Cách Đặt Tên Game Có Khoảng Trắng ❤️️ Khoảng Cách Ẩn ✅ Chia Sẻ Những Hướng Dẫn Đặt Tên Game Có Khoảng Trắng, Ký Tự Tàng Hình.

Bạn đang xem: Đặt tên nhân vật có khoảng trắng


Tên Tàng Hình, Khoảng Trắng Là Gì

Như các bạn đã biết thì mỗi game thủ khi chơi game đều bắt buộc phải tạo cho nhân vật của mình một cái tên để dễ liên hệ và kết bạn với những người chơi khác. Có rất nhiều cách để đặt tên trong game như là đặt tên kiểu tiếng Việt, Tiếng Trung, đặt tên có sử dụng kí tự đặc biệt,…ngoài ra còn có một cách đặt tên game rất độc đáo đó là sử dụng kí tự khoảng trắng, kí tự tàng hình. Vậy tên tàng hình, khoảng trắng là gì? Cùng tìm hiểu thử nhé!


Trong việc tạo tên nhân vật cũng như đổi tên nhân vật trong game thì chúng ta không được tạo tên nhân vật có khoảng trống giữa các kí tự. Do vậy nếu muốn tạo ra những cái tên game đẹp thì người chơi cần phải tạo ra các kí tự dấu cách, khoảng trống giữa các từ trong tên game. Như thế mới có thể dễ đọc cũng như đẹp mắt hơn.

Hiểu đơn giản thì kí tự đặc biệt dấu cách (khoảng trống trắng) là một kí tự thuộc dạng kí tự Unicode. Unicode là một định dạng mã hóa cho hầu hết các ứng dụng có văn bản giúp hệ thống hiểu đường thông tin nhập vào của bạn. Nó bao gồm hơn 154 tập lệnh, bao gồm các phần bổ sung trước đây và cả phần hiện đại như biểu tượng cảm xúc.

Xem thêm: Cẩm nang kinh nghiệm du lịch hồ mây vũng tàu, kinh nghiệm đi du lịch hồ mây vũng tàu mới nhất

Với kí tự đặc biệt khoảng trống trắng này là một loạikí tự đặc biệt nhưng bản thân nó không hiển thị nội dung mà chỉ hiển thị một khoảng không màu trắng mà chúng ta có thể nhìn thấy tương tự như dấu cách trong bàn phím nhập dữ liệu thông thường. Điều này có nghĩa là về mặt kỹ thuật, bạn vẫn sẽ có một ký tự Unicode làm tên của mình trong game nhưng mọi người trong game, kể cả bạn, đều không nhìn thấy.


Chia sẻ thêm bảng