Chọ
N Hệ Điề
U Hành Windows 10 Windows 8 Windows 7 Windows Vista Windows XP mac
OS Big Sur Ubuntu Debian Fedora Cent
OS Arch Linux Linux Mint Free
BSD Open
SUSE Manjaro Chọ
N Mộ
T chương trình ChiếU (Tùy Chọ
N) - Python Java
Script Java C# C++ Ruby Swift PHP Go Type
Script Kotlin Rust Scala Perl

How Disable Skype Ads home Menu

*
Để tự khắc phục các sự nuốm PC khác nhau, shop chúng tôi khuyên bạn nên dùng Công cụ thay thế sửa chữa Restoro PC: ứng dụng này sẽ thay thế sửa chữa các lỗi máy vi tính thông thường, đảm bảo bạn khỏi mất tệp, phần mềm độc hại, lỗi phần cứng và tối ưu hóa PC của công ty để đạt ngưỡng tối đa. Khắc phục và hạn chế sự núm PC và đào thải vi-rút ngay bây giờ bằng 3 bước 1-1 giản: bấm vào Bắt đầu quét nhằm tìm những sự cố kỉnh Windows rất có thể gây ra sự vậy PC. Nhấp chuột Sửa chữa trị tất cả nhằm khắc phục các sự cố ảnh hưởng đến bảo mật thông tin và công suất máy tính của người tiêu dùng Restoro vẫn được cài đặt xuống bởi0độc mang tháng này.

Bạn đang xem: Cách tắt quảng cáo trên skype

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi bắt gặp quảng cáo Skype ở khắp đầy đủ nơi? Nếu bạn muốn thoát ngoài hoặc loại bỏ các quảng cáo Skype đang rất được hiển thị vào menu chính và cả trong hành lang cửa số trò chuyện, hãy làm cho theo công việc từ dưới và tìm hiểu cách áp dụng "sạch" Ứng dụng Skype và môi trường.


*
những phiên phiên bản mới nhất của Skype đang đưa về những quảng cáo gây phiền nhiễu không những hiển thị vào menu chính mà còn trên cửa sổ trò chuyện, điều này rất có thể gây stress cho toàn bộ chúng ta. Bởi vì những tại sao tương tự, tôi thậm chí còn nghe thấy những người dùng gỡ thiết đặt Skype khỏi các thiết bị Windows 10, 8 và Windows 8.1 của họ. Mặc dù sao, nếu như bạn cảm thấy stress với phần nhiều quảng cáo này, thì chúng ta nên học biện pháp tắt nó vì tất cả một phương thức dễ dàng có thể áp dụng cho vụ việc đó. Quá trình này hoàn toàn có thể được tiến hành trên ngẫu nhiên hệ thống Windows nào, vì chưng vậy các bước từ bên dưới cũng tương hợp với các thiết bị Windows 10, 8 với Windows 8.1.

Cách chặn quảng cáo Skype bên trên PC

1. Sử dụng Bảng điều khiển

Đầu tiên, trên đồ vật Windows 10, 8, hãy mở Control Panel. Chúng ta có thể truy cập Control Panel bằng phương pháp nhấn Win + R với tìm kiếm “control”; nhấp vào “ok” và tiếp đến chạy Control Panel. Bên cạnh ra, chúng ta chỉ có thể tìm tìm Control Panel bằng cách sử dụng hào kiệt Windows tìm kiếm - chỉ cần gõ tự “control” vào vỏ hộp tìm tìm và lựa chọn Control Panel từ bỏ danh sách sẽ tiến hành hiển thị. Tự Bảng điều khiển, lựa chọn Mạng với Internet (Trung trung khu Mạng và chia sẻ)
*
Từ cửa sổ sẽ tiến hành hiển thị, hãy nhấn vào tab “bảo mật”. Sau đó, từ hộp đầu tiên, hãy nhấp vào “các trang web bị hạn chế”. Tiếp theo, nhấp vào nút “trang web”.
*
Một vỏ hộp thoại có tên là “các website bị hạn chế” sẽ tiến hành hiển thị. Trong cùng một hộp thoại, nhập https://apps.skype.com/.
*
lưu giữ các đổi khác của bạn và đóng Bảng điều khiển. Hiện thời chỉ cần khởi đụng lại Skype và tận hưởng chương trình không tồn tại quảng cáo. Thay do những quảng cáo cực nhọc chịu, bây giờ bạn sẽ thấy một trình giữ nơi trống. nói đến chặn quảng cáo, bạn cũng có thể chặn bọn chúng trên trình cẩn thận của mình. Có rất nhiều tiện ích mở rộng trình duyệt có thể chấp nhận được bạn tắt pr và tận hưởng trải nghiệm chăm sóc web mượt mà. Dưới đây là một số ví dụ về các tiện ích mở rộng như vậy:

luôn tiện ích mở rộng Adguard Ad
Blocker hiện tại đã có trên Microsoft Edge một thể ích mở rộng Adblock với Adblock Plus hiện có sẵn mang lại Microsoft Edge phương pháp chặn quảng bá Bing trong Windows 10, 8.1

