vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Cung Toa Lien Thanh tap 28 HD


Có thể nói "Không" cùng với lỗi truy cập internet, lúc thiết bị của chúng ta sử dụng DNS của Google. Xem giải pháp dùng DNS Google bấm (vào đây).

Bạn đang xem: Xem phim cung tỏa liên thành tập 28 vietsub


PhimCung lan Liên Thànhlà phần 3 trong series phim vô tuyến cổ trang vềhậu cungnhà Thanh của phòng biên kịch trẻ em Vu Chính, sau
Cung tỏa trọng tâm ngọcvà Cung lan châu liêm.

*

Sau lúc 3 tập thứ nhất ra mắt trên sóng Đài truyền hình hồ nước Nam vào trong ngày 8/3, Cung lan Liên Thành sẽ ngay mau chóng leo lên vị trí bộ phim truyện ăn khách tốt nhất phát sóng vào buổi tối, đồng thời tùy chỉnh thiết lập kỉ lục người xem cùng với 1.518 điểm, con số tuyệt vời đối với một bộ phim mới vạc sóng từ phần nhiều tập đầu trên sóng của một đài tivi địa phương. Ngoại trừ ra, Cung lan Liên Thành cũng nóng bỏng được hơn 10 triệu lượt fan xem qua internet.

*

Trước Cung tỏa Liên Thành, Cung tỏa chổ chính giữa ngọc với Cung lan châu liêm những là hai phần phim rất ăn khách, đưa Vu thiết yếu trở thành giữa những nhà biên kịch trẻ bậc nhất Trung Quốc hiện tại nay.

*

Palace 3: The Lost Daughter không những xoay quanh những cuộc tình lãng mạn, trắc trở, hồ hết thủ đoạn rạm sâu vùng cung cấm như nhiều bộ phim truyện cổ trang khác, Vu Chính đã tạo ra sự khác hoàn toàn – đó là xây dừng những mẩu truyện giả tưởng, xen kẽ giữa thực tại với quá khứ.

*

Điển hình tuyệt nhất là Cung tỏa vai trung phong ngọc (2011), mẩu truyện về cô sv khảo cổ Lạc Tình Xuyên, vô tình bị cuốn về thời Khang Hy, đã thành công xuất sắc vang dội trên Trung Quốc. Ngoài việc được nhận xét là một trong những những tập phim cổ trang ăn khách nhất trong vài năm quay lại đây, Cung tỏa trung ương ngọc còn lăng xê thành công bốn khuôn mặt trẻ là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minh cùng Đồng Lệ Á biến đổi những ngôi sao sáng hạng A của làng vui chơi giải trí Hoa ngữ.

Phần 3 của series “Cung tỏa” – Cung lan Liên Thành” (2014), ngoài ra đã lặp lại thành công xuất sắc vang dội như Cung tỏa trung ương ngọc từng làm cho được trước đó. Phim nói đến mối tình trớ trêu của cô gái tên Liên Thành và nam giới trai tên Hằng Thái. Liên Thành vốn được ra đời trong một gia đình giàu có nhưng ngay sau khoản thời gian chào đời, người mẹ cố vẫn đem đổi để nhận về một đứa bé xíu trai không rõ mối cung cấp gốc, đánh tên là Hằng Thái. Trớ true thay, khi béo lên, Liên Thành cùng Hằng Thái đã gặp và rước lòng yêu nhau. Cuộc tình của họ chạm mặt rất nhiều sóng gió, gặp gỡ sự bội nghịch đối từ gia đình, nhất là khi thân phận của Liên Thành bị bại lộ.

Nếu như Cung lan châu liêm là bộ phim khơi mào đến trào lưu lại tẩy chay đàn bà diễn viên Viên San San bên trên màn ảnh, bởi cô đã làm được Vu bao gồm o bế và xưng tụng quá trớn so với sắc và kỹ năng khiêm tốn của cô, thì đến Cung lan Liên Thành, đa phần khán giả hầu như khá ngạc nhiên đối với sự nâng tầm của Viên San San. Sự cứng cáp về diễn xuất của cô ý đã góp phần giúp câu chuyện yêu đương trong phim góp phần thuyết phục.


