(TNTT>) tập phim hành động, ly kỳ với máu tấu nhanh, nhiều trường hợp nghẹt thở, gay cấn, nhưng vẫn trộn lẫn chút hài hước. Phim vừa mới được khởi chiếu khắp những rạp trên toàn quốc.

nhân viên cấp dưới điều phối vận chuyển của MTA thành phố new york City - Walter Garber bị tình nghi đã nhận tiền hối lộ của một doanh nghiệp sản xuất toa xe pháo Nhật Bản để lót đường cho công ty này giành quyền cung cấp hệ thống xe pháo điện ngầm New York. Vày thế, anh buộc phải chuyển đến phục vụ tại Trung trọng điểm điều hành đường ray trong thời gian đình chức để điều tra.

Ngày làm cho việc đầu tiên của Garber ở vị trí mới lại vướng một rắc rối nghiêm trọng khi một team vũ trang hạng nặng gồm bốn người, dẫn đầu bởi Ryder đánh chiếm đoàn tàu 6 toa chạy tuyến Pelham, cùng bắt giữ tất cả nhỏ tin vào tàu.

Chuyến tàu định mệnh

Bọn bắt cóc định giá 10 triệu USD, đương nhiên yêu cầu số tiền chuộc này phải được chuyển đến tay chúng không thiếu một xu trong khoảng 60 phút, cứ trễ một phút thì một con tin sẽ phải chết. Run rủi thay, Garber là người được Ryder chỉ định thương lượng thuộc hắn cùng cũng chính anh phải một mình đến giao tiền chuộc, mặc đến sự phản đối từ Trung trung khu điều hành và trung úy Camonetti đến từ chống Cảnh tiếp giáp New York… Bộ phim căng thẳng tới nghẹt thở bởi nhiều tình tiết gấp gáp, gay cấn, tiết tấu nhanh nhưng vẫn trộn trộn chút hài hước.

Bạn đang xem: Chuyến tàu định mệnh 2009

Ngôi sao của phim, Denzel Washington mang lại biết anh bị nhân vật Garber mê say rất nhiều, vày Garber là một hình tượng ko thường thấy trong cái phim hành động - anh hùng, “anh ta ko phải là cảnh sát, anh ta chỉ là một người phục vụ nhân dân. Garber ko hề là một siêu anh hùng nào đó như ta thường thấy bên trên màn ảnh, anh ta biết sợ hãi”.

Về phần Travolta, được thể hiện vai phản diện là một điều thú vị với anh. “Đóng vai phản diện rất thoải mái, vì các anh chàng người tốt bao giờ cũng phải tự kiềm chế bản thân mình vào một khuôn khổ như thế nào đó. Đã là người xấu thì ta gồm thể tha hồ sáng tạo mang đến nhân vật của mình những tính biện pháp rất riêng biệt theo nhiều cấp độ. Anh ta bao gồm thể dữ tợn, có thể điên cuồng, tất cả thể điềm tĩnh, có thể quẫn trí, gồm thể đột nhiên rất lịch thiệp, hoặc gồm thể có bất cứ cảm xúc nào mà lại không cần suy một tính hai”, Travolta nói.

Bộ phim được phỏng theo tiểu thuyết ly kỳ có tên “The Taking of Pelham One Two Three” của công ty văn Morton Freedgood viết vào năm 1973. Một năm sau, phim được chuyển thể lên màn ảnh với sự chỉ đạo của Joseph Sargent với vai chính được giao mang lại Walter Matthau. Năm 1998, đạo diễn Félix Enriquez Alcala dựng bản phim truyền hình với mời Edward James Olmos đảm nhận vai Garber. Phim được quay tại nhiều địa điểm khác nhau tại thành phố thủ đô new york (Mỹ).

