e
Sports bắn nhau Video video clip Tin game Làng Game technology Giải trí game thủ tủ sách
Trang chủ » e
Sports » Liên Minh huyền thoại » LMHT: top 5 vị tướng để phá đảo chính sách Thảm Hoạ diệt Vong

Liên Minh Huyền Thoại

MOBA | VNGTrang chủ
Fanpage

Chế độ Thảm Họa diệt vong đã phê chuẩn xuất hiện, hãy cùng có những lựa chọn thận trọng để dễ dãi chống lại được bè cánh siêu trang bị kia nhé!


Jinx

Các vô cùng máy luôn có bộ tài năng gây tiếp giáp thương bên trên diện rộng cực kì khủng khiếp, và cách đơn giản dễ dàng để tránh bọn chúng là tất cả một tầm tấn công thật xa. Jinx với kĩ năng Tráo hàng (Q) sẽ là một lựa chọn không thể tương xứng hơn. Yêu cầu nhớ cơ chế Thảm Họa diệt vong lần này là kiểu nghịch thủ nhà, và cũng hiếm gồm vị tướng Xạ Thủ nào có tác dụng dọn dẹp các đợt quái dễ ợt và an toàn hơn Jinx.

Bạn đang xem: Chế độ thảm họa diệt vong

Pentakill xong mà còn ngay sát đầy nguyên máu luôn

Teemo

Người xưa bao gồm câu “Lấy độc trị độc”, và nếu muốn trị được Vua Quỷ Teemo thì dĩ nhiên các chúng ta cũng có thể lựa chọn chính Teemo nhé. đều siêu lắp thêm của chúng ta rất mạnh, nhưng bọn chúng không biết thực hiện Mắt Tím hay sản phẩm công nghệ Quét đâu, vậy nên các bạn thoải mái nhưng mà rải mộc nhĩ ra nhằm phòng thủ. Nhiệm vụ của Teemo sẽ chỉ cần chống lại rất nhiều đợt đẩy của lính, đôi khi cấu máu kẻ thù cho bè cánh làm nốt phần còn sót lại mà thôi.


Thủ hòa bởi Teemo cũng tương đối dễ nhé

Karma

Với tài năng cấu rỉa rất đau, với đó là rất có thể tạo giáp cho tất cả đội bằng combo Kinh Mantra + Linh gần kề thì Karma cũng biến thành là một sự gạn lọc khá giỏi trong chế độ này. Tuy thế hãy tinh giảm sử dụng chiêu thứcChuyên trọng điểm (W) nhé bởi bạn sẽ không mong muốn lại gần đối phương để rồi ăn cả đống kĩ năng của nó vào người đâu.

Vừa hợp meta cùng vừa dạn dĩ trong Thảm Họa diệt vong nữa chứ

Anivia

Xét về khả năng phòng thủ thì Anivia là 1 trong Pháp Sư số 1 về điều đó trong kết hợp Huyền Thoại. Chẳng nên phải để ý đến quá nhiều, chỉ cần dựng Tường Băng (W) và tạo Bão Tuyết (R) để che chở những đợt quái tương tự như tướng địch là Anivia đã xong nhiệm vụ rồi. Hãy lên thật nhiều đồ tăng năng lượng cho Anivia bởi nhiệm vụ của ả ta chỉ là phòng ngự và phòng thủ thôi mà!

Thêm nữa, Anivia cũng có công dụng khống chế địch thủ từ hơi xa với Quả cầu Băng Nữa (Q), kể cả một fan mới chơi chắc chắn rằng cũng vẫn sử dụng kết quả được vị tướng này tại chế độ Thảm Họa khử Vong.

Chỉ phải kê chiêu cuối ra là có thể thủ nhà nhưng không cần xem xét nhiều

Azir

Vị nhà vua của bọn họ đã ngủ quên quá thọ rồi, đây đó là thời điểm cực tốt để thức tỉnh lại ngài. Mặc dù đã trở nên giảm mức độ mạnh không ít và ko còn tương xứng với meta, nhưng buộc phải nhớ là họ đang cần tranh tài với các chiếc máy nên chỉ cần hiệu quả là chính. Với khả năng dọn dẹp vệ sinh lính trẻ trung và tràn trề sức khỏe bằng những nhỏ lính cát, thêm vào đó tầm tấn công xa của chính mình thì đấy là thời điểm thích hợp để Azir quay lại với Summoner’s Rift.

