PDF là 1 phần không thể thiếu trong việc tiếp xúc trực quan ngày nay. Toàn bộ tờ rơi, menu, tư liệu quảng cáo tốt tin tức gần như được lưu dưới dạng .pdf.Bạn đang xem: Đăng file pdf lên facebook

Bạn đã xem: bí quyết upload tệp tin pdf lên facebook

Facebook cho phép người dùng của họ đính kèm cùng tải các tập tin PDF vào bài xích đăng, thay nhưng nó lại có một sự thiếu hụt sót: tính năng này sẽ không khả dụng bên trên trang hồ nước sơ cá thể của bạn. Nuốm vào đó, bạn chỉ rất có thể sử dụng nó trên những trang kinh doanh và hội nhóm.

Bạn đang xem: Cách upload file pdf lên facebook

Cách đăng thiết lập PDF lên một trang marketing trên Facebook

nếu như đang tải một trang marketing trên Facebook, bạn cũng có thể tải lên tệp tin PDF. Tuy nhiên, gồm một nhược điểm khác: bất kể file PDF nào bạn tải lên số đông được Facebook coi là "menu", như thể là 1 nhà hàng.

Điều này thật tuyệt nếu bạn đang ao ước đăng mua thực đơn quán ăn của mình, tuy thế nó cũng hoàn toàn có thể là trang bị mà bạn không cần.

1. Mở trình ưng chuẩn web bên trên Mac hoặc PC và truy vấn đến đường truyền Facebook.com.

2. Bên dưới tab "Khám phá" chọn "Trang". Trên đây bạn có thể tạo hoặc mở một trang mà chúng ta muốn.

4. Nhấp vào nút "Thêm menu" nằm gần cuối trang.

5. Chọn file PDF mà bạn muốn đăng mua lên bằng cách nhấp vào "Tải lên tệp PDF" với nhấn "Xác nhận".

file PDF của các bạn sẽ xuất hiện nay trên trang trong khoảng vài phút. Để thấy nó, trở về trang và bấm vào nút "Menu" nằm ở vị trí thanh phía bên trái màn hình, bên dưới hình ảnh đại diện của trang,

Cách cài file PDF lên Facebook Group

2. Bên trên đầu của trang nhóm có một hộp thoại để bạn có thể viết bài bác đăng. Trên đây, bạn có thể kéo thả tệp tin PDF mà bạn thích vào vỏ hộp thoại hoặc dấn "Khác" nằm ở trên đầu và chọn "Thêm file".

3. Duyệt cho file PDF trên máy tính và gõ thêm bất kể điều gì mà bạn muốn gửi gắm kèm cho nhóm cùng nhấn "Đăng".

Nó đã tự lộ diện trên đội như ngẫu nhiên bài đăng nào khác.

Cách chuyển PDF quý phái hình ảnh để đăng tải Facebook

có tương đối nhiều công rứa trực con đường miễn phí có thể làm vấn đề này cho bạn, mặc dù thường đi kèm với quảng cáo.

Chẳng hạn, PDF 2 JPG là một trong công cụ biến hóa nhanh với dễ sử dụng, hoặc bạn có thể tìm những phương pháp khác trải qua Google.

Thực tế, điều đó chỉ vận động đối với các tệp chỉ có 1 trang duy nhất, nhưng nếu khách hàng cần đổi khác một tệp tin PDF những trang, chúng ta nên chuyển từng một trang thành một hình hình ảnh riêng biệt.

Một khi chúng ta đã biến hóa tệp PDF thành hình ảnh, bạn có thể đăng nó giống như ngẫu nhiên hình ảnh nào khác.


Facebook được cho phép người dùng tải lên và đính kèm tệp PDF vào trong 1 bài đăng vào một loại cộng đồng nhất định, ví dụ như nhóm Facebook và những trang marketing trên Facebook, tùy nằm trong vào các loại và độc quyền của tài khoản của bạn dùng. Điều này có nghĩa là người cần sử dụng không thể thực hiện việc này trên trang cá thể hoặc dòng thời hạn của họ. Tuy nhiên, giữa những cách nhanh nhất có thể để bạn cung ứng một tệp PDF trên các trang website như Facebook là thêm link vào bài xích đăng của bạn, trỏ đến các tệp PDF đã download lên của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện bài toán này bằng cách tải tệp PDF của bản thân mình lên một kho lưu trữ tài liệu bên trên Web, chẳng hạn như Dropbox hoặc Google, hoặc blog hoặc trang web của bạn. Ngoại trừ ra, nếu như khách hàng định đăng một tệp PDF với ngôn từ chỉ có văn bản, thì bạn có thể thực hiện câu hỏi này trải qua ghi chú trên Facebook.

Bạn có thể tìm thấy các ghi chú vào Ứng dụng, lần lượt nằm tại phía phía bên trái của trang Facebook. Chỉ việc sao chép ngôn từ chỉ bao gồm văn phiên bản trong tệp PDF của bạn, kế tiếp dán nó vào ghi chú trên Facebook. Nếu bạn có nhu cầu xem chú thích của mình, bạn phải nhấp vào “Thêm”. Chú giải sẽ chất nhận được bạn định dạng văn bạn dạng của mình, sửa đổi và coi trước nội dung trước lúc đăng nó.