Với số tiền đầu tư 100 triệu USD, gồm phần góp vốn của Relativity truyền thông và Sony Pictures, phim thu về 25 triệu USD vào tuần đầu tiên công chiếu và 81 triệu USD tổng doanh thu. Trước khi khởi quay trong thời điểm tháng 3-2008, tất cả những diễn viên và nhân viên cấp dưới của đoàn có tác dụng phim đều bắt buộc phải thâm nhập một khóa học hướng dẫn bình yên khi hoạt động vào đường tàu điện do những nhân viên MTA đảm trách.

B790 - Chuyến Tàu Định Mệnh - TAKING OF PELHAM 123 2d 25G (DTS-HD 5.1)

Mã phim: B790 Đạo diễn: Tony Scott Diễn viên: John Travolta, Denzel Washington, Luis Guzmán Kịch bản: Brian Helgeland Size: 25 GB Ngôn ngữ: English Phụ đề: English,Vietnamese

Phim là 1 trong những cuộc đấu trí vô cùng stress giữa một băng cướp đang bắt giữ con tin đòi chi phí chuộc trên một chuyến tàu điện ngầm và nhân viên cấp dưới tàu năng lượng điện ngầm Garber (Denzel Washington ). Anh đang tận dụng hết đông đảo hiểu biết của bản thân về khối hệ thống metro để tuyên chiến đối đầu với tên chiếm Ryder (John Travolta) đầy mưu mẹo.Nhưng có một việc mà anh không thể bao gồm đáp án được: nếu đàn chúng đạt được tiền thì đàn chúng thoát ra bằng cách nào?

Lịch sử điện ảnh cho thấy, phim nào tất cả John Travolta nhập vai phản diện là đa số phim người xem không thể bỏ qua. Phim càng không thể làm lơ khi gồm cả John Travolta lẫn Denzel Washington đứng nhị đầu con đường nhân vật. Với hai nam diễn viên chính cực kì nổi giờ và bộ phim được làm lại từ bộ phim truyện ăn khách cùng tên năm 1974, The Taking of Pelham 1 2 3 hứa hẹn sẽ hấp dẫn cho phần đông ai mê man thể một số loại phim khủng cha cũng như mến mộ hai diễn viên lớn khả năng này.

Con tiên phong hàng đầu 2 3 vào tựa phim "The Taking of Pelham 1 2 3" có chân thành và ý nghĩa gì? The Taking of Pelham 1 2 3 đem nội dung dựa trên cuốn tè thuyết trong phòng văn John Godey (tên thiệt là Morton Freegood). "1 2 3" là tín hiệu số giờ đồng hồ tàu điện xuất hành mà trưởng tàu báo qua radio về tổng đài. Vào trường hợp này, "1 2 3" là tàu khởi hành lúc 1 giờ 23 phút chiều.

Xem thêm: Ml dâm ba đãng nhi chương mới nhất, tổng hợp đam mỹ

Khởi đầu phim ra mắt trên nền bài xích nhạc nhộn nhịp 99 Problems của rapper Jay-Z như nhịp sống New York. Tư tên khủng bố trang bị tranh bị hạng nặng do Ryder (Travolta) dẫn đầu bước vào chuyến tàu trên tuyến đường mang thương hiệu Pelham. Chúng giam giữ con tin và đòi 10 triệu $ Mỹ chi phí chuộc bắt buộc được giao sau 60 phút nữa. Nếu vấn đề này không được đáp ứng, cứ một phút trễ, một con tin sẽ bị bắn chết. Trong ngày hôm đó, Walter Garber (Washington) bị điều đến làm việc tại trạm điều khiển đo lường đường ray. Cũng chính vì anh bị tình nghi nhận ăn năn lộ xuất phát từ 1 công ty Nhật để công ty này cung cấp tàu điện đến một dự án sắp tới. Ngày thao tác tưởng như bình thường này phát triển thành một sự kiện mà Walter Garner không thể nào ngờ tới khi vô tình ông bị lựa chọn trở thành bạn thương thuyết đến vụ bắt cóc đòi tiền chuộc.