Nên nhớ Azir còn có một vũ khí tâm đầu ý hợp khác là nội tại Di Sản của Shurima giúp phục hồi lại những trụ đồng minh. Chắc chắn rằng rằng việc đó cũng trở nên làm cản trở không hề ít bước tiến của không ít siêu máy, với câu thêm thời hạn để cả đội hoàn toàn có thể hạ gục chúng một cách đơn giản hơn.

I. Lời mở đầu:

Như các bạn cũng sẽ biết thì chính sách Máy Siêu phệ Khiếp… À không, nó không hề là sản phẩm công nghệ Siêu quyết liệt nữa, hiện thời nó là Thảm Hoạ khử Vong, là thời đại kinh hoàng và u tối của đại ác thần TEEMO QUỶ VƯƠNG, đã cập cảng LMHT việt nam hôm qua, cùng nó sẽ kéo dài hết vào cuối tuần này, cùng cả vào buổi tối cuối tuần sau nữa. Và chắc chắn những ai đó đã chơi demo thì cũng biết ráng nào là nỗi gớm hoàng thực thụ rồi chứ nhỉ? Vậy chúng ta có muốn chiến thắng không? Trong bài viết này, mình sẽ truyền lại toàn bộ những tay nghề xương ngày tiết quý báu suốt suốt đêm để cho các bạn CÓ THỂ một lượt tiêu diệt cái nhỏ TEEMO QUỶ VƯƠNG đáng sợ đó, cùng chiến thắng cơ chế này!

À mà, chúng ta vui lòng xem Máy Siêu khủng khiếp 2016 để biết thêm thông tin về công cụ chơi và phần lớn thứ chúng ta phải tuyên chiến và cạnh tranh nhé.

II. Gạn lọc gì nhằm chiến thắng?

1. Tướng:

Điều trước tiên để ra quyết định việc bạn có thừa qua được cơn ác mộng này tuyệt không đó là tướng bạn chơi. Vì những thứ chúng ta đối đầu chưa hẳn là bạn chơi với tư duy, làm phản xạ, bù lại chúng cài đặt cực nhiều kĩ năng khá khủng hoảng rủi ro và tay đôi rất mạnh, cùng với chính là lượng máu đẩy đà của tên TEEMO QUỶ VƯƠNG cũng là một trong những thứ đáng lưu ý. Rứa nên, bọn họ cần lựa chọn tướng chấp thuận hết hoặc ít nhất cũng gần hết các tiêu chuẩn sau:


Link cài đặt game offline pc full crack không quảng cáo

-Tầm tiến công xa.

Để chúng ta có thể cấu máu chúng mà không đưa phiên bản thân vào trạng thái nguy hiểm khi buộc phải chiến đấu cùng với những con quỷ thực sự, nhất là với con-quỷ-khổng-lồ-với-những-cú-chích-siêu-thốn-từ-xa kia. Chúng ta đừng có dại mà gắng tướng cận chiến nhé, mặc dù là thánh Yasuo cũng chưa cứng cáp đánh lại bọn kinh dị ấy đâu.

*

Chọt chọt chọt…

-Sát yêu đương diện rộng cùng liên tục.

Bọn sản phẩm sẽ luôn luôn đi thông thường với nhau sau lever 6, vì vậy nên gần như tướng bao gồm sát yêu quý diện rộng tốt sẽ rất kỳ hữu ích trong chế độ này. Thêm nữa, lũ chúng được coi là không-bao-giờ-chết lúc mà bọn chúng sẽ mở ra ngay lập tức sau thời điểm bị hạ gục, thế cho nên đừng khi nào lựa chọn phần nhiều tướng không có khả năng gây gần kề thương liên tục giỏi nhé.

-Khống chế:

Đối với 1 đám quỷ sở hữu hàng chục khả năng kinh dị thì các bạn làm cụ nào để hủy diệt chúng dễ dàng? Hãy bảo đảm rằng trong nhóm phải bao gồm một tướng siêng khống chế TẦM XA để hoàn toàn có thể giữ chân bầy chúng (và cả thương hiệu TEEMO QUỶ VƯƠNG cơ nữa), đồng thời kéo dãn dài thời gian để lưu lại trụ. Và bạn cũng cứ dễ chịu dùng các kỹ năng khống chế lý thuyết đi, đàn chúng đâu bao gồm phải fan đâu mà lo hụt (đôi khi chúng sẽ ảnh hưởng Faker nhập, tỉ lệ thành phần xảy ra dựa vào vào độ như ý của bạn).