Cách cài tệp PDF lên nhóm Facebook


*

Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của công ty và tìm phần Nhóm, phần này hay được tra cứu thấy nghỉ ngơi thanh mặt trái. Sau đó, nhấp vào “Thêm”, rồi lựa chọn nhóm mà bạn có nhu cầu đăng tệp PDF của mình;Bước tiếp theo sau là nhấp vào tab “Thêm tệp”. Bạn cũng có thể tìm thấy vấn đề này trong phần sửa đổi hậu kỳ;Nhấp vào nút "Chọn tệp". Một vỏ hộp thoại đã xuất hiện, chất nhận được bạn lựa chọn tệp PDF của mình. Sau khi hoàn tất, tệp PDF của các bạn sẽ được thiết lập từ thứ tính của doanh nghiệp lên máy chủ của Facebook;Đi với nhấp vào tệp PDF mà bạn có nhu cầu đăng trên team Facebook của mình. Nhấp vào "Mở". Ở phía bên trái của trang Nhóm, chúng ta có thể nhấp vào “Tệp”, tiếp nối tải tệp PDF lên. Hãy hãy nhớ là tệp PDF các bạn tải lên đã hiển thị vào hộp chỉnh sửa hậu kỳ; và
Nhấp vào “Đăng” để xuất bản nó và các bạn đã hoàn tất.

Các cách sửa chữa để đăng tệp PDF trên Facebook

Bạn rất có thể đăng các tệp PDF thông qua các cách thức tương tự mà bạn thực hiện để đăng hình ảnh. Đó là bởi vì vì chúng ta có thể chuyển đổi ngẫu nhiên tệp PDF nào bạn có nhu cầu thành hình ảnh. Quá trình này vẫn trở nên thuận tiện hơn nhiều nếu khách hàng đã mua phần mềm Adobe Acrobat đầy đủ, vào đó bạn có thể lưu tệp PDF và đổi khác nó sau đây thành tệp JPG. Trong lúc đó, ngẫu nhiên tiện ích chụp ảnh màn hình nào khác, bao gồm Windows Snipping Tool, đều rất có thể được sử dụng để tạo thành tệp JPG từ bất kỳ tệp PDF làm sao của bạn.

Bạn rất có thể tải cùng một hình hình ảnh lên Facebook của chính bản thân mình và đặt nó vào một trong những album hệt như bạn có tác dụng với bất kỳ hình ảnh nào. Để tạo nên hình hình ảnh trông rất đẹp hơn, chúng ta cũng có thể chỉ đề nghị nhấp vào rất chất lượng để sở hữu lên, đặc biệt nếu hình hình ảnh được dự tính in.

Chuyển đổi PDF thành hình ảnh thông qua Adobe Acrobat để đăng lên Facebook


*

*

*

Sử dụng Adobe Acrobat để mở tệp PDF mà bạn muốn đăng bên trên Facebook;Nhấp vào “Lưu bên dưới dạng” từ menu Tệp;Chọn một nhiều loại hình ảnh bên trong hộp Lưu bên dưới dạng Loại. Chọn PNG hoặc JPG, tiếp đến nhấp vào “Lưu” để biến đổi PDF thành các hình ảnh; và
Bây giờ bạn cũng có thể đăng hình hình ảnh lên Facebook dưới dạng tệp lắp kèm.

Facebook ở khắp gần như nơi. Các bạn sẽ khó tìm thấy ai đó không có tài năng khoản Facebook và có một lý do chính đáng khiến mọi tín đồ thích sử dụng căn nguyên này. Mạng xã hội này đã làm chủ để đặt tiếp thị ghê doanh, mạng cá thể và share nội dung toàn bộ trong một nền tảng. Cung ứng đó, các trang người ngưỡng mộ trên Facebook là nguyên nhân chính khiến các tổ chức và doanh nghiệp thuận lợi giữ liên lạc với xã hội của bọn họ ở cấp độ cá nhân hơn. Vì chưng vậy, hãy ghi lưu giữ những chiến lược này, vì biết cách đăng PDF trên Facebook tất cả thể được cho phép bạn share nội dung hữu ích với đồng nghiệp và khách hàng của mình.

Facebook được cho phép người dùng thiết lập lên và đính kèm tệp PDF vào một trong những bài đăng trong một loại xã hội nhất định, chẳng hạn như nhóm Facebook và các trang kinh doanh trên Facebook, tùy nằm trong vào nhiều loại và độc quyền của thông tin tài khoản của fan dùng. Điều này tức là người sử dụng không thể tiến hành việc này bên trên trang cá thể hoặc dòng thời hạn của họ. Mặc dù nhiên, một trong những cách nhanh nhất có thể để bạn cung ứng một tệp PDF trên những trang website như Facebook là thêm link vào bài đăng của bạn, trỏ đến các tệp PDF đã sở hữu lên của bạn.

