lấp những khoảng trống vào thùng carton bởi mút xốp.

Sản phẩm là bánh xe, bánh răng, bánh đà..

Bước 1: Hãy lót đệm các bánh xe bao gồm lớp xi mạ, những bề mặt, sơn hoặc tất cả họa tiết dễ dàng trầy hỏng hỏng. Bằng phương pháp dùng Bubble, PE. Nhằm mục tiêu giúp cho sản phẩm nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.Bước 2: thường xuyên cho thành phầm vào thùng carton và chèn bí mật các khoảng không trong thùng carton bằng mút xốp.Bước 3: Dán tem hàng dễ vỡ

Sản phẩm là lò xo, thanh cân nặng bằng, giảm xóc, v.v

Bước 1: Hãy cần sử dụng PE, Bubble nhằm mục tiêu lót để đóng gói bọc các đầu nhọn, thành phần hình trụ, những cạnh sắc bằng bìa carton. Sử dụng băng keo cố định sản phẩm lại.Bước 2: liên tiếp cho sản phẩm đã đóng gói vào thùng carton, với chèn bí mật các khoản trống vào thùng carton bởi mút xốp.Bước 3: Dán tem hàng dễ vỡ.

Quy trình gửi hàng đi lại J&T Express

J&T Express lúc này đã hỗ trợ 2 bề ngoài cho khách hàng. Một là ra bưu viên gửi, nhị là nhân viên cấp dưới J&T vẫn đến tận nơi lấy hàng.

*
Cách giữ hộ hàng J&T

Sau khi hàng hóa đã được đóng cũng tương tự niêm phong bên trên vỏ bao bì. Hãy đảm bảo bưu khiếu nại được đóng góp theo tiêu chuẩn chỉnh hướng dẫn phía trên. Trên bao bì cần ghi cụ thể thông tin bạn nhận. Trong khoảng 1 ngày, bưu khiếu nại của bạn sẽ được đưa đi.

Sau đó, bưu kiện sẽ được nhân viên J&T phát khiếu nại tới khách hàng hàng. Số chi phí thu sẽ giao dịch chuyển tiền lại mang đến chủ shop.

Xem thêm: Góc kết bạn, tìm người yêu, bạn trai, bạn gái hẹn hò nghiêm túc

Trên đó là nội dung hướng dẫn chi tiết về tiến trình đóng gói cũng giống như gửi sản phẩm qua thương mại & dịch vụ J&T. Nếu khách hàng là người kinh doanh online, doanh nghiệp, v.v. Không nên bỏ qua đơn vị này.