-Dọn bộ đội tốt:

Nên ghi nhớ trong cơ chế này, bảo vệ nhà là thứ bạn cần tập trung hết niềm tin tỉnh táo của mình vào còn nếu không muốn Tiêu Tùng ngay trước phút 15. Vậy phải đội bạn cũng cần phải một tướng chuyên đẩy lính để có thể tăng khả năng bảo vệ nhà chủ yếu trước hầu hết đợt tấn công kinh hoàng của chúng (và trường hợp team chúng tất cả Udyr thứ nữa thì mấy dòng trụ team chúng ta hơi bị khổ đấy).

-Sát yêu đương theo xác suất máu:

Vâng, đó là yếu tố cuối cùng, quan trọng đặc biệt và rất cần thiết nhất để có thể chiến thắng chế độ này. Chắc chúng ta cũng biết được là cái con TEEMO QUỶ VƯƠNG ấy, nó có tới 50000 (NĂM CHỤC NGÀN, hay còn gọi là 50K, 50 Củ, tuỳ bạn) tiết chứ! lúc này thì mọi tướng có sát yêu thương theo xác suất máu tốt sẽ là những hero “Gank Tem’ thực sự, cũng chính vì nếu không tồn tại họ, thì còn lâu cái brand name quỷ to con ấy mới dừng lại nhé.

Và sau khoản thời gian tổng thích hợp lại các yếu tố trên, bọn họ có list những tướng tốt nhất để quẩy trong Thảm Hoạ khử Vong, với mình sẽ đưa ra vài tướng để các chúng ta cũng có thể lựa chọn:

Brand – Lửa Thần đấu cùng với Lửa Địa Ngục! (HIỆN TẠI ĐANG BỊ KHOÁ do QUÁ BÁ!!!)

Sau khi có tác dụng lại, Brand đã trở thành vị tướng có tác dụng gây sát thương diện rộng tốt hàng đầu LMHT. Cùng với một full bộ 4 kĩ năng (hoặc bạn chỉ việc quăng Bão Lửa và Cột Lửa vào thôi), chúng ta hoàn toàn rất có thể đốt nát nguyên đám sản phẩm công nghệ với các cú nổ lửa diện rộng, với điều đặc trưng hơn là liền kề thương của những cú nổ này khiến từ 12 cho 16% máu buổi tối đa của phương châm (và còn tăng lên theo chỉ số SMPT), vượt đủ nhằm đốt cháy thanh huyết của đàn Máy và cả tên TEEMO QUỶ VƯƠNG kia. Kế bên ra, Brand cũng có công dụng cấu máu với khống chế, dọn bộ đội ổn cùng với bộ kĩ năng cực nóng rộp của mình. Điểm trừ duy nhất của Brand là ông ko có kĩ năng đào tẩu tốt, tuy vậy không sao, cùng với Tốc trở thành có thời gian hồi khá cấp tốc và các trang bị như Đai sống lưng Hextech để giúp đỡ ông khắc phục được điều đó.

Anivia – câu hỏi Nhẹ Lương Cao:

Là bậc thầy thần thánh trong việc phòng thủ nhà và gây gần cạnh thương liên tục, Anivia một khi tất cả đủ vài ba trang bị đặc trưng (trong này quà tăng nhanh mà, hại gì) thì lũ Máy không dễ gì mà lại tiến vào trong nhà bạn được. Phần nhiều thứ bạn cần làm chỉ là bật Bão Tuyết sinh hoạt ngay trên phố tiến công của bọn chúng để chúng vừa lết vừa chết. Còn thằng làm sao vào hơi lố thì cứ ngăn Tường Băng (à cẩn trọng chặn nhầm team bản thân nhé) rồi kế tiếp tung bộ combo Quả cầu Băng + cơ Cóng để choáng và xử bọn chúng thoy!

Azir – Để ta cho những ngươi thấy sự hùng mạnh mẽ của Shurimaaaaa!!!

