Dịch vụ gửi chuyển phát nhanh hỏa tốc phù hợp với những hàng có yêu cầu cấp thiết về mặt thời gian. Vậy gửi hỏa tốc bưu điện bao lâu nhận được? Hãy cùng Nasco Express tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé!
Trước khi giải đáp thắc mắc “Gửi hỏa tốc bưu điện bao lâu nhận được?”, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu gửi hỏa tốc là gì nhé. Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc là gói dịch vụ đặc biệt nhằm gửi hàng hóa, bưu kiện đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất trong ngày theo thỏa thuận giữa các bên liên quan.

Bạn đang xem: Chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu


*
Chuyển phát hỏa tốc là gì?

Đây hiện là dịch vụ vận chuyển ưu tiên dành cho các đơn hàng cần chuyển gấp như nộp hồ sơ giấy tờ, trang sức, thực phẩm đồ đông lạnh… Đây là hình thức chuyển phát tiết kiệm thời gian so với các phương thức vận tải thông thường nên bạn có thể vận chuyển hàng hóa của mình vào bất kỳ khung giờ nào và vào bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn. Đặc biệt khi bạn gửi hàng, công ty vận chuyển sẽ tìm mọi cách để chuyển hàng đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất.
Ưu điểm của gửi hỏa tốc bưu điện là người gửi và người nhận biết chính xác thời gian hàng hóa, tài liệu sẽ được gửi đi, đồng thời xử lý được những công việc mang tính cấp bách, độ chính xác cao.
*
Gửi chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu thì nhận được hàng?

Gửi hỏa tốc bưu điện bao lâu nhận được? Dịch vụ chuyển phát nhanh được tối ưu hóa ở mức cao nhất và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa gấp của khách hàng. Do đó, thời gian vận chuyển hỏa tốc được tính như sau:
Khi gửi chuyển phát nhanh bưu điện mất bao lâu? Với các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, khi gửi hàng đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành đóng gói sản phẩm và gửi hàng đến nơi sau 2 - 3 giờ kể từ khi bắt đầu vận chuyển. Nếu bạn gửi hỏa tốc liên tỉnh, hàng sẽ được chuyển tới tay người nhận trong vòng 24h. Thời gian giao hàng có thể thay đổi do khoảng cách địa lý và điều kiện thời tiết.
Khi đã có được câu trả lời cho câu hỏi “Gửi hỏa tốc bưu điện bao lâu nhận được?”, khách hàng cần lưu ý những gì về dịch vụ này?
Vì dịch vụ gửi hỏa tốc có ưu điểm lớn về thời gian giao hàng nên có chi phí cao hơn rất nhiều so với các dịch vụ vận chuyển, chuyển phát nhanh thông thường. Do đó, nếu sử dụng dịch vụ hỏa tốc để vận chuyển hàng hóa của mình, đơn hàng của bạn sẽ đến địa chỉ giao hàng của bạn trong vòng 12 - 24 giờ. Bạn nên lưu ý một số điều dưới đây khi sử dụng dịch vụ gửi bưu phẩm hỏa tốc trong ngày:
Chuyển phát hỏa tốc được nhiều công ty vận chuyển phân thành nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau. Do đó, cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn hình thức vận chuyển hàng hóa phù hợp.
Để hàng được giao nhanh chóng, đơn vị vận chuyển cần biết chính xác các thông tin của người nhận như: Họ và tên người nhận, địa chỉ nhà, số điện thoại. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc vận chuyển hàng hóa.
*
Gửi hỏa tốc cực nhanh chóng và bảo đảm với Nasco Express

*

*

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển VNpost, điều mọi người quan tâm nhất chính là chuyển phát thường bưu điện mất bao lâu. Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé! 

1. Thời gian chuyển phát thường bưu điện mất bao lâu?

*

Thời gian chuyển phát thường bưu điện mất bao lâu

Khi mua hàng Quảng Châu về Việt Nam, do khoảng cách nên các dịch vụ giao hàng trong nước được sử dụng khá nhiều. VNpost là dịch vụ vận chuyển bưu điện được sử dụng khá nhiều, vậy chuyển phát thường bưu điện mất bao lâu?

Mặc dù vậy, khi cần vận chuyển đơn hàng cồng kềnh, như vận chuyển kiện hàng từ Quảng Châu về, VNpost vẫn là lựa chọn hàng đầu. 

Về cơ bản, thời gian vận chuyển thường của bưu điện sẽ là từ 5-7 ngày, tùy theo khoảng cách và thời gian nhận hàng từ bưu cục.

Ngoài ra, nếu điều kiện thời tiết xấu, thời gian vận chuyển có thể kéo dài lên 7-9 ngày.

1.1 Tại sao dịch vụ chuyển phát nhanh qua bưu điện vẫn được nhiều người tin dùng?

*

Chuyển phát bưu điện vẫn được đa số người dùng lựa chọn

Mặc dù có thời gian vận chuyển khá lâu những VNpost vẫn được nhiều người tin dùng là do:

VNpost chịu sự quản lý của nhà nước nên rất uy tín
VNpost bảo quản và chịu trách nhiệm với mọi sự cố xảy ra trong quá trình vận chuyển
Phí dịch vụ rẻ
Bưu điện có mặt tại ở toàn quốc, kể cả vùng sâu vùng xa nên có thể đáp ứng mọi khách hàng

1.2 Thủ tục sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua bưu điện

*

Thủ tục sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua bưu điện như thế nào

Với dịch vụ chuyển phát thường sẽ yêu cầu thủ tục nhiều hơn so với chuyển phát nhanh. Vì vậy khách hàng phải ra bưu cục để gửi đơn hàng.

Xem thêm: Tìm Bạn Tình Tphcm - Tìm Bạn Gái Quan Hệ Tp Hcm

Tại bưu cục, khách hàng sẽ cần cân và gói hàng gọn gàng. Bưu cục không hỗ trợ đóng gói, do đó bạn sẽ cần chủ động gói hàng và đóng thùng trước khi mang hàng đi gửi. 

Trong quá trình làm thủ tục, nếu nghi ngờ là mặt hàng nhạy cảm, nhân viên của Vnpost có thể sẽ yêu cầu kiểm tra hàng của bạn. 

Sau khi cân và kiểm tra hàng, bạn cần điền phiếu gửi và thanh toán tiền cước trước với nhân viên của bưu cục.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển phát của bưu điện, hy vọng qua bài viết này Quý khách đã có thông tin về câu hỏi “thời gian chuyển phát thường bưu điện mất bao lâu?".