Bạn rất có thể thực hiện việc này bằng phương pháp tải tệp PDF của bản thân mình lên một kho lưu trữ tài liệu bên trên Web, chẳng hạn như Dropbox hoặc Google, hoặc blog hoặc website của bạn. Ko kể ra, nếu như bạn định đăng một tệp PDF với câu chữ chỉ gồm văn bản, thì bạn cũng có thể thực hiện việc này thông qua ghi chú bên trên Facebook.

Bạn có thể tìm thấy những ghi chú vào Ứng dụng, lần lượt nằm tại phía phía bên trái của trang Facebook. Chỉ cần sao chép câu chữ chỉ tất cả văn bản trong tệp PDF của bạn, sau đó dán nó vào ghi chú bên trên Facebook. Nếu bạn có nhu cầu xem chú thích của mình, bạn cần nhấp vào “Thêm”. Chú giải sẽ có thể chấp nhận được bạn format văn phiên bản của mình, chỉnh sửa và xem trước nội dung trước lúc đăng nó.


Cách thiết lập tệp PDF lên team Facebook

*

Đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng và tìm phần Nhóm, phần này hay được tìm thấy ngơi nghỉ thanh mặt trái. Sau đó, nhấp vào “Thêm”, rồi lựa chọn nhóm mà bạn có nhu cầu đăng tệp PDF của mình;Bước tiếp theo là nhấp vào tab “Thêm tệp”. Chúng ta có thể tìm thấy vấn đề đó trong phần sửa đổi hậu kỳ;Nhấp vào nút "Chọn tệp". Một hộp thoại đang xuất hiện, chất nhận được bạn chọn tệp PDF của mình. Sau khi hoàn tất, tệp PDF của bạn sẽ được mua từ sản phẩm tính của bạn lên máy chủ của Facebook;Đi và nhấp vào tệp PDF mà bạn muốn đăng trên đội Facebook của mình. Nhấp vào "Mở". Ở phía phía trái của trang Nhóm, bạn cũng có thể nhấp vào “Tệp”, tiếp đến tải tệp PDF lên. Hãy nhớ rằng tệp PDF bạn tải lên đang hiển thị trong hộp chỉnh sửa hậu kỳ; và
Nhấp vào “Đăng” nhằm xuất bạn dạng nó và các bạn đã trả tất.

Các cách sửa chữa thay thế để đăng tệp PDF bên trên Facebook

Bạn hoàn toàn có thể đăng những tệp PDF trải qua các cách thức tương tự nhưng bạn sử dụng để đăng hình ảnh. Đó là do vì chúng ta cũng có thể chuyển đổi bất kỳ tệp PDF nào bạn muốn thành hình ảnh. Các bước này đang trở nên dễ dàng hơn nhiều nếu khách hàng đã mua ứng dụng Adobe Acrobat đầy đủ, trong đó bạn cũng có thể lưu tệp PDF và biến hóa nó trong tương lai thành tệp JPG. Trong những khi đó, bất kỳ tiện ích chụp ảnh màn hình làm sao khác, bao hàm Windows Snipping Tool, đều rất có thể được áp dụng để tạo nên tệp JPG từ bất kỳ tệp PDF làm sao của bạn.

Bạn có thể tải cùng một hình hình ảnh lên Facebook của mình và để nó vào trong 1 album y hệt như bạn làm với ngẫu nhiên hình hình ảnh nào. Để tạo cho hình ảnh trông đẹp hơn, bạn cũng có thể chỉ đề nghị nhấp vào rất tốt để thiết lập lên, đặc biệt quan trọng nếu hình hình ảnh được ý định in.

Chuyển thay đổi PDF thành hình hình ảnh thông qua Adobe Acrobat để đăng lên Facebook

*
*
*

Sử dụng Adobe Acrobat nhằm mở tệp PDF mà bạn có nhu cầu đăng bên trên Facebook;Nhấp vào “Lưu bên dưới dạng” từ thực đơn Tệp;Chọn một một số loại hình ảnh bên trong hộp Lưu bên dưới dạng Loại. Lựa chọn PNG hoặc JPG, kế tiếp nhấp vào “Lưu” để chuyển đổi PDF thành các hình ảnh; và
Bây giờ bạn cũng có thể đăng hình ảnh lên Facebook bên dưới dạng tệp gắn kèm.

Xem thêm: Cô Dâu 8 Tuổi Phần 11 Tập 86, Cô Dâu 8 Tuổi (Phần 11) Tập 85

Facebook làm việc khắp đông đảo nơi. Bạn sẽ khó tra cứu thấy ai kia không có tài khoản Facebook và bao gồm một lý do chính đáng khiến mọi bạn thích sử dụng gốc rễ này. Social này đã thống trị để đặt tiếp thị ghê doanh, mạng cá thể và chia sẻ nội dung toàn bộ trong một nền tảng. Sản xuất đó, các trang người ngưỡng mộ trên Facebook là tại sao chính khiến các tổ chức và doanh nghiệp tiện lợi giữ liên hệ với xã hội của chúng ta ở cấp độ cá thể hơn. Do vậy, hãy ghi ghi nhớ những kế hoạch này, vì biết phương pháp đăng PDF bên trên Facebook tất cả thể cho phép bạn share nội dung bổ ích với người cùng cơ quan và khách hàng của mình.