Cũng thuộc dạng tướng mạo gây gần kề thương thường xuyên như Anivia, dẫu vậy Azir có chức năng phòng thủ tốt hơn nhờ vào ông ta hoàn toàn có thể “cứu vớt” lại một cái trụ tội nghiệp nào đó bị đàn kia đập đá đồng minh nhờ nội tại di tích của Shurima. Azir cũng có thể cản bước bầy chúng khá ổn nhờ phân loại Thiên Hạ.Thế nhé, xách Hoàng Đế Sa Mạc vào Thảm Hoạ tiêu vong và cho bé TEEMO QUỶ VƯƠNG đó biết cảm giác bị “Cát Thông” là thế nào đi!

*

Anh em! Đã tới cơ hội phục thù!

Jinx – Bùm Bùm Bùm:

Tầm tấn công xa và tiếp giáp thương diện rộng cực dũng mạnh với Súng Phóng Lựu, nhất là khi có thêm không giống trang bị tiếp giáp thương và chí mạng, một tín đồ chơi biết dữ vị trí xuất sắc sẽ hoàn toàn rất có thể “gank tem” với Jinx trong chế độ này. Jinx cũng phòng ngự nhà rất tốt, có tài năng khống chế, duy trì chân với Lựu Đạn Ma Hoả và mua chiêu cuối tên Lửa Đan Đạo “Siêu to Khiếp” rất kỳ có lợi để tiêu diệt bọn Máy ít máu nhưng mà không đề nghị đặt bạn dạng thân vào trạng thái nguy nan (lưu ý thêm là bọn Máy dù ít máu cho mấy cũng không biến hóa Về đâu nhé, cứ bung lụa lên anh em!).

Lux – Hãy để Ánh Sáng hủy diệt sự khuất tất Kinh Hoàng này!

Nếu nói tới cấu máu, dọn quân nhân và chế ước từ xa thì thiết yếu nào làm lơ cô phái nữ Tiểu Thư Ánh Sáng đáng yêu này rồi. Và với việc bầy Máy không né skill giỏi thì hầu hết việc bạn phải làm chỉ là tung Quả mong Ánh Sáng nhằm cấu máu với dọn lính, quăng Lăng Kính phòng Hộ để bảo đảm an toàn đồng đội, ném Khoá Ánh sáng vào mặt bất kể tên nào gồm ý định tiến vào căn cứ bạn và cuối cùng, nhờ bầy (hoặc thiết yếu bạn) câu-kéo-lùa-dắt kiểu nào đó để chúng cùng nằm trong một con đường thẳng (học Hình học tập cho giỏi vào), sau đó….. KAMEHAMEHAAAA!!! không bẩn không tì vết~

Các tướng khác như: Ziggs, Karma, Caitlyn, Teemo,…2. Trang Bị:

Phân tích tí nào, phần lớn kẻ-huỷ-diệt-giấc-ngủ đó phần lớn là gần kề thương phép, bao gồm cả con TEEMO QUỶ VƯƠNG nữa, cùng xin đề cập lại là bọn chúng có tương đối nhiều máu, vậy nên có vài trang bị bạn nên ưu tiên lên là:

Gậy Đầu Lâu:

Trang bị tốt giành riêng cho các tướng pháp môn sư trong cơ chế này lúc nó vừa cho chính mình có thêm không ít SMPT, giảm thời gian hồi chiêu và phòng Phép. Kế bên ra, nó bạn giúp đỡ bạn (và đồng đội) tạo thêm gần cạnh thương lên bọn Máy kia nhờ hiệu ứng bớt kháng phép diện rộng.

Mặt Nạ Đoạ Đầy Liandry:

Khá đủ SMPT, xuyên chống phép, một lượng huyết nho nhỏ dại để bạn sống sót tốt hơn. Và hơn hết, nội trên gây gần cạnh thương theo 2% máu của chính nó cũng giúp bạn xử cái bé TEEMO QUỶ VƯƠNG hối hả hơn.

*

Brand + Liandry = “Gank tem”

Dây Chuyền Iron Solari:

Đây được nghe biết là giữa những trang bị phòng đội hình gần kề thương phép tốt nhất. Một ai kia trong đội (hoặc cả đội) đề xuất sắm tức thì món trang bị này, còn nếu như không muốn tất cả bị bốc khá chỉ trong một combo tương-không-đau tuy nhiên lại đau-không-tưởng của lực lượng địa lao tù kia.

