Hiện nay hãng sản xuất hàng ko Vietnam Airlines áp dụng thiết yếu sách được cho phép hành khách cài đặt thêm các gói hành lý ký gửi theo nấc từ 5 kg/ gói cùng 10kg/gói. Tư trang hành lý trả trước du khách có thể sở hữu trực tuyến tại trang web của hãng sản xuất hoặc tại những đại lý buôn bán vé máy cất cánh của hãng. Tư trang trả trước chỉ có mức giá trị đúng chuyến cất cánh và vé mà quý khách đã mua. Dưới đây là những điều cần biết giúp hành khách mua thêm tư trang ký gửi Vietnam Airlinesnhanh chóng và tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Đăng nhập đại lý vietnam airlines

Những quy định chung về mua thêm hành lý

Tất cả hành kháchmua vé thứ bayVietnam Airlines đều được mua thêmhành lý Vietnam Airlines, trừ quý khách trẻ em dưới 2 tuổi.

Việc mua tư trang trả trướcVietnam Airlines chỉ được áp dụng trên những chuyến bay của hãng hàng ko Vietnam Airlines trực tiếp khai thác.

Một số đường bay nội địa khai quật bằng máy bay nhỏ ATR72 hành khách không được mua hành lý trả trước.

Hành khách hàng phải mua tư trang hành lý trả trước 6 tiếng trước giờ khởi hành ghi bên trên vé máy bay tại trang web của hãnghoặc tại các đại lý vé sản phẩm công nghệ bay của Vietnam Airlines.

Ngoài ra hành khách có thể mua tư trang trả trước trong quá trình đặt chỗ hoặc sau khi mua vé đều được. Khi mua tư trang trả trước hành khách phải cung cấp mã đặt chỗ của Vietnam Airlines và email đăng cam kết cho đại lý hoặc website của hãng.

Hành lý trả trước được bán theo gói 5kg/gói với 10kg/gói. Mỗi hành khách được sở hữu tối đa 10 gói cùng tổng trọng lượng không thực sự 100kg.

Hành lý trả trước phải được đóng gói tuân theo quy định về tiêu chuẩn hành lí kí gửi của Vietnam Airlines và không được áp dụng cho hành lý đặc biệt.

Hành lý trả trước Vietnam Airlines chỉ có mức giá trị với đúng hành khách và chuyến bay đã đăng ký. Hành ký trả trước ko thể chuyển nhượng, không đổi hành trình, không hoàn tổn phí và ko đổi sang các dịch vụ khác.

Nếu quý khách nào nắm đổi đặt quý phái chuyến cất cánh mới trên cùng chặng cất cánh do Vietnam Airrlines khai thác thì tư trang trả trước được phép chuyển thanh lịch chuyến cất cánh mới, việc chũm đổi phải được thực hiện trước 6 tiếng trước giờ khởi hành.

Nếu trọng lượng tư trang thực tế ít hơn tư trang miễn cước và tư trang hành lý trả trước, quý khách không được hoàn trả phí tư trang trả trước Vietnam Airlinesđã mua.

Nếu trọng lượng thực tế quá tư trang miễn cước và tư trang trả trước đã mua, quý khách phải download thêm tư trang tính cước được tính theo kg.

Hành khách có hành trình dài đến Mỹ, Canada không được mua tư trang trả trước mang đến phần hành lý vượt vượt tiêu chuẩn miễn cước vào bất kỳ trường hợp nào.

Mức giá thành hành lý trả trước áp dụng mang đến từng hành

Đối với những chặng bay nội địa (Áp dụng gói 5kg)

Chặng bay

Giá (VNĐ/Gói)(Đãgồm thuế GTGT)

Giữa Hà Nội và TP HCM, Nha Trang, Buôn Mê Thuột, Đà Lạt,

Cần Thơ, Quy Nhơn, Phú Quốc

165.000

Giữa THCM cùng Hải Phòng, Vinh, Đồng Hới, Thanh Hóa

165.000

Giữa Hà Nội cùng Đà Nẵng, Huế, Vinh

88.000

Giữa tp.hcm và Đà Nẵng, Huế, Buôn Mê Thuột, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Phú Quốc

88.000

Giữa Đà Nẵng với Nha Trang, Hải Phòng

88.000


Đối với những chặng bay quốc tế (Áp dụng mang lại gói 5kg)

Giáhành lý ký kết gửi Vietnam Airlinestrả trước trên các chặng bay quốc tế áp dụng áp dụng theo từng đoạn hành trình từ điểm gửi tư trang hành lý đến điểm dừng tiếp theo. Tùy từng khu vực vực cơ mà sẽ có những mức giá bán quy định không giống nhau.

+ quần thể vực A bao gồm các quốc gia:Việt Nam, Lào, Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapore cùng Hong Kong

+ khu vực vực B bao gồm các quốc gia:Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc với Nhật Bản.

+ khu vực C bao gồm các quốc gia:Australia, Pháp, Đức, Anh cùng Nga.

Xem thêm:

Từ / Đến

Khu vực A

Khu vực B

Khu vực C

Khu vực A

10 USD/gói

20 USD/gói

30 USD/gói

Khu vực B

20 USD/gói

20 USD/gói

40 USD/gói

Khu vực C

30 USD/gói

40 USD/gói

40 USD/gói


Với những tin tức chi tiết trên, hy vọng rằng đã góp quý người tiêu dùng có những tin tức cần thiết để thiết lập thêm hành ký kết một giải pháp dễ dàng. Nếu gặp bất kỳ vấn đề làm sao hoặc thắc mắc thì hãy liên hệ với Vietnam Booking để được giải đáp nhanh nhất.