Hoàn hảo; bây chừ bạn đã biết phương pháp xóa pr Skype ngoài menu chính và hành lang cửa số trò chuyện. Hãy lưu giữ rằng phương pháp này có thể được vận dụng trên bất kỳ hệ thống Window nào, vị vậy chúng ta cũng có thể thử bất cứ lúc làm sao trên vật dụng Windows 10, 8 cùng Windows 8.1 của riêng biệt mình.

Ghi chú của fan biên tập: bài bác đăng này ban sơ được xuất bạn dạng vào tháng 4 năm 2014 và kể từ đó sẽ được update để làm mới và bao gồm xác.

*
*
*

*

lỗi JUser: :_load: cần thiết nạp user cùng với ID: 50 JUser: :_load: tất yêu nạp user cùng với ID: 49 JUser: :_load: cần thiết nạp user cùng với ID: 46 JUser: :_load: cấp thiết nạp user cùng với ID: 48 JUser: :_load: cần thiết nạp user với ID: 47

Cũng y như Yahoo, Viber, Skype là ứng dụng dùng để làm chat, nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí tổn trên máy tính và các thiết bị di động.

Tuy nhiên khi thực hiện những vận dụng này có rất nhiều quảng cáo quấy rồi mắt khiến người dùng cảm thấy khó chịu. Trong bài viết dưới đây Quản trị mạng sẽ hướng dẫn chúng ta 3 cách đơn giản chặn quảng cáo trên Skype.

*

1. Chặn vận dụng quảng cáo nguồn trải qua Internet Explorer

1. Đầu tiên bạn mở internet Explorer.

2. Tiếp theo tìm tùy chọn Internet Options.

3. Truy vấn Security kế tiếp đánh tích lựa chọn Restricted Sites.

4. Click lựa chọn Sites rồi thêm https://apps.skype.com/ kế tiếp chọn OK.

5. Truy cập General, chọn Delete rồi lựa chọn Delete một lần nữa.

6. Cuối cùng kiểm tra lại trên Skype xem quảng cáo đang tắt tuyệt chưa.

2. Ngăn Server Ads thông qua file Hosts trên Windows

1. Nhấn tổng hợp phím Windows + R kế tiếp nhập lệnh C:WindowsSystem32driversetchosts để mở file Hosts.

2. Nhập chiếc lệnh tiếp sau đây vào tệp tin Hosts:

127.0.0.1 rad.msn.com

127.0.0.1 live.rads.msn.com

127.0.0.1 ads1.msn.com

127.0.0.1 static.2mdn.net

127.0.0.1 g.msn.com

127.0.0.1 a.ads2.msads.net

127.0.0.1 b.ads2.msads.net

127.0.0.1 ac3.msn.com

3. Lưu tệp tin Hosts lại tiếp nối tiến hành khởi rượu cồn lại vận dụng Skype của bạn.

3. Hạ cung cấp Skype

1. Gỡ phiên bản Skype 6.10 hiện tại tại.

Vào Start Up > Control Panel > Uninstall Program. Tìm phiên bạn dạng Skype 6.10 rồi gỡ thiết lập đặt.

2. Tiếp theo sau bạn truy vấn Google kiếm tìm kiếm vận dụng Skype 6.9 rồi sở hữu về và thiết đặt hoặc truy vấn oldapps.com tiếp đến tìm phiên bạn dạng Skype về trước sở hữu về máy và sở hữu đặt.

Xem thêm: ️ Rối Loạn Ám Ảnh Cưỡng Chế Là Gì ? Cách Điều Trị? Rối Loạn Ám Ảnh Cưỡng Chế

Sau lúc đã sở hữu và thiết đặt xong ứng dụng Skype, các lần bạn singin Skype sẽ có được một vài tin nhắn yêu cầu bạn nâng cấp phiên bản Skype. Bạn chỉ cần chọn Not Now là xong.

Bạn có thể xem thêm một số nội dung bài viết dưới đây:

Chúc các bạn thành công!