Gươm của Vua Vô Danh:

Với tiếp giáp thương, tốc độ đánh và nội tại gây gần cạnh thương theo tỷ lệ máu, Gươm của Vua Vô Danh để giúp các tướng trang bị Lý bắt buộc tốc đánh rất có thể tiêu diệt tên trùm kinh dị này nhanh nhất có thể. Trong khi chỉ số hút máu của nó cũng giúp chúng ta trụ đường và phục sinh khá tốt.

Đao Tím:

Hàng ngon giành cho các bác thích đùa Xạ Thủ trong cơ chế này khi nó tăng thêm khá nhiều tốc độ đánh cùng hiệu ứng cướp Kháng Phép từ từng đòn đánh. Thứ này sẽ hiệu quả hơn khi đội các bạn có thêm cả pháp môn sư để tận dụng lượng kháng Phép bọn Máy bị mất.

3. Phép bửa Trợ:

Nói trực tiếp vào vấn đề luôn luôn nào! Vào Thảm Hoạ diệt vong này bạn muốn thắng thì làm gì? làm thịt TEEMO QUỶ VƯƠNG đúng không? cùng TEEMO QUỶ VƯƠNG được tính là một trong những con tai quái khủng. Thế hiện giờ muốn làm thịt quái nhanh thì cần đem phép gì? Chắc chúng ta cũng rõ rồi đấy.

(Là Trừng phân phát nhé các bác).

Còn phép hỗ trợ còn lại, chúng ta cũng có thể lựa chọn Tốc trở nên như thường xuyên lệ hoặc Tăng Tốc, Thanh Tẩy, blah blah gì đó, đặc điểm này thì tuỳ thuộc vào lối chơi của các bạn (VD: chúng ta chơi tướng yếu cơ động, hay mang Tốc trở thành để bù vào, nó hồi cũng khá nhanh yêu cầu đừng lo nhé).

Xem thêm: Tổng Hợp Các Gói Cước Trả Sau Của Viettel 2018, 【Tổng Đài Trả Sau Viettel】Là Số Điện Thoại Nào

III. Cách chơi để chiến thắng:

Về phần bí quyết chơi, các chúng ta có thể tuân theo các quy tắc dưới đây để cải thiện cơ hội chiến thắng:

Giai đoạn đầu game, chúng ta có thể đẩy bộ đội vào trụ của chúng để hồi lại Máu cùng Năng lượng, giúp đỡ bạn trụ đường giỏi hơn.Cố nạm giết bọn Máy Siêu quyết liệt thật nhanh để có được các bùa lợi từ trách nhiệm phụ, giúp đội chúng ta ôm trụ tốt hơn.Tập trung cao độ để né tránh các kĩ năng triết lý thuộc dạng “Thần Thánh” được bầy chúng tung ra (cố lên nào, phía trên là cơ hội tốt nhằm bạn nâng cấp phản xạ đấy!).Bạn có thể tận dụng những kĩ năng quan trọng được TEEMO QUỶ VƯƠNG “ban tặng” như Thiên Mệnh Khả đổi thay và Vòng Xoáy không Gian, đôi khi chúng đã có chức năng rất giỏi trong việc phòng thủ, giữ lại mạng hoặc truy tìm đuổi đàn Máy.Udyr lắp thêm sẽ đánh dấu các bến bãi quái rừng và điện thoại tư vấn chúng ra đường, nhiều khi có cả Bùa Xanh, Bùa Đỏ, Sứ đưa Khe Nứt cùng cả rồng nữa, thời gian đó thì đừng phí tổn của trời đến nhé :VTránh xa rất nhiều tên kinh dị như Wukong Máy, Amumu Máy, Blitzcrank đồ vật ra nhé, bầy này vừa trâu vừa các khống chế, nhây nhây có khi nó bộ combo cho khóc thét!Cẩn thận những cái Phi Tiêu Mù Khổng Lồ, nó sẽ khiến bạn “mù” đích thực đấy, với lúc đó thì mình do dự điều tồi tàn nhất rất có thể xảy ra là gì đâu.Và cuối cùng, ĐỪNG BAO GIỜ bao gồm ý định quý phái thăm bên kia bản đồ. Vì chỉ cần bước đi vào, các bạn sẽ liên tục bị đốt ngày tiết tới chết, dù cho bạn có là một trong những cô nhỏ xíu vô tội dễ thương ngây thơ trong trắng đi nữa, do đó là TEEMO! TEEMO QUỶ VƯƠNG.