Xem phim Cung lan Liên Thành tập 28 trung hoa vn2 HD

Phim Cung Toa Lien Thanh Cổ Trang Tổng phù hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình coi ngó Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất có thể trên xemeivonline.edu.vn, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tra cứu kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "eivonline.edu.vn" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !

Bạn vẫn xem phim Cung tỏa Liên Thành

Bộ phim Cung lan Liên Thành ở trong thể các loại phim Cổ Trang Tổng phù hợp của Trung Quốc. Cao Vân Tường - Dương Dung - Đới Kiều Thiên.

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install

Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây)

Khi sử dụng tìm tìm trên Google, vui mừng thêm "vn2" vào sau thương hiệu phim đề xuất tìm kiếm, ví dụ: (cung toa lien thanh vn2).


CÙNG THỂ LOẠI:
MỚI CẬP NHẬT
*

30/30

Lang Quân không giống như Ý


*

16/16

Ngự Sử Tài tía Và Quý Cô thông thái - Jo Yi với Ám Hành Ngự Sử


*

20/20

Pháp Sư Vô Tâm


*

22/22

Phát Súng Hận Thù


*

49/49

Trường Ca Hành


40/40

Quân Cửu Linh


40/40

Thiếu Niên Ca Hành 2022


Tập Full

Tân Lộc Đỉnh cam kết 2 - Phim Châu Tinh Trì


28/28

NHẬT KÝ ÁNH SÁNG - SỬ THI SAIMDANG


40/40

TIỂU NỮ NGHÊ THƯỜNG


24/24

Phong Khởi Lũng Tây


51/51

TIỂU NỮ HOA BẤT KHÍ


35/35

Huynh Đệ đon đả Của Ta


DẠ THÀNH PHÚ - Night đô thị Fu


Chước Chước Phong Lưu


50/50

Cuộc chiến Nội Cung


24/24

Thiếu con gái Nhìn Thấy Duyên Phận


96/96

PHỦ KHAI PHONG


24/24

Dư Khanh Thư - Yu Qing Shu


TOP PHIM MỚI ĐƯỢC YÊU THÍCH

Vân bỏ ra Vũ


PHIM Trung Quốc

Mặt Trời rực rỡ tỏa nắng Bên Tôi


PHIM Trung Quốc

Lý do Tôi trở lại Tuổi 17


PHIM Trung Quốc

Thiếu bạn nữ Lưu Lạc Giang hồ nước - Egg and Stone 2023


PHIM Trung Quốc

Tiên Sinh Ẩn Cư yêu Dấu


PHIM Trung Quốc

Lật khía cạnh 6 - Tấm Vé Định Mệnh


PHIM Việt Nam
4/4

Kiệu Hoa Hỉ Sự - Tân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được ông chồng Như Ý


PHIM Trung Quốc

Tân Nương Khế Ước


PHIM Trung Quốc
Phim mới cập nhật
Phim coi nhiều
Trang website 100% không có nội dung quảng cáo.

Xem thêm: Nvidia physx system software là gì ? nó có tác dụng như thế nào?


QUỐC GIA:
Phim Hàn Quốc
Phim Trung Quốc
Phim Hồng Kông
Phim Mỹ
Phim Việt Nam
Phim Thái Lan
Phim Nhật Bản
Phim các Quốc Gia
Phim Chiếu Rạp
Phim hàn quốc 2
THỂ LOẠI PHIM:
Hành Động
TLXH Hành Động
Hành Động Hài Hước
Cờ bội nghĩa Xã Hội Đen
Võ Thuật
Võ Thuật kiếm Hiệp
Tình Cảm
Xuyên Không
Tâm Lý - tởm Dị
Cổ Trang Tổng Hợp
Hoạt Hình - ANIME
Ca nhạc
eivonline.edu.vn
contact .vn2
gmail.com
Đây là phần mềm Test tra cứu kiếm giả lập tiêu đề, mọi hiển thị chỉ với mô phỏng, trang website không dẫn link đến nội dung clip trực tuyến, cũng như bất cứ một hình ảnh riêng tư nào.